ตัวละครของ Ninja Fighting [Naruto] - ตัวละครของ Ninja Fighting [Naruto] นิยาย ตัวละครของ Ninja Fighting [Naruto] : Dek-D.com - Writer

  ตัวละครของ Ninja Fighting [Naruto]

  ตัวละครของ Ninja Fighting [Naruto]

  ผู้เข้าชมรวม

  818

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  818

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ย. 66 / 17:57 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตัวละครของ Ninja Fighting [Naruto]
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   แบบฟอร์มใบสมัคร

   ชื่อ-คามิโอะ ซากิ

   อายุ-17 ปี

   ส่วนสูง/น้ำหนัก- 159 ซ.ม. น้ำหนัก-50 กิโลกรัม

   เพศ- หญิง

   ลักษณะตัวละคร(สีผมสีตาอะไรเทือกนั้น รวมถึงเครื่องแต่งกายด้วย)- ผมสีดำ ตาสีดำ

   นิสัย(ละเอียด)- รั่ว...ไฮเปอร์ ปากเสีย แต่เป็นคนดี เวลาเอาจริงก็เปลี่ยนไปเป็นอีกคน รักพวกพ้อง เสียสละตัวเองได้ นี่คือจุดอ่อนสำหรับผู้ไม่หวังดี เพราะจะใช้ซากิเป็นเกราะกำบัง ถ้ารักคนไม่ใช่เพราะหน้าตาแต่เป็นนิสัย แต่บ้างครั้งเพื่อนๆก็หาว่าความชอบไม่เหมือนคนอื่น (อย่างเช่นชอบนิสัยของเกะ แต่บอกว่าเกะหน้าตาไม่หล่อ ดูไม่ดี หน้าอ่อน) เย่อหยิ่งในความเป็นซึนะของตัวเอง(แบบว่าใครมาดูถูกว่าเป็นแคว้นอดอยาก มีต่อย) รักความเป็นซึนะและรักความเป็นตัวของตัวเอง ใครดูถูกคาซึคาเงะว่าแพนด้าก็มีต่อยเหมือนกัน(ดุจริงๆ)

   อาวุธประจำตัว(ถ้ามี)- อาวุธของนินจาธรรมดา ส่วนอาวุธฉุกเฉินคืนฟูมะชูริเค็น

   วิชานินจา-เป็นคนถนัดธาตุลมและธาตุดิน

   อยู่แคว้นไหน-แคว้นซึนะ

   ของที่ชอบ-อาหารเผ็ด หวาน เปรี้ยว ความสงบเงียบ ซาสึเกะ ละครน้ำเน่า แอนิเมะ คาซึคาเงะกาอาระ

   ของที่เกลียด- คนที่ดูถูกแอนิเมะและละครน้ำเน่า คนที่ดูถูกคาซึคาเงะกาอาระแห่งซึนะ เกลียดคนที่ดูถูกผู้อื่น ผู้ชายที่เอาเปรียบผู้หญิง

   สิ่งที่กลัว- กลัวลิง ทั้งๆที่ตัวเองเกิดปีวอก กลัวผี กลัวอาจารย์ของตัวเอง(เพราะคิดว่าเป็นซาตานมาเกิด ชอบให้คะแนนน้อยในการบ้าน ทั้งๆที่ตัวเองทำมาอย่างดี ชอบดุ ชอบด่า ชอบฟ้องพ่อของเธอ) กลัวพ่อ(กลัวโดนตี พ่อชอบฝึกให้เป็นผู้ชายเพราะเป็นลูกสาวคนแรก)

   จุดอ่อน- การที่เป็นคนเสียสละก็เป็นจุดอ่อนได้ ส่วนจุดอ่อนอีกที่ก็คือจะร้องไห้ทันทีที่มีคนมาหาว่าเป็นยัยแพนเค้ก เพราะคิดตัวเองไม่มีหน้าอก ไม่มีความเป็นผู้หญิง(มีเหมือนกันแต่มันราบเรียบเหมือนของฮารุฮิจากโอรัง ไฮสคูล โฮสคลับ)

   คำพูดติดปาก/สิ่งที่ทำเป็นประจำ- คำพูดติดปากคือ Damn it หรือ Darn it  แปลว่า ให้ตายสิ
   ชอบดูละครน้ำเน่ามากๆ หรือเรียกได้ว่าเป็นแฟนละครน้ำเน่าตัวจริง (ทำตารางของละครช่องเจ็ด ช่องสาม และ ช่องห้าว่าช่องไหนน้ำเน่ามากกว่ากัน) ชอบนอนในที่ร่มและอ่านนิยายเป็นงานอดิเรก อ่านหนังสือประวัติศาสตร์เป็นงานยามว่าง เวลาหิวในยามว่างก็ออกตระเวนหาของกินจุกจิก

   ประวัติ- เกิดที่โคโนฮะในวันที่ 1 เมษา(ซึ่งเป็นวัน April Fool) แต่พ่อแม่ย้ายไปซึนะ ทำให้มีความรักในซึนะติดในสายเลือด แอบมองกาอาระมาตั้งแต่ที่ยังเป็นเด็ก อยากเล่นและเป็นเพื่อนด้วยแต่ไม่กล้าเพราะว่าเด็กทุกคนไม่ยอมให้เธอไปเล่นด้วย พอเห็นกาอาระร้องไห้เธอก็ร้องไห้ตามไปด้วยในที่เงียบๆ แอบช่วยกาอาระตอนที่ถูกเด็กคนอื่นดูถูก แต่กาอาระเองก็ไม่รู้ว่าเธอทำอะไรเพื่อเขาบ้าง เพียงแค่เคยเห็นว่าเธอแอบมองเขาแค่ครั้งสองครั้ง เธอเป็นหนึ่งในคนที่สนับสนุนกาอาระเป็นคาซึคาเงะ  และพอโตมาเธอได้ทำงานในแผนกต้อนรับและประสานงานในที่ทำงานของคาซึคาเงะหรือWhite House of Suna(มันเกี่ยวอะไรเนี่ย(แล้วดูพูดซะหรู แค่ทำงานเป็นเด็กในครัวและเด็กเสริฟอาหารเท่านั้นแหละ)) ชอบแกล้งคนในที่ทำงานของคาซึคาเงะ ยกเว้นกาอาระเพราะมีความยำเกรงในตัวคาซึคาเงะหนุ่มเป็นอย่างมาก เป็นพวกต่อต้านการเป็นมิตรระหว่างโอโตะกับซึนะ(พวกเสื้อเหลืองของตาลิ้ม เอ้ย พูดเล่น)เพราะไม่ชอบใจในการที่โอโตะใช้คนในการทดลองเหมือนกับฮิตเลอร์ปฏิบัติต่อคนยิว

   เหตุผลที่เข้าแข่งขัน-อาชูร่ามาประชาสัมพันธ์ เอ้ยพูดเล่น เหตุผลมีหลายเหตุผลดังนี้ เพราะต้องการให้ทุกคนรู้ว่าซึนะเองก็ไม่ใช่แคว้นที่กระจอก สอง ไม่ชอบให้คนมาดูถูกซึนะและตนเอง สาม ต้องการทำให้พ่อของตนภูมิใจในตัวเอง สี่อยากให้ซาสึเกะยอมรับเธอบ้าง เพราะว่าชายหนุ่มทั้งเงียบ เย็นชา

   อื่น ๆ ที่อยากเพิ่มเติม- เหตุผลที่สี่ได้ถูกตั้งขึ้นหลังจากที่พบกับซาสึเกะและหลังจากที่ได้รู้ว่าซาสึเกะหนีไปจากหมู่บ้านก็เข้าร่วมกับนารูโตะ พยายามพาตัวซาสึเกะกลับแต่ แต่ส่วนมากจะอยู่แต่ในครัวและออฟฟิสของคาซึคาเงะ นั่งมองรูปของซาสึเกะแล้วถอนหายใจ เซกินับนารูโตะเป็นเพื่อนตายของเธอตั้งแต่ที่เธอพบเขา เพราะทั้งสองมีนิสัยเหมือนแต่มีความชอบที่แตกต่าง

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   ความคิดเห็น

   ×