มือปราบวิญญาณ - นิยาย มือปราบวิญญาณ : Dek-D.com - Writer
×

  มือปราบวิญญาณ

  พยัคฆ์ เด็กน้อยที่มีความจำเป็นเลิศ และได้รับการเลี้ยงดูจากหลวงลุง และศึกษาเล่าเรียน คาถาอาคมต่างๆ จากพระอาจารณ์ต่างๆ จนเก่งด้านอาคมและคาถา

  ผู้เข้าชมรวม

  326

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  326

  ความคิดเห็น


  3

  คนติดตาม


  5
  จำนวนตอน : 5 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  1 ส.ค. 58 / 11:31 น.

  แท็กนิยาย

  ผจญภัย แฟนตาซี

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       พยัคฆ์ มากเวช หรือ เสือ เด็กน้อยที่มีชีวิตน่าสงสาร ต้องมาพบเห็นภาพอุบัติเหตุของพ่อและแม่จนท่านทั้งสองเสียชีวิต หลังจากที่พ่อกับแม่เสียชีวิตแล้ว ได้ไปอยู่กับหลวงลุงที่วัดป่า และได้เรียนอักขระ คาถาอาคมต่างๆ จากหลวงลุง หลวงตาบุญและท่านเจ้าคุณผล ในการเล่าเรียนสรรพวิชาเล่านี้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการต่อสู้กับ หมอผีเวตาล ที่มันกำลังคืบคลานออกมาจากที่จองจำ เพื่อมาล้างแคนและทำตามเจตนาที่มันต้องการเป็นใหญ่ มันเป็นเจ้าวิชาทางด้าน คาถามนต์ดำที่หาผู้ต่อกรไม่ได้แล้วในปัจจุบัน และพระทั่งสามรูปที่ได้ประสิทธ์สรรพวิชาต่างให้เสือ เพื่อต่อกรกับหมอผีเวตาลในครั้งนี้ เสือจะต้องผจญกับภูติผีมากมายและบรรดาสาวกของหมอผีเวตาลที่เป็นคน และเล่านักเลงที่อยู่ในกลุ่มของหมอผีเวตาล และการต่อสู้ครั่งนี้ จะเป็นหายนะหรือไม่ เราไปติดตามพร้อมๆกันเลย

       นิยายเรื่อง มือปราบวิญญาญ เป็นนิยายที่ผมอยากจะเล่าเรื่องของเสือ หรือ พยัคฆ์ มากเวช ให้ออกมาอยู่ในแนว ผจญภัย+แฟนตาซี จึงอยากให้เพื่อนๆนักอ่านได้ลองพิจรณา และทดลองอ่านดู และหวังว่าเพื่อนๆจะสนุกไปกับตัวละครในเรื่องนี้ 

  และสุดท้ายนี้ ผมในฐานะคนปันเรื่อง อยากได้รับคำวิจารณ์กลับมาเพื่อแก้ขัยและปรับปรุงให้ดียิ่งๆขึ้นไป ผมขอขอบคุณมา ณ ที่นี้เลยครับ 

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น