หนีรัก - นิยาย หนีรัก : Dek-D.com - Writer
×

หนีรัก

ความวุ่นวายที่ไดรับจากการหนี ทำให้เธอเรียนรู้ว่า ถ้าคิดจะหนีปัญหาเดิมก็ต้องพร้อมที่จะเริ่มปัญหาใหม่ หนีหัวใจตัวเองยากที่สุด และไม่มีสูตรสำเร็จสำหรับความรัก มาลุ้นกันดีกว่าว่าเธอจะจบปัญหาได้หรือไม่

ยอดวิวรวม

144,368

ยอดวิวเดือนนี้

54

ยอดวิวรวม


144.36K

ความคิดเห็น


132

คนติดตาม


147
จำนวนตอน : 75 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 เม.ย. 64 / 18:56 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

                                          
    นารำ สินาระ พยาบาลสาวสวย หน้าใส นิสัยดี มีความตั้งใจในการกระทำทุกอย่างสูง ทำให้คนที่ไม่ค่อยรู้จักมักจะมองว่าเป็นคนซีเรียสเกินไป จนไม่มี
หนุ่มคนไหนกล้าจีบ เพี่อนร่วมงานก็เลยชอบล้อว่า เธอเป็นพวกสวยเสียของ นารำไม่ได้รู้สึกโกรธเคืองอะไร แค่ยิ้มรับ พวกเขาเหล่านั้นแค่ไม่รู้ ว่าเธอมีคนครอบครองหัวใจมาตั้งนานแล้ว เพียงแต่ยังไม่สามารถเปิดตัวได้ในตอนนี้ไม่ใช่เพราะต่างฝ่ายต่างมีเจ้าของหรอก แต่เป็นรักต้องห้ามต่างหาก มันต้องใช้เทคนิคการเปิดตัวแบบบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่นและก็ต้องรอเวลาที่เหมาะสมที่สุด ซึ่งเธอและเขาสํญญาว่าจะรอด้วยความยินดีและเต็มใจอย่างยิ่่ง แต่การรอคอยก็ใช่ว่าจะช่วยแก้ปัญหาได้เสียเมื่อไหร่ บางทีก็ทำให้ปัญหาใหม่มีโอกาสซ้ำเติมเข้ามามากกว่า สุดท้ายก็ต้องมานั่งลุ้นว่า จะกลับไปหาเขาคืนได้ยังไง


    พร้อมมิตร เจษฎาบรรจงจินต์ หนุ่มหล่อมาดเข้ม เป็นคนพูดตรง ฉลาด ทันคน ป
ระสบความสำเร็จในธุรกิจครอบครัวค่อนข้างจะดี แต่ล้มเหลวด้านความรัก ก็เลยตั้งใจว่าจะไม่รักใครให้ใจเจ็บอีกแล้ว ไม่ได้เกลียดผู้หญิง แต่ไม่เชื่อว่าพวกหล่อนจะรักใครจริงมากกว่า แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก ด้วยการผลักยายเด็กเพี๊ยนคนหนึ่งเข้ามาวุ่นวายในชีวิต ขัดใจในบุคลิกของหล่อนตั้งแต่แรกเห็น คนอะไรท่าทางอย่างกับเป็นนักสู้ผู้แกร่งกล้า แต่ที่รู้มาก็แค่คนขี้ขลาด ที่เอาแต่วิ่งหนีปัญหาไปวัน ๆ ไม่เคยคิดถึงใจใคร ไม่มีความรับผิดชอบ แถมยังทำท่าว่าจะมาสร้างแผลที่ใหม่ที่ใจเขาอีก จะให้ยอมง่าย ๆ ก็น่าจะไม่ใช่พร้อมมิตรแล้วหละ                                  

 
  พริม เจษฎาบรรจงจินต์ พยาบาลสาวจิตใจดี น้องสาวคนเดียวของตระกูลเจษฎาบรรจงจินต์ ด้วยความที่เป็นลูกคนเล็ก แถมเป็นเด็ก
กำพร้า สมาชิกในครอบครัวก็เลย Spoil มากมาย ดีว่าเป็นเด็กคิดเป็น แล้ววิชาที่เลือกศึกษาก็ส่วนช่วยหล่อหลอมให้เข้าใจธรรมชาติชีวิต เธอมีความเชื่อว่า การสร้างปัญหาจะช่วยแก้ปัญหา แต่ก็เกือบจะใช้ไม่ได้ ในรายเพื่อนสาว 

                                   
    พบพิมาน เจษฎาบรรจงจินต์ น้องชายคนรองของตระกูล หนุ่มหล่อ หน้าคม ฐานะดี แถมขี้เล่น โปรไฟล์เพอร์เฟคขนาดนี้ ไม่น่าเชื่อว่ามีโอกาสโสด แต่ด้วยความที่เป็นหนุ่มติสต์ การตัดสินใจก็จะติดที่ความพอใจมากกว่า ความจริงก็มีผู้หญิงที่เขาแ
อบปลื้มมากมายอยู่คนหนึ่ง แต่พอทราบเลา ๆ ว่าหล่อนมีคู่หมาย ก็เลยทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงด้วยความเต็มใจ ไม่ได้หวังอะไรมากมาย แต่ถ้าได้ก็ดี ก็เลยต้องหาวิธีทำคะแนนทุกอย่าง ถือคติว่า ของสูงแม้นปองต้องจิตถ้าไม่คิดปีนป่ายจะได้หรือ ลงมือวันนี้ดีกว่ามานั่งเสียดายทีหลัง                                    

 
    บีชยา เลอวิคกุลการ สาวสวยเซ็กซี่ หุ่นดี ฐานะดีจนน่าอิจฉรา แต่เป็นคนใจร้อน รักง่ายหน่ายเร็ว ก็เลยชอบเสาะแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ แม้แต่การเลือกผู้ชายที่จะมาเป็นสามี ก็ต้องเลือกเอาที่ตัวเองพอใจที่สุด แต่ก็อยู่กับใครไม่ทนซักทีก็เลยเปลี่ยนคู่ควงไม่ซ้ำหน้า จนบิดาซึ่งเป็นนักการเมืองใหญ่ แทบจะต้องเอาปี๊บคลุมหัว เพราะความอับอายนั่นเอง ทั้งชีวิตที่ผ่านมา ไม่เคยมีผู้ชายคนไหนทำให้หล่อนเสียดายได้เท่าพร้อมมิตรมาก่อน จริงอยู่ว่าเธออาจจะเคยทิ้งเขาไป แต่จะสนทำไม ในเมื่อเธอกำลังพยายามจะไขว่คว้าอดีตให้กลับมาเป็นปัจจุบัน ด้วยการดึงเขากลับมาคืนให้ได้ จะด้วยวิธีไหนก็ช่างเถอะ

 
    ธงพัด แสงนภาพันธ์พงษ์  กุมารแพทย์หนุ่มความสามารถสูง ทั้งหล่อทั้งเก่ง แถมนิสัยดี เป็นที่ถูกใจผู้บริหารระดับสูงเจ้าของโรงพยาบาลใหญ่ ไปจนถึงลูกสาวคนเดียวของท่านอีกต่างหาก ก็เลยถูกหมายตาว่าจะต้องเอามาเป็นเขย เพื่อจะได้ช่วยลูกสาวท่านดูแลกิจการโรงพยาบาลต่อไปในวันข้างหน้า เขารู้ดีแล้วก็ไม่ได้คิดรังเกียจอะไร ให้เล่นตามบทเรื่อย ๆ น่ะได้ แต่ถ้าจะให้ตัดสินใจเลือกก็ต้องขอคิดดูนาน ๆ ก่อน เพราะหัวใจมีเจ้าของมานานแล้ว เขาเชื่อเสมอว่านารำเข้าใจว่าที่ต้องเอาใจสองพ่อลูกก็เพื่อความอยู่รอด ส่วนเรื่องของเธอกับขาก็แค่รอให้ถึงเวลาแค่นั้น คิดไม่ถึงว่าจู่ ๆ คนที่คิดว่าเข้าใจเข้าที่สุด จะลุกขึ้นมาทำเรื่องที่เขาไม่เข้าใจ ด้วยการแต่งงานกับผู้ชายคนอื่น ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยมีวี่แววอะไรมาก่อน...ถ้ายอมเชื่อง่าย ๆ เขาก็คงเป็นอย่างอื่นแทนที่จะเป็นหมอแล้วหละ ก็เลยต้องทำทุกวิถีทางให้นารำยอมพูดความจริงออกมาให้ได้...แล้วเขาจะเป็นคนตัดสินใจเองว่าจะจบเรื่องแบบไหน !!

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

132 ความคิดเห็น