×

นัยน์ลวงใจ (อัพครั้งที่ 2 ฉบับ มี E-Book)

เขา ตาบอดจากอุบัติเหตุ เธอ ใช้เสียงที่คล้ายกับคู่หมั้นลวงใจเขา เมื่อเขาผ่าตัด เธออาจอาจกลายเป็นคนไร้ตัวตนในสายตาของเขา แม้ในเวลานั้นจะมีใบ ทะเบียนสมรส ระหว่างเขาและเธอแล้วก็ตาม

ยอดวิวรวม

334

ยอดวิวเดือนนี้

21

ยอดวิวรวม


334

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 มิ.ย. 65 / 15:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

เก้าภพ กิตติโยธา เกิดอุบัติเหตุจนทำให้ตาบอด ซ้ำร้ายยังถูกคู่หมั้นทิ้งไปอย่างไม่ลา เขารอคอยการกลับมาของเธอตลอดสี่ปี จนในที่สุด เมธาวี ก็กลับมา แต่เมธาวีคนนี้กลับไม่มีอะไรที่เหมือนกับคู่หมั้นเขาเลยสักอย่าง นอกจาก ‘เสียง’ ของเธอ

ทอฝัน ผู้มีเสียงที่คล้ายกับเมธาวีราวกับเป็นคน ๆ เดียวกัน จำเป็นต้องใช้เงินในการรักษาเนื้องอกในสมองของผู้เป็นแม่ เมื่อ เกษรา กิตติโยธา หยิบยื่นเงินให้เธอหนึ่งล้านบาท เพื่อนำไปใช้รักษาแม่ แต่มีข้อแม้ว่าเธอต้องเข้าไปดูแล เก้าภพ ผู้เป็นลูกชายในฐานะของเมธาวี ไปเป็นเงาของผู้หญิงที่ทิ้งเก้าภพไป เธอยอมรับข้อเสนอของเกษราเพราะต้องการยื้อชีวิตแม่ของเธอเอาไว้ แม้มันจะทำร้ายคน ๆ ดีอย่างเก้าภพก็ตาม

เก้าภพเชื่อสนิทใจว่าผู้หญิงที่เขารักกลับมา เขาทุ่มเทความรักทุกอย่างเพื่อเธอ ทอฝันรับความรักที่เก้าภพมอบให้ด้วยหัวใจที่เจ็บปวด เพราะรู้อยู่แก่ใจว่าที่เก้าภพทำเพราะคิดว่าเธอคือคู่หมั้นของเขา แต่ถึงแม้เธอจะทำหน้าที่ของเมธาวีดีแค่ไหนเก้าภพก็ไม่มีทางรู้ว่าคนตรงหน้าคือ ทอฝัน เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เก้าภพมองเห็น ทอฝันก็จะไร้ตัวตนสำหรับเขา

แต่ทอฝันคงลืมไปว่าความลับไม่เคยมีในโลก ในวันที่ เมธาวี ตัวจริงกลับมา คือวันที่เก้าภพจะรู้ความจริง และคนที่มีความรักที่มั่นคง ยืนอยู่บนความเชื่อใจ จะเสียใจแค่ไหนที่ถูกผู้หญิงที่เป็น ‘แก้วตา’ ให้เขาในเวลาที่เขาเป็นทุกข์หลอกลวง สิ่งที่เขาเกลียดที่สุด ก็คือการเล่นกับความรู้สึกของเขา เพราะฉะนั้นเธออาจกลายเป็นคนไร้ตัวตนในสายตาของเขาจริง ๆ ก็ได้ แม้ในเวลานั้นจะมีใบ ‘ทะเบียนสมรส’ ระหว่างเขาและเธอแล้วก็ตาม!

เขารักเธอ ในวันที่เขาตาบอด แล้วเขาจะกลับมารักเธออีกได้ไหม...ในวันที่เขามองเห็น

ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ชิโนรทด้วยนะคะ นัยน์ลวงใจมี E-book ด้วยน้าาา... Seller Link: https://www.mebmarket.com/ebook-173556-นัยน์ลวงใจ

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมติขึ้น ตามจินตนาการเพียงเท่านั้น ชื่อบุคคล หรือสถานที่ที่ปรากฏ มิได้มีเจตนาอ้างถึงบุคคลใด หรือสถานการณ์ หรือเหตุการณ์ที่มีอยู่จริงแต่อย่างใด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 โดยห้ามมิให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข เลียนแบบ หรือวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือกระทำการใด ๆ จนกว่าจะได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษรแล้วเท่านั้น

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น