ธุลีใจในไฟสวาท - นิยาย ธุลีใจในไฟสวาท : Dek-D.com - Writer
×

  ธุลีใจในไฟสวาท

  ผู้เข้าชมรวม

  390

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  7

  ผู้เข้าชมรวม


  390

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  6
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  5 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  22 ธ.ค. 62 / 15:27 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  อนล อเนกรัตนชาติ คือผู้ชายสมบูรณ์แบบในฝันของใครหลายคน เขารูปงาม มีความสามารถและฐานะไม่ธรรมดา น่าเสียดายที่สำหรับเธอ เขามีสิ่งบกพร่องร้ายแรงอยู่หนึ่งประการ...

  เขาไม่มีหัวใจ

  ชมพูนุทรู้ตัวมาตลอดว่าความต้องการของเธอมันผิดแผก ไม่เคยมีใครเติมเต็มเธอได้อย่างที่อนลทำ นั่นยิ่งทำให้ความรักที่มีต่อเขาฝังรากหยั่งลึกลงในใจ แม้เขาจะไม่ได้มองเธอต่างจากที่ระบายความใคร่เท่านั้น

  ความเจ็บปวดจากการโหยหาความรักไม่ได้หฤหรรษ์เหมือนรสสวาทที่เขามอบให้... จะมีวันไหมที่เขาจะเห็นดวงใจที่เธอวางไว้แทบเท้าเขาตลอดมา


  ชมพูนุท 

  จากความสะดุดตาตั้งแต่แวบแรกที่พบเจอ เขาไม่เคยคิดว่าสุดท้ายแล้วเธอจะเอาตัวเข้ามาพัวพันกับเขาจนยากจะแยกจาก สิ่งที่เป็นด้านมืดของเจ้าชายรูปงามคือสัตว์ร้ายกระหายเลือด มีเพียงเธอเท่านั้นที่ตอบสนองเขาได้ แววตาโหยหาแม้ไม่ยอมจำนนนั้นคือสิ่งที่สะกดเขาไว้ตลอดมา

  แต่อดีตอันโสมมเปรียบดั่งพันธนาการที่ขังหัวใจไว้ในความมืดบอด จะมีทางไหมที่จะทำลายตรวนนี้ ให้สัตว์ร้ายได้รู้จักหัวใจรักสักครั้งในชีวิต

   

  นิยายเรื่องนี้จำหน่ายเป็นอีบุ๊คกับทาง meb หากใครต้องการอุดหนุน สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางนี้เลยค่ะ หรืออยากซื้อเป็นรายตอน ก็ไปตามอ่านกันได้ที่ readAwrite นะคะ


  Thumbnail Seller Link
  ธุลีใจในไฟสวาท
  มธุรตา
  www.mebmarket.com
  หัวใจรักของเขาชืดชา ทว่าไฟสวาทของเขาแผดเผาเธอให้กลายเป็นเถ้าธุลี ใจเอย... ใยช่างไร้ค่า จะมีทางไหมที่เขาจะเห็นเศษใจที่ถูกทำลายไม่มีชิ้นดีนี้...อนล ...
  Get it now

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น