นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

พายุพ่ายรัก

เมื่อความจำเป็น ทำให้ทั้งคู่โคจรมาพบกัน ความรักวุ่นๆของหนุ่มปากแข็งผู้มีบาดแผลลึกที่จิตใจ กับสาวหัวดื้อสมัยใหม่ที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย เธอจะช่วยเยียวยาจิตใจของเจ้าของไร่หนุ่มได้หรือไม่

ยอดวิวรวม

1,217

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


1,217

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ก.ค. 63 / 23:49 น.
นิยาย ؾѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
พายุ ชายหนุ่มผู้สูญเสียครอบครัวอันเป็นที่รักยิ่งพร้อมกันในครั้งเดียว ทั้งยังต้องละทิ้งความฝันของตัวเอง เพื่อกลับมาทำหน้าที่สานต่อกิจการที่ครอบครัวทิ้งไว้ให้ แม้ที่ผ่านมาเค้าจะปฏิเสธมาตลอดเพราะเห็นว่ามีพี่ชายเป็นผู้สืบทอด แต่ตอนนี้เขาเหลือแค่ตัวคนเดียวไม่มีคำว่าครอบครัวอีกต่อไป ความผิดหวัง เสียใจ ที่ถาโถมเข้ามา ทำให้แม้ภายนอกจะคงไว้ซึ่งรอยยิ้มและความสุภาพ แต่ภายในกลับเป็นคนใจร้อนและอารมณ์ร้าย

ลลิตา สาวสังคมสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยคม ผิวสีน้ำผิ้งตาคมกลมโตแม้ไม่ใช่สาวร่างบอบบางด้วยมีสัดส่วนที่อวบอัด อกเป็นอกสะโพกผายรับกับก้นงามกลมกลึง ทำให้มีหนุ่มๆมากมายพยายามพิชิตใจเธอ แต่ความรักมันคืออะไรกันล่ะ แม้จะมีชายหนุ่มเพียบพร้อมทั้งฐานะ หรือหน้าที่การงานเข้ามาในชีวิต แต่กลับไม่มีใครทำให้รู้สึกใจเต้นเลยสักคน***ชื่อบุคคลและสถานที่ต่างๆ เป็นการสมมุติขึ้นเพื่อความอรรถรสในการอ่านค่ะ

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 31 ก.ค. 63 / 23:491 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ เมจิน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น