momaystar

ตอนที่ 6 : Be Your Wife 6

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 27
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    12 เม.ย. 55

คุณกำลัง login ด้วย momaystar [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |

Be Your Wife  ภารกิจมัดใจ ป่วนนายให้หลงรัก

ตอนที่ 6 : Chapter 5 ● เดทแรก


     อัพเดท 8 เม.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: แพนด้าดอง, รักหวานแหวว, ไซอัล, หมวยลี่, ชิน, นิยาย
ผู้แต่ง : แพนด้าดอง ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แพนด้าดอง Email : mukdarat_s(แอท)hotmail.com
My.iD: http://my.dek-d.com/mukdarat1994
< Review/Vote > Rating : 91% [ 44 mem(s) ]
This month views : 2,957 Overall : 6,453
459 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 173 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Be Your Wife  ภารกิจมัดใจ ป่วนนายให้หลงรัก ตอนที่ 6 : Chapter 5 ● เดทแรก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 446 , โพส : 53 , Rating : 15 / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
Chapter 5

เดทแรก

 

ฉันเป็นคนขี้อายเลยไม่กล้าชวนตรงๆ แต่ไม่อยากให้โอกาสหลุดลอยผ่านไปไปเที่ยวกันมั้ยคะ?

ไม่ดีมั้ง ทางการเกิ๊น

แกร่กๆๆๆ

เช้านี้อากาศแจ่มใสมากค่ะ สมควรที่เราจะไปเที่ยวกันอย่างยิ่ง

โอ๊ย! ทางการได้โล่มากกว่าอันแรกอีก

นิ้วฉันจิ้มรัวใส่ปุ่มลบข้อความบนหน้าจออีกครั้งหลายครั้งแล้วนะให้ตาย ความคิดฉันตอนนี้มันไม่ได้ดั่งใจเอาซะเลย ฉันแค่อยากจะชวนคุณสามีออกไปข้างนอกเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้างเท่านั้น แต่ปัญหาคือฉันไม่อยากเอ่ยปากชวนเขาตรงๆ นี่สิ เพราะคาแรคเตอร์ที่ฉันจะทดสอบต่อไปนี้คือผู้หญิงขี้อาย และผู้หญิงขี้อายไม่ควรทักเขาก่อน และพูดว่า ไฮ! ไปเที่ยวกัน แบบนั้น

มันไม่ใช่ค่ะ

ดังนั้นการพิมพ์ข้อความน่ารักๆ และสะกิดให้คุณสามีอ่าน เป็นอะไรที่น่าค้นหาสุดแล้ว! >_< ถ้าให้เดา เขาจะต้องอมยิ้มแน่ๆ ส่วนฉันก็จะก้มหน้า พลางหลบตาเขาอย่างเขินๆ ต่อไป

กรี๊ด แค่คิดก็หัวใจเต้นตุบตับ

ว่าแต่ฉันจะใส่ข้อความอะไรลงไปดี?

ฉันลอบถอนหายใจเบาๆ แล้วเอนหลังพิงโซฟา ยกมือถือขึ้นบังหน้า ขณะที่สายตานั้นแอบเหลือบมองคนตรงข้ามเป็นระยะ ไซอัลกำลังเล่นแล็ปท็อปอยู่ ซึ่งขนาดเล่นแค่คนเดียว เขายังยิ้มเลยค่ะ

แอบแชทกับสาวหรือไงนะ

ฮือ ช่วยสนใจผู้หญิงใกล้ตัวบ้างสิ

ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจได้ว่าตัวเองควรจะเริ่มลงมือสักที โดยพิมพ์ประโยคเรียบง่ายสุดๆ อย่าง ไปเที่ยวกันมั้ย ลงไป ก่อนที่ฉันจะลุกขึ้น เดินไปนั่งโซฟาตัวเดียวกับเขา รู้มั้ยเขาปรายตามองฉันแวบหนึ่งด้วยล่ะ ดีใจ! แต่สุดท้ายเขาก็เมินกลับไปหาหน้าจอดังเดิม

ฉันไร้ตัวตนขนาดนั้นเลยเหรอ T^T

หรือสิ่งที่เขากำลังดูมันน่าสนใจกว่าอ่ะ?

ฉันอดไม่ได้ที่จะชะเง้อคอมอง แล้วก็พบว่าไซอัลกำลังดูคลิปผู้หญิงอยู่ค่ะ! โอ๊ย นี่มันเลวร้ายยิ่งกว่าแชทกับสาวอีกนะ Y_Y ตะแต่ทำไมเธอถึงสวมชุดสีขาว แถมยังสวมหมวกเหมือนพ่อครัวล่ะเอ่อ ฉันรีบตวัดตาขึ้น และพอเห็นชื่อคลิป ฉันก็กระจ่างทันทีว่าไซอัลกำลังเรียนรู้สูตรน้ำสลัดแปลกๆ อยู่

นี่แสดงว่าเขาชอบทำอาหารน่ะสิ!

อร๊าย ข้อมูลสำคัญนี่นา

มีอะไรหรือเปล่าครับ?

คะ?ฉันสะดุ้งวาบเลยล่ะ เมื่อจู่ๆ เขาก็เบือนหน้ามาซะผมน้ำตาลไหม้นั่นพลิ้วแบบนั้น แล้วไหนจะถามเสียงทุ้มอีก อ๊ะ! มีค่ะมี

ฉันยื่นมือถือออกไปให้เขาพร้อมกับหลับตาปี๋ ก่อนที่สัมผัสจากมือเนียนนุ่มจะทำให้หน้าฉันร้อนวูบวาบ แฮ่ อันนี้สงสัยเขินจริงค่ะ ไม่ใช่แสดงตามบทบาทสาวขี้อายแต่อย่างใด

อะไรเนี่ยฉันค่อยๆ ลืมตาเมื่อได้ยินคนข้างตัวพึมพำ เห็นเขากำลังขมวดคิ้วใส่ตัวอักษรเหล่านั้นอยู่ ไปเที่ยวกันมั้ยงั้นเหรอ

ค่ะ

ไซอัลปิดปากเงียบ ไม่ยอมพูดอะไรออกมาเลย เป็นไง อึ้งล่ะสิ กรี๊ด งั้นจงยิ้ม! ยิ้มให้กับความน่ารักของฉันซะ

”…ทำอะไรของเธอเนี่ย?

ทำอะไรของเธอเนี่ย

ทำอะไรของเธอเนี่ย

ทำอะไรของเธอเนี่ย

แป่ว T_T

ไม่รู้สึกโรแมนติกบ้างเลยเหรอ! ไม่สังเกตถึงความน่ารักของมันบ้างเลยเหรอ สักนิดก็ไม่? ฮือ หัวใจฉันบี้แบนเพราะโดนนายเหยียบย่ำหมดแล้ว มันวูบเชียวล่ะ แสดงว่าฉันคงคาดหวังกับผลตอบรับมากเกินไปสินะ

โฮ หน้าแตก

เธอถามปากเปล่าเอาก็ได้ ไม่เห็นจะต้องยุ่งยาก…”

พอเถอะน่าฉันตัดบทพลางฉกมือถือกลับมา เก็บวิธีนี้ไว้ใช้กับชินจังเอาก็ได้ เขาจะต้องชอบแน่ๆ และไม่ทำฉันหน้าแตกด้วย ข้อสุดท้ายฉันสุดแสนจะมั่นใจ! ชิ ส่วนตอนนี้ไซอัลกำลังดูคลิปต่อหรือทำบ้าอะไรอยู่ ฉันก็ไม่สนใจละ ขอพักรักษาหนังหน้าแป๊บหนึ่งดีกว่า -_- แล้วเดี๋ยวค่อยฮึดสู้ต่อวันหลัง

ทันใดนั้นเบาะข้างตัวก็ยุบลงเล็กน้อย เพราะไซอัลเพิ่งลุกขึ้น ซึ่งจะไปไหนก็เรื่องของเขาค่ะ ปล่อยฉันนั่งนิ่งๆ จิ้มมือถือ ไม่ยอมพูดจาสักพักเพื่อเล่นตัวหน่อยเถอะนะ ถือซะว่านี่ก็เป็นหนึ่งในวิธีการเรียกร้องความสนใจเหมือนกัน

จะไปมั้ยครับ?

…!

กรี๊ด มันได้ผล!

ไปค่ะฉันอดดีใจกับผลตอบรับซะจนระงับการเต้นรัวของหัวใจไม่ได้ รีบลุกพรวดอย่างรวดเร็ว มองอีกฝ่ายที่กำลังยืนพิงประตูห้องอยู่โน่น ขณะที่สองเท้าพลางเดินเข้าไปใกล้ ใกล้พอที่จะเห็นว่าไซอัลกำลังยิ้มมุมปาก แถมนัยน์ตาดำเขายังหวานฉ่ำอีกต่างหากความจริงมันก็หวานทั้งหน้าอยู่แล้วน่ะนะ

ฉันก้มหน้ามองเล็บแสร้งเขิน ว่าแต่นายจะไปไหนเหรอ?

สระว่ายน้ำก็โอเคนะ ทำเป็นอายไม่กล้าโชว์หุ่นตัวเอง แล้วให้เขาคลุมผ้าขนหนูให้อะไรเงี้ย >_< หรือจะไปดูหนังกันดีล่ะ หนังรักก็ไม่เลวนะ ไว้ถึงฉากพระเอกบอกรักนางเอกเมื่อไหร่ ฉันจะได้ดีดดิ้นจนเผลอโน้มหัวไปซบไหล่เขาซะเลย

ลงทุนขนาดนี้ถ้ายังเมินอีกก็ให้มันรู้ไปค่ะ

ไซอัลหัวเราะเบาๆฉันว่าจะชวนที่รักออกไปเดินเล่นที่สวนหย่อมใกล้ๆ คอนโดอยู่พอดี

เอ๊ะ?

สวนหย่อม?

และที่สำคัญที่รักมาจากไหน! ในเมื่อเดทของเราไม่จำเป็นต้องมีบุคคลที่สาม โอ๊ย เรื่องง่ายๆ แค่นี้นายไม่รู้หรือไงเล่า TOT ฉันเม้มปากแล้วค่อยๆ เงยหน้า

ไซอัลยักคิ้ว อยากไปด้วยมั้ยครับ?

เอ่อไปค่ะ

เอาเถอะ บางทีมันอาจจะไม่ได้เลวร้าย

โฮ่งงง!”

ล่ะมั้ง U_Uต้นไม้ ใบหญ้า ม้านั่ง ทางวิ่ง และสิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือหมา

กรี๊ด หมดกัน! หนทางจีบของฉัน มันไม่ได้ง่ายดังใจนึกอย่างตอนแรกซะแล้ว

ฉันกลอกตามองเสื้อโปโลสีขาว เขียว เหลือง แดงสลับกันเป็นลายขวางของคนตรงหน้า (ก็กล้าใส่เนอะ) ไซอัลกำลังเดินจูงน้องพุดเดิ้ลอยู่ค่ะ ส่วนฉันก็เดินต้อยๆ ตามตามเกือบหนึ่งชั่วโมงเต็มได้แล้วมั้ง! และด้วยระยะเวลานานขนาดนั้น ฉันจึงรู้สึกเมื่อยจนขาแทบหลุดไปข้าง แถมเหงื่อยังหยดติ๋งๆ เกือบได้อาบน้ำรอบสองอีกต่างหาก

โอ๊ย ทำไมแดดถึงเริ่มแรงเอาตอนแปดโมงก็ไม่รู้ มันเร็วไปนะ

ในที่สุดฉันก็หยุดเดิน ก่อนที่ขาจะหายไปข้างหนึ่งจริงๆ ไซอัล…”

ตอนเรียกนี่รู้สึกแสบคอชอบกล

หะหิวน้ำ T^T

ส่วนไซอัลหยุดก้าวเท้าต่อพร้อมกับรั้งสายจูงหมาเอาไว้ ก่อนจะหมุนตัวกลับมายิ้มหวานหือ?

ฉันอยากนั่งพัก

แต่ฉันไม่อยาก

คิ้วฉันกระตุกโดยไม่ได้ตั้งใจ ขอบคุณค่ะ

จะบอกทำไมวะ

ฉันรู้ว่านายทั้งถึกทั้งทน แต่นี่เราไม่ได้เดินมาราธอนการกุศลสักหน่อย ดังนั้นช่วยเห็นใจฉันหน่อยเถอะ ฉันจะไม่ไหวอยู่แล้วนะ ปาดเหงื่อออกจากหน้าผากประมาณสิบรอบได้ละมั้งเนี่ย ฮือ ทว่าไซอัลกลับยิ้มกว้างพลางโบกมือให้ ก่อนจะกลับหลังหันไปเดินจูงที่รักต่อซะเฉยๆ

นี่เขากำลังเดทกับหมาอยู่เรอะ

ไม่นะ เพื่อหกแสน ฉันจะต้องไม่แพ้หมาสิ!

ถ้างั้นเอาไงดี ครั้นจะผลีผลามเข้าไปเรียกร้องความสนใจด้วยการแย่งสายจูง เดี๋ยวมันจะต้องวิ่งไล่งับฉันแน่ๆ Y_Y บรื๋อ น่ากลัวออก ตะแต่ถ้าไม่ทำอย่างนั้น มันจะเหลือทางอื่นอีกเหรอ ทางที่จะทำให้คนอย่างเขาเบนความสนใจมายังฉันน่ะ

รู้ตัวอีกทีคุณสามีก็เดินห่างออกไปหลายเมตรแล้ว นี่ไม่คิดจะรอกันจริงๆ ใช่มั้ย เฮ้อ! ก่อนที่เป้าหมายจะคลาดสายตาไป ฉันเลยจำใจกระแทกเท้าตามเขาอย่างเสียไม่ได้ ขาก็เมื่อย แดดก็ร้อน น้ำก็หิว อะไรจะทำร้ายฉันขนาดนี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ ซึ่งถ้าขืนยังฝืนเดินต่อไป เห็นทีฉันคงได้เป็นลม

O_O

จริงสิ! แกล้งเป็นลมไง!

นาย!” ฉันเรียกเสียงแหบเพราะคอแห้งมาก และพอไซอัลหยุดรอโดยไม่ได้หันหลังมามอง ฉันก็วิ่งตามแผ่นหลังกว้างไปพร้อมกับหายใจถี่เพื่อความสมจริง ก่อนที่ฉันจะสาวเท้าไปยืนขวางทางไซอัล เอามือกุมหน้าผากเอาไว้ และจงใจสะดุดขาตัวเองจนเสียหลัก ทำให้ร่างฉันเอนราบกับพื้น

ฟึ่บ!

ดีที่เป็นหญ้านุ่มๆ ฉันจึงไม่เจ็บมากค่ะ ทีนี้ฉันก็หลับตา พยายามนอนนิ่ง

หนึ่งวินาทีผ่านไปอย่างเงียบงัน

สอง

สาม

สี่

สี่ครึ่ง

จะห้าละนะ!

กรี๊ด ทำไมไม่ช่วยฉันสักทีล่ะ คือถึงจะรู้ว่าแกล้งกันแต่เขาก็น่าจะพยุงฉันหน่อยสิ เพื่อรักษาหน้าฉันไว้ไง ในเมื่อการนอนขวางทางเดินคนอื่นแบบนี้มันน่าอายจะตาย

ฮือ ใจร้าย

ฉันสูดกลิ่นเหม็นเขียวของใบหญ้าเข้าปอด ก่อนจะค่อยๆ ลืมตา ตามด้วยพรวดตัวลุกขึ้นยืนไซอัลกับที่รักไม่ได้อยู่แถวนี้แล้วค่ะ และรอบข้างมีเพียงหนุ่มสาวบางคนกำลังวิ่งสวนฉันไปเท่านั้น

ฉันถอนหายใจเฮือกไล่ความรู้สึกโหวงๆ ตรงช่วงท้อง

ไม่คิดเลยว่าเขาจะกล้าทิ้งฉันลงคอ

ฉันเดินเตะฝุ่นไปนั่งม้านั่งข้างทาง ก้มหน้ามองเล็บตัวเองเล่น อย่างคิดไม่ตกว่าจะทำอะไรระหว่างรอให้หายเหนื่อยดี อยากกลับคอนโดไปนอนพักเดี๋ยวนี้เหมือนกันนะ แต่เมื่อยค่ะ ปวดน่องสุดๆ หิวน้ำด้วย แถมคีย์การ์ดก็ไม่ได้ติดตัวมา

ครบสูตรความหายนะจริงๆ

…!

ทันใดนั้นแก้มฟากหนึ่งก็เย็นวาบฉับพลัน ทำฉันสะดุ้งนิดหน่อยก่อนจะหันขวับไปมองสาเหตุอย่างรวดเร็วขวดน้ำและยิ่งไปกว่านั้น เมื่อมองทะลุพลาสติกใสเข้าไป

ไซอัล!” ฉันทักเสียงตื่น ส่วนเขาเลื่อนขวดน้ำออกห่าง เผยให้เห็นรอยยิ้มหวาน มะไม่สิ นี่เขาไม่ได้ทิ้งฉันหรอกเหรอ นายยังอยู่?

แต่ที่รักไม่อยู่ เขาเปิดฝาขวด และยื่นมันมาให้ ส่วนฉันมองเขาอย่างงงๆ โดยไม่รู้จะงงเรื่องที่เขายอมปล่อยหมาให้ห่างจากสายตา หรือจะงงเรื่องที่เขาซื้อน้ำให้ฉันก่อนดี ปล่อยมันไปเล่นกับยามแถวโน้นน่ะ ^^ อ่ะ กินสิ

ฉันเลิกคิ้วพลางมองขวดน้ำอีกครั้ง ก่อนจะรับน้ำใจเขาด้วยการพยักหน้า และคว้ามันจากมือเขาไป

โอ๊ย พูดไม่ออกเลย

ฉัน

อย่างน้อยฉันก็ควรจะขอบคุณเขาสินะ

ลงทุนแกล้งเป็นลมขนาดนี้เพราะเธอไม่อยากออกเงินค่าน้ำเองใช่มั้ยล่ะ คนข้างกายชิงพูดก่อน เล่นเอาฉันกลืนประโยคซึ้งๆ แทบไม่ทัน ก่อนที่เขาจะยักคิ้วข้างเดียวพร้อมกับกระตุกมุมปากขึ้น ฉันรู้ทันแผนเธอหรอกน่ะ

ความเย็นยะเยือกของผิวขวด ส่งผ่านจากฝ่ามือฉันไปหาขั้วหัวใจภายในเวลาอันสั้น! พูดถึงแผนการนั้นไม่เท่าไหร่ แต่แอบอ้างว่าฉันอับจนหนทางถึงขั้นต้องหลอกลวงเพื่อให้ได้กินน้ำฟรีนี่มันอะไร! “นี่นาย =O=”

¯~

บ้าจริง! ใครดันโทรเข้ามาตอนฉันกำลังจะประกาศความบริสุทธิ์ของตัวเองกันนะ

ฉันอดขมวดคิ้วไม่ได้ วางขวดน้ำลงบนม้านั่ง แล้วใช้มือล้วงเข้ากระเป๋ากางเกงหาโทรศัพท์ โดยมีเสียงหัวเราะเบาๆ ของไซอัลดังกรอกหูอยู่ตลอดเวลา

แหม นายดูมีความสุขจังนะ

ว่าแต่ใครโทรมา?

พลันยกโทรศัพท์ขึ้นส่อง ตัวอักษรภาษาอังกฤษเรียงเป็นชื่อในนั้นก็ทำให้ฉันรีบกดตัดสาย ก่อนจะตาลีตาเหลือกลุกขึ้นยืนด้วยหัวใจสั่นระรัว

ขอตัวแป๊บนะฉันบอกไซอัลลวกๆ กำลังจะก้าวเท้าออกไปที่ไหนสักแห่งยังไม่ได้คิด ทว่าข้อมือฉันกลับถูกคนข้างหลังคว้าเอาไว้ซะงั้น

ไม่ต้องเกรงใจหรอก ฉันฟังด้วยได้น่ะ

กรี๊ด ไม่ได้!

¯~

ฉันสะดุ้งโหยงเมื่อโทรศัพท์แหกปากร้องอีกครั้ง โอ๊ย ใจคอนายจะรอไม่เป็นเลยใช่มั้ยชิน TTOTT

คราวนี้ไซอัลกระตุกมือฉันแรงมากจนฉันต้านแรงไม่ไหว ทำให้บั้นท้ายกระแทกกับม้านั่ง นั่งลงข้างไซอัลเช่นเดิมอย่างช่วยไม่ได้ ฉันเบือนหน้าไปหาเขาก่อนจะเขม่นตาใส่ แต่เขาไม่สะเทือนสักนิด กลับยิ้มหวานให้ด้วยซ้ำ

¯~

แล้วเสียงริงโทนก็เรียกให้ฉันหันขวับกลับมามองโทรศัพท์ในมือตัวเอง แล้วกลอกตาไปมา ก่อนที่นิ้วฉันจะทาบบนปุ่มเตรียมกดตัดสายทิ้ง ในเมื่อพวกเขาทั้งสองคนจะรู้เรื่องนี้ไม่ได้!

ถ้าชินรู้ ฉันตายแน่ๆ

ขณะเดียวกัน ถ้าเป็นไซอัล ฉันคงไม่มีวันทำงานนี้สำเร็จ

¯~

ช่วยไม่ได้! เฮ้อ ชินฉันขอโทษ ไว้วันหลังฉันจะหาโอกาสโทรไปหานายใหม่นะ

รับเลยฉันชะงักปลายนิ้วทันทีเมื่อได้ยินไซอัลพูดเชิงสั่งแบบนั้น อะเอาไงดีล่ะ ถ้าฉันเลือกไม่ทำตาม เขาจะสงสัยฉันรึเปล่า หรือว่าเธอแอบนอกใจ?

เปล่าค่ะ!” ฉันละสายตาจากโทรศัพท์ เงยหน้าขึ้นเถียงทันควัน ก่อนจะกลั้นใจโกหก นี่เพื่อนต่างหาก

ขอโทษอีกครั้งนะชิน

รู้สึกแย่จัง T^T

ไซอัลยิ้มมุมปากคล้ายท้าทายอะไรบางอย่าง งั้นพิสูจน์สิครับ

พะพิสูจน์

ฉันรีบหลบตาเขาไปมองแสงสว่างบนหน้าจอ มือฉันสั่นตามโทรศัพท์ใหญ่เลยให้ตายยังไม่ทันพิสูจน์ พิรุธก็เผยออกมาเพียบซะแล้ว ฮือ หยุดสั่นสิ ก่อนที่ฉันจะเกลียดตัวเองมากไปกว่านี้

เอาล่ะ ฉันจะรับละนะ T^T

ทว่าก่อนที่จะรับสายแฟนจริงๆ ฉันลองเหลือบมองสีหน้าคุณสามีนิดหน่อย และพบว่าเขายังจ้องฉันไม่วางตา ทำให้ฉันไม่เหลือทางเลือกอื่นนอกจากจำใจรับมัน

ฮัลโหล

[ช้า!!] พอชินตะคอก ฉันก็ทั้งสะดุ้งทั้งเหงื่อตก แต่ไม่กล้าเอาโทรศัพท์ออกห่างหูอย่างเคย เพราะกลัวเสียงจะเล็ดลอดออกไปให้ใครบางคนได้ยิน แถมนี่ฉันยังต้องแก้ตัวกับชิน ซึ่งก็ไม่รู้อีกว่าไซอัลจะจับผิดเอารึเปล่า

คือ…”

[ฉันอยากเจอเธอชะมัด]

…O_O!

ฉันเกือบลุกขึ้นเต้นแล้วถ้าปลายสายพูดประโยคนั้นในเวลาอื่น ไม่ใช่เวลาที่คุณสามีจ้องฉันแบบนี้ ฮือ เซ็ง ฉันลอบถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนจะระดมสมองคิดหาทางปฏิเสธ

เอ่อ ท่าทางจะไม่ดะ…”

[ทำไม!!?]

กรี๊ด!

ฉันใจหายวาบ พลางปรายตามองไซอัลอย่างหวาดๆ คือฉันอยู่ข้างนอกน่ะสิ ออกมาเดินเล่นข้างนอกจะจะเอาอะไรมาอ้างอีกดีนะ เอ่อซึ่งมันไกลแถวบ้านนายมากๆ

[ฉันก็อยู่ข้างนอกเหมือนกัน] ประโยคตอบกลับนั่นทำให้ฉันกลอกตามองฟ้า พยายามเดาไปต่างๆ นานาว่าชินจะพูดอะไรต่อ [ตอนนี้เธออยู่ไหน?] ฉันสะดุ้งกับคำถามทันที ตายขอเปลี่ยนคำถามค่ะ T^T [บางทีถ้าฉันลองคำนวณระยะห่างระหว่างเราแล้วมันคุ้มค่า ฉันอาจจะไปหา]

ซวยล่ะ

คำว่า อาจจะของชินนั้นไม่ได้หมายถึงห้าสิบเปอร์เซ็นต์หรอก มันหมายถึงร้อยเต็มต่างหาก

ฉันกลืนน้ำลายอึก รู้สึกอยากกินน้ำสักสองลิตรกะทันหัน อยู่…”

[อยู่?]

อยู่ที่… -_-;”

[ที่?]

โอ๊ย! ในสถานการณ์น่าอึดอัดแบบนี้ฉันจะเก็บตัวเองไว้ไหนดี?

นอกโลกล่ะเป็นไง ฮือ

“…อาร์ทีเอ็นพาร์ค

เฮ้ย!!

หัวใจฉันกระตุกวูบทันใดเมื่อเห็นไซอัลเพิ่งชะโงกหน้ามาใกล้เพียงใบหู ก่อนที่เจ้าตัวจะดีดตัวกลับไปนั่งหลังตรงอย่างรวดเร็ว โดยทิ้งระเบิดลูกยักษ์ให้ฉันไว้!

[ใครน่ะ!!?]

“…”

เอาแล้วไง

[ยัยหลี ยืนยันทีว่านั่นไม่ใช่เสียงผู้ชาย] ปลายสายถามเสียงต่ำซึ่งนานๆ ครั้งจะออกโหมดนี้ที เล่นเอาฉันไม่กล้าแม้แต่จะกะพริบตา [หึโชคดีจริงที่ฉันกำลังวิ่งอยู่ที่นั่นพอดี]

ฮะ!

ฉันเบิกตากว้างก่อนจะทวนคำให้แน่ใจ วิ่งที่นี่?

นายล้อเล่นใช่มั้ยชิน!

[เจอกันเมื่อไหร่ เธอตายแน่ยัยหลี]

เดี๋ยว!”

ตู๊ด ตู๊ด ตู๊ด

หมดกัน!

ฉันกัดปากตัวเองแรงๆ หลังจากชินวางสายไปแล้ว รู้สึกอยากเขวี้ยงโทรศัพท์ไปให้ไกลสุดสายตา ทว่าใครบางคนต่างหากล่ะที่สมควรจะถูกด่ากราดให้หายเจ็บใจ! ฉันหันหน้าไปหาจ้องไซอัลเขม็ง และยิ่งเห็นเจ้าตัวกำลังยิ้มมุมปาก ฉันก็ยิ่งอยากจะ

โอ๊ย!

เขาแค่นหัวเราะ เหอะ เพื่อนเหรอ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
นั่งอืดไปสองวัน และปั่นแหลกแบบไม่หายใจสองวันเต็ม เย้! สุดท้ายมันก็งอกออกมาอีกหนึ่งบท
กลับมาที่นิยาย...เดทแรกของหมวยลี่ช่างวุ่นวายอะไรอย่างนี้ แกล้งเป็นลมแล้วยังถูกทิ้งให้นอนอยู่แบบเดิม -_-
เป็นที่น่าเวทนาต่อสายตาประชาชีสุดๆ

ส่วนชิน! ชินจะออกมาหรือไม่! รู้สึกเหมือนจะออกมาตั้งแต่บทก่อนหน้า แต่ก็ยังไม่มาซักที 555555555
ซึ่งถ้ายังคงไม่ออกมาอีก ก็เข้าใจหน่อยเถอะว่าชินอยากอยู่กับไรท์เตอร์มากกว่า (โดนตบ)

แล้วเจอกันใหม่กันค่ะ อย่าลืมทิ้งคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้เราด้วยน้า
1 เม้น = 1 กำลังใจ
รักรีดเดอร์เท่าฟ้า (แต่รักไซอัลมากกว่าแน่นอน 55555)


Matesoul my

Be Your Wife  ภารกิจมัดใจ ป่วนนายให้หลงรัก ตอนที่ 6 : Chapter 5 ● เดทแรก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 446 , โพส : 53 , Rating : 15 / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3

#53 : ความคิดเห็นที่ 457
 นางเอกเล่นบทขี้อายก็ไม่ขึ้น
สงสัยต้องเล่นเป็นตัวของตัวเอง
Name : MerCuRy< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MerCuRy [ IP : 27.55.1.197 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2555 / 14:35

#52 : ความคิดเห็นที่ 439
 งื้อออออออ ไซอัลแกล้งเยอะไปแล้วจริงๆน้าาาาา
สงสารหมวยลี่นะเฟ้ยยยยย T___________T
ถึงจะกลับมาพร้อมน้ำเย็นๆและรอยยิ้มหวานๆก็เถอะ -3-

ชิน ชิน ชิ้นนนนนนนนน
ทำไมโทรไม่รู้จังหวะเลยหล่ะคะ T^T
แถมวิ่งอยู่ที่เดียวกันอีก  บังเอิญไปมั้ย ?
อีตาคนบอกที่อยู่นี่ก้น่าเตะออกนอกโลกแท้ TT

PS.  Hey ! JongKey is so lovely ;D
Name : `จิ้นปิ้นซึงจงคีย์:$< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `จิ้นปิ้นซึงจงคีย์:$ [ IP : 171.4.234.203 ]
Email / Msn: CHUN_oil20(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2555 / 05:43

#51 : ความคิดเห็นที่ 426
 ว้ากกกกก ทำไมไซอัลไม่เห็นหมวยลี่อยู่ในสายตาบ้างเลย TT
อุตส่าห์แกล้งลงทุนเป็นลมก็ไม่สนใจเลยเหรอ ใจร้ายไปไหม?
แต่ซวยแน่ ชินดันอยู่แถวนั้นพอดี เอาไงล่ะเหมยลี่
สนุกมากๆ เลยค่า >O<
PS.  
Name : Kikyou< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kikyou [ IP : 61.90.108.160 ]
Email / Msn: Pin_Kikyou(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2555 / 20:52

#50 : ความคิดเห็นที่ 399
ตายล่ะ หมวยลี่เอ๋ย เธอได้เจอศึกหนักเเน่
PS.  ฝากนิยายหน่อยนะคะ เม้นต์ๆ >> http://writer.dek-d.com/my-sweetime/writer/view.php?id=741928
Name : O'P_PriewtyZa< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ O'P_PriewtyZa [ IP : 1.1.216.190 ]
Email / Msn: my_girl_sakura(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2555 / 10:46

#49 : ความคิดเห็นที่ 380
 งานเข้าแล้วหมวยลี่ ><
Name : kusu kusu< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kusu kusu [ IP : 115.87.116.37 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2555 / 13:20

#48 : ความคิดเห็นที่ 378
คนอาร๊า ยย ย ย ยย
แค่สะบัดผมพลิ้วก็หล่อ
ไม่ใช่นายทำไม่ได้น้า า า า า าา กรี๊ด ๆ ๆ ไซอัลล ล ล ล ล ล

หึ!!! ลี่ เธอมารยาโคดๆ มองเล็บแล้วแกล้งเขิน
มารยาเล่มที่109 สินะ ชิ!!!!

เอิ่ม... โรงเรียนสอนโรแมนติกนี่ค่าเทอมมันเท่าไหร่อ่ะ
ดอง เจียดเงินเข้าเว่น ส่งไซอัลไปเรียนทีเหอะนะๆ

โห ห ห  ห...
ทำเอาลุ้นไส้บิดแล้วก็ทิ้งค้าง...
ยัยดองฉันจะดีดตูดเธอให้บวมเลย หึ!

ปล. เบาะข้างๆ ยุบตัว เพราะเพิ่งลุกขึ้น << อธิบายไดโนหน่อยย ย ย

PS.  ฝากแนะนำติชมด้วยนะคะ http://writer.dek-d.com/hauto-hauto/writer/view.php?id=790697
Name : BigGest-Dino< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BigGest-Dino [ IP : 180.214.213.154 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2555 / 01:36

#47 : ความคิดเห็นที่ 377
 จะเป็นไงต่อน้ะ ><'
PS.  _________ ผมชื่อเซน ________
Name : `ฮยอกคีย์ : D.< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `ฮยอกคีย์ : D. [ IP : 124.122.50.254 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 19:42

#46 : ความคิดเห็นที่ 376
ชินมาแว้ววว อัพต่อๆ
Name : Hello Noojaa< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hello Noojaa [ IP : 125.27.167.151 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 17:30

#45 : ความคิดเห็นที่ 375
ฮ่าๆๆๆ อ่านตอนนับวินาทีแทบลุ้นไปด้วย
สงสารลี่อ่ะ 5555+

PS.  
Name : coffeelover< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ coffeelover [ IP : 61.90.93.178 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 15:38

#44 : ความคิดเห็นที่ 371
 หมวยลี่เธอจะทำยังไงต่อไปดีละทีนี้
ชินจังมาแล้ววว 
จะเป็นยังไงละที่นี้
ไรเตอร์สู้ๆน้าาาาา
PS.   ลิงยูลลลล กับ หมาป้า จ๊วบ
Name : pangyul< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pangyul [ IP : 27.130.200.219 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 23:20

#43 : ความคิดเห็นที่ 370
ไม่รู้ว่าสถานะหมวยลี่ตอนนี้ยังจะเรียกได้ว่า "น่าอิจฉา" อยู่รึเปล่า
ไม่อะ ไม่น่าอิจฉาแล้วววว
ดูวุ่นวายมาก ไหนจะไซอัลขี้แกล้ง
ไหนจะชิน ไ อ้แฟนโคตรโหด TOT
ดูมันตอบสิ .... "ช้า!"
ทนคบไปได้ไงฟระเนี่ยยยยยยย
หรือว่าชินมันยังมีมุมอบอุ่น (ที่ยังไม่เปิดเผยให้เราเห็น?)

ส่วนไซอัล เล่นเอาใจหายตอนที่อยู่ดีๆ ก็หายไป
แบบ.. เฮ้ย หมวยลี่ (แกล้ง) เป็นลมอยู่ตรงหน้านะ
แทนที่จะสะกิด ปลุก เขี่ย (เอิ่ม...)
ดันหายไปซื้อน้ำก่อนซะงั้น = =
แต่แกล้งเป็นลมเพราะไม่อยากเสียตังค์ซื้อน้ำนี่... = =
เอ๊ะ หรือไซอัลเคยทำมาก่อน ถึงสันนิษฐานขึ้นมา 555+

ชอบตอนคุยโทรศัพท์อะ เหนื่อยแทนหมวยลี่
สับรางเหนื่อยหน่อยนะชีวิตนี้ 555+
ไซอัลรู้แล้วละสิว่าหมวยลี่นอกใจ !! (ใช้คำซะ... - -)
แล้วมันจะเป็นยังไงต่อละเนี่ยยย
Name : TANH_ZEPIA< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TANH_ZEPIA [ IP : 124.120.5.108 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 23:18

#42 : ความคิดเห็นที่ 364
โฮก นรกชัดๆ หมวยลี่เอ๊ย

แอบสงสารนางเอก

พระเอก คิดไงเนี่ย? แกล้งเป็นลมเพราะไม่อยากเสียงตังซื้อน้ำ?
Name : thisPang< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ thisPang [ IP : 113.53.15.240 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 21:04

#41 : ความคิดเห็นที่ 361
 ร้ายจริงเลยทั้งชินทั้งพระเอก

"ช้า!!!"

เล่นเอาอยากจะกรี๊ดแตกไปกับอาหมวยลี่ 
Name : pImWdF< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pImWdF [ IP : 110.171.37.223 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 19:40

#40 : ความคิดเห็นที่ 360
 ต๊ายตายแน่หมวยเอ้ย 
PS.  ขอบคุณค่ะเพื่อนๆ
Name : หมูกระต่ายของแทยอง< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หมูกระต่ายของแทยอง [ IP : 118.173.136.190 ]
Email / Msn: benz-341(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 19:39

#39 : ความคิดเห็นที่ 358
แอบสงสารหมวยลี่ 5555
เป็นกำลังใจให้ค่ะไรเตอร์ สู้ๆ
รออยู่นะค่ะ ^^
Name : kikkinooo< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kikkinooo [ IP : 125.24.141.16 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 18:56

#38 : ความคิดเห็นที่ 356
 นางเอกน่าางสารมาก555555:)
Name : แค่คิดถึงเทอ< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แค่คิดถึงเทอ [ IP : 182.53.215.12 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 16:38

#37 : ความคิดเห็นที่ 355
อ่านไปอมยิ้มไป 555555555555555
ชอบตอนหมวยลี่แกล้งเป็นลมมากอ่ะ
จะมีอะไรน่าอายไปกว่านี้อีกมั้ยนี่ = =;;
ตอนนี้รู้สึกสงสารหมวยลีี่จับใจ ตายแน่หมวยลี่เอ๊ยยย TOT
PS.  I'm Swiftie & Directioner
Name : MG_Swiftie< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MG_Swiftie [ IP : 110.49.243.146 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 15:19

#36 : ความคิดเห็นที่ 354
ไซอัลก็แอบน่ารักนะ ฮ่าๆ :)
ฮาหมวยลี่ แกล้งเป็นลม
แล้วชินมาจะทำยังไงเนี่ย

PS.  Oneself :)
Name : หมวย'เหม่ง :)< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หมวย'เหม่ง :) [ IP : 125.27.166.52 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 14:40

#35 : ความคิดเห็นที่ 351
 นางเอกเรื่องนี้ช่างอาภัพ = =;
PS.  ไปอ่าน Mystery Man... รักนาย...ผู้ชาย "ลึกลับ" กันด้วยนะคะ
Name : De'lay< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ De'lay [ IP : 125.25.13.65 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 12:19

#34 : ความคิดเห็นที่ 350
ตอนแรกก็สงสัยเหมือนไซอัลนะว่าทำไมถึงไม่พูดออกมาเลย
จะมานั่งพิมพ์ จิ้มๆ กดๆ โทรศัพท์ให้มันลำบากทำไม
แต่ก็เข้าใจว่า
ในการชวนอยากให้มันดูน่ารัก
แต่ไซอัล
กลับมองอีกแบบ
แป่ว!!!!!
หมวยลี่หน้าแตกดัง
เพล้ง!!!!!!!!!!!!

แต่ว่า ไซอัลก็ยังใจดีนะ
อุตส่าห์ตกลงี่จะไปเที่ยวกับหมวยลี่
ถึงสถานที่มันจะไม่โรแมนติกสักเท่าไหร่ =_="
แถมมีตัวป่วนไปเป็นมือที่สามสรางความแตกแย่งด้วยอีก T^T
แต่อย่างน้อยก็ยังมีฉากโรแมนติกนะ
แอบกรี๊ดในใจเบาๆ ตอนที่ไซอัลซื้อน้ำมาให้
แล้วไซอัลยังปล่อยให้ที่รักไปเล่นตรงอื่นอีกด้วย
ไซอัลน่าร๊ากอ่า >/////////<

ส่วนสถานการณ์แกล้งเป้นลมนั้น
เธออดได้ตุ๊กตาทองค่ะหมวยลี่
ไปซ้อมใหม่นะนังหนู
ไม่ค่อยเนียนกันเลยทีเดียวเชียว
หน้าแตกรอบสองจร้า
แต่รู้สึกครั้งนี้จะไม่ใช่หน้าตแกธรรมดา หน้าชาไปพร้อมๆกัน
ถ้าเป็นสถานการณ์จริงอ่ะ พอผู้ชายพูดงี้อ่ะ
เป็นเรา เราคงอยากจะแทรกพื้นดินหนีเลยทีเดียว
อาย T///////////////T

ชินจัง มาทีไร แม่งโหด ตะคอก อย่างกับมาเฟียตลอด
หรือว่าที่จริงแล้วชินเป็นลูกมาเฟีย
ถ้าไม่เป้นลูก อาจจะเป็นหลาน เหลน โหลนก็ได้นะ
ถึงตะคอกเอา ตะคอกเอาแบบเนี้ย
แต่พูดจากใจ
อ่านตรงคุยโทรศัพท์แล้วฮามาก
แอบยิ้มด้วยล่ะ
รู้สึกว่า ตลก+น่ารักดีอ่ะ
ถึงจะซวย แต่ก็น่ารักนะ
อร๊ากกกกกกกกกกกกก
ชอบบบบบบบบบบบบบบ
^O^//
Name : # IS_tangma< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ # IS_tangma [ IP : 14.207.207.127 ]
Email / Msn: sweed-tangma(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 12:02

#33 : ความคิดเห็นที่ 343
รถไฟชนกันนนนนนนนนน
Name : ?SINCERE'< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ?SINCERE' [ IP : 223.205.102.244 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2555 / 21:31

#32 : ความคิดเห็นที่ 342
อัพต่อนะครับ น่ารักดีอ่ะ
ปล เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ครับผม
Name : westa [ IP : 171.4.168.138 ]
Email / Msn: -
วันที่: 5 เมษายน 2555 / 20:58

#31 : ความคิดเห็นที่ 341
 อัพต่อไวไวนะค่ะ เป็นกำลังใจให้
Name : gamlovetoey< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gamlovetoey [ IP : 171.98.250.51 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2555 / 20:22

#30 : ความคิดเห็นที่ 340
 น่ารักจังเลยอะ
Name : ~lloUlove~< My.iD > [ IP : 125.26.5.45 ]
Email / Msn: IlloUloveyou(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2555 / 18:19

#29 : ความคิดเห็นที่ 337
เอิ่ม ไม่มีคำบรรยายใดๆ นอกจาก...ซวยจริงๆ 555
แต่ไซอัลน่ารักนะ แอบไปซื้อน้ำมาให้ด้วย ><
อะไรจะบังเอิญขนาดนั้น
ออกมาเดทกันก็ดันมาเดทที่เดียวกับที่ชินอยู่ซะนี่
แล้วชินจะได้เจอกับหมวยลี่ไหมนะ ลุ้นๆ
Name : Gg_Bear< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gg_Bear [ IP : 125.24.67.90 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2555 / 17:39

หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member : maycrazylazy(momaystar) : ( Login ชื่ออื่น | Logout )
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

Raindrop in Winter กาลครั้งหนึ่งหัวใจหยุดไว้ที่เธอ


Writer Dek-D.com : Copyright © 1999-2012
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

1. กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะเป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงผลงาน
2. กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม )
หรือโทร 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1730 )

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น