[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

ตอนที่ 19 : ชะตา..หลงป่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 80123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1382 ครั้ง
  9 มี.ค. 59

 

 


 

 


 

19

: ชะตา..หลงป่า :


 

          เหนื่อย ร้อน หิวน้ำ!

 

          สามความรู้สึกนี้มันใช่เลยครับ ผมเดินวนเวียนหาทางออกที่ใกล้ที่สุด แต่ไม่ยักจะเจอ ดันเจอแต่ต้นไม้ ใบหญ้า ต้นไม้สูงต้นไม้เตี้ย บลาๆๆ ตะวันก็ส่องหัวแล้ว พอหยิบโทรศัพท์ที่แบตเหลือน้อยออกมาดูปรากฏว่านี่มันสี่โมงเย็นแล้วครับ! นี่กูถูกทิ้งกลางป่าจริงดิ โฮกก!

 

          ผมภาวนาให้สัญญาณโทรศัพท์มันติด อย่าได้ลิขิตให้ผมมาตายกลายเป็นสามี(?)ท่านเทพาอารักษ์ในป่านี้ เอ้ย! อย่าให้ผมมาตายกลางป่าก็พอ ประโยคหลังนั่นตัดไปครับ ตัดไป =_=

 

          จะมีใครออกตามหาผมรึเปล่านะ หวังว่าไอ้ครีม(เปลี่ยนการเรียกหลังโดนกระทำ) มันจะสำนึกผิดสักนิด แต่ผมว่าคงไม่..ไม่งั้นมันคงไม่กล้าผลักผมลงมาได้เสียกับคุณป่าหญ้าแบบนี้หรอก โว้ย อยากจะบ้าตาย ทำไมผมต้องมาเจออะไรแบบนี้วะ

 

          เสียตัวยังไม่พอ นี่กูต้องมาหลงป่าอีก!

 

          ครับ..ผมยอดชายนายเบนซินกำลังเดินหลงป่าแบบไม่รู้ทิศทางมั่วอีซั้วกันไปหมดจนตาลายวิ้งๆ แทบจะเป็นลมเมื่อเห็นหน้าผาหุบเหวลึกอยู่ตรงหน้า นี่ผมเดินมาถึงปากเหวเลย? จะกระโดดลงไปดีไหมฟะ ไหนๆก็อยากพักผ่อนนอนหลับแล้ว ร่างกายแมร่งระบมเหลือเกิน

 

          แต่คาดว่าถ้าผมโดดลงไปคงได้หลับแบบไม่ตื่นแน่ครับ เพราะฉะนั้นหันกลับด่วน!

 

          มีใครจะโชคร้ายมากไปกว่าผมไหมครับ สถานการณ์ตอนนี้ทำให้ผมคิดถึงคำพูดเพื่อนผู้หญิงที่ชอบมานั่งเล่าซีรี่ย์นู่นนี่ใกล้ๆหู นางเอกในเรื่องโดนกระทำครั้งแรกจนนอนซมทั้งวัน น่าสงสารบ้างเอย น่าเห็นใจบ้างเอย

 

          แล้วเหตุไฉน..ตอนนี้ผมที่พึ่งโดนซั่มควรจะไปนอนพักบนเตียงนุ่มๆดิ ทำไมผมต้องมาเดินขาลากหาทางออกจากป่าล่ะ เชรด! ผมไม่น่าสงสารมากกว่าแม่นางเอกสุดสวยนั่นหรือไงฟะ

 

          รู้ครับว่าผมผู้ชายและนั่นผู้หญิง ร่างกายผมแข็งแรง บึกบึน? กว่าอยู่แล้ว แต่คุณลองโดนซั่มแล้วมาเดินวนเวียนกลางป่าครึ่งค่อนวันแบบผมไหมล่ะ ต่อให้เป็นผู้ชายที่ถึกขนาดปลาบึกพุ่งชนแล้วไม่ตาย ผมว่ามันก็ไม่รอดจากป่านี้หรอก!

 

          เอาล่ะ..ผมต้องตั้งสติ ต้องหาแม่น้ำเพราะมันอาจนำผมไปสู่หมู่บ้านแล้วขอความช่วยเหลือได้ ผมจะช้าไม่ได้แล้ว เวลาใกล้พลบค่ำเต็มที กลิ่นเลือดจางจากรอยแผลโดนกิ่งไม้บาดทั่วตัวนี่..อาจไปกระตุ้นความอยากอาหารของสัตว์ป่าให้มันตรงเข้ามาขย้ำผมได้อยู่ทุกวินาที

 

          ผมสูดหายใจลึกๆ หลับตาลงแล้วเพ่งสมาธิอยู่กับระบบประสาทในการรับฟัง

 

          เสียงนก..เสียงลมพัดอยู่รอบตัว จนกระทั่งไม่มีเสียงอะไรเลย

 

          ซ่าๆ

 

          ไม่สิ..นั่นมันเหมือนเสียงน้ำตกเลย ผมยิ้มกว้างอย่างยินดีที่ได้ยินเสียงของน้ำ ถึงจะแผ่วเบาแต่มันก็ไม่มีตัวเลือกที่ดีไปกว่านี้อีกแล้ว ผมเลือกที่จะเดินตามเสียงน้ำนั่นไป แหวกพงเถาวัลย์ออก แล้วมองหาสิ่งป้องกันตัวเผื่อเจออันตราย ผมหยุดสายตาไว้ที่ท่อนไม้ขนาดเหมาะมือตรงพื้นข้างทาง แล้วหยิบมันขึ้นมากำแน่น

 

          หลงป่าก็ไม่ควรไว้ใจป่าครับบอกเลย ยิ่งใกล้ค่ำแบบนี้ อันตรายกว่าตอนกลางวันเยอะ ผมเดินติดขัดปนเซไปข้างหน้าเรื่อยๆ รู้สึกหน้ามืดและปวดรวดร้าวไปทั้งตัว แต่ผมยังไหว..

 

          ไม่สิต้องยังไหว!

 

          จะไม่ยอมตายกลายเป็นอาหารสัตว์ป่าหรอก ผมต้องกลับไปซัดไอ้ครีมแมร่งก่อน หึๆ

 

         

          ซ่าๆๆ

 

          ภาพน้ำตกสีใสปรากฏอยู่ตรงหน้าในที่สุด ผมปรือตาขึ้นมองมันด้วยความเหนื่อยอ่อน ทัศนียภาพที่สวยงามช่วยทำให้ผมหายเหนื่อยได้ชั่วครู่ ผมมองภาพตรงหน้าอย่างหลงใหล หาภาพน้ำตกธรรมชาติแบบนี้ไม่ได้ง่ายๆเลยนะสำหรับในเมืองใหญ่ แต่มันใช่เวลาสำหรับมาชมธรรมชาติไหม หืม?

 

          กรรร..แฮ่

 

          ผมสะดุ้งสุดตัว นี่กูยังไม่ทันได้หย่อนก้น(อันร้าวระบม)นั่งชมธรรมชาติเลยนะเฟ้ย เสียงอะไรมันมาอีกแล้วฟะเนี่ย ผมหันตาลีตาเหลือกมองหาที่มาของเสียง..

 

          พรึ่บ..!

 

          ชัดเจนเปลี่ยน ว๊าก ม่าย สวรรค์ทำร้ายกูมาก!

 

          หมีครับ หมีตัวเบ้อเริ่มเลย ขนสีดำสนิทด้วย อื้อหือ..ชะตาช่างลิขิตให้ผมเจอความซวยซะจริง รอดไปได้...จะไปทำบุญปล่อยหมีแมร่ง (เอ๊ะ?)

 

          หมีมันมองมาทางผมแล้วครับ ผมนั่งนิ่งแต่ฟันนี่กระทบกันกึกๆไปแล้ว กูไม่มีแรงวิ่งหนีครับ พี่หมี อย่ามองกูอย่างนั้น กูพึ่งโดนซั่ม ก่อนจะโดนผลักตกเขา แล้วยังร่อนเร่ทั้งวัน น้ำก็ยังไม่ได้กิน มึงสงสารกูเหอะ โฮกก!

 

          ไอ้หมีตัวใหญ่มันโผล่ออกมาจากพุ่มไม้ ห่างจากตัวผมราวๆ ห้าเมตรได้ มันทำจมูกฟุดฟิดแล้วกระโจนเข้ามาหาผมแบบไม่ให้ได้ตั้งตัว

 

          "ว๊ากกก" จะอยู่ให้มันขยำขยี้หรอครับ?

 

          ตู้ม! เรื่องสิ..ผมยังตายไม่ได้นะโว้ย

 

          เชี่ย! แสบผิวชิบ ทำไมน้ำมันหนาวยังงี้วะ ผมพยายามว่ายลอยคอไปเกาะโขดหินกลางน้ำที่ห่างจากไอ้เจ้าหมีพอสมควร มันมองผมแล้วเดินไปมาริมฝั่งอย่างงุ่นง่าน ผมยิ้มแสยะให้มันแล้วชูนิ้วกลางเสริมอีกดอกหนึ่ง ฟลัค! ไม่ได้แดกกูหรอก

 

          มันคงไม่ชอบน้ำมั้งครับ ไม่เห็นตามลงมา แต่นี่มันก็สถานการณ์ลำบากมาก เพราะริมฝั่งตรงข้ามเจ้าหมีต้องผ่านน้ำที่ดูเหมือนลึกมากก่อนถึงจะข้ามไปได้ แถมอีกฝั่งยังอยู่ไกลโข น้ำก็เริ่มเชี่ยวแล้วและเสียเวลาตามหาหมู่บ้านเข้าไปอีก ไอ้หมีเวร ทำไมมาขัดหนทางการอยู่รอดของผมเยี่ยงเน้!

 

          ผมกับเจ้าหมีนั่งจ้องตากันเนิ่นนานหลายชั่วโมง โทรศัพท์ผมเปียกน้ำเจ๊งไปแล้ว อาเมน..แสงตะวันเริ่มอ่อนลง ความมืดตอนหัวค่ำเป็นแบคกราวน์ประกอบฉากการจ้องตากันอย่างหวานซึ้ง(?)ระหว่างผมกับเจ้าหมี

 

          ตกลงมึงจะแดกกูให้ได้ใช่ไหม ตอบ!

 

          ผมเริ่มหงุดหงิดแล้วครับ ทิ้งตัวลงนอนบนโขดหินใหญ่มันซะเลย อูย..เมื่อยชิบ เสื้อผ้าเริ่มแห้งแล้วด้วย ไม่สิ มันแห้งแล้วต่างหาก ผมสำรวจตัวเองสักพักแล้วถอนหายใจแผ่วเบา

 

          หิวจัง..

 

          ผมจะหาอะไรกินกลางป่าได้มั่งล่ะเนี่ย ไม่สิกูจะหาอะไรกินกลางน้ำตกได้กันฟะ บ้าเอ้ย! ผมมองไอ้หมีควายตาขวางอย่างโมโหหิว

 

          กรร แฮ่...!

 

          และมันก็มองผมแบบหิวๆเช่นกัน อยากแล่เนื้อหมีกินโว้ย ตอนแรกก็กลัวมันนะ แต่ตอนนี้เริ่มโมโหมันล่ะ จะอะไรนักหนา รีบๆเข้าป่าไปเซ่ เนื้อผมไม่อร่อย มันคล้ายๆกับน้ำกร่อยนั่นแหละ(?) จะอยากกินอะไรนักหนา!

 

          สวบๆ พรึ่บ

 

          ก่อนที่ผมจะได้ทรุดด้วยความหิวไปมากกว่านี้ เสียงการเคลื่อนไหวของพุ่มไม้ตรงที่ผมเคยเดินออกมา ก็ทำให้ผมและเจ้าหมีหันไปสนใจซะก่อน ร่างสูงที่คุ้นตาโผล่ใบหน้าและรูปร่างออกมาจากพุ่มไม้ เขาใส่เสื้อเชิ้ตและกางเกงตัวเมื่อเช้ามืดเด๊ะๆ ผมเบิกตากว้างเมื่อนัยน์ตาของเราประสานกันพอดี

 

          เพลิงนิล!

 

          "ระวัง!" ผมตะโกนลั่นเมื่อไอ้เจ้าหมีตรงเข้าไปตะครุบเขาครับ มันรวดเร็วมากซะจนผมใจหาย

 

          ปังๆ!

 

          แต่ก่อนที่หมียักษ์จะวิ่งไปถึงตัวเพลิงนิล เขาก็หยิบปืนขึ้นมาอย่างรวดเร็วและยิงเหมือนไม่ได้เล็งเลยสักนิด แต่กลับทำให้มีรอยเลือดไหลตรงหน้าอกที่ตำแหน่งหัวใจของหมียักษ์ได้ เหตุการณ์ทั้งหมดมันรวดเร็วมากซะจนผมมองตามไม่ทัน

 

          "โอ๊กก!"

 

หมีตัวอย่างควายร้องครางด้วยความเจ็บแผลตรงหน้าอกของมัน ฉับพลันมันก็กระโดดหายเข้าป่าไป แต่ถ้าให้เดาผมว่าไม่น่ารอด เลือดเย็นสุดๆ ยิงหมีได้โดยที่เส้นผมไม่กระตุกเลยสักนิด

 

          หน้าตาเขาก็เย็นชาอยู่แล้ว ยังจะมาแสดงความเหนือมนุษย์ให้เห็นอีก นี่มันใช่คนรึเปล่าฟะ?

 

          ผมเบนหน้าหนีเขา ผมยังไม่พร้อมเผชิญหน้าตอนนี้ เข้าใจนะครับ ถึงเพลิงนิลจะช่วยผมไว้ไม่ให้นั่งอดตายเพราะหมีมันนั่งเฝ้าก็เถอะ

 

          เพลิงนิลเดินมาทางนี้ เขาวางปืนแล้วหยิบลูกๆของเขาวางกองไว้บนเนินฝั่ง จากนั้นก็หย่อนตัวลงน้ำว่ายมาทางผมในอีกไม่กี่อึดใจต่อมา เฮ้ย! มึงจะว่ายมาทำไม แว๊กก!

 

          ผมสติหลุด ถอยห่างเพลิงนิลที่ว่ายมาเกาะโขดหิน แล้วเสยผมตัวเองขึ้นด้วยท่าทางที่ชวนใจละลายมาก นัยน์ตาสีรัตติกาลจ้องมองใบหน้าผมที่ยังเบือนหนีเช่นเดิม ฉับพลัน มือหนาของเขาก็ดึงขาผมให้ร่วงน้ำไปอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

          ตู้ม!

 

          "แค่กๆ"

 

สำลักน้ำสิครับ ผมมองเพลิงนิลด้วยความโกรธนิดๆ แมร่งซั่มให้ตูดผมเจ็บยังไม่พอ มันยังดึงร่างอันร้าวระบมของผมร่วงน้ำอีก เพลิงนิลใช้แขนตวัดรอบเอวคอดของผม แล้วว่ายน้ำกึ่งดึงกึ่งกระชากร่างมาที่ริมฝั่ง

 

          มึงจะไม่พูดอะไรกับกูใช่ไหม ตอบ!

 

          "...."

 

เมื่อมาถึงริมฝั่งแบบทุลักทุเลแล้ว เพลิงนิลก็ลุกยืนขึ้น เขามองไปรอบๆป่า ก่อนจะหันมาสำรวจร่างของผม นั่นแหละครับ ผมใช้คำว่าสำรวจ เพราะสายตาของเขามองทั่วร่างผมซะจนเหมือนผมเปลื้องผ้าอยู่ตรงหน้าเขางั้นแหละ ผมอดขนลุกไม่ได้จนต้องยกมือกอดตัวเองไว้แสร้งว่าหนาว

 

          เพลิงนิลกระตุกยิ้มมุมปากนิดๆ และก็เป็นผมที่ทนกับความเงียบไม่ได้อีกต่อไป

 

          "ทำไมตามเราเจอ รู้ได้ยังไงว่าเราหายไปไหน" ถามอีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงเย็นชาสุดขีด ยังไม่ลืมนะว่าเขาดูถูกผมว่ายังไงบ้างอ่ะ

 

          "แฮก GPS กับสัญญาณดาวเทียมจากโทรศัพท์มึง"

 

นั่นเป็นคำพูดที่ทำให้ผมเหวอชั่วครู่ ก็พอรู้ว่าเขาเก่งเทพ แต่ไม่คิดว่าจะเป็นแฮกเกอร์ด้วยนี่สิ ตายๆตำรวจเขาจะจับมันเข้าคุกไหมฟะ แต่เป็นลูกมาเฟียนี่คงไม่โดนจับหรอกผมว่า เส้นใหญ่ก็งี้

 

          ตุ้บ! เพลิงนิลโยนต้นอะไรซักอย่างมาทางผม มันคือว่านหางจระเข้

 

          "เจอกลางทางเลยเก็บมาด้วย ทาแผลซะ"

 

 เพลิงนิลบอกกับผม เขาปรายตามองนิดๆแล้วเดินออกไปทางน้ำตก ผมมองว่านหางจระเข้แล้วอยากจะนึกขำ ผู้ชายแบบเพลิงนิลรู้จักอะไรแบบนี้ด้วย? อุ๊บ! หึๆ อา..อยู่ๆก็รู้สึกหัวใจอุ่นซ่านแบบแปลกประหลาด

 

          เพลิงนิลกลับมาในเวลาไม่นาน เขาวางปลาตัวเท่าฝ่ามือสามตัวไว้บนกองใบไม้ แล้วหยิบไฟแช็กขึ้นมาก่อไฟจากซากกิ่งไม้ที่เขาเก็บมาพร้อมกัน ผมมองเพลิงนิลแบบอึ้งๆ เหวอสิครับ..มันทำอะไรแบบนี้ได้ด้วยหรอ ลูกมาเฟียเลยนะ นี่มันลูกมาเฟียไม่ใช่ลูกนายพรานนะโว้ย ขนาดผมยังไม่มีปัญญาหาปลามากินแบบมันเลย

 

          ผมสำรวจปลาแล้วกลืนน้ำลายอึกใหญ่ โหดร้ายมาก รอยแผลโดนมีดปักยังอยู่ตรงกลางตัวปลาอยู่เลย ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าลูกรักอันไหนของเขาคือฆาตกรฆ่าปลา สามารถขว้างมีดฆ่าปลาในน้ำได้นี่ ไม่แม่นจริงคงกินแห้วแทนปลาแน่ๆ ยอมรับว่ามันเก่งอ่ะนะ

 

          "พวกรุ่นพี่กลับกันหรือยัง"

 

ไม่ได้อยากชวนคุยนะครับ ยังเสียใจกับเรื่องเมื่อคืนนิดๆ แต่ผมว่าเขาคงไม่ซีเรียสเพราะผมเป็นผู้ชาย แค่มาตามหาผมนี่ก็ช็อกมากพออยู่แล้ว ปกติสนใจกันซะที่ไหน

 

           แต่มันก็เป็นธรรมดา ครั้งแรกของผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม..ไม่มีใครลืมมันลงหรอก

 

          หรือว่าที่เพลิงนิลตามหาผมเพราะรู้สึกผิด เอ๊ะ ไม่มีทางง่ะ เชื่อเถอะ เท่าที่รู้จักกันมายังไม่เคยเห็นหมอนี่แสดงความรู้สึกผิดเลย แม้แต่ยิ้มหวานมันยังไม่เคยเลยเหอะ อา..เพลิงนิลยิ้มหวาน? แค่คิดก็สยองเบาๆ

 

          "อืม กลับแล้ว"

 

 นี่พวกพี่ๆไม่คิดจะห่วงน้องห่วงนุ่งเลยช่ะ? หรือพวกนั้นคิดว่าแค่เพลิงนิลมาตามคนเดียวก็พอฟะ แต่มันก็น่าคิดแหะ

 

          "แล้วนายรู้ได้ไงว่าเราตกเนินเขามา" อันนี้ข้องใจมากครับ ครีมไม่มีทางวิ่งโร่ไปบอกเพลิงนิลเองแน่ๆ

 

          เพลิงนิลไม่ได้ตอบแบบทันที นัยน์ตาเขาวาวโรจน์แวบหนึ่งแล้วหายไป แต่เชื่อเถอะว่าเมื่อกี้ผมขนลุกพรึ่บด้วยความกลัวแบบที่ไม่เข้าใจมาก่อน เขาหันกลับไปหยิบปลามาเสียบไม้ แล้วอิงกับกองไฟ

 

          "กูจัดการอะไรนิดหน่อย เลยรู้เรื่องมึง"

 

แต่ก็ยังดีที่ตอบ ผมเบนสายตาห่างจากเขา ตอนนี้ผมเพลียมากๆ แบบอยากจะหลับเต็มกลืน แต่กลิ่นปลาหอมฉุยมันบ่งบอกว่าผมยังหลับไม่ได้ถ้ายังไม่ได้กินปลา!

 

          ในที่สุดปลาก็ปิ้งเสร็จ เพลิงนิลยื่นมาให้ผมตัวหนึ่งผมมองเขาแบบคาดไม่ถึงแล้วรับปลาไว้แบบเบลอๆ

 

          ผมกินเสร็จก็ไปล้างมือที่ข้างน้ำตก หันไปเห็นเพลิงนิลถอดเสื้อผ้าอาบน้ำพอดี ผมนี่เบือนหน้าหนีแทบไม่ทัน..ดีนะที่เขาไม่ได้หันมามอง ก็แค่หุ่นดี ก็แค่มีซิกแพค ก็แค่รูปร่างแบบวีเชฟว์ เอ่อ..นี่กูคิดอะไรวะครับ?

 

          ว่าแล้วก็เดินหนีไปที่กองไฟทันที ผมไม่อาบหรอกครับน้ำอ่ะ เพราะผมโดดน้ำตกไปแล้วเมื่อเย็นตอนไฝว้กับเจ้าหมี =_=

 

          พรึ่บ!

 

          ผมสะดุ้งสุดตัวเมื่อกำลังจะนั่งเคลิ้มหลับ แต่เพลิงนิลกลับกระชากผมให้ตื่น ในมือหมอนั่นมีว่านหางจระเข้ที่ยังไม่ได้ผ่านการใช้..

 

          เอิ่ม..ลืมทาแผลนี่หว่า

 

          "พอดีลืม"

 

ผมทำหน้างัวเงียกลบเกลื่อนมันซะเลย เพลิงนิลกระตุกยิ้มเย็น นัยน์ตาเขานิ่งสนิทก่อนจะบังคับถอดเสื้อผมอย่างรวดเร็ว

 

          "เฮ้ย!ทำอะไรเดี๋ยวเราทาเอง"

 

ผมจะตะครุบเสื้อไว้แต่ไม่ทันแล้วครับ เพลิงนิลเหวี่ยงมันไปไกลแล้ว ผมนี่ตื่นเต็มตาทันทีที่เห็นเพลิงนิลกวาดสายตามองร่างท่อนบนของผมแบบไม่ปกติ ไม่รู้สิ..ถึงจะมองแบบนิ่งๆแต่คิ้วของผมมันกระตุกถี่ๆเป็นสัญญาณเตือนว่าหมอนี่กำลังคิดอะไรบางอย่างแน่ๆ!

 

          ก่อนที่ผมจะฟุ้งซ่านมากไปกว่านั้น เพลิงนิลก็แกะว่านหางจระเข้ออก แล้วเอาวุ้นสีขาวใสข้างในทาแผลที่ถูกกิ่งไม้เกี่ยวของผม รวมถึงแผลที่ถูกมีดจากครีมด้วย เขาหยิบจับแขนขาผมมาทาเหมือนผมเป็นหุ่นยนต์ ในขณะที่ผมมองเขาตาค้าง

 

          เฮ้ย..หรือนี่มันจะเป็นโปรโมชั่นสำหรับคนที่เพลิงนิลมักจะฟันแล้วทิ้งอ่ะ เพลิงนิลดูแลทุกคนที่เขาซั่มแบบนี้หรือเปล่า ผมขมวดคิ้วมองภาพตรงหน้าแบบเบลอๆ หัวใจเต้นเป็นจังหวะแปลกๆอีกแล้ว ไม่..ผมไม่อยากเป็นแค่ของตาย

 

          ผมดึงแขนดึงขาออกจากมือเพลิงนิลทันที แต่ไม่ทัน..เพลิงนิลใช้มือทั้งสองข้างล็อกต้นขาผมไว้ก่อน ทำไมท่าทางของเรามันอิโรติกแบบนี้ฟะ ผมเหม่อไปแปบเดียวเองนะโว้ย

 

          เพลิงนิลนั่งอยู่ตรงกลางระหว่างขาทั้งสองข้างของผม แต่ตัวผมนี่สิแทบขึ้นคร่อมตักเพลิงนิลได้แล้วมั้ง แถมมือเขายังวางไว้บนต้นขาผมอีก!

 

          "เราจะทาเอง" ผมบอกเพลิงนิลเสียงนิ่ง ไม่เผยความตกใจไปให้เขาเชยชมได้ง่ายๆ

 

          "...."

 

นัยน์ตาสีนิลมองผมแบบไม่สนใจ แล้วเอาวุ้นว่านหางจระเข้ถูต้นแขนผมต่อไป ผมจึงปัดมือเขาออกทันที ไม่ใช่ไม่หวั่นไหวที่เหมือนหมอนี่มาดูแลผมหรอกนะ แต่แค่คิดว่าเขาดูแลไปกี่คนแล้วมันก็อดหงุดหงิดไม่ได้ ผมเป็นอะไรวะ อีกอย่างผมเป็นผู้ชาย รอยแผลแค่นี้ไม่ตายหรอก ไม่ได้เป็นง่อยด้วย ยังช่วยเหลือตัวเองได้!

         

          พรึ่บ

 

          "อะ.."

 

อันตราย..อันตรายแบบสุดๆ คราวนี้ผมถูกดึงขึ้นนั่งบนตักเพลิงนิลจริงๆเลยครับ แขนทั้งสองข้างของเขาตรึงเอวผมไว้กับตักตัวเอง หน้าผมร้อนผ่าวเมื่อเพลิงนิลโน้มใบหน้ามาขบซ้ำตรงรอยกัดที่ซอกคอของผม..รอยกัดเมื่อคืนที่เขาทำไว้ ตัวผมสั่นระริกเมื่อเขาไม่ได้ขบรุนแรงแบบเมื่อคืน แต่ขบเบาๆแบบเจ็บจี๊ดแล้วก็หายไป เหมือนจะลงโทษที่ผมปัดมือเขาออกยังไงยังงั้น

 

          ผมใช้มือทั้งสองข้างยันแผงอกของเพลิงนิลไว้ แต่เหมือนจะไม่ได้ผล เพราะเพลิงนิลยังไม่หยุดใช้ลิ้นร้อนเลียตรงรอยแผลนั่นเลย มึงเป็นหมาหรอวะ เลียอยู่ได้ คอกู! ฮือ..

 

          ระทวยแล้วครับ ผมระทวยแล้ว เพราะฉะนั้นหยุดนะโว้ย มือมึงอ่ะ ไม่ต้องลูบแผลกูมาก ตอนนี้กูหายเจ็บล่ะแต่สยิวแทน อีกอย่างแผลกูไม่ได้อยู่ตรงสะโพกไม่ต้องบีบ โฮก!

 

          "จะให้กูทายาหรือให้กูเอา"  

 

น้ำเสียงแหบพร่ากระซิบชิดริมหู เป็นประโยคคำถามที่คล้ายกันดีเนอะ แต่ความหมายนี่คนละโยชน์เลยเหอะ!

 

          "ทาเลย นิลจะทาตรงไหนก็ทาแต่ห้ามทำเด็ดขาด!" ผมรัวลิ้นพูดเลยทีเดียว ก็ยังระบมอยู่พวกดันเสือกมาหื่นหน้าตายใส่นี่ครับ สัด

 

          "หึ.."

 

ไอ้เสียงหัวเราะในลำคอมันคืออะไรวะ ไม่ได้รู้ตัวเลยสินะว่าเมื่อคืนทำผมเจ็บแค่ไหน ถึงจะรักจะหลง แต่ถ้าคิดจะซั่มผมครั้งต่อไปล่ะก็..บอกเลยว่าไม่ยอมโว้ย เจ็บชิบหายขนาดนั้น!

 

          เพลิงนิลปล่อยแขนที่ล็อกเอวผมออก ผมเขยิบลงจากตักเขาแบบหวาดๆ หลังจากจัดการทายามาราธอน ร้อนจนชวนเสียตัวไปแล้ว ผมก็ฟุบหลับกับกองใบไม้อย่างเพลียๆ

 

          เอ่อ..แล้วพรุ่งนี้จะออกจากป่ายังไงอ่ะ คร่อก..

 

          ............................................................................

          ประกาศค่ะ (ควรอ่าน)

          เนื่องจากช่วงนี้ไรท์ติดเรียน ติดอ่านหนังสือ จึงขอประกาศเกี่ยวกับการอัพบทความดังนี้ค่ะ

1.จะอัพบทความเรื่องนี้ 3 วัน ต่อตอนหนึ่ง (ใจจริงอยากอัพแบบสองวันมากแต่พอมองช่วงเวลาแล้ว..ไรท์อยากตาย คร่อก) เช่น อัพวันที่ 18 เจอกันอีกทีก็วันที่ 21 ประมาณนี้ค่ะ และส่วนมากไรท์จะอัพตอนกลางคืนเพราะมีเวลาแค่ช่วงนี้ จะอัพแบบสม่ำเสมอ ถ้าไม่ติดสอบหรืออะไรก็ตามแน่นอนค่ะ

2. เรื่องการตอบคอมเม้นท์ ขออนุญาตตอบแบบรายบุคคล เมื่อวันที่อัพตรงกับวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์นะค่ะ ถ้าเป็นวันธรรมดาไรท์ขอพูดคุยกับรีดเดอร์ที่น่ารักแบบรวมๆเนอะ ขอเวลาให้ไรท์อ่านหนังสือหน่อยนะค่ะ พลีส >_<

          **เพราะไม่อยากให้บทความเรื่องนี้มันค้างคา ไรท์เลยคิดว่าจะแต่งด้วย อ่านหนังสือด้วยค่ะ ไม่อยากให้ใครรอนานๆ เข้าใจไรท์ด้วยนะค่ะ ขอบคุณทุกๆเม้นท์ด้วยค่ะ

<<รักรีดเดอร์

 

 

 

 

          ตอบคอมเม้นท์ล่าสุดค่ะ (ถ้าตอบเม้นท์ของใครไม่ยาวแบบสะใจ ไรท์ขออภัยด้วย ไข้กลับมาเยี่ยมเยือน..ไรท์อยากนอนมากตอนนี้ แต่มาตอบเม้นท์ก่อนเพราะอยากคุยกับรีดเดอร์ เข้าใจตรงกันนะค่ะ)

teemapour    แซวคุณวิคตอเรียหรอค่ะ 555 ฆาตกรรมอิเฮียนิลดีกว่าค่ะ (ปัง! ดับอนาท)

วิคตอเรีย เซียเรน    ค่า ไรท์ไม่มองหรอก เนอะๆ (แอบชำเลืองมอง) แอ๊ก!(โดนฝ่ามือพิฆาต)

pwsa      ไม่ห่วง?ได้ไงเนอะเฮียเพลิงนิล (แอบเช็ดเหงื่อเบาๆเมื่อสบมองสายตาเย็นชาของอิเฮีย) ครีมจะรอดจากป่าไหมค่ะ ให้ทาย อิอิ

รอยพิมพ์    อย่ายิงครีมค่ะ..อย่ายิงครีมช้า! (อ่าว) ใช่ค่ะ ให้เบนออกจากป่าได้ก่อนเถอะ ครีมเสร็จแน่(แต่เผอิญไม่รู้ว่าครีมจะตายก่อนหรือเปล่าเนี่ยสิค่ะ 555)

sawitree    ขอบคุณที่ชอบเฮียนิล (ขาโหด)ค่า ไรท์คิดว่าแต่งโรคจิตไปซะอีก 555 ส่วนบทพูดของนิลยังอีกนาน ขออภัยค่ะ T_T อ่านบทเบนไปก่อนเนอะๆ

..BBooKK.. สะใจมากค่ะ (พยักหน้า) น้องพีของคุณ..BBooKK.. ? ขอค่าสินสอดก่อนค่า แล้วจะยกให้ฟรีๆไม่คิดตังค์! (ชิ้ง อย่ามองไรท์ยังง้าน) ล้อเล่นนะค่ะ แหะๆ พี่ต่อ?อ่อค่ะ พี่แกอีเวนเยอะมาก แว๊ก ไหงไปอยู่ตรงน้าน (มองพี่ต่อที่กินข้าวจากมือคุณ..BBooKK..) แกไม่ไปหม้อสาวๆหนุ่มๆ?แล้วไหง๊ ไม่ต้องวิ่งหลบกระสุนนิลค่ะ ไรท์เห็นถือปืนมาแวบๆ เอ๊ย..ม่ายช่าย เดี๋ยวให้เบนสวีทกับพีแน่ค่ะ (กระซิบเบาๆว่าถ้าอิเฮียไม่ตามว่าฆ่าไรท์ก่อนอ่ะนะค่ะ)

catloving    ขอบคุณที่เม้นท์ให้น้า ถ้าสนุกก็อ่านได้เรื่อยๆเลยค่า โอม..จงอ่าน จนหลง (แว๊ก แกเล่นของใส่คุณ catlovingหรอไรท์! รีบวิ่งเข้ามารับของ..เอ้ย หลบด่วนค่ะ ด้านโรคจิตของไรท์กำลังทำงาน)

My friend      SM จงเจริญค่ะ อิอิ ช่ายๆชอบคู่นี้มากเลยค่า กรี๊ด!

2LJSTD        เพลิงนิลคิดถึงของเล่นล่ะซี๊..ขอล้อด้วยคนค่ะ! แอ๊ก (ไรท์ดับอนาทด้วยลูกปืนท่านเฮีย) ช่ายๆเห็นหนูเบนอยู่ในสายตาใช่หม้า แว๊กกก ลาก่อนน้าค๊า ขอเวลาไรท์วิ่งหลบมีดบิน 555

Whatever it is     โอ..ขาโหดตัวจริงเสียงจริง เชิญรับชมจับจูบลูบไล้อิเฮียนิลได้เลยค่า(ชิ้ง ได้รับสายตาเย็นๆของหนูเบนเบาๆ555)

ปลาเส้นกรอบ    ไม่ต้องกลัวโดนฆ่าหมกป่านะค่ะ! เพลิงนิลเชื่องจะตาย แว๊ก อย่ายกปืนเล็งไรท์สิเฮียนิล!555   เพลิงนิลตามเจอจนได้ในตอนๆนี้ ดูท่าทางจะมีซัมติงกับหนูเบนนะค่ะ หึๆ

violeteyes       เป็นเมียนิลต้องอดทน ลูกปืนพุ่งชนต้องไม่ตาย! ใช่หรือเปล่าค่ะ 555 (ลูกปืนวิ่งชนใครมันไม่ตายบ้างฟะไรท์>>เบนซิน)

spsygk        มาซบอกน้องพี พี่ต่อ ดีกว่าค่ะ มามะ 555 ล้อเล่นค่า >_<

Nano        ใจดีมากค่ะ สงสารครีมจะมีสักคน 555 ล้อเล่นนะค่ะ ไม่ได้ประชดแต่ชมจากใจ เบนน่าจะรับมือเพลิงนิลไหวอยู่ค่ะ มั้ง(อ่าว)  ใจเย็นๆนะค่ะ คงอีกไม่นานที่เพลิงนิลจะรักเบน บางทีเฮียแกอาจซึนแบบไม่รู้ตัวอยู่ (เหลือบมองเพลิงนิลแล้วถอยห่างเบาๆ)

meawptw    น้อมรับคำชมเจ้าค่า ครีมตายกลางป่าแล้วมั้งค่ะ 555

nang           อันนี้ต้องรอติดตามไปเรื่อยๆนะค่ะ ไรท์บอกไม่ได้จริงๆ กระซิกๆ เออ..แล้วเมื่อไหร่อิเฮียมันจะรักเบนซินอ่ะ (ก้มมองพล็อต ฉากรักกันมันอยู่ส่วนไหนนิ?) แว๊ก(โดนฝ่ามือพิฆาตจากคนอ่าน)

pam 223    เห็นไหมค่ะหายหมันไส้ครีมจริง เพราะเอาแต่จดจ่อกับความโหดเฮียนิลแทน 555 อวยพรให้ครีมรอดจากป่าแบบจากใจใช่ไหมค่ะ555 ความโหดของเฮียนิลต้องดูต่อไปค่ะ เพราะไรท์ไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้ อิอิ มาต่อแล้วน้า อันนี้ยังไม่หึงโหดพอค่ะ มีหึงโหดเด็ดกว่านี้ หึๆ

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.382K ครั้ง

24,196 ความคิดเห็น

 1. #24121 AE0404 (@airplane0330) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 00:29
  มีมุมอ่อนโยนขึ้นมานิสนึง
  #24121
  0
 2. #23944 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 01:11

  เอ็นดูเบนซินหลากหลายฟีลลิ่งมากลูก

  หมั่นไส้นิลได้ป่ะ

  #23944
  0
 3. #23904 saisaisaisai14 (@saisaisaisai14) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 14:31
  ชอบเค้าก็บอกกก
  #23904
  0
 4. #23885 Pratchawalee (@Pratchawalee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 09:49
  คุยคนเดียว
  #23885
  0
 5. #23808 JusOH (@JusCake) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 03:28
  ดีนะที่ทายาให้ ไม่ทาละก็ มีหนาวว เพลิงนิลแก
  #23808
  0
 6. #23567 Saaaanooker (@Saaaanooker) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 12:22
  หลงแล้ว
  #23567
  0
 7. #23529 4401_6002 (@4401_6002) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:44
  เบนซินน่ารัก5555
  #23529
  0
 8. วันที่ 22 มกราคม 2562 / 00:33
  ขอยาดขำนู๋เบนตอนนั่งจ้องตาหมี 55555
  #23424
  0
 9. #23226 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 08:50
  5555 เบนซินเป็นคนบ้า
  เพลิงนิลตามหาเจอแล้วว
  และหวงมากด้วย
  #23226
  1
 10. #23207 SANSANEE1827 (@SANSANEE1827) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 20:01
  พี่แกเริ่มอ่อนโยนนะ ว่ามั้ย
  #23207
  0
 11. #23049 MaiNatkamon (@MaiNatkamon) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 00:04
  ฟินอ่ะ ชอบเพลิงแบบนี้ เขินน
  #23049
  0
 12. #22836 lills (@joeyxsy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 22:30
  โปรโมชั่นหรอคะ5555555
  #22836
  0
 13. #22755 kimleehyun (@kimleehyun) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 11:18
  ขำไรนเม้าส์มาก555
  #22755
  0
 14. #22717 Ingly_sk (@Ingly_sk) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 07:49
  ทำไมขำ
  #22717
  0
 15. #22524 แกงส้มไข่เจียว (@meawmima) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 01:41
  สงสารหมี เอ๊ะ!?
  #22524
  0
 16. #22469 335360 (@335360) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 14:32
  น่ารักอ่ะ!!
  #22469
  0
 17. #22387 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 23:23
  ขำ ฟินง่ะะะะ
  #22387
  0
 18. #22235 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 22:07
  เจอเพลิงนิลเวอร์อ่อนโยนเข้าไปนี่ใจบางอ่ะฮือออออ
  #22235
  0
 19. #22073 blackdeelo (@blackdeelo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 08:25
  โหย ทรงตอแหลแบบเร่าร้อนมากจ่ะไอ่น้องเพลิงนิล สมกับได้ชื่อเพลิงนิลจริงๆ
  #มังกรไฟ อุ่ยย...ร้อนแรง
  #22073
  0
 20. #21985 TUANG_PUT (@TUANG_PUT) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 17:49
  ห่วงก็บอก
  #21985
  0
 21. #21799 Zebus (@kim09499mii2) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 17:24
  ชอบความตอบเม้นรายบุคคลมากค่ะ ใส่ใตดี >< (ถึงนี่จะเพิ่งมาตามก็เถอะ)
  #21799
  0
 22. #21598 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 22:43
  ถ้าเพลิงนิลไม่มาตามหาเบนซิน เบนซินต้องตายแน่เลย
  #21598
  0
 23. #21487 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 08:28
  สนุกกกกก
  #21487
  0
 24. #21107 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 20:39
  สู้ต่อไปเบนซิล 
  #21107
  0
 25. #20645 bwp_k (@bwp_k) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 01:11
  มีความละมุน ใส่ยาทาแผล
  #20645
  0