นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย ѹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้-   bangjae OS


เขารู้กันหมดละไอ่งั่ง!!
เนื้อเรื่อง อัปเดต 1 ส.ค. 59 / 22:02


เพราะตาของยองแจสวย ถ้ามองตลอดจะทำให้รู้สึกใจสั่นได้เลยครับ

 


เชี่ย!!กูให้สัมภาษณ์แบบนั้นไปได้ไงวะงี้น้องยองแจก็รู้แล้วดิว่ากูชอบน้องเค้า ไอ้ชิบหายปากกูนี่ดันมาตรงกับใจอะไรตอนนี้วะ บังยงกุกคนนี้จะเอาหน้าไปไว้ไหนล่ะอยากมุดดินหนีไปให้พ้นจริงๆ สบถกับตัวเองหลังจากสัมภาษณ์กับพิธีกรเสร็จเขาแทบจะหนีหน้ายองแจ ถ้าเจอหน้าน้องเขากูต้องทำหน้าแบบไหนวะ ยังจำหน้าไอ้ฮิมชานที่มันกลั้นขำไว้จนตัวแทบแตก ไอ้ห่า แม่งล้อเลียนกูเข้าไป

ลีดเดอร์ประวงกระเถื่อนมาถึงห้องพักในโรงแรมเป็นคนสุดท้ายเพราะเขาขอแวะเจอเพื่อนที่อยู่ในญี่ปุ่นก่อน ทำให้เป็นเวลาดึกมากแล้วที่มาถึงโรงแรมเป็นคนสุดท้ายพอมาถึงห้องกลับไม่เจอฮิมชานอย่างที่ควรจะเป็น เพราะทุกครั้งมีไอ้หมีขั้วโลกเป็นรูมเมทแล้วนอนเป็นเพื่อนทุกครั้ง ดีใจชิบ ไม่มีใครต้องนอนเบียดกูแล้วว๊อย นอนด้วยทีไรกูนี่แทบลีบไอ้ห่าแม่งนอนอุบาทชิบหาย ยงกุกถอดเสื้อผ้าเตรียมจะอาบน้ำมีเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียวที่ปิดป้องส่วนล่างไว้ สักพักได้ยินเสียงเปิดห้อง สงสัยเป็นไอ้หมีแน่ๆ กลับมาทำไมวะ


พี่ยงกุก.. กลับมารึยังครับเสียงคุ้นๆว่ะ เหมือนน้องยองแจของกูเลย พี่ยงกุก..เอ๋ กลับมาแล้วนี่ยองแจเดินเข้ามาก็เห็นยงกุกยืนจังก้าผ้าขนหนูผืนเดียวอยู่มุมเตียง ให้ตายสิ พี่เขาหุ่นดีชะมัดไหนจะรอยสักตรงแผงอกนั่นอีก ต้องทำไงดีเนี่ย ป่านนี้พี่ยงกุกเห็นหน้าแดงๆของเรารึยังว๊าเฮ้ย.. มาได้ไงกูลนครับพี่น้อง ให้ตายเหอะน้องยองแจมาเจอสภาพนี้ หมดกันภาพลักษณ์ผู้ชายอบอุ่นที่กูสร้างมา..


พี่ฮิมชานบอกว่าพี่ยังไม่กินอะไร ผมเลยมาเรียกให้ไปกินรามยอนด้วยกัน


อ...เอ่อ แล้วทำไมไม่ให้ฮิมชานมันมาเรียก


พี่เค้าเล่นไพ่อยู่กับจงออบแล้วก็จุนฮงอยู่น่ะ


แหม่ ไอ้หมีไปหลอกแดกมังเน่อีกแล้วนี่ ไอ้ชิบหายอย่าให้เจอกูจะเหยียบให้หำแตกคราวก่อนก็ทีนึงแล้วทำเป็นซื้อของขวัญให้แดฮยอนดีที่ไอ้ดำแม่งร้ายกว่าได้ของขวัญปุ๊บหนีไปเที่ยวกับไอ่ชูอุง ไม่งั้นนะมึงโดนไอ่อ้วนหลอกแดกแน่ๆ
เดี๋ยวพี่อาบน้ำก่อน จะตามไปนะโอเคครับ
ยองแจออกไปแล้ว กูถึงกับขั้นปาดเหงื่อเลยครับนี่น้องเขาไม่รู้เลยไงว่ะกูลนลานจนสั่นไปหมด ไหนๆ ส่องกระจกหน่อยดิ กูสภาพดีมั้ยตอนอยู่ต่อหน้าน้องเนี่ยไม่ใช่ว่าผมกระเซิงหรอกนะเพิ่งถอดเสื้อไปด้วย บังยงกุกต้องดูดีเวลาอยู่ต่อหน้าน้องเจี้ยบว๊อย กับคนอื่นช่างแม่งเถอะ อาบน้ำแม่งตัวจะได้หอมๆ น้องยองแจจะได้อยากเข้าใกล้

 
01:10 am

พวกมึงเล่นกันกี่ตาแล้ววะ กูเห็นไอ้จุนฮงแม่งมองซ้ายมองขวาตลอดจะทิ้งไพ่ก็แม่งต้องหันมาถามไอ้ตี๋ด้วย กูละรำคาญแทนจริงๆ ไหนน้องยองแจว๊า ชะเง้อหาคนตัวเล็กหัวเหลืองอ๋อยเหมือนฝอยทองหวานๆ พอนึกถึงละน้ำลายแตก อ้าวอยู่นั่นเอง กำลังทำรามยอนให้พี่สินะ รู้สึกวิน อิอิ
นี่มึงฉีดน้ำหอมหรือเยี่ยวอูฐวะ ไอ่ห่ากะจะฆ่าพวกกูทางอ้อมรึไง


ฮิมชานเอ่ยขึ้นเมื่อยงกุกเข้ามาในห้องของยองแจที่เป็นรูมเมทกับจุนฮง แต่วันนี้ทุกคนกลับมารวมตัวกันและเล่นด้วยกันเช่นทุกครั้งมึงหุบปากไปเลยไอ้หมี หลอกแดกน้องทุกครั้งที่มีโอกาสนะมึงนะ


หลอกแดกเชี่ยไรฮิมชานทำตาเลิ่กลั่กก่อนจะหันไปสนใจไพ่ตรงหน้าต่อจุนฮงรีทิ้งไพ่มาดิวะจงออบเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นน้องไม่ยอมทิ้งไพ่มาซักที


พี่ฮิมชานมีตัวนี้มั้ย” 

จุนฮงพูดก่อนจะแอบไพ่ให้ฮิมชานช่วยดู กูจะบ้าตายนี่มึงเล่นไม่เป็นก็เสือกอยากจะเล่น แถมมันแบบนั้นมันจะบอกมึงหรอกมีแต่จะหลอกให้มึงทิ้งไพ่ให้มัน ยงกุกส่ายหัวก่อนเดินไปนั่งข้างๆจุนฮงที่กำลังจะทิ้งไพ่โดยมีฮิมชานรอกินเหยื่อ

มานี่ เดี๋ยวกูสอนพูดจบก็ทิ้งไพ่อีกใบลง ทำเอาฮิมชานแทบใบ้แดกเพราะอีกใบเท่านั้นเขาก็จะชนะแล้วเชียว แต่ยงกุกดันมาขัดไอ้ใบที่จุนฮงกำลังจะทิ้งมา
จุนฮงยังต้องเรียนรู้อีกเยอะเลยนะเนี่ยยองแจเอ่ยขึ้นแล้วเดินถือถ้วยรามยอนมาให้ยงกุกที่นั่งสอนน้องอยู่ข้างๆ

ใจสั่นนี่ก็สั่นอยู่นั่นแหละ กูจะอกแตกตายแล้ว ใกล้ทีงี้แกแทบจะลืมหายใจน้องเขายังจำที่กูสัมภาษณ์ได้อยู่ป่ะวะ เอามือไปรับถ้วยจากน้องเขางี้ขนาดกูชอบรามยอนกว่าสิ่งใดในโลกนี้ยังน้อยกว่าน้องยองแจเลยเว้ย

หมับ!

เชี่ยยยย! โดนมือน้องเต็มๆเลย ลน..ลนอีกแล้ว รามยอนแทบจะหกใส่ขากู สั่นทำเหี้ยไรเนี่ย
ขอบใจนะ น้องยองแจ
น้องยองแจเหี้ยไรเมิง เมารามยอนรึไงวะ ทีคนอื่นๆเคยเรียกน้องมั้ยไอ่ชิบหาย ไอ้หมีมันไม่พูดซักวันจะตายมั้ยวะครับ ขัดกูอยู่นั่นแหละ ฮิมชานพูดจบแล้วทิ้งไพ่อีกใบลงบนพรมที่

จงออบนั่งอยู่ถัดไป


นั่นไง ได้แล้วไพ่ของผมครบแล้ว พี่ฮิมชานทิ้งไพ่ลงมาแล้วจุนฮงเอื้อมมือไปหยิบไพ่ที่ฮิมชานทิ้งไปฝั่งของจงออบ แต่ไม่ทันได้หยิบก็โดนจงออบตบหัวดังป๊าบ
มึงข้ามมาเอาได้ไง นี่มันต้องไพ่ของกูถึงกูจะไม่มีก็เถอะจงออบเอ่ยขึ้นมึงพาน้องเล่นไพ่ไรวะฮิมชาน“ดัมมี่นั่งเลือกไพ่ต่อ
ดัมมี่...

มี่พ่อง...!!!  เล่นสามขาเนี่ยนะ!!” 
เออดิ ก็พวกมันอยากเล่นแต่ขาดขา ไอ้แดฮยอนก็เล่นไม่เป็นยองแจแม่งก็บ่นว่าไม่อยากเล่น กูเลยพาเล่นสามขานี่ละ
50%

ผลงานอื่นๆ ของ meanjan

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น