[AllKAI] Specials Project "With Love" - นิยาย [AllKAI] Specials Project "With Love" : Dek-D.com - Writer
×

[AllKAI] Specials Project "With Love"

สเน่ห์ที่ดึงดูดผู้คนเข้าหา ความเยือกเย็นที่แสนสงบ แต่กลับทำให้ชายหนุ่มหลงไหล แม้ว่าภายนอกจะเย็นชาแค่ไหน แต่ภายในนั้นแสนเปราะบางจนน่าเอ็นดู

ผู้เข้าชมรวม

2,900

ผู้เข้าชมเดือนนี้

9

ผู้เข้าชมรวม


2.9K

ความคิดเห็น


45

คนติดตาม


71
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 พ.ค. 63 / 04:34 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นเรื่องราวความรักที่เปิดเผยไม่ได้ ในนำมาซึ่งความเศร้า และเพราะความรักไม่จำกัดรูปแบบ ความรักจึงมาในรูปแบบที่ไม่มีใครคาดคิด ขอเชิญพบกับแฟนฟิคโปรเจคท์พิเศษ คิมจงอินเคะให้ทุกคน คู่ไหนแรร์หาอ่านยาก จะอ่านได้ที่นี่ ทีเดียว แล้วพบกัน 13 สิงหาคม 2561 กับตอนแรก BO$$

 

กราบสวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่าน ขอแนะนำตัวเองก่อนว่า ข้าพเจ้านั้นชื่อ BBS เป็นนักเขียนที่ไม่เคยดอง แต่ไม่ลงด้วยเหตุผลบางประการ (เช่น เหนื่อย ติดเรียน หรืออะไรก็แล้วแต่) และความติสส่วนตัว จะลงตอนไหนก็ลง แน่นอนว่าบางวันคุณอาจได้อ่านเรื่องสั้นถึงสองตอน หรือเรื่องสั้นสามตอนในวันเดียว พบกันได้ในทุกวันหยุด จะเสาร์อาทิตย์ หรือวันนักขัตฤกษ์เราก็มาหมด จะเช้า สาย บ่ายค่ำ ขอแค่ลงคนอ่านก็จะพอใจ จากนี้จนกว่าจะคริตส์มาส ออลไคจะมาสาดความเครียดอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน น้ำตาและความสูญเสีย รวมถึงความรักที่น่าเศร้า และความรักที่น่ารัก จะเริ่มเจอกันได้ในวันพรุ่งนี้ ตอนแรก กับคู่ที่เริ่มเป็นนิยม เซไค ฮุนไค ลองคิมจงอินแบบเย็นชานอกแต่อ่อนไหวข้างในบ้างเนอะ

ขอฝากโปรเจคท์พิเศษนี้ไว้ในอ้อมแขนทุกคนด้วยนะขอรับ

With Love, BBS


หมายเหตุ เราต้อนรับนักอ่านทุกประเภท แต่ขอเพียงอย่างเดียว อย่าได้ทำการคัดลอก ดัดแปลง หรือนำผลงานของเราอันเป็นลิขสิทธิ์ไปเผยแพร่ที่ใด ถ้าจะเผยแพร่กรุณาเผยแผ่ด้วยไฮเปอร์ลิงค์ หรือ แฮชแท็ก #ความเย็นของออลไค กันได้ถ้วนหน้า 

เอาแบบน่ารักบ้างเนอะ เรายินดีต้อนรับนักอ่านใหม่เก่าทุกท่านกับผลงานใหม่ของเรา พูดจาเวิ่นเว้อหน่อย เพราะเป็นพล็อตที่อยากนำเสนอมาก ไม่เคยแต่งแบบแมนแมนมาก่อน ก็จะขอลองในนี้นะครับ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยยนะครับ

ไม่แสดงความเห็นไม่เป็นอะไร แต่เราขอคำติชมเพื่อให้ผลงานเราพัฒนาต่อไปด้วยนะครับ


ถึงเว็บมาสเตอร์และนักอ่านทุกคน แฟนฟิคออลไค โปรเจคท์นี้ ไม่มีฉากอัศจรรย์อะไรทั้งนั้น เพราะฉะนั้นแล้วเราจะแพนกล้องไปตามที่ต่าง ๆ เท่าที่เราจะทำได้แทน

ขอบพระคุณครับที่อ่านจนจบครับ

ช่องทางการทวงนิยาย ตามข่าว คลิ๊ก

โปรดติดตามแท็ก #จงอินเป็นของทุกคน เพื่อความสะดวกสะบายในการทวงหรือให้ฟีดแบ็คครับ

      

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

45 ความคิดเห็น