[Dead by daylight] - Love in the time is not right.- (Yuri) - นิยาย [Dead by daylight] - Love in the time is not right.- (Yuri) : Dek-D.com - Writer
×

[Dead by daylight] - Love in the time is not right.- (Yuri)

โดย ~Scarlett~

เมค โทมัส ที่บัดนี้ได้มาอยู่ในวังวนของฝันร้ายอันที่ไม่มีสิ้นสุดเหมือนกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ พวกเขาจะเอาตัวรอดออกไปจากฝันร้ายนี้และกลับไปสู่โลกแห่งความเป็นจริงได้ไหม และรักที่เกิดไม่ถูกเวลาจะสะสางเช่นไร

ยอดวิวรวม

1,978

ยอดวิวเดือนนี้

40

ยอดวิวรวม


1.97K

ความคิดเห็น


18

คนติดตาม


34
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 เม.ย. 62 / 03:06 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ผู้คนบางส่วนเริ่มหายตัวไปอย่างลึกลับ

ในหลายๆประเทศเริ่มมีอัตราการหายตัวไปมากขึ้น

ยิ่งสาเหตุการที่พวกเขาหายตัวไปนั้นคล้ายๆกัน

คือบางคนก็หายไปอย่างไร้ร่องรอยไม่ทราบสาเหตุ

และ..การหายเข้าไปในป่าแล้วไม่มีใครพบเห็นอีกเลย

ส่วนใหญ่เชื่อกันว่าโดนสัตว์ร้ายในป่านั้นฆ่าตาย

แต่หารู้ไม่..สิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญมันยิ่งกว่าสัตว์ร้ายเสียอีก

ไม่มีใครรู้ถึงความทรมานที่พวกเขาได้รับ

ความทรมาน..ที่ต้องมาอยู่ในวังวนเกมมรณะ

เล่นจบแต่ก็เหมือนวนมาที่เดิมซ้ำๆ และกลับเข้าไปใหม่

ถึงแม้จะตายไปแล้ว ก็ยังกลับมาเกิดที่เดิม

พวกเขาต้องกระเสือกกระสนเอาชีวิตรอดไปวันๆพร้อมกับความหวังอันน้อยนิด

ว่าสักวันนึง..จะได้กลับออกไปในที่พวกเขาจากมา...

...แม้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยก็ตาม...


"มิติแห่งเอนทิตี้" เป็นสถานที่อันลี้ลับอีกที่หนึ่งที่แตกต่าง โลกแห่งนี้เต็มไปด้วยเสียงกรีดร้องด้วยความกลัว พื้นที่ที่เต็มไปด้วยการนองเลือดและความสิ้นหวัง 


เอนทิตี้จะชักจูงผู้คนที่บนโลกอีกฝั่งมายังสถานที่แห่งนี้ บ้างก็จับตัวนำมาเติมเต็มความหิวกระหายของตน บ้างก็กักขังนำชีวิตของผู้บริสุทธิ์จากอีกโลกมาทรมาณด้วยเกมมรณะสุดโหดเหี้ยม "เกมแห่งการไล่ล่า" โดยที่จะแบ่งฝั่งออกเป็นสองฝั่ง นั้นก็คือ "ผู้รอดชีวิต" และ "ฆาตกร" 


ผู้รอดชีวิตสิ่งที่ต้องทำในเกมมรณะแห่งนี้คือ จะต้องส่งผู้เล่นลงสนามมาด้วยกัน 4 คน เป้าหมาย : ซ่อมแซมเครื่องปั่นไฟทั้งหมด 5 เครื่องในพื้นที่นั้นๆให้ครบ เพื่อให้ถือกำเนิดพลังงานที่จะสามารถเปิดประตูบานใหญ่นำตนเองและคนอื่นๆพากันออกไปจากสถานที่อันโหดร้ายได้


ฆาตกร สิ่งที่ต้องทำมีเพียงอย่างเดียวนั้นก็คือ ตามล่าสังเวยผู้รอดชีวิตให้กับเอนทิตี้หรือผู้เป็นนายของตน ไม่ว่าจะต้องฆ่าโดยใช้วิธีไหนก็ตามเพื่อผู้เป็นนาย


เด็กสาวที่มีชื่อว่า เมค โทมัส เธอคือ 1 ในผู้เคราะห์ร้ายที่จะต้องมาเผชิญกับวังวนเกมแห่งการไล่ล่าที่ไม่จบไม่สิ้นเช่นเดียวกับผู้รอดชีวิตที่เหลือที่จะร่วมฝ่าฟันชะตากรรมไปพร้อมกับเธอ


เมคและผู้รอดชีวิตที่เหลือจะหาทางออกไปจากที่นี้ได้หรือไม่ และหัวใจที่เต้นกระส่ำกระส่ายไม่เป็นจังหวะกับอีกคน ความรู้สึกที่กำลังก่อตัวและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนี้มันอะไรกัน แถมเขาคนนั้น...


..เป็นผู้หญิง เหมือนกับฉัน..


       นิยายเรื่องนี้อิงมาจากเกม Dead by daylight ซึ่งจะไม่ได้อิงจากในตัวเกมและเนื้อเรื่องของเกมทั้งหมด ส่วนใหญ่ที่แต่งก็จะมาจากจินตนาการของเราทั้งสิ้น ถ้าอ่านแล้วรู้สึกขัดตา ไม่ค่อยจะคล้องก็  ขออภัยด้วยน่ะคะ 


เนื่องจากส่วนตัวเองก็ไม่ได้แต่งนิยายมา 2 ปีแล้วหลังจากที่แต่งฟิคเรื่องสั้นของการ์ตูนเรื่องนึงแล้วหายไปเลย ทำให้การใช้ภาษาอาจจะแปลกๆไปสักหน่อย และเป็นมือใหม่หัดแต่ง นี้คือเรื่องยาวเรื่องแรกที่เราแต่งขึ้น ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับผู้อ่านทุกท่านด้วยค่ะ ^0สามารถติชมพูดคุยกันได้น่า >w<


facebook : Ku'Soifon Prince Crosseria ติดตามหรือถามงานเกี่ยวกับนิยายได้ที่นี่นะคะ~ อย่าลืมทักแชทมาก่อนด้วยยนะคะว่าติดตามมาจากแฟนฟิคจะได้รับเพื่อนถูกคนนะ~

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

18 ความคิดเห็น