ศัตรูหัวใจอันดับหนึ่ง - นิยาย ศัตรูหัวใจอันดับหนึ่ง : Dek-D.com - Writer
×

ศัตรูหัวใจอันดับหนึ่ง

บอกว่าข้าเป็นสตรีเจ้ามารยา ข้าก็ไม่เถียง แต่หากบอกว่าข้าเป็นเพียงสตรีอันดับท้ายๆที่หมดหวังจะได้ครอบครองบุรุษรูปงามผู้นั้นข้าย่อมค้านหัวชนฝา เชิญหยิ่งผยองเข้าไปเถิด แล้วเราจะได้เห็นดีกันแม่นางอันดับสอง

ยอดวิวรวม

303

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


303

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ธ.ค. 62 / 11:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          หากบอกว่าข้าเป็นสตรีเจ้ามารยา ข้าก็ไม่เถียง แต่หากบอกว่าข้าเป็นเพียงสตรีอันดับท้ายๆที่หมดหวังจะได้ครอบครองบุรุษรูปงามผู้นั้น
ข้าย่อมค้านหัวชนฝา เชิญหยิ่งผยองเข้าไปเถิด แล้วเราจะได้เห็นดีกันแม่นางอันดับสอง!

          เรื่องราวของสตรีสองคนที่ตกหลุมรักบุรุษคนเดียวกัน พวกนางต้องฝ่าฟันกับสตรีนับร้อยเพื่อก้าวไปหา 'เขา' บุรุษผู้ที่ไม่มีใครรู้ที่มาที่ไป หากแต่เสน่ห์อันตราตรึงใจนั้นกลับกระแทกเข้าตาสาวน้อยสาวใหญ่อย่างจัง จนถึงกับต้องต่อแถวพากันเกี้ยวพาบุรุษผู้นี้อย่างมิอายฟ้าดิน

          ในยุคที่สตรีมีสิทธิเท่าเทียมกับบุรุษ พวกนางยอมทุ่มไม่อั้นเพื่อแลกกับเพียงหนึ่งรอยยิ้มของ 'เขา' บุรุษลึกลับที่จู่ๆก็ปรากฏตัวในโรงเตี๊ยมอันดับหนึ่งของเมืองหลวง ว่ากันว่าเขามีนามว่า เสี่ยวหลง ทำหน้าที่บรรเลงพิณเพื่อเรียกแขก เสียงพิณไพเราะบาดจิตบาดใจ สาวน้อยสาวใหญ่ต่างแก่งแย่งชิงดีเพื่อที่จะเรียกใช้บริการจากชายหนุ่ม ทว่าเขากลับมิแยแสผู้ใด ซ้ำยังทำตัวสูงส่งราวกับทุกสิ่งเป็นเพียงมดปลวกตัวเล็กๆเท่านั้น แต่สิ่งเดียวที่ทำให้เขามีรอยยิ้มได้นั่นก็คือ เงิน นั่นเอง

          แท้จริงแล้วเขาเป็นถึงประมุขพรรคเจิ้นต่ง ผู้ครอบครองดินแดนเจ็ดย่านน้ำอันลือเลื่อง เขาต้องแฝงตัวมาเป็นบุรุษขายศิลป์เพื่อตามหาน้องสาวที่พลัดพรากเมื่อ 16 ปีก่อน กระทั่งได้พบเจอกับสองสตรีที่ตามเกี้ยวเขาอยู่ทุกวันอย่างไม่ลดละความพยายาม สตรีผู้หนึ่งรู้สึกคุ้นตา ทว่าอีกผู้หนึ่งกลับรู้สึกคุ้นใจ
          ผู้ใดกันแน่ที่จะเป็นน้องสาวตัวจริง โปรดติดตามชม


---------------------------------------------------
นิยายเรื่องนี้สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๕๗. ห้ามดัดแปลงเนื้อหา ทำซ้ำ คัดลอก หรือนำบางส่วนของนิยายเรื่องนี้ไปเผยแพร่ที่อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาต


ผู้เขียน เจ็ดส่วน

12/10/2562


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น