ฟิค NCT แทยงไม่ชอบเด็ก #Dotae

ตอนที่ 16 : ตอนที่ 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 957
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  16 ก.ย. 60

ตอนที่ 15
เรื่องที่ผมตอบตกลงคบเป็นแฟนกับโดยองยังไม่มีใครรู้ ผมขอร้องให้โดยองอย่าเพิ่งบอกเพื่อนๆ ของผม คิดว่าถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะบอกทุกคนเอง แต่ก็นั่นแหละทุกคนก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะทุกวันนี้พวกมันก็รู้อยู่แล้วว่าโดยองมักจะมาวอแวผมประหนึ่งเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว ตอนนี้เวลาตีห้ากว่าๆ แล้ว ผมนั่งอยู่กับไอ้วินสองคน เรานั่งเฝ้าข้าวของที่เตรียมจะไปโดนขบวนงานกีฬา จริงๆ มันก็ไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไรมากหรอกครับ แต่ทำตามประเพณีที่เคยทำทุกปี เพื่อนคนอื่นๆ กำลังขับรถไปรับพวกข้าวของมาเพิ่ม  นั่งอยู่ได้สักพักผมเห็นไอ้เด็กลูคัสเพื่อนของโดยองเดินมาพร้อมกับถุงเซเว่นสองถุง มันคงรู้ว่าผมหิวแทบไส้จะขาด แหมก็เล่นตื่นตั้งแต่ตีสามนี่ครับ ดีหน่อยที่ได้กาแฟลงท้องไปบ้างทำให้มีแรงลืมตามาเฝ้าข้าวของ

ผมซื้อมาฝาก กินรองท้องก่อนนะครับเอื้อมมือไปรับถุงนั้นแล้วคุ้ยหาของที่ตัวเองชอบแต่ก็มีเพียงแค่นมกับขนมปัง มองไปที่ไอ้วินผมเห็นมันถือเบอร์เกอร์อยู่กับเป๊ปซี่แก้วใหญ่ อ้าวแล้วกูล่ะ..ทำไมมีแค่นมกับขนมปังง่อยๆ แบบนี้
ทำไมของกูเป็นแค่นมจืดๆ กับขนมปังวะความยุติธรรมอยู่หนใด..

โดยองบอกไม่อยากให้พี่กินอาหารขยะ มันสั่งให้ผมซื้อนมกับขนมปังให้พี่ก็พอ สงสัยกลัวพี่ไม่โตลูคัสพูดจบก็กัดเบอร์เกอร์ชิ้นเดียวกับไอ้วิน ผมหน้าเหว๋อไปซักพัก  ไอ้เหี้ยโดยองมันไม่เคยโดนขนมปังติดคอตายสินะถึงได้บอกเพื่อนแบบนั้น


อย่าให้กูเจอ ไอ้เหี้ยเอ้ย..ผมบ่นแล้วก็กัดขนมปังโง่ๆ เต็มปาก เคี้ยวตุ้ยๆ ตามด้วยนมขวดใหญ่
ทำไมพี่ด่าแฟนตัวเองแบบนั้นล่ะคำพูดที่ลูคัสหลุดมาทำให้ไอ้วินถึงกับอุทานห๊ะออกมา  ผมนึกอยากจะโบกหัวโดยองซักที ที่บอกว่าห้ามบอกเพื่อนผมก็ไม่ได้หมายความว่าห้ามบอกเพื่อนมันสินะ ผมได้แต่เคี้ยวขนมปังแก้หิวไปแม้จะขัดใจก็ตามที
แล้วโดยองมันไปไหนหลังจากรองท้องด้วยของที่ว่าเสร็จผมก็ถามเพื่อนมัน ถึงแม้จะเป็นแฟนกันแล้วแต่เราไม่ได้ตัวติดกันตลอดเวลาหรอกครับ ทุกคนล้วนมีเวลาส่วนตัวด้วยกันทั้งนั้น ตอนนี้ก็เหมือนกัน ตั้งแต่มาถึงนี่ผมไลน์หามันก็ยังไม่ตอบด้วยซ้ำ ชักจะเหิมเกริมแล้วครับมันไม่ได้บอกพี่หรอ..บอกเรื่องอะไรวะผมปิดท้ายรถก่อนจะหันไปถามลูคัส มันวางอุปกรณ์ลงกระบะเพราะใกล้เวลาที่ทุกคนต้องไปเตรียมตัวแล้ว

ก็โดยองมัน...

เห้ยพวกมึง... ไปกันได้แล้ว!!”  ไอ้วินวิ่งมาจากไหนไม่รู้ ออกคำสั่งว่าได้เวลาที่จะต้องขนอุปกรณ์ไปยังสนามแข่งได้แล้ว พวกยูตะกับแทอิลไปรอก่อนแล้วครับ พวกมันเป็นพวกอึดโดนใช้แรงงานให้ไปยกของที่สนามก่อนพวกผมอีก
เออๆ ลูคมึงขับรถให้หน่อยแล้วกันผมสายตาไม่ค่อยดีครับ วันนี้ใส่คอนแท็กเลนส์ไม่ทัน ได้แต่หยิบแว่นมาใส่แทน ไอ้วินมันรู้ดีเลยให้พลขับอย่างลูคัสจัดการ ผมปีนไปนั่งเบาะท้าย เพราะจะได้งีบซักหน่อย แม้จะแค่สิบห้านาทีก็ตาม

 แปดโมงเช้าของวันศุกร์ขบวนพาเหรดของคณะบริหารธุรกิจตั้งแถวเรียบร้อยแล้ว ผมนั่งพักอยู่ข้างต้นไม้เพราะรู้สึกเมื่อยไปหมด และแล้วในไม่ช้าขบวนพาเหรดก็เคลื่อนตัว ทีแรกผมกะจะกลับไปอาบน้ำที่ห้องแล้วค่อยกลับมา  แต่เสียงเซ็งแซ่จากผู้คนที่ยืนมองขบวนพาเหรดมันดังขึ้นก่อน ทำให้ขาที่กำลังก้าวไปหามอไซต์ที่จอดไว้ก็ต้องชะงักลง เพราะว่าไอ้คนตัวสูงชะลูดเด่นสง่านั่นกำลังเป็นดรัมเมเยอร์นำขบวนน่ะสิ  สองขารีบวิ่งจู้ดไปยังข้างๆ ขบวนทันที ผมเบิกตามองเมื่อมั่นใจเลยว่าไอ้คนที่เดินอยู่นั่นคือโดยองที่ผมติดต่อไม่ได้ตั้งแต่เมื่อคืน   ที่ไหนได้มันมาเป็นดรัมเมเยอร์นี่เอง ผมนึกคำด่าไม่ออก ได้แต่ยืนมองอ้าปากค้างทำตาปริบๆ มันดูดีจนผมไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นมัน แถมยังหันมายิ้มให้กับคนที่รอถ่ายรูปอีก เพราะรู้ไงว่าถ้าบอกผมแล้ว ผมจะไม่มีทางยอมให้มันไปเดินแน่ ใช่ครับ..ก็ผมมันคนขี้หวง ดูสิมีแต่คนถ่ายรูปมัน นี่ไม่อยากจะคิดเลยถ้ามันเป็นเดือนคณะผมไม่ประสาทกินเลยหรอ  ผมชี้หน้าด่ามันอย่างคาดโทษและดูเหมือนว่ามันก็จะเห็นผมยืนอยู่ตรงนี้ อ่านปากที่มันพยายามสื่อว่า
ผมขอโทษคิมโดยองกำลังจะทำให้ผมเป็นบ้า
ตัดสินใจกลับห้องไปอาบน้ำอาบท่าก่อนเพราะตอนนี้ตัวเหนียวมาก แถมยังหัวร้อนกับไอ้รุ่นน้องคนนั้นด้วย ดีหน่อยที่คณะเราแบ่งเวรไว้ว่าเวลาไหนเป็นหน้าที่ของใคร ทำให้การทำงานมันไม่เหนื่อยมาก แต่มันจะหนักช่วงงานจบเพราะต้องช่วยกันเก็บข้าวของทั้งหมด ผมคิดว่ามีเวลางีบซักสามชั่วโมง อันที่จริงช่วงบ่ายมันมีกีฬาที่เพื่อนๆ ของผมลงด้วยน่ะ เลยต้องไปให้กำลังใจเพื่อนซักหน่อย


ผมสะดุ้งตื่นทันที่ที่รู้สึกว่ามีอะไรเปียกๆ มาแนบอยู่ที่แขน พอลืมตาขึ้นมาก็พบว่าหัวทุยเปียกๆ นั่นกำลังใช้แขนพิงหัวนอนมองผมอยู่ สงสัยมันก็เพิ่งจะอาบน้ำเสร็จนั่นแหละ แทบจะเอาตีนถีบทันทีแต่โดยองมันรู้ทัน  เอาขาพาดเอวผมไว้ก่อนไม่รู้ว่ามาตอนไหน มองไปยังผนังห้องที่มีนาฬิกาแขวนอยู่ตอนนี้เกือบเที่ยงแล้ว ไม่รู้หมอนี่ได้กินอะไรไปบ้างหรือยัง 
เมื่อเช้าพี่ใส่แว่นแล้วดูน่ารักเกินไป ต่อไปห้ามใส่อีกนะ ผมหวง..พูดไม่พอยังก้มลงมาหอมแก้มผมอีก อย่าคิดนะว่าหอมแก้มผมแล้วจะทำให้ผมไม่เอาเรื่องที่มันหนีไปเป็นดรัมเมเยอร์น่ะ 

ทีมึงหนีกูไปเดินขบวนไม่บอกกูซักนิดอ่ะ กูก็หวงของกูเหมือนกันพูดไปตรงๆ จนอีกคนยิ้มขำ ผมไม่รู้ว่ามันน่าขำตรงไหนกันเนี่ย กูโมโหอยู่ว้อย

เป็นแฟนกันแล้ว ไม่เอา ไม่พูดมึง-กูนะครับเกลียดการที่มันเอานิ้วมาบีบจมูกผมเบาๆ ทำไมมันถึงได้ทำให้ผมเขินมากมายขนาดนี้วะ อยากจะหลบหน้าให้พ้นๆ แต่ผมก็ยังชอบที่มันทำแบบนี้อ่ะไม่พูดเรียกมึง กู ให้แทนว่าไง น้องโดยอง งี้หรอ กูไม่ใช่เจนนี่นะแค่คิดผมก็อยากจะสำรอกขนมปังเมื่อเช้าออกมาแล้วครับ
แบบนั้นก็ได้ แต่ผมจะชอบมากกว่าถ้าพี่เรียกผมว่า ปะป๊าไม่ก็ แด๊ดดี๊’”แด๊ดดี๊ พ่องสิ! ฟังแล้วรำคาญหูชิบผาย  กูนี่อยากจะลุกไปโดดหน้าต่างให้รู้แล้วรู้รอด แต่โดยองนี่หน้ามันไม่ได้มีแววล้อเล่นด้วยซ้ำ มึงจะเครียดไปไหนละเนี่ย มันไม่ตลกกับผมด้วยซ้ำ ขี้งอนตั้งแต่เมื่อไหร่กันวะ

ผมเคยบอกแล้วว่าไม่ชอบให้พี่พูดคำหยาบใช่ครับมันเคยบอก แถมผมก็ไล่ให้มันไปคุยกับแม่ชีด้วยก็ได้ๆ แต่ขอเวลาก่อนไม่ได้หรอ...ก็กู..พี่ยังไม่ชิน มันเขินยังไงไม่รู้


ไม่เป็นไรหรอก ผมรอได้ รอมาตั้งแต่มอสอง รอไปอีกนิดก็ไม่เห็นจะเป็นไรเลย ผมนอนมองใบหน้าที่ยิ้มให้ผมอยู่ตอนนี้ นึกไปถึงตอนที่ตัวเองเข้ามอสี่ใหม่ๆ แล้วเจอกับโดยองที่อยู่มอสองมันกำลังเตะบอลอยู่สนามข้างบ้านของแจฮยอน ถ้าวันนั้นผมไม่ไปทำรายงานก็คงไม่ได้เจอมันแน่ๆ แต่ตอนนั้นมันเป็นแค่ไอ้ก้างแถมหน้ามีแต่สิวเขรอะอีก ผมไม่ได้สนใจเด็กตรงหน้าหรอกตอนนั้น เห็นมันเป็นแค่น้องคนหนึ่งแค่นั้น แต่ทำไมตอนนี้เป็นผมที่กำลังตกหลุมรักมันได้ขนาดนี้ล่ะ ปากเล็กๆ ของโดยอก้มลงมาจูบหน้าผากก่อนจะถอนออกไป มันยิ้มในแบบที่ผมชอบ ทุกครั้งที่ได้เห็นยิ้มของมันผมก็เผลอหายโกรธไปซะได้

หิวไหม กินอะไรมายังผมยันตัวลุกขึ้นพร้อมดึงมันขึ้นมาด้วย เกือบลืมไปว่ามันมีแข่งช่วงบ่ายวันนี้ ก่อนไปก็ลงไปกินข้าวด้านล่างหอแล้วกัน เพราะผมเองก็ยังไม่ได้กินเดี๋ยวผมแต่งตัวแปป ค่อยลงไปกินข้าวด้วยกัน
รัก อยู่ๆ ผมก็โพล่งปากบอกรักมันเฉยเลย โดยองหันตามเสียงที่ผมบอก อายจนแทบอยากจะมุดที่นอนหนีแล้วครับ ก็ผมรักโดยองมันนี่นา 
รัก...ใครหรอครับมันเปลี่ยนเสื้ออยู่และกำลังเดินมานั่งอยู่ข้างๆ เตียงที่ผมนั่งอยู่ แต่ผมดันวิ่งหนีไปล้างหน้าในห้องน้ำซะก่อน เขินว้อยยยย แถมได้ยินเสียงมันหัวเราะตามหลังมาอีกด้วย ฮื่อออเขิน ก็รักมึงนั่นแหละไอ้เหี้ยเอ้ย
อย่าล้างนานจนน้ำหมดก๊อกล่ะ ผมคิดถึงดูมันสิครับ โอ้ยยยย แล้วกูจะกล้าออกไปเจอหน้ามึงหรอ
ผมไปดูยูตะแข่งบาสในครึ่งหลังและทีมของเราก็ชนะด้วย เป็นแบบนั้นทุกปีไม่ได้น่าตื่นเต้นอะไรสำหรับผมกับเพื่อนคนอื่นเว้นก็แต่ยูตะที่ตื่นเต้นตลอดกาล วันนี้ติดรถมากับโดยองครับเพราะแดดค่อนข้างแรงได้นั่งรถราคาแพงแถมแอร์เย็นชื่นใจอีกต่างหาก และตอนนี้เพื่อนทั้งกลุ่มกำลังนั่งอยู่ข้างสนามฟุตบอลรอดูโดยองแข่งกับคณะประมง เจนนี่มาครับแล้วมันก็นั่งอยู่กับเพื่อนของมันด้วย  ผมหยิบพัดลมมินิขึ้นมาเป่าหน้าตัวเอง อากาศร้อนจนแทบจะไหม้แดดแล้วครับ  นี่ถ้าแฟนกูไม่แข่งอย่าคิดเลยว่าจะมานั่งอยู่ตรงนี้ ผมเป็นผู้ชายแมนๆ ที่นั่งอาบแดดนานไม่ได้ 

ร้อนชิบผายเลยแม่งแทอิลแย่งพัดลมมินิไปพัดที่ตัวมันบ้าง มันเป็นอีกคนที่เพิ่งไปงีบมาเช่นกัน ผมมองไปกลางสนามที่นักฟุตบอลลงไปเตะแล้ว เสียงนกหวีดนั่นเป็นสัญญาณว่าเกมได้เริ่มขึ้น โดยองบอกว่ามันคงลงแค่ครึ่งแรกเพราะคนอื่นๆ จะได้เล่นด้วย นั่นก็จริงของมันครับ อีกอย่างจะได้ไม่ต้องเหนื่อยมากด้วยยูตะมึงไม่ลงฟุตบอลล่ะ มึงก็ชอบด้วยไม่ใช่หรอ ไอ้วินถามขึ้น วันนี้พี่ฮันซลมานั่งดูด้วย พี่แกสูงเด่นจนเกินหน้าเกินตาคนอื่นเลยครับ อิเจนนี่ยังแพ้เลยร้อนขนาดนี้มึงให้กูไปเดินลุยไฟยังง่ายกว่าเลยมันดูดน้ำแดงในแก้วก่อนจะยื่นให้แฟนมัน ผมไม่ได้สนใจอะไรนอกจากคนในสนามที่กำลังเลี้ยงลูกบอลไปยังโกล
เห้ยๆ นั่นโดยองกำลังเตะอยู่ด้วยเว้ย!” เสียงไอ้วินตะโกนขึ้น และก็เป็นแบบนั้น ผมตื่นเต้นจนเหงื่อซึมไปยังฝ่ามือแล้วเนี่ย

น้องโดยองงงงงงง!! ถ้าเตะเข้าพี่จะยอมเป็นเมียน้องเรยคร่า!! อร้ายยย เข้าแน่ๆ กูเชียร์บริหารธุกิจ!!” เสียงเจนนี่พูดใส่โทรโข่งดังไปทั่วสนามไม่แพ้สียงกรี้ดของสาวๆ 

เจนนี่มันอยู่ประมงทำไมมาเชียร์ทีมเดียวกะมึงวะพี่ฮันซลถามขึ้น แล้วเพื่อนในกลุ่มก็พากันขำก๊าก น่าขำตรงไหนวะเนี่ย นั่นแฟนกูว้อย อิเจนนี่ อันนี่ได้แต่ตะโกนด่ามันในใจครับ ผมมองไปยังสนามบอลที่อยู่ข้างหน้าก่อนจะเห็นลูกบอลลอยโด่งไปอีกทาง แม้ทิศทางแรกจะเป็นโกลที่อยู่ด้านหน้าตัวเองก็เถอะ นั่นมันตั้งใจเตะออกหรือขามันไม่ฟังคำสั่ง


เจนนี่!!! มึงอย่าไปบอกน้องแบบนั้นดิ  ทีมกูแพ้ขึ้นมาทำไง
ยูตะตะโกนบอกอีกคนที่นั่งอยู่บนแสตนเชียร์อียูต!! กูรู้น้องเขาไม่ได้ตั้งใจเตะออก มันเถียงกันผ่านกองอำนวยการที่อยู่ตรงกลางระหว่างสองทีมมึงไปรู้มาจากไหนอีบ้า

มึงสิบ้า กูสัมผัสได้ด้วยหัวใจของกู!!” เจนนี่เชิ่ดหน้าหนีก่อนจะหยิบพัดจีนมาโพกเพื่อคลายความร้อน ผมมองไปยังสนามฟุตบอล ระหว่างนั้นเป็นเวลาที่กรรมการกำลังทำอะไรซักอย่าง โดยองเอามือทำรูปหัวใจแล้วหันมาทางผม สาวๆ พากันกรี้ดชอบใจเพราะทิศทางที่หันมาคือทีมบริหารธุรกิจแต่สายตาที่มองมานั้นถ้าผมไม่ได้หลงตัวเองมากไป คือมันมองมาหาผม เขินครับเขิน


อีเหี้ยกูนั่งด้วย พวกเมิงเหยิบดิ กูอยากได้หัวใจจากน้องโดยองบ้าง! ยูตเหยิบดิ ตูดใหญ่มากอีห่าเจนนี่กระเทยตัวสูงมาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้แถมมาแย่งที่นั่งพวกผมซะจนต้องนั่งเบียดกันไปอีก

โอโห..! เจนนี่มึงคนหรือควายวะ ตัวใหญ่ชิบผายยูตะมันปากเสียกับทุกคนครับ ฮ่าๆๆๆหยาบคายอีดอก อุ้ย..พี่ฮันซล เจนตัดใจจากพี่ได้แล้วค่ะ ไม่ต้องมาแอบมอง เจนรู้ว่าพี่มีใจให้เจนอยู่ เชิ่ดค่ะ!!” สะบัดผมบ๊อบซะจนอยูตะต้องเอียงหน้าหลบตาม 
ใครชอบมึงอิเจน มึงอย่ามั่ว พูดงี้บวกกับกูซักยกมั้ย!” ยูตะถกแขนเสื้อตัวเองขึ้น จริงๆ คือพวกมันกำลังหยอกกันอยู่ครับ ใครไม่รู้นี่คิดว่าพวกมันกำลังจะมีเรื่องกันจริง ผมสามคนไม่ได้สนใจเพราะเราดูบอลกันอยู่
กูไม่บวกกับตุ๊ดด้วยกัน! ถ้าบวกก็ต้องผู้ชายเท่านั้น อร้ายยยน้องโดยองงงง พี่เจนอยู่นี่เป็นกำลังใจให้ กรี้ดดดดๆๆๆ!!” 
อีสัสใครตุ๊ดว๊ะ!!” ยูตะกำลังจะบวกกับเจนนี่จริงจังแล้วครับ รำคาญมันว่ะครับเอาจริงๆ ทั้งสองคนเลย  อากาศร้อนแล้วยังมาเจอคนบอกรักแฟนตัวเองอีก อดไม่ได้ที่ต้องลุกไปจัดการ ไม่ได้จัดการกับเจนนี่ครับ มันตัวใหญ่กว่า ผมกลัวตายเหมือนกัน ลุกไปจัดการดับอารมณ์ร้อนของตัวเองครับ ใกล้พักครึ่งด้วย หาน้ำเย็นๆ มาให้แฟนดีกว่า 

ถ้าชนะทีมประมงได้กูยอมเป็นเมียน้องโดยองเลยเอ้า... จะเอาน้องมาเป็นผัวววววว อรั้ยยย พูดแล้วเขินอีเหี้ย!!”
โดยองไม่เอามึงหรอกเจนผมพูดอยู่ข้างๆ มันนี่แหละ แต่เดินออกมาแล้ว ไม่รู้ว่ามันได้ยินหรือเปล่านะ กลัวโดนตุ๊ดกระทืบตายก็วันนี้

อิย้งมึงว่าไงนะ!” ไม่รอให้อีกคนได้ตามมากระทืบหรอกครับ ผมหนีออกมาซื้อน้ำก่อน ไอ้วินก็ฝากซื้อดด้วย มันนั่งรออยู่ข้างสนามเพราะไอ้เด็กลูคัสก็ลงด้วยเช่นกัน คนค่อนข้างเยอะเดินเบียดเสียดประหนึ่งกำลังเดินตลอดในช่วงเย็น ออกจากห้องน้ำได้ก็ต้องมายืนรออีกคนซื้อน้ำอีก ผมน่ะน้ำเปล่าธรรมดาแต่ไอ้วินเนี่ยสิดันสั่งแตงโมปั่น กว่าจะได้ก็ตอนเขาเป่าพักครึ่งแล้ว โดยองเดินออกมาจากสนามพอดีเลย ดูท่าทางตอนเหนื่อยหอบของมันสิ น่ารักชิบหายเลยครับ ตอนเหงื่อท่วมตัวอยู่ทำให้มันดูเซ็กซี่ไปอีก บ้าเอ้ย...ทำไมแฟนผมถึงได้น่ารักขนาดนี้วะ เอาน้ำเย็นๆ ไปให้ดีกว่า..
แต่ช้าไปครับ น้องผู้หญิงที่ชื่อเยริเอาถือน้ำแก้วใหญ่แถมมีผ้าเย็นคอยเช็ดหน้าให้มันอีก พอกันที ไม่ต้องแดกแล้วน้ำอ่ะ ไอ้เหี้ยเอ้ย..
! แล้วทำไม่ไม่ปฏิเสธบ้างวะ ผมดูดน้ำที่กำลังจะซื้อไปให้แฟนตัวเองจนเหลือครึ่ง ก่อนจะเอาแตงโมปั่นไปให้ไอ้วินที่นั่งอยู่อีกด้าน ผมไม่ลืมน้ำที่มันฝากซื้อหรอกน่า 

เอาไป น้ำมึง..เดี๋ยวกูกลับก่อน เหมือนจะเป็นลมแดดยื่นน้ำให้เพื่อนสนิท ก่อนจะบอกเพื่อนในกลุ่มว่าผมจะกลับแล้ว ถึงต้องเดินกลับก็เถอะนะ โมโหโดยองมากครับ ทำไมผมต้องมาหึงมันโดยที่มันไม่รู้ตัวด้วยวะ อิเจนหายไปปรนนิบัติมันแล้วมั้งครับ ผมไม่ได้สนใจ


หน้ามึงแดงๆ นะ กลับไหวหรอวะ ไม่รอโดยองไปส่งล่ะแทอิลถามขึ้น ไม่แดงได้ไงละครับ กูหัวร้อนอยู่เนี่ยกลั้นร้องจนจุกไปหมดแล้ว โอ้ยย ทรมาน อยากเดินไปต่อยหน้าแฟนซักเปรี้ยง


ขี้เกียจว่ะ กูร้อน..เดี๋ยวมีอะไรโทรตามกูด้วยแล้วกัน” 


เพื่อนของผมพยักหน้ารับคำสั่ง เป็นผมที่เลือกจะเดินเลี่ยงออกมา หึงแต่ทำอะไรไม่ได้มันเป็นแบบนี้เองสินะ แค่เห็นใครอยู่ใกล้มันก็ทำเอาผมหายใจไม่สะดวกแล้วอ่ะ เกลียดความรู้สึกที่ต้องเก็บไว้คนเดียว ผมอยากตะโกนด่าทั้งสองคนเลยว่าอย่ามายุ่งกับคนของตัวเอง ก็แล้วไง ผมทำอะไรได้บ้าง ผมไม่รู้ว่าวันนั้นจะมาถึงเมื่อไหร่ วันที่โดยองเลิกชอบผมแล้วรู้ตัวจริงๆ แล้วที่ผ่านมาแค่รู้สึกดีอะไรทำนองนั้น บางทีมันก็แค่ว่ารู้สึกช่วงหนึ่ง ซักวันอาจจะเลิกกับผมแล้วไปคบกับผู้หญิงก็ได้ใครจะไปรู้ ผมกลั้นร้องไห้จนแสบตาไปหมด เงยหน้าเพื่อไล่น้ำตาตัวเองออก โอ้ย ก็แสบตาไปอีกสิครับ แดดเปรี้ยงแยงตาซะเกือบบอด กูจะดราม่าหน่อยไม่ได้หรือไง อากาศก็ไม่เป็นใจให้กูซักนิดเลย นึกอยากให้ฝนตกลงมาเหมือนในเอ็มวีเพลงอกหักแต่นี่แค่ลมพัดเข้ามาก็ยังต้องพึ่งพัดลมเลย เดินมาถึงถนนในมหาลัยแต่ไม่คิดจะมีใครให้กูติดรถไปบ้างเลยหรอ นำใจคนนี่มันแห้งเหือดไปตั้งแต่เมื่อไหร่กัน พาลครับ...พาลไปทุกเรื่องแหละตอนนี้
คิดว่าตัวเองเป็นพระเอกเอ็มวีเพลงอกหักหรือไงครับ งอนแฟนแล้วเดินหนีแบบนี้ ไม่ดีเลยนะครับเสียงทุ้มดังอยู่ข้างหลัง ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าเสียงนั่นเป็นเสียงของแฟนเด็กสุดฮอตของผมเอง ไอ้เหี้ยมึงวาร์ปออกมาหรอ

ผมเขวี้ยงน้ำเปล่าที่มีอยู่เกือบครึ่งใส่มันทันทีที่หันไป แต่ไม่โดนครับเพราะมันรับไว้ทันแถมรีบเดินมาหาผมแล้วกอดไว้อีก มันขับรถมาตามครับ จอดอยู่ข้างๆ กันนั่นแหละ


หึงก็รอหน่อยไม่ได้หรอ ทีผมยังรอพี่ได้เป็นปีๆ เลยนะ มันไม่เหมือนกันนะครับ ฝ่ายเอากับฝ่ายโดนเอาน่ะ ผมไม่รู้เมื่อไหร่มันจะเปลี่ยนใจไปหาคนอื่น


มึงรอกูได้ แต่มึงก็ไปหาคนอื่นได้อยู่ดีพูดพร้อมผลักมันออกด้วย เหงื่อก็ซึมกูไปด้วยครับพี่น้องเอ้ย แต่ไม่รังเกียจครับ จริงๆ กลิ่นประจำตัวของมันผมออกจะชอบด้วยซ้ำ มันไม่ใช่กลิ่นสาปหรือเหม็นอะไรหรอก มันคือกลิ่นที่มีแค่เราสองคนที่รู้ พอครับกูเคืองมันอยู่อย่าเพิ่งให้อวดแฟนตอนนี้


พี่คิดแบบนี้ผมเสียใจเป็นนะ พี่ไม่เคยรู้เลยใช่มั้ยว่าความรู้สึกของผมที่ให้พี่ไปมันมากแค่ไหน ผมเอาแต่ไล่ตามพี่จนบางทีผมคิดว่าพี่คงไม่มีทางมองมาที่ผมด้วยซ้ำ จนวันหนึ่งพี่ตอบตกลงว่ายอมคบกับผม มันกลับทำให้ผมคิดว่าที่พยายามมาทั้งหมดมันไม่สูญเปล่า และถึงแม้ว่าพี่จะไม่ยอมคบ แต่ความรู้สึกที่ผมให้พี่ตลอดมามันไม่เคยไม่จริงเลยซักครั้ง ผมรักพี่เกินกว่าพี่จะรู้ด้วยซ้ำว่ามันมากแค่ไหน ต่อให้พี่ไปรักคนอื่นยังไง ผมก็เลือกจะรักพี่เช่นเดิม ร่ายยาวประหนึ่งบทสวดสรภัญญะ ผมรู้สึกผิดขึ้นมาทันทีแถมน้ำตาที่กลั้นไว้ก็ไหลออกมาดื้อๆ ไม่ใช่เพราะว่าโกรธมันอยู่หรอก แต่เป็นผมเองที่ไม่เคยฟังหรือเข้าใจโดยองมันเลย คิดเองเออเองไปคนเดียว ก็คนมันรักแล้วก็มโนไปได้ทุกเรื่องแหละ กลัวเขาจะทิ้งบ้างแหละ กลัวเขาไม่รักบ้างแหละ คนไม่โดนจริงๆ จะไม่มีทางเข้าใจเลยล่ะ กูหึงมึง... กูไม่ชอบให้ใครใกล้มึงนอกจากกู กูหวงมึงไปหมด ตรงนี้ก็หวง ตรงนี้ด้วย ตรงนี้ก็ด้วย...นี่ด้วยๆ ๆ หวงไปหมด ได้ยินมั้ย กูก็รักมึงไม่ต่างจากที่มึงรักกูหรอกนะผมเริ่มไล่นิ้วตั้งแต่แก้ม ไปปลายจมูก ปาก คาง ไหล่ แทบทุกส่วนของร่างกาย โดยองกลั้นยิ้มจนลูกกระเดือกโปนออกมามากว่าทุกครั้ง ผมไม่ชอบรอยยิ้มแบบนี้ที่มันยิ้มให้คนอื่นด้วย ผมอยากเห็นแค่คนเดียว เข้าใจมั้ย..


กลับห้องกัน บนรถคงไม่ไหว กลัวคนแตกตื่น..
มึงหมายถึงอะไรผมถูกมันรั้งแขนให้เดินตามไปยังรถที่จอดอยู่ ขึ้นไปนั่งพร้อมกับมันที่ปิดประตูรถแล้วขับออกไป มันหันมายิ้มกรุ่มกริ่มอีกแล้ว กูเกลียดรอยยิ้มแบบนี้ ฮื่อออออ


บอกว่าบนรถคงไม่ไหวไง กลัวรถโยก... พี่น่ารักจนทำให้ผมอยากจะกลืนพี่ให้รู้แล้วรู้รอด ไม่รู้ตัวเลยหรอ ลี แทยง..ไม่อยากคิดสภาพตอนตัวเองเดินขาถ่างมาช่วยเพื่อนเก็บของหรอกนะครับ ถึงผมไม่พูดแบบนั้นโดยองมันก็ทำอยู่ดีนั่นแหละ

กูต้องมาเก็บของตอนเย็นด้วย ไว้กลับมาก่อนไม่ได้หรือไงวะ
ได้ครับ..แต่ต้องเรียกผมว่า ปะป๊าก่อนฝันไปเถอะ ฝันกลางวัน ฝันกลางคืนก็ฝันไปก่อนเถอะ กว่าที่กูจะเรียกมึงแบบนั้นได้คงอีกนาน ผมทำหน้าเอือมระอาก่อนที่จะเสมองกระจกข้างรถเพราะเบื่อกับคำพูดที่ไม่มีวันเป็นจริงของมัน  แฟนเด็กของผมกำลังหัวเราะคิกคักกับคำขอปัญญาอ่อนของตัวเอง ไอ้คนที่ขอก่อนไม่ใช่กูหรอวะ 
มาถึงห้อง...ของโดยอง ครับ ห้องกว้างมากผมเลือกนั่งโซฟารอมันอาบน้ำ จริงๆ ไม่เรียกนั่งหรอกผมนอนเล่นมือถือรอมันเช่นเดิม แอร์เย็นๆ ทำให้ผมที่เพลียแดดอยู่แล้วเกือบจะเผลอหลับไปอีกรอบแต่ความรู้สึกที่ว่าโซฟายุบไปเกือบครึ่งทำให้ผมต้องลืมตาอีกคนที่กำลังเช็ดผมตัวเองอยู่ข้างๆ วันนี้โดยองอาบน้ำเป็นรอบที่สองของวันแล้วสินะ ดูผิวที่โดนแดดเล่นงานมานั่นแดงจนเกือบจะเป็นรอยไหม้ด้วยซ้ำ ผมชอบตอนที่หยดน้ำจากผมที่เปียกของมันตกลงมาโดนร่างกายส่วนบน อ่า..มันเปลือยแค่ท่อนบนน่ะครับ ส่วนช่วงล่างยังนุ่งผ้าขนหนูอยู่ แถมยังนั่งเช็ดผมอย่างกับพระเอกนิยายวัยรุ่น แฟนเด็กผมนี่เซ็กซี่ไม่เบาเลยแฮะ เอ๊ะ...นี่กูคิดบ้าอะไรเนี่ย พอๆ ความคิดอะไรไม่แมนเลย ผมเป็นผู้ชายคูลๆ นะบอกเลย โดยองมันคงรู้ตัวว่าผมมองมันอยู่จากที่หันดูทีวีอยู่ก็หันมาจ้องผมแทน 
รู้นะว่าคิดอะไรอยู่ ทะลึ่งนะเราอ่ะพ่อง..เป็นเจนญานทิพย์ไงวะ อ่านความคิดกูได้เนี่ยอะไร...มึงดิทะลึ่งผมลุกจะเดินไปหยิบน้ำมากิน เพราะรู้สึกคอแห้ง ทั้งๆ ที่กูเพิ่งกินไปก่อนหน้านี้อ่ะนะ เปล่าหรอกครับ..เขินแฟนตัวเอง 

เรียกปะป๊าก่อน เร็วซะยิ่งกว่าการเดินทางของแสงจากดวงอาทิตย์มายังโลก แขนมันรั้งเอวผมให้นั่งลงบนตักจนกูแทบหงายหลัง ผมเงยมองมันตาปริบๆ ไอ้เหี้ยเอ้ยยย รองจากตัวเองก็เห็นโดยองนี่แหละที่หล่อ มึงกินอะไรมาห๊า กูจะได้ซื้อมาทิ้งให้หมด  ให้มึงเลิกแดกจะได้หยุดหล่อไปมากกว่านี้

ปะ...ปะป๊าผมพูดจบด้วยใบหน้าที่เขินจนแดง  เกินจะรับไหว เลยซุกหน้าลงกับไหล่ของมันอย่างช่วยไม่ได้ ไหนบอกว่าตัวเองไม่มีวันพูดไงแทยง แต่ทำไมถึงได้หลงกลเวลาอยู่ใกล้ๆ มันแบบนี้ล่ะ

น่ารักเกินไปแล้ว ขอซักรอบหนึ่งเถอะ..
ไม่รอให้ผมตอบตกลงหรอกครับ มือที่ยังชื้นจากการอาบน้ำมาใหม่ๆ ก็ประคองใบหน้าผมไปจูบย้ำๆ อยู่แบบนั้น เสียงน้ำลายที่ดังปนเปกันอยู่ทำให้อารมณ์ของผมยิ่งพวยพุ่ง   โดยองรู้วิธีการที่ทำอย่างไรผมถึงจะยอมมันและทุกครั้งก็ได้ผล เสียงครางกระเส่าที่มันชอบเริ่มดังจากปากของผม ก็แน่ละนะมือหนาๆ ของมันกำลังนวดคลึงสะโพกของผมไว้ด้วย กางเกงยีนส์ซีสีดของผมโดนมันร่นถอดออกจนถึงเข่า และแน่นอนว่าผมเป็นคนปลดผ้าเช็ดตัวของมันออกเอง ไม่ช้าโดยองก็ทาบทับร่างมาอยู่ในแนวเดียวกับผมบนโซฟา กางเกงที่ว่านั่นหลุดออดไปแล้วครับตอนนี้ แถมใบหน้าเล็กๆ นั่นก็กำลังระดมจูบซอกคอของผมจนน้ำลายเปื้อนเต็มไปหมด


ฮื่อ...ปะป๊า..cut / bio @bymean93

เราทำกิจอย่างว่าเสร็จเกือบบ่ายสามรอบเดียวอะไรไม่มีจริงทั้งนั้นสำหรับคนอย่าง คิม โดยอง  ไม่รอให้เพื่อนตามหรอกครับเราสองคนไปทันเวลาก่อนเลิกงานแม้สภาพของของจะเหนื่อยหน่อยก็ตามเถอะ แค่ไม่เสียการเสียงานก็พอแล้ว อาการเสียดที่ท้องน้อยยังมีอยู่ถึงแม้โดยองจะช่วยคว้านน้ำขาวขุ่นของมันออกไปแล้วแต่โดนเสียดสีกันแรงๆ แบบนั้นก็ทำเอาจุกไปเหมือนกัน#talk มาแล้วค่า คัทบ่อยเพราะใกล้จบแล้ว นะคะ  ตอนต่อไปไม่รู้จะคัทหรือเปล่า แต่วางไว้ว่าจะลง เพราะหมั่นเขี้ยวน้องแทยง ><  นิดหน่อยก็เอากระชุ่มกระชวยกันไป เพราะตอนแฟนมีททำเอากรี้ดลมแทบจับ ไม่ได้ไปหรอกค่า ดูที่เขาไลฟ์ให้ดู 55555555555555555 


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

120 ความคิดเห็น

 1. #120 cherrybsm (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 01:55
  ชอบมากๆเลยค่ะ ยังรออ่านอยู่นะคะ
  #120
  0
 2. #119 derry94 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 12:16
  ขอบคุณที่แต่งคู่นี้นะคะ เราตามหาอ่านยากมากไม่ค่อยมีคนแต่ง รอตอนต่อไปนะคะ
  #119
  0
 3. #115 cbhaaenk2 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 10:36
  ยังรอๆ อ่าาซํ้าวนไป คึๆ
  #115
  0
 4. #110 J_YOUNG (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 12:35
  จะบอกว่าอ่าน15ตอนรวดเลยขอเม้นท์ตอนนี้เลยนะคะ ฮื่อ ตอนแรกพี่แทยงอย่างเถื่อน หลังๆนี่อะไร๊ ยอมเค้าไปหมด น้องโดร้ายมากกก เจ้าเล่ห์สุดๆ โอ๊ย เขิน ฉากคัทนี่แบบสกสกวกวกสำ#ช่วยน้องด้วยนะคะ อ่านแล้วเหม็นความรักมากค่ะ กี๊ด เพราะคนไม่มีแฟนก็ต้องเดินจากปายย//ร้องเป็นทำนองคนไม่จำเป็น ตอนนี้รู้สึกผูกพันธ์กะตัวละครแล้ววว ขอบคุณที่แต่งมาให้อ่านนะคะ คู่นี้เราไม่ค่อยเจอฟิคเลย หรือหาไม่ดีเองนะ แง้ ยังไงก็สู้ๆนะคะ รออ่านเสมอ/ส่งหัวใจ
  #110
  0
 5. #109 jAYpirI (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 09:08
  อ่านแล้วลมจับ ฮืออออ
  #109
  0
 6. #102 โพซึมี. (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 11:48
  แงง หึงแล้วน่ารักจังเลยน้องแทยงง
  #102
  0
 7. #101 Chocoko666 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 20:40
  ประกาศตัวเป็นแฟนไปเถอะยง จะได้รู้ว่าคุณโดมีเจ้าของแล้ว
  หนูจะได้ตามหึงตามหวงได้เต็มที่ อยากเห็นนังเจนนี่อกแตกตายด้วย 555
  ปล.ชอบเจนนี่น้า 555
  #101
  0
 8. #100 LK_8807 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 15:05
  พี่แทยงน่ารักน่ารังแกจังเลย เราว่าไม่บอกเพื่อนก็น่าจะดูออกว่าเป็นแฟนกันนะคะกิ้วๆๆๆ
  #100
  0