momaystar

ตอนที่ 5 : be your wife 5

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 33
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    12 เม.ย. 55

คุณกำลัง login ด้วย momaystar [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |

Be Your Wife  ภารกิจมัดใจ ป่วนนายให้หลงรัก

ตอนที่ 5 : Chapter 4 ● ฟิชโช่


     อัพเดท 4 เม.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: แพนด้าดอง, รักหวานแหวว, ไซอัล, หมวยลี่, ชิน, นิยาย
ผู้แต่ง : แพนด้าดอง ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แพนด้าดอง Email : mukdarat_s(แอท)hotmail.com
My.iD: http://my.dek-d.com/mukdarat1994
< Review/Vote > Rating : 91% [ 44 mem(s) ]
This month views : 2,957 Overall : 6,453
459 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 173 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Be Your Wife  ภารกิจมัดใจ ป่วนนายให้หลงรัก ตอนที่ 5 : Chapter 4 ● ฟิชโช่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 440 , โพส : 51 , Rating : 14 / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

Chapter 4

ฟิชโช่

 
โฮ่ง!”

ยังไงฉันคงไม่มีวันชินกับการกินข้าวพร้อมหมาแน่ๆ แค่สบตามันวาวของมันฉันก็ขนลุกซู่ซ่าแล้ว บรื๋อ! ส่วนคุณสามีนั้นนั่งข้างมันนี่ล่ะค่ะ ว่าง่ายๆ คือเขาอยู่ฝั่งตรงข้ามกับฉัน แต่สองตาเขาดันไม่แลฉันสักนิด กลับหันใบหน้าด้านข้างให้และเหลือบมองที่รักเป็นระยะมากกว่า

ไม่รู้จะอธิบายยังไง

ในเมื่อโจ๊กนั่นเป็นฝีมือฉัน ดังนั้นคนที่เขาควรใส่ใจก็คือฉันสิ โอ๊ย ตอนแรกกะจะหน้าด้านหน้าทนป้อนเขานิดหน่อย ทว่ามาเห็นแบบนี้ชักหมดอารมณ์จะอ่อย

พอพวกเรากินเสร็จ จู่ๆ ไซอัลก็วางช้อนลง นั่งอยู่ทำไมครับ

คะ?

อะไรวะ งง T^T

ดูที่รักซะบ้างสิ เก่งจะตาย กินเสร็จยังรู้จักทำความสะอาดเขาไม่ได้มองหน้าฉันตอนพูดแม้แต่นิด เขามองหมาค่ะ ฉันถึงไม่มั่นใจไงว่าเมื่อกี้เขาพูดกับใคร มันเป็นไปได้สูงออกนะที่เขาจะพูดกับมัน

โฮ่ง!”

แถมมันยังชูคอเห่าอีกต่างหาก สรุปเขาพูดกับฉันแน่ใช่มั้ยเนี่ย?

ทีนี้เขาเอาศอกเท้าโต๊ะ มือกุมขมับ ถอนหายใจพร้อมกับส่ายหน้าไปมา ฉันล่ะเหนื่อยใจกับเธอจริงๆ

แต่ฉันงง T_T

หมายความว่าไง?ฉันทนไม่ไหวอ้าปากถามออกไปในที่สุด ก่อนที่เขาจะค่อยๆ เบือนหน้ามา และวินาทีนั้นล่ะฉันแทบกรี๊ด ฮือ กว่าจะยอมหันใบหน้าหวานๆ มาสบตากันได้นะคะ ปล่อยให้ฉันนั่งอึดอัดอยู่ตั้งนาน

ไซอัลเอียงคอแล้วยิ้มบางๆ ไหนตอนเช้าเธอบอกว่าอยากเป็นแม่บ้าน

“=O=”

โห อยากเป็นงั้นเหรอช่างกล้าอ่ะ!

ทั้งๆ ที่นายเป็นคนยัดเยียดตำแหน่งนั้นให้ฉันแท้ๆ เลยนะ

ไปล้างจานไปอีกอย่างแม่ฉันอุตส่าห์จ้างเธอมาตั้งแพง จะให้เธอนั่งกินนอนกินแบบนี้คงไม่คุ้มเท่าไหร่เขาสั่งพลางยกชามหมาขึ้นซ้อนชามตัวเอง จากนั้นก็เลื่อนมันมาทางฉัน ฉันก้มมองชามว่างเปล่าตรงหน้าสักพัก ก่อนจะเงยหน้าขึ้นขมวดคิ้วให้เขาไปสิ

คือ…”

ลุกครับ

คือฉันถูกจ้างมาให้จีบนาย ไม่ได้เป็นคนรับใช้นายกับหมาแบบนี้สักหน่อยนี่!

แต่เพราะฉันยังคงคอนเซ็ปความเป็นสาวผู้เรียบร้อยอยู่หรอกนะ ฉันถึงยอมก้มหน้ารับคำสั่ง พยายามไม่เถียง ไม่จิกตาใส่ แม้จะเพิ่งรู้ตัวทีหลังว่าตัวเองเผลอค้อนเขาไปวงใหญ่แล้วก็เถอะ ซึ่งไซอัลไม่เห็น เขาลุกขึ้นพอดี ก่อนจะเดินนำหน้าที่รักไปยังโซฟาตัวยาว แล้วนั่งลง ต่อด้วยการเปิดทีวีดูกับมันอย่างสบายใจเฉิบ ทิ้งฉันไว้กับภาระอันหนักอึ้งอย่างชามเปล่าอีกสามชามตรงหน้า

ชัดเจนค่ะ สำหรับไซอัลหมาสำคัญกว่าเสมอ

แล้วฉันล่ะ? T^T

เป็นได้แค่แม่บ้านประจำห้อง คอยให้เขาปั่นหัวเล่นไปวันๆ งั้นเหรอไม่เอาหรอก! ขืนเป็นแบบนี้ต่อไป เขาคงไม่มีทางสนใจอะไรนอกจากหมาสักทีแน่ และสุดท้ายฉันก็จะแพ้ ต้องจ่ายค่าชดใช้ให้แม่เขาทั้งหมด กลายเป็นว่าฉันจะเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลาตอนอยู่ที่นี่กับเขาไปฟรีๆ

ถ้าไม่อยากให้ทุกอย่างจบลงแบบนี้ เห็นทีฉันคงต้องจริงจังหน่อยแล้วล่ะ!

ฉันรีบล้างชามจนเสร็จ จากนั้นก็หันหลัง ตั้งใจจะเดินไปหาคุณสามีบนโซฟาโน่น เขากำลังดูทีวีอยู่ รู้สึกจะเป็นข่าวล่ะมั้ง ช่างเถอะ ไม่ว่ายังไงฉันก็จะทำให้เขาเบนความสนใจมายังฉันให้ได้! ทว่าพอขาฉันก้าวออกไปเพียงก้าวเดียว สัมผัสนูนๆ ตะปุ่มตะป่ำก็เรียกให้ฉันชักเท้ากลับ ตามด้วยก้มมองวัตถุแปลกปลอมบริเวณพื้นทันที

เส้นฟิชโช่

นั่นก็เส้นฟิชโช่! O_O

กรี๊ด ทำไมยิ่งเดินเข้าใกล้ไซอัลมากเท่าไหร่ จำนวนปลาเส้นพวกนั้นดันเกลื่อนพื้นเต็มไปหมดเลยล่ะ!

ฉันเม้มปากพลางช้อนตามองคนผมน้ำตาลเข้ม ก่อนที่ฉันจะเห็นเขาโยนฟิชโช่ประมาณสองสามเส้นขึ้นฟ้าต่อหน้าต่อตา! นะนี่มันเรียกแกล้งกันชัดๆ! โอ๊ย ฉันเกือบถลาตัวไปคว้ารีโมทบนโต๊ะแล้วปิดทีวีทิ้งแล้ว ถ้าความคิดหนึ่งไม่ยั้งปลายเท้าเอาไว้ซะก่อน

หรือบางทีคุณสามีอาจจะชอบผู้หญิงเรียบร้อย?

แต่เมื่อกี้คือการยั่วโมโหเพื่อทดสอบความอดทน เพราะผู้หญิงเรียบร้อยจะต้องสงบเสงี่ยม เจียมตัว ไม่เถียง ใจเย็น ไม่ปรี๊ดแตกเอาง่ายๆ ใช่มั้ยล่ะ ดังนั้นเขาอาจจะชอบผู้หญิงแบบนั้นอยู่ก็ได้

งั้นฉันจะไม่หลุดบทเด็ดขาด!

เมื่อตัดสินใจเสร็จสรรพฉันก็คว้าไม้กวาดแถวนั้นมาถือไว้ แล้วเดินข้ามกองขนมด้านหลังโซฟาไปยืนตรงหน้าไซอัล ก่อนกวาดมันใส่ที่โกยผงให้เขาเห็น แม้เอาเข้าจริงๆ จะกวาดไม่ไปสักเส้นเลยก็ตาม

หวังว่าเขาจะสังเกตที่ความพยายามฉันนะ T^T

หมวยลี่

กรี๊ด ในที่สุดเขาก็สนใจฉันแล้ว!

ฉันละสายตาจากพื้น ค่อยๆ เงยหน้ามองเจ้าของใบหน้าหวานด้วยใจตุ้มๆ ต่อมๆคะ?

เธอบังทีวีที่รักน่ะ

อ้าว

โฮ่ง!”

เจ้าพุดเดิ้ลบ้า! ดูสิ ขนาดหมายังโก่งคอเห่าขณะที่ฟิชโช่เต็มปากตอกย้ำความหน้าแตกเลยค่ะ ทำเอาหน้าฉันร้อนผ่าว รีบโน้มตัวลงนั่งยองๆ กวาดฟิชโช่บริเวณพื้นต่อเพื่อหลบสายตาทั้งคนทั้งหมาแทบไม่ทัน และเช่นเดิมแหละ กวาดโดนซะที่ไหน เอ๊ะไม่สิ อันที่จริงกวาดโดนนะ แต่เหมือนมันไม่ไปอ่ะ T_T ฮือ ฉันจึงหยิบฟิชโช่ขึ้นทีละเส้น แล้วดีดมันใส่ที่โกยผงแทน

ทว่าใครบางคนยังไม่ยอมจบ

เพราะพอฉันเก็บได้หนึ่งเส้น คนบนโซฟากลับโยนมันลงมาสองเส้น สามบ้างล่ะ บางทีหล่นใส่หัวด้วยซ้ำจนฉันชักทนไม่ไหว แบบนี้เมื่อไหร่มันจะสะอาดกัน! ก่อนที่ฉันจะใช้มือกวาดเศษขนมรอบตัวมาสะสมเป็นกองภูเขา หยิบมันแล้วกำไว้แน่น พร้อมกับยืนขึ้น ส่วนไซอัลเลิกคิ้ว ไล่สายตามองฉันหัวจรดเท้า จากนั้นก็

ฟิ้ววว~

โยนฟิชโช่อีกแล้วค่ะ!

กรี๊ด ฉันจะไม่ทนละนะ

นี่นาย!”

( -_-)

ไซอัลเบือนหน้าหนีไปหาหมาทันที โอ๊ย ได้อยากให้เก็บมากใช่มั้ย ได้!

ฉันจงใจถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนจะโน้มตัวลง แล้วใช้มือข้างที่ไม่ได้กำเศษขนมอยู่เก็บปลาเส้นที่เขาเพิ่งทำหล่น ถึงจะยอมก้มเก็บเหมือนครั้งก่อน ทว่าคราวนี้ไม่เหมือนเดิมซะทีเดียวนะ ไม่เหมือนตรงที่ฉันลงทุนใช้ความสาวเข้าล่อหรือถ้าจะให้ขยายความอีกที ก็คือวันนี้ฉันใส่เสื้อชีฟองเว้านิดๆ หน่อยๆ นั่นเองค่ะ ดังนั้นเวลาก้ม มันก็จะ… -.,-

กรี๊ด นี่แหละเรียกว่าเซ็กซี่ทีเผลอ

“…”

เงียบเชียวอึ้งล่ะสิอึ้ง

ฉันมีของดี ต้องมีความจำเป็นพอถึงจะโชว์หรอกนะ

ที่รักอย่าไปมอง เสียสายตาหมด

เสียงทุ้มของเขาเรียกให้ฉันเหยียดตัวตรงอย่างรวดเร็ว เขายังเบือนหน้าไปหาหมาอยู่ แต่อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับเมื่อกี้เขาเพิ่งดูถูกฉันว่าเสียสายตางั้นเหรอ =O=! บ้าน่ะ เรื่องสัดส่วนนี่ฉันมั่นใจมากเลยนะ เล่นพูดงี้ฉันก็เสียเซลฟ์หมดสิ

โอ๊ย

งั้นล้มเลิกค่ะ!

แค่นี้มันก็ชัดเจนละว่าผู้หญิงเรียบร้อยอย่างผ้าพับไว้นั้นไม่ใช่สเป็คของเขาแม้แต่นิด ซึ่งนั่นหมายความการทดลองครั้งนี้ล้มเหลวล้มเหลวไม่ว่า กลับถูกเขาฉีกหน้าซ้ำแล้วซ้ำเล่า แถมยังตอบโต้อะไรไม่ได้อีก ไม่เอาแล้วแม่สาวกุลสตรี เข็ดค่ะ! เห็นทีฉันคงต้องพลิกแผ่นดินหาคาแรคเตอร์ใหม่ๆ อีกรอบซะแล้ว

แต่จะเป็นสาวแบบไหนดี?

หมวยลี่

ฉันสะดุ้งโหยงกับเสียงเรียก มือพลางกำเศษขนมไว้แน่น แล้วช้อนตามองคนบนโซฟา ไซอัลกำลังหรี่ตาลงพร้อมกับระบายยิ้มหวาน เหอะ อยากละลายอยู่หรอกค่ะ แต่ในสถานการณ์แบบนี้ท่าทางจะเป็นรอยยิ้มอันตรายมากกว่าคะ?

ตรงนี้ยังไม่สะอาดเลยนะ

ฟิ้ววว~

-_-!

แหมะ

โยนฟิชโช่ลงพื้นต่อหน้าต่อตา แล้วยังมีหน้ามาบอกอีกว่ามันยังไม่สะอาด!

เขาหัวเราะเบาๆ ก่อนจะแสร้งทำตาโต อ้อ

อะไรอีกคะ?

อย่าบังทีวีด้วย

กรี๊ด!

ฉันชักจะทนไม่ไหวแล้วนะไม่สิ ความจริงมันหมดไปตั้งนานละล่ะ! ในเมื่อตอนนี้ฉันสลัดคราบผู้หญิงเรียบร้อยออกไปหมดแล้ว ดังนั้นขอแกล้งคืนหน่อยเถอะ อยากให้เป็นแม่บ้านนักเหรอ อยากให้ทำความสะอาดมากใช่เปล่า กลัวไม่คุ้มเงินหกแสนใช่มั้ย

จัดไป!

มือฉันรีบคว้าไม้ขนไก่ข้างทีวี ขณะที่คุณสามียังนั่งเอ้อระเหยอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราวว่าตัวเองกำลังตกเป็นเหยื่อเคราะห์ร้ายหลังจากวินาทีนี้เป็นต้นไป! ก่อนที่ฉันจะสาวเท้ายาวๆ ไปยืนตรงหน้าเขา จากนั้นก็ใช้อาวุธ (ไม้ขนไก่นั่นแหละ) ปัดหัวน้ำตาลไหม้ทันที

เฮ้ย! ทำอะไรเนี่ย?!”

ขนมเลอะ

จะบ้าเหรอ!” ไซอัลพยายามเงยหน้าขึ้น แต่เสียใจที่มันไม่สำเร็จ เพราะฉันกำลังใช้ไม้ขนไก่โจมตีอย่างต่อเนื่อง ทำให้เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากก้มหัวรับกรรมท่าเดียว โอ๊ย สะใจค่ะ มือเขานั้นลอยเคว้งไปมา เนื่องจากกำลังตามจับไม้ขนไก่ฉันอยู่ ซึ่งไม่มีวันจับได้หรอก ถ้าเขายังมัวแต่ก้มหัวหลบมันอยู่แบบนี้ พอได้แล้ว!”

ไม่

โอกาสเอาคืนอยู่ตรงหน้า มีเหรอที่ฉันจะปล่อยให้มันหลุดลอย

ทันใดนั้นไซอัลก็โพล่งขึ้น ที่รักช่วยด้วย!”

อ้าว O_O!

ทำไมนายถึงต้องขอความช่วยเหลือจากหมาบ้าด้วยเล่า ขี้โกงนี่นา ทว่าฉันก็โล่งอกไปหมาไม่สนใจค่ะ มันกำลังง่วนกับการกินขนมนานาชนิดบนโซฟาอยู่ ดังนั้นอย่าหวังว่า

กรี๊ด!”

มือไซอัลคว้าข้อมือฉันได้แล้วให้ตาย!

ไม่น่าสนใจแต่หมาเลย U_U

เรียบร้อยทีนี้เขาแหงนหน้าขึ้นสบตาพร้อมยิ้มหวาน เล่นเอาฉันปั้นหน้ากลับไปไม่ถูก ได้แต่ยืนตัวเกร็ง ขณะที่ทุกๆ อย่างมันรู้สึกร้อนวูบวาบไปหมด โดยเฉพาะมือข้างขวา

นิ้วเขาอุ่นมากจริงๆ นะ

ชะชักหัวสมองชักตื้อแล้วสิ

ฉันพยายามสะบัดมือออก ปล่อยค่ะ

ไม่ปล่อย

“T_T”

พะพูดเฉยๆ ก็ได้นี่ ไม่เห็นจะต้องยิ้มมุมปากแบบนั้นเลย

หึๆ

หัวเราะทำไมอ่ะ TOT

แล้วทำไมต้องเลื่อนหน้าเข้ามาใกล้ๆ ด้วย! รู้มั้ยว่ามันทำให้ฉันเห็นดวงตาสีดำเขาชัดขึ้น แถมจมูกเขายังโด่งมากอีกต่างหาก ส่วนปากอ๋า ไม่สิ ฉันจะต้องสะบัดมือเขาออก ตะแต่ทำไมมันไม่ออกสักทีล่ะ? ออกสิ! ฮือ ตัวฉันสั่นจนไม้ขนไก่เกือบจะหลุดมืออยู่แล้วนะ ดังนั้นถ้าเขายังไม่เลิกแกล้งกันล่ะก็ สาบานได้ว่าฉันจะ…!

กรี๊ดดด!”

ทันใดนั้นข้อมือฉันก็ถูกเขากระชากไปหา ใจฉันเต้นรัวไปพร้อมๆ กับร่างกายที่กำลังเซไปข้างหน้า ไม่นะ! ด้วยความตกใจ ฉันเลยตัดสินใจใช้มือที่กำลังกำฟิชโช่อยู่เต็มเหนี่ยว มาใช้เป็นเครื่องมือทรงตัวทันที

ทว่ามันเกิดการผิดพลาดทางเทคนิคนิดหน่อยค่ะ เอ่อคือว่าเมื่อกี้ฉันเพิ่งเอามือข้างนั้นกระแทกใส่ปากเขาเต็มๆ

แค่กๆๆ

ฮือ ไซอัลสำลักใหญ่เลย

สำลักออกมาเป็นปลาเส้นซะด้วย ตายล่ะ U_U

ฉันรีบเด้งตัวกลับมายืนตรง มือก็โยนไม้ขนไก่ทิ้งไปที่ไหนสักแห่ง ขอโทษ

ไม่รู้จะเอ่ยคำไหนออกมาแล้วจริงๆ

ก่อนที่ไซอัลจะหยุดสำลัก พลางจ้องฉันตาเขียวปัด ส่วนปลายจมูกกับใบหูนั้นแดงแปร๊ดเชียว สงสัยคงเป็นเพราะสำลักมากแน่ๆ ฮือ ขอโทษ แม้ความจริงเขาเองจะมีส่วนผิดเหมือนกันก็เถอะ อยากแกล้งกันก่อนทำไมล่ะ

“…”

เงียบจัง T^T

ชวนคุยดีกว่า

คือ…” พอฉันเริ่มเกริ่น ดวงตาน้ำตาลจากคนบนโซฟาก็ตวัดมองอย่างรวดเร็ว ฉันกลืนน้ำลายอึก รีบหลบตาเขาไปจ้องเล็บตัวเองคือถ้านายอยากกินอะไรเป็นข้าวเที่ยง บอกฉันได้เลยนะ

เธอล่ะ

ฉันเงยหน้าทันที คะ?

งงอ่ะ มาย้อนถามทำไมเนี่ย

เขายกมือข้างหนึ่งขึ้นเช็ดมุมปากนิดหน่อย เธอล่ะอยากกินของตกพื้นบ้างมั้ย?

โอ๊ย เจ้าคิดเจ้าแค้นจริงๆ เลย TOT

คะคือฉันไม่ได้ตั้งใจ

สรุปว่าเธออยากกินมั้ย?

จะอยากรู้อะไรนักหนา

นายจะคายออกมาให้ฉันกินหรือไงเล่า!”

เขากระตุกมุมปากแทนคำตอบ และแม้มันจะไม่ค่อยน่ากลัวเท่าไหร่ ในเมื่อหน้าเขาออกหวานซะขนาดนั้น แต่ยังไงฉันขอถอยหลังเพื่อรักษาระยะห่างหน่อยดีกว่า อารมณ์เขาตอนนี้เป็นอะ

ติ๊งต่อง~

ว้าย!”

แค่เสียงออดยังตกใจ เธอนี่นะ…” ฉันเบ้ปากมองไซอัล เขากำลังชะเง้อคอมองข้างหลังซึ่งเป็นประตูอยู่ ส่วนฉันถอนหายใจออกมายาวๆ พลางทอดสายตามองตาม โอ๊ย ใครมากดออดตอนนี้กันนะ เล่นเอาตกอกตกใจหมด เธอไปดูสิว่าใครมา

ฉันขมวดคิ้วนิดหน่อยก่อนจะพยักหน้ารับทราบ ค่ะ

ตกลงฉันอยู่ในฐานะภรรยาเขาจริงๆ ใช่มั้ยเนี่ย T^T

ใช้เวลาไม่นาน เท้าทั้งสองข้างก็พาฉันมาหยุดยืนตรงหน้าประตูได้ในที่สุด ฉันยืนคิดสักพัก ก่อนจะตัดสินใจได้ว่าตัวเองควรจะต่อความสูงด้วยการเขย่งขาขึ้นเพื่อส่องตาแมว เผื่ออีกฝ่ายเป็นโจรหรือผู้ร้ายฉันจะได้หนีทันไง ถึงแม้มันจะเป็นไปได้ยากมากก็ตาม ก่อนที่ฉันจะพบว่าคนหลังประตูนั้นมีอยู่สองคน และใส่แว่นกันแดดทั้งคู่ ซึ่งฉันรู้ทันทีว่าพวกเขาไม่ใช่คนแปลกหน้าสักนิด

หลังจากนั้นฉันก็ปิดประตู

โย่ว!”

และนั่นคือคำแรกที่ฉันได้ยินจากแม่สาวฮิพฮอฟ

เที่ยงนี้ขอฝากท้องด้วยได้มั้ยฮะ

ส่วนนี่คือคำทักทายจากแฟนหนุ่มหน้ามึนของเธอ

ฉันกลอกตาไปมา พลางเปิดประตูให้กว้างมากกว่าเดิม ก่อนจะผายมือเป็นเชิงให้เพื่อนไซอัลเข้าไปด้านในเชิญค่ะ

โย่ว

ขอบคุณฮะ

ให้ตายสิรู้สึกเหมือนมีลางยังไงไม่รู้ว่าต่อจากนี้ประมาณครึ่งชั่วโมง ห้องมันจะต้องเละ! เละ! เละ! จนฉันรับไม่ได้แน่ๆมือฉันขยุ้มผ้าเช็ดตัวบริเวณหัวเพื่อซับน้ำหลังจากที่เพิ่งสระผมเสร็จไปหมาดๆ เฮ้อ เหนื่อยจริงๆ ค่ะ พวกเขาทั้งสามคนทำห้องรกซะจนฉันต้องเสียเวลาจัดเกือบครึ่งวันแน่ะ -_-; ไม่รู้ร้องคาราโอเกะอีท่าไหนกัน หมอนอิง ไมค์ และขนมถึงได้ลอยตลอดเวลา นี่ดีนะที่ยังมีสติพอที่จะไม่โยนถ้วยกาแฟ

ไม่งั้นฉันจะเฮ้อ! ถอนหายใจก่อนจะจำใจกวาดมันล่ะมั้ง

ทำได้แค่นั้นแหละ T_T

ตอนนี้คุณสามีอยู่ในห้องเขาเรียบร้อยค่ะ ส่วนที่รักแน่นอนว่าหลับปุ๋ยตั้งหลายชั่วโมงก่อนหน้าแล้ว โอ๊ย อิจฉา สุดท้ายคนอย่างฉันก็คงต้องนอนโซฟาต่อไป U_U แม้ไซอัลจะยื่นข้อเสนอให้ฉันไปนอนกับเขาก็เถอะ แต่จะบ้าเหรอพูดอะไรไม่คิดเลย

ฉันทิ้งตัวลงนั่งโซฟา กำลังจะหยิบรีโมทเปิดทีวีดูนิดหน่อย ทันใดนั้น

¯~

เสียงเรียกเข้าทำฉันสะดุ้งเบาๆ วางรีโมท ก่อนจะเอื้อมมือไปคว้ากระเป๋าหลุยส์เก๊คู่ใจมาควานหาโทรศัพท์ เอ๊ะ? แปลกจัง ชินจังไม่น่าโทรเข้าเอาป่านนี้นี่นา ในเมื่อเขาได้โทรหาฉันตอนบ่ายแล้ว (ต้องหนีไปคุยกันข้างล่างเลยทีเดียว) หรือจะเป็นป๊าม้า? แต่ว่าฉันเพิ่งวางสายท่านไปเมื่อครึ่งชั่วโมงก่อนเองนะ

และเมื่อฉันหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ตัวอักษรบนจอก็ไขความข้องใจทุกอย่าง

ท่านผู้บริหาร

คงโทรมาถามความคืบหน้าเช่นเคย

ฉันเอนหลังพิงเบาะพลางกดรับสาย สวัสดีค่ะ

[เป็นไงบ้างจ๊ะ?]

อยากจะตอบจริงๆ ว่าเกือบตาย

สบายดีค่ะ

[สถานการณ์เป็นปกติดีใช่มั้ย? หมายถึงไม่มีปัญหาอะไรใช่มั้ยเอ่ย?]

ฉันกลอกตาไปมา ค่ะ

ความจริงมันไม่ปกติตั้งแต่ลูกคุณแล้วล่ะ

[ไซอัลมีทีท่าว่าจะปิ๊งหนูบ้างหรือยัง?] ท่านผู้บริหารยิงคำถามเสียงนุ่ม เล่นเอาฉันเงียบไปอึดใจ เพราะตอบคำถามข้อนั้นได้ไม่ค่อยเต็มปากเท่าไหร่รู้สึกคำตอบมันช่างห่างไกลกับคำว่า ปิ๊งเหลือเกิน Y^Y [ว่าไงจ๊ะ?]

ฉันกลั้นใจก่อนตอบ ยังค่ะ

[แล้วหนูจะทำยังไงต่อ?]

ก็…”


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ชื่อตอนแบบว่าสิ้นคิดได้ใจอ่ะ 5555555
แต่ไซอัลแสบจริงๆ นะ -_- โตยังวะ ไม่มั่นใจ.
เล่นโยนขนมเล่นแบบนั้น เสียดายของตายเลย
และสุดท้ายก็ต้องมาลุ้นกันต่อเนอะว่าสุดท้ายหมวยลี่จะเป็นสาวอะไร -..-

ตอนนี้มาช้าหน่อย ไม่ใช่อะไรหรอก...เพราเราต้องเรียนพิเศษแล้ว แต่วันนี้โดดมาเพื่อปั่นโดยเฉพาะ ฮ่าาา
เชื่อมะ? เชื่อเถอะ รถมันติด T_T

สุดท้ายนี้เกลียดรีดเดอร์ทุกคน เช่นเคย ก่อนจากกันอย่าลืมคอมเม้นต์นะ >_<
[สุขสันต์วันโกหก 
]
แต่ที่บอกว่าเรียนพิเศษนั่นของจริงนะ

Matesoul my

Be Your Wife  ภารกิจมัดใจ ป่วนนายให้หลงรัก ตอนที่ 5 : Chapter 4 ● ฟิชโช่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 440 , โพส : 51 , Rating : 14 / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3

#51 : ความคิดเห็นที่ 456
 แกล้งกันซึ่งๆหน้าเลย 
นางเอกคงเหนื่อยน่าดู
Name : MerCuRy< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MerCuRy [ IP : 27.55.1.197 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2555 / 14:22

#50 : ความคิดเห็นที่ 451
ไซอัลเด้กจีจีเลออ55555
PS.  เทอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเรา:)
Name : `Toey :)☆`< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `Toey :)☆` [ IP : 27.55.12.114 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2555 / 22:35

#49 : ความคิดเห็นที่ 438
ไซอัล  หนูอายุยี่สิบสี่จริงป่าววะคะ -________-
เล่นเป็นเด็กเลยนะยะตัวเธอ  โยนฟิชโช่ เสียของนะเฟ้ย
สมน้ำหน้าเลยตอนกินฟิชโช่ตกพื้น 555555555
หมวยลี่ของพวกเรายังคงต้องนอนโซฟากันต่อไป 55555

PS.  Hey ! JongKey is so lovely ;D
Name : `จิ้นปิ้นซึงจงคีย์:$< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `จิ้นปิ้นซึงจงคีย์:$ [ IP : 171.4.234.203 ]
Email / Msn: CHUN_oil20(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2555 / 05:35

#48 : ความคิดเห็นที่ 424
 ไซอัลร้ายมากกก แต่ชอบกินฟิชโช่นะ อร่อยดี =..=
อยากรู้จังว่าหมวยลี่จะเปลี่ยนนิสัยยังไง ><
PS.  
Name : Kikyou< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kikyou [ IP : 61.90.108.160 ]
Email / Msn: Pin_Kikyou(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2555 / 20:41

#47 : ความคิดเห็นที่ 379
 หมวยลี่สู้ๆ 
Name : kusu kusu< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kusu kusu [ IP : 115.87.116.37 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2555 / 12:41

#46 : ความคิดเห็นที่ 374
ให้เดา...
เรื่องนี้มีปมอยู่อย่างเดียวคือ สเปคของไซอัลเป็นผู้หญิงไร =[]=!!

PS.  
Name : coffeelover< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ coffeelover [ IP : 61.90.93.178 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 15:27

#45 : ความคิดเห็นที่ 369
 อยากรู้จังว่าไซอัลจะชอบผู้หญิงลุคไหน
หมวยลี่เธอต้องสู้ๆน้าาาาา
PS.   ลิงยูลลลล กับ หมาป้า จ๊วบ
Name : pangyul< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pangyul [ IP : 27.130.200.219 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 23:03

#44 : ความคิดเห็นที่ 352
สงสารหมวยลี่อ่ะ เธอทนไปได้ยังไง 55555555555
ยังไงก็พยายามต่อไปเน้อหมวยลี่ =w=

PS.  I'm Swiftie & Directioner
Name : MG_Swiftie< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MG_Swiftie [ IP : 110.49.243.146 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2555 / 13:55

#43 : ความคิดเห็นที่ 320
 อย่างรู้ว่าหมวยลี่จะเป็นคนนิสัยยังไง ดิ้นๆๆๆ
PS.  ถ้ามันตัดสินใจง่ายอย่างนั้น...ก็คงทำไปแล้ว
Name : Shubu"< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shubu" [ IP : 14.207.156.22 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2555 / 09:45

#42 : ความคิดเห็นที่ 310
ไซอัลขี้เล่นเหมือนกันนะเนี่ย ><
Name : Azusa❤< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Azusa❤ [ IP : 1.46.215.6 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2555 / 22:09

#41 : ความคิดเห็นที่ 306
 เหมือนเด็กเลย เเต่ก็น่ารัก>////<

สงสารนางเอก สนใจเเต่หมา 555

PS.  ทักกกกกกกกกกกกกกกกกทายยยยยยยยยยย จุฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ>.<
Name : armuu< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ armuu [ IP : 124.120.62.223 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2555 / 20:51

#40 : ความคิดเห็นที่ 301

น่ารัก อ้ะ ><

Name : @- YENP#< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @- YENP# [ IP : 171.7.220.250 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2555 / 18:24

#39 : ความคิดเห็นที่ 300
นิยายน่ารักน่าติดตามมากๆ เลย มาอัพต่อไวๆ นะ จะรออ่านจ้า

เป็นกำลังใจให้จ้า

ว่างๆ แวะไปอ่านนิยายของปรินซ์บ้างน้า ขอคำชี้แนะด้วยจ้า
PS.  แม้เราจะเป็นเพียงลำธารสายน้อยๆ... ก็จะคอยหล่อเลี้ยงโลกใบนี้ให้ฉ่ำชื่นด้วยกระแสธารแห่งรักอันรื่นเย็น...
Name : ธาริสรา< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธาริสรา [ IP : 58.9.164.122 ]
Email / Msn: mild--river(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2555 / 17:38

#38 : ความคิดเห็นที่ 297
ขอบคุณค่ะไรเตอร์ที่อุตสาห์(โดด??)มาปั่นนิยายต่อ ><
Name : nanllary< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nanllary [ IP : 125.25.122.11 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 22:59

#37 : ความคิดเห็นที่ 295
เอพริลฟูเดย์เหรอคะ >o<
หนุกมากมาย
อิ อิ
แต่ในลิฟท์มันไม่มีสัญญาณไม่ใช่เหรอ ??? งง

ปล.ชินตอนเปลี่ยนรูปแล้วหน้าตาดีขึ้นมากมาย ^ ^

PS.  รักยามาโมโตะที่สุดเลย
Name : แม่มดน้อยเมอร์ลิน< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แม่มดน้อยเมอร์ลิน [ IP : 182.53.246.250 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 16:51

#36 : ความคิดเห็นที่ 293
เมื่อกี้หนูย้อเย่น55555 >_<
อัพเร็วๆนะค้าไรเตอร์ผู้น่าฮัค <3

Name : munichmumu< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ munichmumu [ IP : 110.169.226.146 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 15:25

#35 : ความคิดเห็นที่ 292
ทำไมเม้นบอกแต่ว่าสงสารนางเอกจัง -0-
งั้นสงสารมั่ง /เกรียน /แล้วทำไมเอ็งไม่อ่าน
Name : munichmumu< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ munichmumu [ IP : 110.169.226.146 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 15:22

#34 : ความคิดเห็นที่ 290
ต่อไปเป็นสาวแบบไหนโนะ
Name : รอเสมอ [ IP : 46.4.234.229 ]
Email / Msn: -
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 08:46

#33 : ความคิดเห็นที่ 289
 เเผนอะไรอีกนะ?
อิจฉาหมามากแ่า O^O
Name : WRS tiew< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ WRS tiew [ IP : 101.51.3.44 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 05:36

#32 : ความคิดเห็นที่ 284
อยากจะบอกไซอัลนะ

ถึงนายจะไม่ปกติเหมือนมนุษย์โลกทั่วไป(?) เเต่นายก็น่ารักนะ >///<
PS.  ฝากนิยายหน่อยนะคะ เม้นต์ๆ >> http://writer.dek-d.com/my-sweetime/writer/view.php?id=741928
Name : O'P_PriewtyZa< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ O'P_PriewtyZa [ IP : 113.53.169.47 ]
Email / Msn: my_girl_sakura(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2555 / 15:41

#31 : ความคิดเห็นที่ 283
ไซอัล แอบร้าย ไม่แอบแล้วมั้ง 555

สงสารนางเอกสุดสุดดดด

อัพๆๆ ติดตามค่ะ ^^"
Name : ่jane [ IP : 27.130.70.168 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 เมษายน 2555 / 15:19

#30 : ความคิดเห็นที่ 280
หนุกค่ะ
PS.   ฟาเรลล่า มนตราแห่งอาณาจักร http://writer.dek-d.com/fate14498/writer/view.php?id=693168
Name : fate heria ^o^< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fate heria ^o^ [ IP : 124.120.207.174 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2555 / 15:04

#29 : ความคิดเห็นที่ 279
 55 ชื่อตอนฟิชโช่ สิ้นคิดจริงๆ - -
แต่ติดใจกับพระเอกทุกตอน ติดใจที่ว่าน่ะ
คือ...ฉันสงสัยว่า 'ไซอัล' นายปกติดีใช่ไหม?


PS.  ไปอ่าน Mystery Man... รักนาย...ผู้ชาย "ลึกลับ" กันด้วยนะคะ
Name : De'lay< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ De'lay [ IP : 101.51.167.135 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2555 / 14:52

#28 : ความคิดเห็นที่ 277
 น่าสงสารหมวยลี่จริงๆ มันดูตกตระกรำลำบากมาก
แล้วตกลงแผนต่อไปนี่คือแผนอะไรกันเนี่ย O.O!!
อยากรู้นะจะบอกให้ รีบมาอัพนะคะไรท์เตอร์
ติดตามอยู่ อยากอ่านไวๆ ยิ่งไวยิ่งดี -..- (ว่าง)
PS.  Do You Love Me Like I Love You...? If You Don't Love. Please...Don't Give Me Hope...
Name : Shadow Alice< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow Alice [ IP : 182.53.25.79 ]
Email / Msn: Little_Mingsia(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2555 / 12:28

#27 : ความคิดเห็นที่ 276
"ก็..."
ก็อะไรอ่ะ!!! เค้าอยากรู้แล้วนะ มาอัพต่อด่วนเลยยย T^T

PS.  Brownieny
Name : brownieny< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ brownieny [ IP : 58.11.195.47 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2555 / 08:48

หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member : maycrazylazy(momaystar) : ( Login ชื่ออื่น | Logout )
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

Raindrop in Winter กาลครั้งหนึ่งหัวใจหยุดไว้ที่เธอ


Writer Dek-D.com : Copyright © 1999-2012
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

1. กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะเป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงผลงาน
2. กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม )
หรือโทร 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1730 )

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น