×

[SJ] Cupid's Wish เสกรัก...กับดักกามเทพ [KiHae, HanHyuk]

โดย MAME

เมื่อหัวใจที่อยู่ไกลกันคนละฟากฟ้าได้เดินทางมาบรรจบพบเจอ ทั้งยังถูกศรรักของกามเทพตัวน้อยปักเข้ากลางอก พวกเขาจะรับมือกับความรักวุ่นๆ ที่ซุกซนครั้งนี้ได้อย่างไร...

ยอดวิวรวม

1,380,745

ยอดวิวเดือนนี้

797

ยอดวิวรวม


1,380,745

ความคิดเห็น


31,123

คนติดตาม


5,708
จำนวนรีวิว : 115
จำนวนตอน : 142 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ต.ค. 58 / 03:21 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 


วันเปิดเรื่อง
  23/09/12  

 

อันดับแรก เรื่องนี้เป็นแนวชายรักชาย

อันดับสอง   เรื่องนี้เป็นแนว MPreg   หรือ ผู้ชายท้องได้

ถ้าใครคิดว่ารับไม่ได้ อ่านไม่ได้ กากบาทสีแดง ขวาบน คลิกได้เลยค่ะ

แต่ถ้าคิดว่าอ่านได้ รับได้ ก็ตามมาเลยค่ะ
^^

 

สวัสดีค่ะทุกคน

แนะนำตัวก่อน เมย์ค่ะ

เมย์ก็มาเปิดเรื่องใหม่อีกแล้ว ^^

สำหรับเรื่องนี้ หลังจากคิดอยู่นานพอสมควร

เมย์ก็อยากลองแต่งแนวผู้ชายท้องได้สักครั้งที่สามารถท้องได้ตั้งแต่ต้นเรื่อง

คิดแล้วคิดอีก ทั้งที่ตัวเองก็ไม่ได้มีประสบการณ์เลี้ยงเด็กเลย แต่ก็เอาน่า ลองดูกันสักตั้ง

สุดท้าย ฟิคนี้ก็คลอดออกมาจนได้

เรื่องนี้ต้องขอบคุณตุ้ยที่แนะนำน้องมิกิให้รู้จักจนตกหลุมรัก

ขอขอบคุณมิเชลสำหรับข้อมูลแคนาดาทั้งหลายที่หามาให้

รวมทั้งข้อมูลเด็กๆ หลายคนที่เล่าสู่กันฟัง

ขอบคุณไรท์เตอร์ขนมที่เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจ

และที่สำคัญที่สุด...ขอบคุณคนตั้งชื่อเรื่องทั้งสอง

เรื่องนี้สำคัญสุดเลยนะเออ

หลายคนที่อ่านฟิคเมย์มาจะรู้ว่าเมย์มีปัญหาในการตั้งชื่อเรื่อง

ตั้งเองไม่ค่อยจะรอด หนนี้ก็ขอบคุณเพื่อนชลและเพื่อนกวางเช่นเดิม

ขอบคุณที่สละเวลามาช่วยกันสุมหัวคิดกันนานสองนาน

(ขนาดที่ว่ากินอาหารคาวจบ ต่อของหวานก็ยังคิดกันหัวแทบแตก)

จนสุดท้ายก็ได้ชื่อนี้มาค่ะ

Cupid’s wish เสกรัก...กับดักกามเทพ

ขอบคุณมากจริงๆ

 

สำหรับเรื่องนี้ เมย์กลับมาคงคอนเซ็ปต์เดิมค่ะ

อ่านแล้วอมยิ้มๆ

ส่วนจะยิ้มได้ขนาดไหน ต้องลองตัดสินใจดูค่ะ ^^

 

thx 4 theme

Ha .ha


 
 


 นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ยิ่งกว่าเสพติด>~"

(แจ้งลบ)

พี่เมย์เพิ่มเรื่องใหม่แล้ว รอตั้งแต่ที่พี่เมย์บอกว่าจะเปิดเรื่องใหมเปิดคอม รอดูเลยล่ะ(เวอร์)แต่เมื่อวานต้องอ่านหนังสือใกล้สอบแม่เลยบอกให้งด วันนี้เลยลองเปิดมาดู ก็เจอเรื่องใหม่พอดีเลย! ติดตามเรื่องของพี่เมย์ทุกเรื่องเลย ไปงานฟิคทีไร บูธแรกที่หาคือของพี่เมย์ ครั้งที่แล้วไปอุดหนุนเรื่องlust. Lesson.รับปาก เพราะกลัวไม่ทันก็พี่เมย์บอกเอาไปแค่150เล่มเอ ... อ่านเพิ่มเติม

พี่เมย์เพิ่มเรื่องใหม่แล้ว รอตั้งแต่ที่พี่เมย์บอกว่าจะเปิดเรื่องใหมเปิดคอม รอดูเลยล่ะ(เวอร์)แต่เมื่อวานต้องอ่านหนังสือใกล้สอบแม่เลยบอกให้งด วันนี้เลยลองเปิดมาดู ก็เจอเรื่องใหม่พอดีเลย! ติดตามเรื่องของพี่เมย์ทุกเรื่องเลย ไปงานฟิคทีไร บูธแรกที่หาคือของพี่เมย์ ครั้งที่แล้วไปอุดหนุนเรื่องlust. Lesson.รับปาก เพราะกลัวไม่ทันก็พี่เมย์บอกเอาไปแค่150เล่มเอง ตื่นเต้นมากกลัวไม่ทัน กลับมาเรื่องเดิมต่อ!เรื่องนี้ต้องสนุกมากๆแน่ๆเพราะพี่เมย์แต่งสนุกมาก จนไปอ่านฟิคเรื่องอื่นๆก็รู้สึกแปลกๆ อ่านได้แป๊บเดียวก็กลับมาติดฟิคของพี่เมย์ทุกเรื่อง ติดตามมาตั้งแต่CLแล้วค่ะ ชอบทุกเรื่องเลย สุดท้ายนี้ ขอให้พี่เมย์มีความสุข สุขภาพแข็งแรง นะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ^^   อ่านน้อยลง

Opalelf | 24 ก.ย. 55

  • 61

  • 4

"อ๊ากกกกกก >O"

(แจ้งลบ)

น่ารักกว่านี้มีอีกมั๊ยพี่เมย์!!! อ่านแล้วมันจินตนาการนึกภาพออกเลยอะ โดยเฉพาะตอนที่ด๊องถือกระเป๋า โอ้แม่เจ้า ข้าน้อยนี่โชคดีจริงอะไรจริงที่เปิดคอมมาแล้วมาเจอนิยายดีๆน่าอ่านแบบนี้ >3 ... อ่านเพิ่มเติม

น่ารักกว่านี้มีอีกมั๊ยพี่เมย์!!! อ่านแล้วมันจินตนาการนึกภาพออกเลยอะ โดยเฉพาะตอนที่ด๊องถือกระเป๋า โอ้แม่เจ้า ข้าน้อยนี่โชคดีจริงอะไรจริงที่เปิดคอมมาแล้วมาเจอนิยายดีๆน่าอ่านแบบนี้ >3   อ่านน้อยลง

ChIn -ChAr. | 13 ต.ค. 55

  • 22

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ถึงพี่เมย์"

(แจ้งลบ)

ก่อนอื่นสวัสดีค่ะพี่เมย์ แปลกมั้ยที่หนูมาพิมพ์คำนิยมเอาตอนนี้ ? 5555 ไม่รู้ว่าพี่เมย์จะได้อ่านมั้ย คือจริงๆอยากจะพิมพ์บอกอะไรพี่เมย์แบบยาวๆมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาศเลย คือหนูอ่านฟิคพี่เมย์หลายเรื่องมาก เอาจริงๆก็ครบทุกเรื่องแล้ว 555 ยกเว้น CL เพราะมาไม่ทันโดนแบนซะก่อน ไม่แน่ใจว่าตอนเริ่มติดตามพี่เมย์โดนแบนรึยัง แต่ตอนจะเข้าไปอ่านก็เข้าไม่ได้แล้ว #โก ... อ่านเพิ่มเติม

ก่อนอื่นสวัสดีค่ะพี่เมย์ แปลกมั้ยที่หนูมาพิมพ์คำนิยมเอาตอนนี้ ? 5555 ไม่รู้ว่าพี่เมย์จะได้อ่านมั้ย คือจริงๆอยากจะพิมพ์บอกอะไรพี่เมย์แบบยาวๆมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาศเลย คือหนูอ่านฟิคพี่เมย์หลายเรื่องมาก เอาจริงๆก็ครบทุกเรื่องแล้ว 555 ยกเว้น CL เพราะมาไม่ทันโดนแบนซะก่อน ไม่แน่ใจว่าตอนเริ่มติดตามพี่เมย์โดนแบนรึยัง แต่ตอนจะเข้าไปอ่านก็เข้าไม่ได้แล้ว #โกรธพี่เว็บ -3- นอกเรื่องมาซะเยอะเริ่มเลยแล้วกันนะคะ 55 ก่อนอื่นต้องขอโทดพี่เมย์ก่อนเลย ขอโทดจริงๆนะคะ ยอมรับเลยว่าไม่ค่อยได้เม้นให้ (มีบ้างที่เม้นให้แบบไม่ล็อกอินกับส่วนมากจะทักพี่เมย์ไปทางทวิตเพราะว่าสะดวกกว่า) ส่วนนึงเพราะจะอ่านฟิคพี่เมย์แบบ ตื่นมาปุ๊บเปิดดู อัพ อ่าน จบ อาบน้ำไปรร. แล้วก็มีแบบที่อ่านรวดเดียวจนจบเลย คือเริ่มแรกเจอฟิคพี่เมย์เพราะเรื่องนี้ [ซึ่งเป็นเหตุผลนึงที่มาเขียนในเรื่องนี้] แล้วคือไม่ได้เปิดอ่านทุกเรื่องทันที เลยมีเรื่องที่พี่เมย์อัพจบแล้วถึงได้ไปอ่าน ก็ขอโทดพี่เมย์อีกครั้งนะคะ ที่ไม่ค่อยได้เม้นให้ หลังจากนี้จะพยายามเม้นให้ทุกตอนเลยย คือต้นเหตุจริงๆแล้ว วันนี้เข้าทวิตแล้วเห็นแท๊ก ชอบผลงานไรเตอร์คนไหนให้บอก คือจะทวิตหาพี่เมย์แล้ว แต่ก็พึ่งจะทวิตไป เลยแอบเขินนิดหน่อย (?) ก็เลยว่าได้โอกาศพอดีเข้ามพิมพ์ให้พี่เมย์ในนี้ดีกว่า คือหนูติดฟิคพี่เมย์มากกกก แบบตื่นมาสิ่งแรกที่ทำหลังจากปิดนาฬิกาปลุก คือเช็คฟิคพี่เมย์ว่าอัพมั้ย ว่างๆไม่มีไรทำ ก็อ่านฟิคพี่เมย์อ่านแล้วอ่านอีก อ่านซ้ำไปซ้ำมา คือพี่เป็นไรเตอร์ที่หนูรู้สึกไม่ผิดหวังเลยที่มาติดตาม พี่เป็นไรเตอร์แบบในฝัน(?)ของหนูเลยอ่ะ คือแต่งสนุก ภาษาดี อัพต่อเนื่อง ไม่ดองข้ามปีข้ามชาติ ลงแล้วลงจบ อันไหนโฆษณาหนังสือก็บอกก่อน คือหนูมารุ่นที่ฟิคเอสเจแรกๆอัพไปเยอะแล้วหรือจบแล้ว แต่เทสเลิฟคือติดตามตั้งแต่ตอนแรกเลยมาทันน -/- คืออ่านของพี่เมย์แล้วแบบลามมากคือ ตอนแรกอ่านเรื่องเดียว ไปเทสเลิฟ ไปแฝด ไปร่ายรัก บังเอิญรัก จนตอนนี้คือครบทุกเรื่อง เรื่องที่พี่เมย์ลงสปอยที่ส่งให้สำนักพิมพ์หนูก็ซื้อ คือกลายเป็นแฟนไปเลย มีอะไรอยากจะบอกพี่เมย์เยอะแยะมากมายแต่พอมาพิมพ์จริงๆก็บรรยายออกมาไม่ถูก *นิขนาดบรรยายไม่ถูก* 555 ก็อีกอย่างที่อยากให้พี่เมย์รู้คือ หนูเป็นกำลังใจให้เสมออาจจะไม่ได้เม้นให้ในเด็กดี แต่ก็ติดตามพี่เมย์อยู่ตลอด พูดคุยเรื่องฟิคของพี่เมย์กับเพื่อนเสมอ(ไปเล่าจนมันติดเหมือนกัน555) เวลาโดนพี่เว็บแบน ก็แอบด่า(ในใจ)ให้ (?) หนูเชื่อว่านักอ่านหลายคนเป็นแบบหนู คือติดตามตลอดแต่ไม่ค่อยได้เม้นให้ ก็ไม่รู้จะเขียนยังไงต่อแล้ว สุดท้ายก็เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยพักผ่อนมากๆ แล้วก็ขอให้แต่งฟิคสนุกๆให้หนูติดตามอีกเยอะเลยๆ ให้คนอ่านเยอะ เม้นแยะๆ ปล.พี่เมย์อย่าทำร้ายแฮบยอนมากก แฮบยอนไม่ได้ผิดคนเดียวสักหน่อยยย #ทีมแฮบยอน ปล2.พี่เมย์อย่าให้เจ้าแคนมันติ๊งต๊องเกินน หนูสงสารติณณ์ ทั้งฮาทั้งสงสาร #บังเอิญรัก ปล3.หนูยังรอพี่ฮาซูอย่างใจจดใจจ่อนะค้าา คิคิ -//- #แฝด ปล4.ให้ไทป์รู้ใจตัวเองเร็วๆนะคะ ไม่งั้นหนูแย่งพี่ธาร(?)แน่ #พี่ธารแซ่บ ปล5. อยากอ่านCLอ่าค่ะ TT มีโอกาศจะลงใหม่มั้ยคะ ? ปลสุดท้าย. รักพี่เมย์นะค้าาาาา   อ่านน้อยลง

helloimg | 16 พ.ค. 58

  • 2

  • 0

"ไม่ไหวแล้ว...ฟินนนนนนนน"

(แจ้งลบ)

ละลายแล้วววว พี่เมย์น่ารักม้ากกกอ่า ด้องกะบอมจะทำให้หนูเป็นลมแล้วอ่าาา น่ารักแบบสุดๆอะ แล้วยิ่งมีน้องจินโบมานะ ความน่ารักพุ่งอีก กรี้ดๆ คู่ของฮยอกอันคยองแบบมีการเจอหลานพอเห็นผู้ปกครองหลานตอนแรกถึงกับไม่อยากกลับจีนแล้วฮันจาาาโอ้ยยอยากจับมาทั้งกอดทั้งหอมเลยทั้งฮันจาทั้งจินโบน่าร้ากกก พ่อด้องก็น่าร้าาก ยิ่งตอนที่ด้องเรียกตัวองว่า หนูเฮ เนี่ยยยฟิน ชอบ ... อ่านเพิ่มเติม

ละลายแล้วววว พี่เมย์น่ารักม้ากกกอ่า ด้องกะบอมจะทำให้หนูเป็นลมแล้วอ่าาา น่ารักแบบสุดๆอะ แล้วยิ่งมีน้องจินโบมานะ ความน่ารักพุ่งอีก กรี้ดๆ คู่ของฮยอกอันคยองแบบมีการเจอหลานพอเห็นผู้ปกครองหลานตอนแรกถึงกับไม่อยากกลับจีนแล้วฮันจาาาโอ้ยยอยากจับมาทั้งกอดทั้งหอมเลยทั้งฮันจาทั้งจินโบน่าร้ากกก พ่อด้องก็น่าร้าาก ยิ่งตอนที่ด้องเรียกตัวองว่า หนูเฮ เนี่ยยยฟิน ชอบเรื่องนี้มากอะ ไม่ใช่สิ ต้องบอกว่าชอบทุกเรื่องของพี่เมย์เลยอะ อ่านทุกเรื่อง>///<   อ่านน้อยลง

hi me | 27 มี.ค. 57

  • 7

  • 0

ดูทั้งหมด

31,123 ความคิดเห็น