นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย ѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 13 พ.ค. 62 / 00:53


เจมส์ คลาร่า และทอม ทั้งสามเป็นเพื่อน เจมส์แอบรักคลาร่า และคลาร่ารักอยู่กับทอม

วันหนึ่งในฤดูร้อนของปี3245 ขณะเรียนเรื่องชีวจักรกลในห้องเสมือนจริง ทั้งสามคุยกันว่าจะไปบาร์ไหนหลังเลิกเรียน เจมส์เสนอร้าน” เดอะ เวิร์ล เอนด์”

ส่วนทอมแนะนำให้ไปร้าน “เดอะ บิ๊ก เรด ค็อก”

ส่วนคลาร่าอยากไปร้าน “เดอะ โฮลล์ อิน เดอะ วอล์ “ทั้งสามเถียงกันไม่มีทางทีว่าจะยุติ

จนในที่สุดทอมทุบโต๊ะแล้วว่า “ให้เครื่องย้ายมวลสาร ตัดสินละกัน” เมื่อเลิกเรียนทั้งสามเดินออกไปนอกอาคารโลหะของวิทยาลัย ทอมคว้าเครื่องย้ายมวลสารพกพา มันเป็นตลับสีเงินขนาดประมาณฝ่ามือมีปุ่มและหน้าปัดส่องประกายแวววาวในมือ ทอมดึงสายสีทองออกมาจากด้านหนึ่งของเครื่อง เขากางมันคล้องตัวเขาและเพื่อนทั้งสอง แล้วปรับไปยังโหมดสุ่ม แต่ก่อนเขาจะกดปุ่มเจมส์ท้วงว่า

“เฮ้ เพื่อน การย้ายมวลสารสิ่งมีชีวิตทำได้แค่ครั้งละหนึ่งคนไม่ใช่เหรอ”

ทอมมองตาสีฟ้าซีดของเจมส์แล้วกล่าวด้วยน้ำเสียงโมโหว่า” แล้วนายจะให้สุ่มสามเครื่องแล้วไปโผล่คนละที่เหรอ”

เมื่อสิ้นเสียงเขาก็กดปุ่มสีแดงบนเครื่องย้ายมวลสาร เกิดแสงสว่างสีขาวรอบตัวพวกเขา แล้วทั้งสามก็อันตรธานไปจากอาคารวิทยาลัย

ทั้งสามไปปรากฏที่อีกฝั่งของเมือง ที่ร้านเดอะ เวิร์ด เอนด์ เมื่อโมเลกุลสุดท้ายประกอบเข้าร่าง เจมส์มองตาสีฟ้าสีซีดของตนเองที่ตอนนี้อยู่ในเบ้าตาของทอม และทอมมองเบ้าตาของเจมส์ที่มีดวงตาสีเขียวของเขา ส่วนคลาร่าจ้องมองไปเบื้องหน้าไม่ไหวติงแล้วเอนตัว ล้มหน้ากระแทกพื้นแก้ว เลือดนองท่วมออกมาในพริบตาเดียว ทอมรีบโทรแจ้งรถพยาบาล ทีมแพทย์โผล่มาในพริบตาแล้วรับคลาร่าไป ในวันรุ่งขึ้นหมอชันสูตรโทรมมาบอกสาเหตุการตายว่า “เพื่อนคุณน่ะไม่มีหัวใจ”

งานศพของสาวไร้หัวใจถูกจัดเงียบๆ ในห้องเตาเผาของโรงพยาบาล มีคนร่วมงานเพียงสามคน เจมส์ ทอมและบาทหลวง หลังงานศพทอมร้องไห้เสียใจกับการตายของหญิงผู้เป็นที่รัก น้ำตาของทอมไหลออกมาจากตาสีฟ้าของเจมส์ หมอบอกไม่มีทางจะสลับดวงตากลับมาได้ เจมส์มองดูทอมที่ร้องไห้ ไม่ได้โกรธหรือเศร้าที่เสียคลาร่าไป สิ่งเดียวในใจ คือเขาคิดว่าทอมช่างหล่อเสียจริง เจมส์กลับไปบ้านฝันหวานถึงมัดกล้ามใต้เสื้อเชิ้ตของทอม ริมฝีปากอันหวานหอม และผมเป็นลอนสีเงินเขาไม่เข้าใจทำไมเขาคิดเช่นนั้น วันรุ่งขึ้นเขาจึงกลับไปหาหมอ

“หมอครับ อยู่ๆ ผมก็รู้สึกหลงรักเพื่อนชายของผมขึ้นมา มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ครับ” เจมส์ถามอย่างร้อนรน

หมอตรวจอย่างละเอียด อ่านใบตรวจร่างกายจากเครื่องBLT2000 ก่อนกล่าวกับเจมส์ว่า “หมอเกรงว่า หลังการย้ายมวลสารที่น่าสังเวช ทอมได้ตาสีฟ้าของคุณไปและคุณได้ดวงใจของคลาร่ามาครอง”

ผลงานอื่นๆ ของ Moriarty H Lecter

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น