นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

OS #BangDae ป๊อด

โดย meanjan

“พี่รอเราดึกทุกวัน เพื่อให้เราไล่พี่ไปนอนหรอครับ”

ยอดวิวรวม

352

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


352

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.ค. 59 / 09:17 น.
นิยาย OS #BangDae ʹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ผมรับฟังความต้องการของคุณทุกอย่าง

ผมรู้ว่าตัวเองเหมือนตาลุงขึ้บ่น แต่คุณเคยรู้ไหมว่าผมทำก็เพื่อคุณ

Stop it – B.A.Pt h e m e
? b l & w h ?

เนื้อเรื่อง อัปเดต 5 ก.ค. 59 / 09:17
-ป๊อด-

#BangDae


                                             สองท้าวค่อยๆย่างกรายเข้าหอพักท่ามกลางความมืดในยามตีสองของวัน บอกตัวเองไว้ต้องย่องเข้าไปให้เบาที่สุดไม่ได้กลัวคนอื่นๆจะตื่นหรอกแต่หากวันนี้เขาโดดซ้อมหรอกนะ เลยต้องหาทางรอดจากพี่เมเนคังให้ได้อย่างแนบเนียนที่สุด พอเข้ามาเท่านั้นแดฮยอนก็ต้องชะงักแสงไฟจากห้องซ้อมขนาดเล็กกลับสว่างอยู่ซะอย่างนั้น มีเพียงร่างของพี่คนโตของวงที่กำลังง่วนอยู่กับกระดาษตรงหน้า ก้มอยู่แบบนั้นนานจนแดฮยอนคิดว่าพี่เขาอาจจะนั่งหลับก็ได้ ปลายเท้ารีบย่องเบาจากนั้นก็รีบคลานหมอบลงกับพื้นอย่างรวดเร็ว ให้ตายสิเรื่องไม่ดีนี่ทำให้เขาตื่นเต้นชะมัด

อีกนิดเดียวก็จะถึงห้องนอนแล้วนะแดฮยอนขออย่าให้พี่ยงกุกลุกมาตอนนี้เลยอีกนิดเดียวเท่านั้น..                    น้องเขาจะรู้บ้างมั้ยครับว่าทุกการกระทำของตัวเองอยู่ในสายตาผมตลอด แมวน้อยพยายามเนียนกับความมืดไม่ให้เมมเบอร์ทุกคนรู้ว่าตัวเองกลับมาแล้ว ใช่ทุกคนไม่รู้ แต่ผมนั่งรอน้องตลอด..ผมเมื่อยแก้มนะเวลาที่คิดถึงหน้าคุณ มันเอาแต่ยิ้มเหมือนคนบ้า               พี่คังมาฟ้องว่าแมวน้อยหนีไปเที่ยวตั้งแต่ตอนบ่ายกับคนที่ชื่ออะไรนะ ชูอุงรึเปล่า.. ไม่แน่ใจ ช่างเถอะมีคนที่น่าสนใจกว่านั้นอยู่ตรงหน้าผมตอนนี้  พี่คังให้ผมจัดการเรื่องนี้ด้วยชักจะเหิมเกริมเกินไปแล้ว  แค่เห็นหน้าน้องผมยังทำตัวไม่ถูกแล้ว เสียงประตูถูกเปิดออกหัวใจผมแทบจะกระดอนออกมา

                    น้องกลับมาแล้ว... ทำยังไงดีล่ะบังยงกุก มือไม่นิ่งแล้วตอนนี้ชุ่มเหงื่อไปหมด ชีพจรเต้นผิดจังหวะไปอีก ตกลงผมหรือแมวน้อยกันแน่ที่หนีเที่ยวเนี่ย ผมตื่นเต้นทำไมกัน..กึกกก!เหมือนเสียงอะไรกระทบกันเข้าอย่างจัง นั่นไงแมวดื้อของผมโดนจับได้ซะละ


                         น่ารัก


อ้าวแดฮยอน มึงมานั่งทำไรตรงนี้เสียงยองแจเอ่ยขึ้นเมื่อเปิดประตูออกมาแล้วพบว่าเพื่อนตัวเองนั่งลูบหน้าผากอยู่หน้าประตูห้อง แดฮยอนกำลังจะเข้าห้องของยองแจกับจงออบ ผิดห้องแล้วมั้ยล่ะ..น่ารักแล้วยังโก๊ะอีกนะครับแมวของผมเนี่ย


อ..เอ่อ เปิดประตูเบาๆไม่เป็นรึไงวะไอ้หมูตอน” 


               แดฮยอนลุกปัดกางเกงแล้วรีบวิ่งเข้าห้องนอนตัวเองที่อยู่ถัดไปอีกไม่กี่เมตรก่อนจะเหลือบมองไปยังบัง ยงกุกที่มองมาที่เขาตั้งแต่แรกแล้ว เผลอสบตาเข้าอย่างจัง คนน้องที่รีบเปิดประตูห้องแทบไม่ทันกลัวอีกคนรู้ว่าตอนนี้เขาอายแค่ไหนเผลอทำเรื่องบ้าๆต่อหน้าพี่ยงกุกอีกแล้วนะแดฮยอนหัวเสียกับตัวเองอีกตามเคย แล้วพรุ่งนี้จะสู้หน้าพี่เขาได้ยังไงกัน  


พี่ยงกุกยังไม่นอนหรอครับแดฮยอนรีบเอาหูแนบประตูรอฟังว่าสองคนข้างนอกคุยอะไรกัน ห้องไม่เก็บเสียงอยู่แล้ว จากวีแอพครั้งที่แล้วที่ข้างห้องโทรมาเตือนเรื่องเสียงดัง พยายามเงี่ยหูฟังอย่างเต็มที่


กำลังจะไปแล้ว  นายล่ะ


ผมอยากเข้าห้องน้ำน่ะ  แดฮยอนนี่จริงๆเลยนะครับ ลำบากพี่แย่ที่ต้องรอมันกลับทุกวันเนี่ย


ไม่หรอก พี่แต่งเพลงเพลินๆด้วย รอได้” 


เข้านอนได้แล้วนะครับ


อืม..” รอได้?’  


               รอเขางั้นหรอ แดฮยอนไม่ได้หูฝาดไปใช่มั้ย พี่ยงกุกเพิ่งคุยกับยองแจไปว่ารอเขากลับมา แล้วทำไมต้องรอด้วย.. ไม่อยากคิดอะไรแล้วเขาอยากนอนคลานขึ้นเตียงไปนอนก็เห็นจุนฮงหลับก่อนอยู่แล้ว 


               กำลังจะหลับตาเข้าสู่ห้วงนิทราแต่หัวใจเจ้ากำกับสมองตอนนี้ช่างทำงานร่วมกันดีเหลือเกิน ทำไมเอาแต่คิดเรื่องพี่ยงกุกเนี่ย นอนพลิกตัวไปมาก็ยังนึกถึงสายตาที่มองมาหาเขาก่อนหน้านี้ยิ่งทำให้หลับไม่ลงเอาซะดื้อๆ ลุกไปดักไอ้หมูตอนแล้วถามให้รู้เรื่องซะตอนนี้ดีมั้ย
รอเขาหรอ..รอทำไมกัน...เป็นห่วงเมมเบอร์ในวงหรอ แต่รอทุกวัน.. 


ยังไงกันเนี่ย
!!


พรวดพราดออกไปก็เห็นไฟในห้องน้ำสว่างอยู่เลยยองแจยังไม่ออกจากห้องน้ำแน่ๆ พี่ยงกุกคงไปนอนแล้ว เห็นดังนั้นรีบวิ่งไปดักหน้าห้องน้ำไว้ สองเท้ากระดิกอยู่ไม่เป็นสุขเมื่อไหร่ยองแจจะออกมาละเนี่ย

แค่คิดถึงหน้าพี่ แก้มของผมก็แดงไปหมดแล้ว

ยากจังเวลาอยู่ใกล้พี่ ผมต้องทำตัวยังไงหรอ                    ประตูห้องน้ำถูกดึงออกด้วยแขนแกร่งที่มีรอยสักประดับอยู่ แดฮยอนพุ่งไปตรงหน้ายงกุกอย่างรวดเร็ว หน้าผากของแมวน้อยชนเข้ากับคางของพี่ใหญ่เต็มๆ ยองแจมันสูงจังวะครับเงยมองเต็มความสูงของตัวเอง ขยี้ตา
มองคนตรงหน้าชัดๆจนได้รู้ว่า ไม่ใช่ยองแจที่ควรจะเป็นแต่กลับเป็นบุคคลที่ทำให้เขาใจสั่นทุกครั้งที่อยู่ใกล้ ตอนนี้คงไม่ใช่แค่สั่นแล้วแต่สะเทือนไปแปดริกเตอร์ยังน้อยไปด้วยซ้ำ

พ...พี่ยงกุกเองหรอ


ไปไหนมาครับ กลับซะดึกเชียว

               

                    แทบจะอกแตกตายละครับแมวน้อยของผมแทบจะสิงผมอยู่แล้ว กลิ่มหอมของแชมพูที่ยังติดหัวของน้องตอนนี้ทำผมแทบคลั่งตาย อยากรังแกแมวน้อยให้มาอยู่ในอุ้งมือจริงๆเลยครับ

ออกไปกับไอ้ชูอุงมาครับ


ไปไหนมาไหนต้องบอกพี่ด้วย เข้าใจมั้ยครับ


แต่ตอนนี้ผมก็กลับมาแล้วนี่”                     แดฮยอนเงยมองคนตรงหน้า ยิ่งทำให้หน้าที่เคยแดงอยู่แล้วแทบจะเปลี่ยนสีเป็นลูกตำลึงสุก  เจ้าตัวคงไม่รู้ว่าตอนนี้ตัวเองน่าขย้ำแค่ไหน ให้สมกับการโดดซ้อมและเพื่อเป็นการลงโทษจากพี่ใหญ่
พี่รออยู่..อ่า.. ผมว่าเราควรไปนอนทั้งคู่นะ ดึกมากแล้วพี่รอเราดึกทุกวัน เพื่อให้เราไล่พี่ไปนอนหรอครับ
แดฮยอนถอยหลังเดินและเตรียมจะวิ่งไปนอน ต้องชะงักไว้กับคำพูดที่ยงกุกเอ่ยออกมา ทีนี้จะทำยังดีล่ะจองแดฮยอน สมองสั่งให้ก้าวขาต่อไปแต่หัวใจนี่กลับสวนทางกัน แค่นี้ยังอายไม่พอรึไงกันนะ


ผมจะ.. เชื่อฟังพี่ทุกอย่างหลังจากนี้ครับ!”


แน่ใจนะ?“…..” 


               คนตัวเล็กกว่าพยักหน้าหงึกหงักตอบรับคำพูดที่ตัวเองเพิ่งโพล่งออกไปว่าจะทำตาม คงอดหนีเที่ยวแล้วล่ะงานนี้ แต่พูดออกไปแล้วนี่ ตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ที่ยงกุกเดินมาประชิดตัวอีกครั้งและก้มจูบหน้าผากแดฮยอนก่อนจะถอนใบหน้าออกไป ใบหน้าที่ห่างกันแค่ไม่กี่เซนต์หัวใจที่ต่างฝ่ายต่างระรัวใส่กันไม่ยั้ง ทำเอาแมวน้อยตรงหน้าตัวแข็งทื่อย่างกับโดนสาปเป็นหินยังไงอย่างนั้นไปนอนได้แล้วครับผมขอถามอะไรอย่างได้มั้ย…”


หื้ม?


กับเมมเบอร์คนอื่น พี่รอแบบนี้ด้วยรึเปล่า


รอครับ...” 


แดฮยอนรู้สึกเฟลเล็กหน่อยเมื่อยงกุกบอกมาแบบนั้น สุดท้ายพี่เขาก็เป็นห่วงทุกคนเหมือนที่ห่วงเขานั่นเอง เกือบคิดไปแล้วว่าเขาอาจจะคิดอะไรกับเราบ้างแต่ก็คงคิดเข้าข้างตัวเองไปซะหน่อย

แต่ไม่ได้ชอบคนอื่นๆ อย่างที่ชอบเราไง

ห๊า!?”

 END


 

#จบเถอะนะ 55555555555555

#มีคนเรียกร้องมา จริงๆเราตันมากนะแต่อยากแต่งโมเม้นท์น่ารักๆของบังแด้บ้าง

#พี่ที่ไม่ค่อยแสดงออกกับน้องที่ออกจะซนๆหน่อย ดี๊ดี -///-

#ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะที่เข้ามาอ่านกันผลงานอื่นๆ ของ meanjan

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 Divasouth (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 07:13
  หลงเข้ามา ฮือออออ ครับ ชอบที่เค้าครับใส่กัน
  รอยัยหนูทุกคืนเลยอ่ออ อรั้ยยยย
  #3
  0
 2. วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 / 10:08
  น่ารักกกกกกกกกกก เขินมากกกกก รอทุกคนแต่ชอบแค่แดคนเดียวนาจา เขินวนไปค่ะ ><
  #2
  0
 3. #1 tbgugu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 00:49
  น่ารักจัง อ่านไปเขินไป อยากมีแมวบ้าง
  #1
  0