ท่านแม่ทัพ เอ็นดูข้าสักนิดได้หรือไม่(มีอีบุ๊ค) - นิยาย ท่านแม่ทัพ เอ็นดูข้าสักนิดได้หรือไม่(มีอีบุ๊ค) : Dek-D.com - Writer
×

ท่านแม่ทัพ เอ็นดูข้าสักนิดได้หรือไม่(มีอีบุ๊ค)

โดย maymay295330

ชาติก่อนอายุปาเข้าเลข3ไม่เคยได้รู้จักคำว่ารักแรกพบ พอตาย รักแรกพบที่ว่า วิ่งชนหน้าหงาย ดั๊นนน มาอยู่ในร่างที่ชายผู้นั้นเกลียดแสนเกลียดซะนี่...ท่านแม่ทัพเจ้าขา เอ็นดูข้าสักนิดนะเจ้าคะ จุ๊บุ จุ๊บุ

ผู้เข้าชมรวม

18,994

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


18.99K

ความคิดเห็น


53

คนติดตาม


451
จำนวนตอน : 47 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ม.ค. 66 / 07:29 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


น้ำขิง สาวแว่น แสนเชย จินตนาการ​สูง ชอบอ่านนิยาย เป็นชีวิตจิตใจ​ต้องตายลงเพราะภาวะหัวใจ​วายเฉียบพลัน ตอนอ่านฉากถึงพริกถึงขิง​ในบทนิยาย ทั้งที่ยังไม่เคยมีแฟน ไม่เคยสัมผัส​คำว่ารัก เพราะ​เธอ​นั้นเฉิ่มเชยจนไม่มีใครมาขายขนมจีบ เหอะ พวกตาถั่ว

แต่ตายแล้วแทนที่จะกลายเป็น​วิญญาณ​ไปผุดไปเกิดดันมาเข้าร่าง คุณ​หนู อารมณ์​ร้าย ขี้วีน​เอาแต่ใจ แต่พ่อแม่และพี่ชายรักโคตร​ๆ เมิ่งเสี่ยวหลาน  ที่จบชีวิตลงเพราะโดนผลักตกน้ำ ด้วยฝีมือของน้องสาวต่างมารดา

เมิ่ง​เสี่ยว​หลาน​ นั้นนับว่าเป็น​คนอารมณ์ร้ายแต่งดงาม​มาก มีรักมั่นคงต่อ แม่ทัพ​ใหญ่​ ซ่งหลงเย่สหายของพี่ชาย​ ที่เกลียด​นางมากกก 

??’?????กราบเรียน​รี้ดที่รักทุกท่าน​ นิยายเรื่องนี้เขียนจากจินตนาการ​และความชอบของไรด์ล้วนๆ ไม่อิงประวัติศาสตร์​ใดๆทั้งสิ้น เขียนเอามันส์อย่างเดียวเจ้าค่ะ????????????


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

53 ความคิดเห็น