×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 7 กุมภาพันธ์ 2557
 • Perfect Match แฟนฉัน! รับประกันความเพอร์เฟ็กต์

  โดย May112

  เมื่อสุดสวยพันล้านแห่งสหประชาชาติเกิดหน้าแหกขึ้นมาเพราะความซวยแบบหนึ่งในล้าน เธอตัดสินใจหลบไปรักษาหน้าไกลบ้าน ตามหาคนที่มองเธอด้วยใจไม่ใช่หนังหน้า ปิ๊ง! แล้วก็ผู้ชายที่ชื่อ 'เสือ' มาให้

  ยอดวิวรวม

  420,418

  ยอดวิวเดือนนี้

  17

  ยอดวิวรวม


  420.41K

  ความคิดเห็น


  9.95K

  คนติดตาม


  4.48K
  จำนวนตอน : 23 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  14 ม.ค. 63 / 07:21 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  Perfect Match
  แฟนฉัน! รับประกันความเพอร์เฟ็กต์ 

   
   
   
   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "คำนิยมของข้าพเจ้าที่มีต่อ Perfect Match"

  (แจ้งลบ)

  ชอบเรื่องนี้มากเลยนะฮะ เป็นเรื่องแรกที่อ่านแล้วติดมาก ติดแบบไม่รู้จะออกจากวังวนเรื่องนี้ยังไง เหมือนแบบให้ตายเถอะ มันใช่มากๆ ทั้งที่ปกติไม่ค่อยอ่านนิยายในเน็ตเท่าไหร่ (เพราะปวดตา) แต่เรื่องนี้ยอมปวดตาเพื่ออ่านเลยทีเดียว ทั้งที่คิดว่าจะซื้ออยู่แล้ว แต่ก็อดที่จะเข้ามาอ่าน เข้ามาเม้นต์ไม่ได้ 5555 เรื่องนี้เป็นแนวที่ตรงกับความเป็นจริงมาก เพราะส่วนใหญ่อ ... อ่านเพิ่มเติม

  ชอบเรื่องนี้มากเลยนะฮะ เป็นเรื่องแรกที่อ่านแล้วติดมาก ติดแบบไม่รู้จะออกจากวังวนเรื่องนี้ยังไง เหมือนแบบให้ตายเถอะ มันใช่มากๆ ทั้งที่ปกติไม่ค่อยอ่านนิยายในเน็ตเท่าไหร่ (เพราะปวดตา) แต่เรื่องนี้ยอมปวดตาเพื่ออ่านเลยทีเดียว ทั้งที่คิดว่าจะซื้ออยู่แล้ว แต่ก็อดที่จะเข้ามาอ่าน เข้ามาเม้นต์ไม่ได้ 5555 เรื่องนี้เป็นแนวที่ตรงกับความเป็นจริงมาก เพราะส่วนใหญ่อ่านเรื่องอื่น แล้วจะเขียนแนวซ้ำๆ กัน พระเอกเลวๆ นางเอกร่างบาง อ่อนแอ โดนพระเอกซาดิสม์รังแก อ่านแล้วซ้ำซากมาก จำเจมากค่ะ คอมเมนท์ไปก็จะมีพวกแฟนคลับติ่งหูเข้ามารุมด่าว่าถ้าไม่พอใจ ไม่อยากอ่านก็คลิกทีกากบาทสีแดงปิดไปซะ กรี๊ด!!! เพราะวิจารณ์ไม่ได้แบบนี้ล่ะคะเลยย่ำอยู่กับที่ ไม่มีอะไรแปลกใหม่อ่านไปสักที พอเจอเรื่องนี้แล้วก็เลยแบบ นี่แหละที่ฉันใฝ่ฝันหา...แบบตั้งแต่ตอนแรกก็ตลกแล้วอะ ชีวิตไฮโซนี่มันเอามาเล่นได้เรื่อยๆ จริงๆ นะ (ฮา) อย่างบางเรื่องก็โอนะ แต่เดินเรื่องช้ามากยืดยาดกว่าละครช่องเจ็ดอีก จากความสนุกกลายเป็นความเบื่อ เลยเลิกอ่านไป แต่เรื่องนี้ไม่ช้า ไม่ยืด เนื้อเรื่องรวดเร็วมาก แล้วมันก็เป๊ะ ไม่แปลกใจที่เสียงตอบรับจะดีมากๆ หกตอนเกือบพันเม้นต์แล้ว คาดว่าถ้าลงอีกคงจะเกินแสนเม้นต์ (อวยสุดๆ) สุดท้ายนี้ขอให้เล่มนี้ตีพิมพ์หลายๆ รอบก็แล้วกัน เอาให้ยอดทะลุยอดเขาเอเวอร์เรสไปเลยจ้า (อวยก่อนจบอย่างสวยงาม)   อ่านน้อยลง

  ฮุคโกะ | 12 ธ.ค. 56

  • 150

  • 3

  "กรี๊ดดด เรื่องนี้ให้คะแนนเต็มค่ะ >"

  (แจ้งลบ)

  รักเลย แอบแวะเข้ามาอ่านคะ ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรพออ่านไปเรื่อยๆก็กรี๊ดดดด >///< มน. B.E.C. อร๊ายยย คณะ&ม. ของเรา พี่เมย์วางพล็อตเรื่องไว้น่าติดตามมากๆเลยทำให้นิยายสนุกมากขึ้นไปอีกค่ะ ชอบพี่ ับน้องจูที่สุดเลยยยยย เป็นคู่ที่น่ารักมากมาย^^' อยากมีงี้บ้างในชีวิตจริง (ฮ่าๆ ฝันๆ> อ่านเพิ่มเติม

  รักเลย แอบแวะเข้ามาอ่านคะ ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรพออ่านไปเรื่อยๆก็กรี๊ดดดด >///< มน. B.E.C. อร๊ายยย คณะ&ม. ของเรา พี่เมย์วางพล็อตเรื่องไว้น่าติดตามมากๆเลยทำให้นิยายสนุกมากขึ้นไปอีกค่ะ ชอบพี่ ับน้องจูที่สุดเลยยยยย เป็นคู่ที่น่ารักมากมาย^^' อยากมีงี้บ้างในชีวิตจริง (ฮ่าๆ ฝันๆ>  

  'เจ้าหญิงคณิต" | 22 ธ.ค. 56

  • 21

  • 3

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "กรี๊ดเฮียเสือ >"

  (แจ้งลบ)

  อยากจะบอกว่าอ่านเรื่องนี้แล้วสนุกมากค่ะ ติดไปสามวันเจ็ดวัน อ่านแล้วอ่านอีกๆๆ ชอบพี่เสือมากเลยอ่ะ แบบว่า กวน... ปากหมา เฮ้วๆ ฮาๆ ไม่เกรงใจใคร เอาใจหนูไปขยี้หมดแล้ววว แงๆๆเมื่อไหร่พี่เมย์จะปั่นภาคสองล่ะคะ(มโนไป) แหมมมมม หนูก็เพ้อเจ้อไปไกล ขุดมหาวิทยาลัยพี่เมย์แล้วปักหมุดว่าจะไปเรียนให้ได้ เผื่อจะได้เจอพี่ ับเฮียสองบ้างไงล่ะคะ เอาเถอะ อนาคตยังอีกยาว ... อ่านเพิ่มเติม

  อยากจะบอกว่าอ่านเรื่องนี้แล้วสนุกมากค่ะ ติดไปสามวันเจ็ดวัน อ่านแล้วอ่านอีกๆๆ ชอบพี่เสือมากเลยอ่ะ แบบว่า กวน... ปากหมา เฮ้วๆ ฮาๆ ไม่เกรงใจใคร เอาใจหนูไปขยี้หมดแล้ววว แงๆๆเมื่อไหร่พี่เมย์จะปั่นภาคสองล่ะคะ(มโนไป) แหมมมมม หนูก็เพ้อเจ้อไปไกล ขุดมหาวิทยาลัยพี่เมย์แล้วปักหมุดว่าจะไปเรียนให้ได้ เผื่อจะได้เจอพี่ ับเฮียสองบ้างไงล่ะคะ เอาเถอะ อนาคตยังอีกยาวไกลเนอะ เอาเป็นว่ารักนิยายเรื่องนี้มากค่ะ เพื่อนขออ่านขอยืมยังไม่ให้ยืมเลย โทษพี่เสือค่ะ!!! ปล.หนูลองเอาให้แม่อ่าน แม่ยังบอกว่าอยากได้พี่เสือมาเป็นพ่อของลูก กรี๊ดๆ หนูไม่ยอมแม่ค่ะ พี่เสือเป็นของหนูคนเดียวนะคะแม่ บายยย   อ่านน้อยลง

  รันยา จ๋า คิงคอง | 1 เม.ย. 57

  • 4

  • 1

  "ใจละลายครั้งที่สองเพราะพี่เสือ!!!!"

  (แจ้งลบ)

  อ้ากกกกกกก ไม่รู้จะบอกเป็นภาษาอรัยดี เยอรมัน? อังกฤษ? ไทย? เอาไทยนี่แหละ ได้ภาษาเดียว=_= ให้เฮียสองเป็นอันดับหนึ่ง พี่เสือเป็นอันดับสอง เพราะมาทีหลัง๕๕๕ แต่ความแซ่บความเกรียนจัดเต็มไม่น้อยหน้ากัน ชอบอ่ะ ชอบที่พี่เสือบอกให้เปลี่ยนชื่อ จากเสือ เป็น หมา ๕๕๕๕๕ ก็โอนะ พี่หมาคู่กับน้องหมู(จู) บอกตรง พี่เสือน่าร้ากกกกกกกกกกกกกกก อ่านเพิ่มเติม

  อ้ากกกกกกก ไม่รู้จะบอกเป็นภาษาอรัยดี เยอรมัน? อังกฤษ? ไทย? เอาไทยนี่แหละ ได้ภาษาเดียว=_= ให้เฮียสองเป็นอันดับหนึ่ง พี่เสือเป็นอันดับสอง เพราะมาทีหลัง๕๕๕ แต่ความแซ่บความเกรียนจัดเต็มไม่น้อยหน้ากัน ชอบอ่ะ ชอบที่พี่เสือบอกให้เปลี่ยนชื่อ จากเสือ เป็น หมา ๕๕๕๕๕ ก็โอนะ พี่หมาคู่กับน้องหมู(จู) บอกตรง พี่เสือน่าร้ากกกกกกกกกกกกกกก  

  anminki | 18 มี.ค. 57

  • 7

  • 0

  ดูทั้งหมด

  9,952 ความคิดเห็น