[Yaoi] Try Me เสพร้าย สัมผัสรัก [ภาคร้ายยั่ว]

ตอนที่ 41 : ตอนที่ 38 อำนาจเหนือเรือนกาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 38,656
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,409 ครั้ง
  11 ต.ค. 61

ตอนที่ 38 อำนาจเหนือเรือนกาย

 

 

 

            ภวิศกำลังถามตัวเอง...เขาอ่อนเดียงสาหรือปณชัยเก่งเกินไป

 

            แม้ว่าจูบแรกของบอดี้การ์ดหนุ่มจะรุกเร้ารุนแรง แต่พอทั้งสองเข้าในห้องนอน และวินเอนกายลงจนแผ่นหลังแนบกับเบาะนุ่ม ผู้ชายอีกคนกลับดึงจังหวะลงให้เนิบช้าจนน่าขัดใจ ทว่าวินไม่ทักท้วง เขาทำได้เพียงมองใบหน้าของสัตว์ร้ายที่เผยออกมา ดวงตากระหายกวาดมองเรือนกายเขาไม่ต่างจากมองเหยื่อที่จนตรอก และนั่นทำให้นายแบบคนเก่งร้อนวูบวาบ ตัวอ่อนเปลี้ยไร้กำลัง

 

            “จะมองไปถึงเมื่อไหร่” แม้จะเอ่ยถามอย่างอวดดี แต่วินกลับเสียงสั่นจนสัมผัสได้

 

            เวลานี้คนตัวโตตามมาคร่อมทับอยู่เหนือร่าง หากไม่ได้แตะต้อง ไม่ได้สัมผัส หัวเข่าทั้งสองข้างก็แยกออก วางลงข้างต้นขาของเจ้านายคนสวย เสื้อผ้าของทั้งสองยังห่อหุ้มร่างกาย มีเพียงดวงตาที่ราวกับมือล่องหนที่กดมองตั้งแต่เรือนผมนุ่ม วงหน้าสะสวย ลำคอระหง แล้วกดต่ำลงเรื่อยๆ

 

            ทั้งหมดนั่นราวกับปณชัยกำลังดื่มด่ำกับภาพที่เห็น

 

            พวกเขาไม่ได้สัมผัสกันเลย แต่วินรู้สึกเหมือนถูกเล้าโลมตั้งแต่หัวจรดเท้า

 

            ดวงตาคู่นี้มีอำนาจเช่นนั้นแหละ

 

            วินสารภาพว่าต่อให้อีกฝ่ายกระแทกกระทั้นเข้ามาในร่างยังง่ายกว่าต้องนอนเฉยๆ ให้ถูกปู้ยี้ปู้ยำด้วยสายตา มันทำให้เขาร้อนไปทั้งตัว อับอายอย่างบอกไม่ถูก เรียวขาบีบเข้าหากัน แล้วถึงจะมั่นใจเรือนกายตัวเองมากแค่ไหน แต่กลับอยากยกมือปิดบังเรือนร่างทั้งที่เสื้อผ้าทำหน้าที่นั้นอยู่แล้ว

 

            สายตาของชัยเหมือนทะลุทะลวงทุกสิ่ง เปิดเปลือยทุกส่วนจนหมดสิ้น

 

            หากคำทักท้วงนั้นไม่ได้รับคำตอบ เพราะปณชัยไม่ขยับตัว ไม่ถอดรั้งเสื้อผ้า ไม่แตะต้องตัวของกันและกัน แต่ยังคงใช้สายตาคู่นั้นเลื่อนลงต่ำมาถึงสะโพก มองเป้ากางเกงของวิน จนคนสวยร้อนวูบวาบ เผลอยกมือมาปิดบังอย่างเขินอาย

 

            หมับ

 

            “ให้ผมดู”

 

            “ดะ...ดูอะไรล่ะ”

 

            วินอยากจะถามเหลือเกินว่ามีอะไรให้ดูในเมื่อยังไม่ได้ถอดออกด้วยซ้ำ แต่แววตาคู่นั้นบอกได้ว่าปณชัยมองอะไร...ส่วนเด่นนูนที่กำลังแข็งขืนดุนดันผ่านผ้ายีนส์ชัดเจน

 

            “ถ้าอยากดูฉันถอดให้เอามั้ย” นายแบบหนุ่มอยากให้อีกฝ่ายทำเสียที เขาเองก็คงไม่ประหม่าแบบนี้ หากปณชัยยังยืนยันคำเดิมด้วยการจับข้อมือของเขาไว้ ดันขึ้น แล้วกดลงกับหมอนอย่างอ่อนโยน ผิดกับแววตาดุร้ายที่ยังกวาดมองร่างกายเขาไม่เลิก

 

            “ให้เป็นหน้าที่ของผม...นะครับ”

 

            ชัยถามเสียงเข้มข้น กระตุ้นอารมณ์คนฟังเสียจนกัดปากจนเจ็บ และนั่นก็ทำให้มือใหญ่อีกข้างเลื่อนมาคลึงมันแผ่วๆ

 

            “ไว้ใจผม”

 

            “...”

 

            “เชื่อผม”

 

            ดวงตาคู่นั้นไม่ได้ร้องขอแค่การเป็นผู้นำบนเตียง แต่กำลังขอความไว้วางใจ ให้เชื่อใจ ให้ยอมมอบอำนาจในการทำอะไรก็ตาม ราวกับว่าบนเตียงนี้คืออาณาเขตที่ปณชัยคือผู้ควบคุม และวินตัดสินใจพยักหน้าช้าๆ

 

            เขาไม่เคยมีเซ็กส์แบบไว้วางใจคู่นอนมาก่อน วินคือผู้นำบนเตียง แต่เมื่อเป็นอีกฝ่าย เขาก็อยากจะวางทุกอย่างลง แล้วลองเชื่อใจดูสักครั้ง

 

            ไม่สิ เขาไม่มีพลังมากพอที่จะต้านทานอำนาจของดวงตาคู่นี้ด้วยซ้ำ

 

            ขณะที่การพยักหน้านั้นก็ทำให้คนตัวโตวางมือลงกลางแผ่นอกบอบบาง สัมผัสผ่านเนื้อผ้านุ่มๆ ส่งผ่านความร้อนสู่กายระหงที่เผลอแอ่นเข้าหาแบบไม่รู้ตัว เรียกร้องสัมผัสที่มากกว่านี้ ซึ่งคนตัวโตก็ลูบฝ่ามือข้างนั้นลงมาช้าๆ ไม่ได้สะกิด ไม่ได้เกี่ยวหัวนม แต่วินรู้สึกว่ามันแข็งชันจนน่าละอาย

 

            ตาคู่สวยมองมือข้างนั้นอย่างประหวั่นพรั่นพรึง เผลอเกร็งตัวเมื่อมันลูบมาถึงแผ่นท้อง แต่ปณชัยไม่ได้ทำมากกว่านั้น แค่ลูบลงมาเป็นเส้นตรง ผ่านไรขนนุ่มที่ซุกซ่อนอยู่ในกางเกงเอวต่ำ ลงมายังส่วนเด่นนูนน่ารักที่ถูกรัดรึงเอาไว้ใต้กางเกงฟิตเปรี๊ยะ

 

            วินคิดว่าเขาใส่กางเกงตัวนี้แล้วดูดี แต่ตอนนี้มันกลายเป็นความคิดที่ผิดถนัด เพราะรัดรึงส่วนเนื้ออ่อนบางจนหายใจไม่ออก

 

            ไม่สิ เพราะเขากำลังมีอารมณ์จนถึงขีดสุดต่างหากล่ะ!

 

            “แข็งจังเลยนะครับคุณวิน”

 

            “...”

 

            ภวิศพูดไม่ออกเพราะเขาเขินเกินกว่าจะตอบโต้ใดๆ ขณะที่ความเสียววูบวาบแล่นปราดไปตามแนวกระดูกสันหลัง ลมหายใจเริ่มขาดห้วง มองมือที่ยังถูไถส่วนนั้นผ่านผ้ายีนส์อย่างเบามือ หัวทุยก็ส่ายสะบัดช้าๆ รับรู้ถึงความคลื่นอารมณ์ที่กำลังแผ่กระจายไปทั่วเรือนกายขาวเนียน

 

            ภาพของคนที่นอนหน้าแดงก่ำ บิดกายน้อยๆ มองมาอย่างคาดหวังก็ทำให้คนตัวโตเองสูดหายใจลึก ได้กลิ่นหอมหวานที่ปลุกปั่นอารมณ์ใคร่ให้ลุกโชน หากปณชัยยังไม่เร่งรีบ อย่างที่เขาบอกว่าเขาอยากจะซึมซับช้าๆ อยากจะเล้าโลมให้คนคนนี้รู้สึกดีที่สุด ตอกย้ำลงไปแบบที่ไม่มีใครสามารถทับรอยเขาได้อีก

 

            ดังนั้น มือใหญ่จึงลูบมาที่ต้นขา ผ่านลงมา รับรู้ถึงอาการกระตุกของกล้ามเนื้อ กระทั่งมันมาถึงฝ่าเท้า คนตัวโตถึงเริ่มเคลื่อนไหวจริงๆ จังๆ ด้วยการจับข้อเท้าบอบบางเอาไว้ ยกขึ้นมาพอดีใบหน้า จากนั้น...ก็กดจูบลงกลางฝ่าเท้าอย่างอ่อนโยน

 

            ทุกอย่างเริ่มต้นอย่างเชื่องช้า เนิบนาบ แต่มันทำให้วินหายใจไม่ออก

 

            ผู้ชายตรงหน้าจูบเท้าเขาอีกแล้ว แต่ไม่ใช่จูบแล้วผละออก เพราะปลายลิ้นร้อนผ่าวกำลังเลียตรงกึ่งกลางฝ่าเท้าจนวินดิ้นน้อยๆ หอบลึกอยู่ในคอ ทั้งจั้กจี๊ ทั้งทรมาน แต่อีกฝ่ายไม่ยอมปล่อย ลิ้นร้อนยังเคลื่อนไปทั่ว ปลายลิ้นร้อนจัดเลียเข้าที่นิ้วเท้าของวิน สอดเข้าไปตามร่องนิ้ว จนคนได้รับยิ่งกัดปากตัวเองแน่น

 

            “อึ้ก...” วินกลั้นเสียงร้องไม่ไหว เขายิ่งบิดกาย เมื่ออีกฝ่ายดูดอมนิ้วโป้งเขาอย่างไม่นึกรังเกียจ เท่านั้นไม่พอ...ตาคู่นั้น

 

            ตาคมที่ร้อนแรงยิ่งกว่าภูเขาไฟใกล้ระเบิดก็จ้องมาที่ใบหน้าของเขาราวกับสังเกตปฏิกิริยา แต่มันยิ่งทำให้วินเปียกแฉะ

 

            จากนั้นปณชัยก็เกาะกุมเท้าข้างนั้นเอาไว้ด้วยฝ่ามือ ริมฝีปากเคลื่อนขึ้นมาอีกครั้ง มันแตะลงบนกางเกงยีนส์ ตั้งแต่ข้อเท้า ปลีน่อง หัวเข่า ต้นขา สะโพก แล้วก็มาหยุดอยู่ที่กึ่งกลางร่างกาย

 

            เฮือก!

 

            ภวิศสะดุ้งสุดตัวเมื่ออีกฝ่ายกำลังสูดดมกลิ่นเขาเข้าเต็มปอด ซุกใบหน้าอยู่ตรงนั้นจนปวดร้าวที่ส่วนอ่อนไหว เขาได้แต่ภาวนาให้ปณชัยถอดมันออกซะ สัมผัสผิวเนื้อเปลือยเปล่าของเขา แต่ในความเป็นจริงมีเพียงเสียงหอบและเสียงคราง

 

            “ชัย”

 

            “ชู่ววว” คนตัวโตส่งเสียงเบาๆ แต่ยอมขยับขึ้นมามองใบหน้าแสนสวยที่พราวด้วยหยดเหงื่อเม็ดเล็ก

 

            ฟึ่บ

 

            “อื้อ”

 

            วินห้ามเสียงครางไม่ได้ เมื่อฝ่ามือหยาบกร้านลูบผ่านลำคอของเขา ดันขึ้นให้แหงนเงยหน้าสบตากัน สัมผัสเพียงแผ่วๆ ที่ทำให้ผิวเนื้อร้อนจัด ปลายนิ้วก็ยังวนเวียนลูบคลึงทั่วลำคอ หลังใบหู แล้วกลับมายังส่วนเด่นนูนของลูกกระเดือก

 

            แผล็บ

 

            วินสะดุ้งอีกครั้ง เมื่อลิ้นร้อนเลียที่กลีบปากของเขา ปรือตามองคนตัวโตที่ใช้ดวงตาทรงอำนาจมองมา จนเผยอริมฝีปากออกช้าๆ ร่ำร้องขอมากกว่านี้ ซึ่งคราวนี้อีกฝ่ายก็สอดแทรกเข้าไปในโพรงปากอุ่นอย่างยั่วเย้า มันมากพอให้คนสวยสะดุ้งแล้วสะดุ้งอีก

 

            ทำไมแค่จูบแผ่วๆ ถึงรู้สึกดีได้ขนาดนี้

 

            หากมันก็แผ่วหวานได้ไม่นาน เพราะเมื่อปณชัยเริ่มขยับอีกครั้ง อีกฝ่ายก็ดูดกลืนปลายลิ้นของวิน กลีบปาก แล้วดุนดันเข้าไปในโพรงปากแสนหวาน เกาะเกี่ยวกับลิ้นนิ่มจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวกัน จนเสียงจูบแสนน่าอายดังก้องสะท้อนไปทั่วทั้งห้อง

 

            จูบที่วินเองก็ทนไม่ไหวไขว่คว้าลำคอแกร่ง ดึงเข้าหาตัว เสนอปากให้อีกฝ่ายกลืนกินอย่างสิ้นท่า

 

            จังหวะนั้นที่ภวิศสนใจเพียงรสจูบจนไม่รู้ตัวเลยว่าอีกฝ่ายแกะกระดุมกางเกงของเขาออก ลากมันลงมาที่สะโพก กระทั่งปณชัยผละออกจนเห็นเส้นใยบางๆ ที่เชื่อมระหว่างริมฝีปากของทั้งคู่ แต่ไม่ได้ไปไหนไกล เสียงทุ้มแค่กระซิบสั่ง

 

            “ยกขาขึ้นครับ”

 

            วินก็ยกขาอย่างว่าง่าย มองคนที่ดึงกางเกงของเขาออกจากท่อนขาได้ในที่สุด และนั่นก็ทำให้เขาจับเข้าที่ชายเสื้อแล้วจะดึงออก

 

            “ไม่ครับ” แค่เสียงต่ำลึกที่เอ่ยบอก นายแบบหนุ่มก็ชะงักมือ ได้แต่มองอีกฝ่ายโยนกางเกงเขาไปข้างเตียง จากนั้นก็ออกคำสั่งอีกครั้ง

 

            “อ้าขา”

 


ต่อค่ะ


 


            วินจ้องตา และนั่นทำให้เขาจับต้นขาแล้วแยกมันออกอย่างว่าง่าย


 


            เขา...ขัดขืนคำสั่งอีกฝ่ายไม่ได้


 


            ครั้งล่าสุดที่ทำตาม วินต้องยอมรับว่าเขากลัว แต่ครั้งนี้มันไม่ใช่ ตอนนี้คลื่นความตื่นเต้นมันแล่นผ่านผิวหนังของเขาจนขนอ่อนลุกซู่ เพิ่งรู้ว่าการตกเป็นรองมันปลุกเร้าเขาได้ดีขนาดนี้ จนสองขาแยกออกกว้าง เปิดเผยชั้นในสีเข้มที่เปียกชื้นเป็นวงกว้าง ท่อนเนื้อสีสวยกระตุกเป็นจังหวะที่แสนน่าอาย


 


            วินได้มอบความเป็นผู้นำให้อีกฝ่ายอย่างสิ้นแรงต้านทาน


 


บล็อกเถอะจ้า


ใจข้าเจ้าไม่ค่อยดี


 


 


ต่อจากบล็อกเจ้า


 


            “แล้วแต่นาย อื้อ...บนนี้...นายเป็นใหญ่นี่”


 


            คำตอบน่าชื่นใจดังออกมา ไม่ใช่เพราะแค่ว่าอีกฝ่ายเก่งกว่า แต่เพราะ...ไว้วางใจ


 


            และนั่นก็ทำให้ปณชัยนิ่งไปนิด มือใหญ่กระชับมั่น ลิ้นร้อนยิ่งจ้วงลึกอย่างยิ่งกว่าเต็มใจ สิ่งเดียวที่ผู้ชายตัวโตคิดคือความสุขของคนในอ้อมกอด ไม่ใช่ตัวเขาเอง เขาอยากให้คุณวินสุขที่สุด ปลอบประโลมเรื่องที่ผ่านมา และวิธีที่เขาทำได้ดีที่สุดอาจจะเป็นสัมผัสทางกาย


 


            ชัยอยากให้คุณวินรู้ว่าเป็นที่รักและเทิดทูนของเขามากแค่ไหน มากชนิดที่ยอมทำให้ได้ทุกอย่าง ฝ่ามือหยาบกร้านจึงสัมผัสอย่างรักใคร่ ลมหายใจร้อนผ่าวก็เป่าพรูรดช่องทางเปียกชื้นจนวินกัดปากแน่น


 


            จากนั้น บอดี้การ์ดหนุ่มก็กระชิบชิดร่างกายงดงาม


 


            “ผมจะพิสูจน์ให้เห็นเองว่าคุณวินตัดสินใจไม่ผิด”


 


            เชื่อเถอะว่าต่อให้ไม่มีข้อตกลงนี้ ปณชัยก็ถือครองอำนาจเด็ดขาดเหนือเตียงไปเรียบร้อยแล้ว


 


            วินยิ้ม ยื่นอีกมือไปให้จับ รู้สึกถึงหัวใจที่พองฟูเมื่ออีกฝ่ายรับไปจับเอาไว้อย่างทะนุถนอม ดึงไปกดจูบที่หลังมืออย่างที่ไม่น่าเชื่อว่าคนคนนี้จะทำได้ จากนั้นก็แนบแก้มสากกับฝ่ามือของเขา จนตัวอ่อนเปลี้ย ไม่ต่างจากกำแพงหัวใจที่หลอมละลายลงช้าๆ


 


            จากนั้น ร่างกายก็สัมผัสกันอีกครั้ง และครั้งนี้เหมือนกับลอยละล่องอยู่บนดินแดนแห่งความฝัน


 


            ฝันที่เป็นจริง


 


            สถานที่ที่มีแค่พวกเขาเท่านั้น


           


...................................


 


            ครบค่ะ ถ้ามีคนบอกว่าลุงชัยยังไม่ร้อนแรง เมย์ก็หมดปัญญาจะทำให้ผู้ชายคนนี้ร้อนแรงแล้วอะจ้า ความสามารถเก๋าก็มีแค่นี้แล พยายามคิดสารพัดท่าให้ผู้ชายมากอายุ มากประสบการณ์คนนี้ อยากให้แตกต่างจากพระเอกคนอื่นสักหน่อย เพราะคนอื่นของนิยายเมย์ก็คงไม่ทำความสะอาดตรงนั้น หลังจากที่เพิ่งปล่อยหรอกเนอะ เมย์ยังไม่เคยเขียนใช่ป่ะ ดังนั้น เมย์อยากให้รู้สึกว่าลุงเป็นคนที่คุมเกมเสมอยามอยู่บนเตียงอะจ้า ครั้งนี้ไม่ได้ใช้ความกดดันเข้าว่าด้วย เกิดจากความเต็มใจของทั้งสองข้างเลยนะงับ

            พี่วินน่ารักใช่ม้า แทนตัวว่าวินแล้วด้วยล่ะ คือมอบให้หมดแล้วล่ะ จะหัวใจ จะร่างกาย หากมีครั้งหน้าที่ลุงทำร้ายพี่วินอีก พี่วินคงไม่ลุกขึ้นมาง่ายๆ แล้วล่ะ

            ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์นะคะ พอบอกว่าลุงโอเคก็โล่งใจ แฮ่

            สำหรับเฟซเมย์

            https://www.facebook.com/FictionMame12938?ref=bookmarks

            และทวิตเตอร์

            https://twitter.com/MAME12938

            สำหรับเฟซ เมย์มีแอดมินตอบให้ค่ะ แต่ทวิตเตอร์จะเป็นทวิตส่วนตัว

            เอาล่ะค่ะ ไปแล้ว สุดท้าย ขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกเม้น ทุกแรงโหวต รักซูจู รักรีดเดอร์ทุกคนค่า

            ปล. เรื่องนี้รบกวนใช้แท็ก #พี่วินสวยมาก นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.409K ครั้ง

15,042 ความคิดเห็น

 1. #14864 toto (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 13:29

  เขินมากบอกเลย555

  #14864
  0
 2. #14627 LOVEYAMINIMIN (@LOVEYAMINIMIN) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 21:43
  น่ารักที่สุด><
  #14627
  0
 3. #14587 [ May! Nie! Mo! ] (@mayniemo) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 15:42

  ดีกันแล้ววว
  #14587
  0
 4. #14535 birumu (@beam_bts) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 21:35

  เรื่องกำลังจะดีไม่มีมาม่าอีกใช่มั้ย
  #14535
  0
 5. #14466 tungpangpaw_ (@tungpangpaw_) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 12:38
  กราบลุง แบบนี้แหละที่อยากอ่านนน แบบที่พี่วินเป็นลูกแมวไม่มีแรงมาสู้ลุง คือแบ่บบบบกรี๊ดดดดดดดด
  #14466
  0
 6. #14439 bonitakuk (@kukbam) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 16:20
  #พี่ชัยฝังมุก กรี๊ดดดดดดดดดดดดด กราบแทบอกงามๆๆๆๆๆๆ ร้อนแรงมากกกกกก
  #14439
  0
 7. #14314 baconjelly2 (@BaconJelly) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 19:08
  กราบลุง
  #14314
  0
 8. #14252 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 17:59

  โอ๊ยยยยย คือแบบลุงมาเหนือมากอ่ะ อ่านแล้วเข้าใจฟิลเลย การร่วมรักอาจเป็นไคลแม็กของเซ็กส์ แต่เราว่าการเล้าโลมก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน แล้วคนที่จะทำแบบลุงได้เนี่ย ต้องมีประสบการณ์มากจริงๆนะ เป็น NC ที่ฮอตมากจีจี เอ็นดูวินด้วยตอนเรียกแทนชื่อตัวเอง ยั่วเยมาก ....ประโยคที่ลุงบอกว่าจะเอาจริงละนะนี่แบบ ละลายไปเลย มันฮอตเวอรรรรรรรรร์!!!!!
  #14252
  0
 9. #14220 Zer_Cya (@Zer_Cya) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 19:35
  ถ้าพี่ภาคินถึกเป็นควาย พี่ชัยนี่มันควายคูณสองเลยนะเนี่ย ถึกไปมั้ย
  เป็นเรื่องที่ NC ยาวมาก
  #14220
  0
 10. #14173 loeynahc (@mwnuch) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 12:06
  อยากได้ยินพี่วินเรียกลุงว่าพี่ชัยจังเลยน้า
  #14173
  0
 11. #14169 กวีกวี้ (@0614460900aa) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 22:47

  โอ้ยยยยยย ไม่ดีต่อใจเลย เหมือนจะตายไปกับความร้อนแรงของทั้งคู่เลยง่ะ ใครก็ได้มาช่วยเก็บศพตูที ตูจะตายแว้ววววววว

  #14169
  0
 12. #14167 baimint20 (@baimint20) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 16:29
  หลงรักทั้งนิยาย ทั้งคุณเมย์เลยค่ะ
  #14167
  0
 13. #14161 witchbeaming (@witchbeaming) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 02:00
  Ncของลุงคือthebest ทุกตอนจริงๆค่ะพี่เมย์ กราบงามๆ ฟีลแตกต่างจากคนอื่นจริงค่ะๆ
  #14161
  0
 14. #14142 Noparat (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 08:08

  ตอนนี้พี่วินต้องยอมลุงจริงๆ

  #14142
  0
 15. #14124 MdCharlotte (@cshpuy94) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 00:39
  ลุงงงงงงง สมกับเป็นลุงจริงวิชาเยอะเหลือเกินแค่นี้พี่วินก็ไปไหนไม่รอดแล้ว
  #14124
  0
 16. #14108 สาววายผู้จริงจัง (@pk4u) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 09:33

  มุก3เม็ดดดดด

  #14108
  0
 17. วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 12:54
  ร้อนแรงมากกกกกกก
  #14065
  0
 18. #14061 kimleehyun (@kimleehyun) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 21:23
  หวานมากหวานจนกลัวดราม่าเลยตอนนี้
  #14061
  0
 19. #14053 burana_j (@burana_j) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 14:05
  ขอเลือดด่วนจ้า...รอนานแค่ไกนก็ไม่ผิดหวังจริงๆเลย ขอบคุณคะไรท์
  #14053
  0
 20. #14051 Nu pae (@pupay468) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 11:35
  ชอบตอนที่บอกจะเอาจริงแล้วนะ คือลุงงง ที่ผ่านมานั่นแค่ซอฟๆรึ โนวววววว
  #14051
  0
 21. #14042 wsukchit (@wsukchit) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 18:43

  อร๊ากกกก...ลุงงงงงงพี่วินนนนน
  #14042
  0
 22. #14035 Na mw_svt. (@Nanae123) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 13:47
  เร่าร้อนนนในความอ่อนโยนนนนน ฮืออออออออ
  #14035
  0
 23. #14028 sanomsin (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 08:56

  เป็น sex ที่ละเมียดละไมมากๆ นุ่มนวลแต่เร่าร้อน คนอ่านก็แทบขาดใจตาย

  #14028
  0
 24. #14027 Alligatorbus (@Alligatorbus) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 08:08
  เป็นเรื้องที่แต่ละคำที่บรรยายออกมานั้นเซ็กซี่สุดๆทุกตัวอักษร ฮรือออออ
  #14027
  0
 25. #14020 DREAMDREAMDREA2 (@DREAMDREAMDREA2) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 23:40
  ลุงแซ่บสุดล้าววววววว
  #14020
  0