แสบซ่าผ่ากฎรัก - นิยาย แสบซ่าผ่ากฎรัก : Dek-D.com - Writer
×

แสบซ่าผ่ากฎรัก

โดย ZerMay

ด้วยความที่ไม่ต้องการถูกควบคุมทำให้ "เรย์" พยายามทุกวิถีทางที่จะกำจัดคนที่พี่ชายตนเองส่งมา งานนี้ใครจะอยู่ ใครจะไป...

ผู้เข้าชมรวม

389

ผู้เข้าชมเดือนนี้

13

ผู้เข้าชมรวม


389

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


14
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 พ.ย. 58 / 18:47 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/30146/56034575-member.jpg

 

 

 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/30146/1550721437-member.jpg

 

 

 

   ด้วยความจำเป็นและข้อเสนอบางอย่างทำให้ "เจมส์" ต้องเข้ามาดูแล "เรย์"  น้องชายคนเดียวของ "รุจ" ที่อาจตกอยู่ในอันตรายเพราะงานที่รุจทำ แต่การที่จะเอาเด็กคนนี้อยู่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะเด็กคนนี้ ทั้งแสบ ทั้งซ่า จนเจมส์ต้องใช้โหมด โหด และ ดุ เพื่อจะกำราบไอ้เด็กสุดแสบคนนี้ลงให้จงได้

 

 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/30146/1990359283-member.jpg

 

 

 

   ด้วยความที่ไม่ต้องการถูกควบคุม ทำให้ "เรย์" พยายามทุกวิถีทางที่จะกำจัดคนที่พี่ชายตนเองส่งมาคนแล้วคนเล่า จนมาเจอ "เจมส์" เพื่อนสนิทของพี่ชาย ที่ทั้งดุ และโหด แต่มีหรือที่เด็กแสบอย่างเรย์จะกลัว งานนี้ใครจะอยู่ ใครจะไป เดี๋ยวได้รู้กัน

 

 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/30146/1861806582-member.jpg

 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/30146/733176256-member.jpg

 

 

   เพราะทางบ้านของเรารู้จักและสนิทชิดเชื้อกันมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ จนมาถึงรุ่นตัวเอง ทำให้หมอจิตเวชเด็กอย่าง "หมอวีร์" ได้มาพบกับ "บัตเตอร์" หนุ่มน้อยนักเรียน ม.ปลาย ที่สุดแสนจะขี้โวยวาย และเอาแต่ใจ โดยมีเหล่าคุณพ่อคุณแม่ ของทั้งสองฝ่าย คอยเชียร์ให้ทั้งคู่รักกัน ความรักครั้งนี้หมอหนุ่มสุดหล่อคงต้องทุ่มทั้งกาย ทุ่มทั้งใจ เพื่อจะเอาชนะใจเด็กน้อยขี้โวยวายให้ได้

 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/30146/1618891525-member.jpg

 

 

   ชีวิตที่สุดแสนจะเงียบสงบของหนุ่มน้อย "บัตเตอร์" กำลังจะพังทลายลง เมื่อเจอ หมอโรคจิต ที่คอยตามติดชีวิตเขาเหมือนดั่งเงา หนำซ้ำ พ่อกับแม่ ยังเห็นดี เห็นงาม ให้ผู้ชายมาจีบลูกชายคนเดียวของตัวเองอีกต่างหาก บัตเตอร์จะหนีความจริงนี้ได้อย่างไร แล้วสุดท้ายตนเองจะยอมใจอ่อนให้หมอวีร์เข้ามาดูแลหัวใจหรือไม่ โปรดติดตาม

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/30146/1071419722-member.jpg

 

 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/30146/1725940840-member.jpg

 

 

   เมื่อ "รุจ" รับรู้ว่า "จิว" รู้สึกยังไงกับตนเอง แต่ตนเองไม่สามารถรับความรู้สึกนั้นกลับมาได้ ทั้งที่ตนเองก็รู้สึกไม่ต่างกัน เพราะงานที่เขาทำ มันอันตรายมากเกินกว่าที่จะรักใคร เขาจึงพยายามทุกวิถีทางที่จะกันจิวออกให้ห่างจากตัวเองที่สุด เพราะกลัวซักวันนึงจิวอาจจะต้องเสียใจถ้าตนเป็นอะไรขึ้นมา แต่ยิ่งทำก็เหมือนยิ่งดึงอีกฝ่ายเข้ามาใกล้ รุจจะจัดการกับปัญหาและความคิดของตัวเองได้อย่างไร สุดท้ายแล้วรุจจะเอาชนะความรู้สึกในใจของตนเองได้หรือไม่

 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/30146/619117839-member.jpg

 

 

   "จิว" รักและรู้สึกดีกับ "รุจ" มาโดยตลอด แต่ตนเองไม่เคยเข้าใจเลยว่า ทำไมรุจต้องพยายามผลักไสจิวให้ออกห่างจากตัวเขาเอง ทั้งที่บางทีก็มาทำดีด้วย ทำให้รู้สึกว่าจิวมีความหวัง แต่พอผ่านไปอีกวันก็กลับมาผลักไสไล่ส่งกันเหมือนเดิม ทั้งที่รุจพยายามบอกให้เขาเข้าใจ แต่เขาไม่เคยรับรู้ และไม่เข้าใจในการกระทำของรุจเลยซักนิด เพราะรุจไม่เคยพูดอะไรให้เขาเข้าใจได้เลย จิวจะจัดการปัญหานี้ต่อไปอย่างไร หรือจะยอมแพ้แค่นี้ ตัวจิวเองก็ยังคงตัดสินใจไม่ได้อยู่ดี

 

 

 

 http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/30146/1375022146-member.jpg

 

 

 

     เรื่องนี้เป็นเรื่องราวระหว่าง เจมส์ และ เรย์ เพราะรุจต้องการให้มีบอดี้การ์ดคอยดูแลน้องชาย จึงส่งเจมส์ไปดูแลน้องชายตนเอง เพราะช่วงนี้ลูฟมีปัญหาเข้ามามากมาย ทั้งศัตรู และเรื่องของน้ำเงิน ทำให้รุจเองก็มีคนจ้องจะทำร้ายอยู่เช่นกัน แต่การที่จะเอาคนอย่างเรย์อยู่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย งานนี้เจมส์เอาเด็กแสบคนนี้อยู่หรือไม่ โปรดติดตามต่อได้ในเนื้อเรื่อง แถมให้อีกสองคู่ คู่แรก เป็นคู่รักของหมอจิตเวชหนุ่มสุดหล่อ กับหนุ่มน้อยหน้าหวานที่มีพ่อและแม่ของทั้งสองฝ่ายคอยชงให้ทั้งคู่ได้รักกัน กับคู่ของรุจและจิว ที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน เขาทั้งสองคนจะลงเอยกันแบบไหนก็ไม่มีใครรู้เลย

 

 

 

 

ฝากเรื่องนี้ด้วยนะคะ เป็นอีกเรื่องที่ยากพอสมควรเลย สนุกไม่แพ้หลายๆเรื่องที่ผ่านมาแน่นอนค่ะ http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/928425071.gif

 

 

 

 

ZerMay ❤.

 

 

ติดตามข่าวสาร การอัปเดตนิยายได้ที่ >> จิ้มๆๆๆ

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น