มือปราบวิญญาณ - นิยาย มือปราบวิญญาณ : Dek-D.com - Writer
×

มือปราบวิญญาณ

พยัคฆ์ เด็กน้อยที่มีความจำเป็นเลิศ และได้รับการเลี้ยงดูจากหลวงลุง และศึกษาเล่าเรียน คาถาอาคมต่างๆ จากพระอาจารณ์ต่างๆ จนเก่งด้านอาคมและคาถา

ยอดวิวรวม

258

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


258

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ส.ค. 58 / 11:31 น.

แท็กนิยาย

#ผจญภัย แฟนตาซี


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     พยัคฆ์ มากเวช หรือ เสือ เด็กน้อยที่มีชีวิตน่าสงสาร ต้องมาพบเห็นภาพอุบัติเหตุของพ่อและแม่จนท่านทั้งสองเสียชีวิต หลังจากที่พ่อกับแม่เสียชีวิตแล้ว ได้ไปอยู่กับหลวงลุงที่วัดป่า และได้เรียนอักขระ คาถาอาคมต่างๆ จากหลวงลุง หลวงตาบุญและท่านเจ้าคุณผล ในการเล่าเรียนสรรพวิชาเล่านี้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการต่อสู้กับ หมอผีเวตาล ที่มันกำลังคืบคลานออกมาจากที่จองจำ เพื่อมาล้างแคนและทำตามเจตนาที่มันต้องการเป็นใหญ่ มันเป็นเจ้าวิชาทางด้าน คาถามนต์ดำที่หาผู้ต่อกรไม่ได้แล้วในปัจจุบัน และพระทั่งสามรูปที่ได้ประสิทธ์สรรพวิชาต่างให้เสือ เพื่อต่อกรกับหมอผีเวตาลในครั้งนี้ เสือจะต้องผจญกับภูติผีมากมายและบรรดาสาวกของหมอผีเวตาลที่เป็นคน และเล่านักเลงที่อยู่ในกลุ่มของหมอผีเวตาล และการต่อสู้ครั่งนี้ จะเป็นหายนะหรือไม่ เราไปติดตามพร้อมๆกันเลย

     นิยายเรื่อง มือปราบวิญญาญ เป็นนิยายที่ผมอยากจะเล่าเรื่องของเสือ หรือ พยัคฆ์ มากเวช ให้ออกมาอยู่ในแนว ผจญภัย+แฟนตาซี จึงอยากให้เพื่อนๆนักอ่านได้ลองพิจรณา และทดลองอ่านดู และหวังว่าเพื่อนๆจะสนุกไปกับตัวละครในเรื่องนี้ 

และสุดท้ายนี้ ผมในฐานะคนปันเรื่อง อยากได้รับคำวิจารณ์กลับมาเพื่อแก้ขัยและปรับปรุงให้ดียิ่งๆขึ้นไป ผมขอขอบคุณมา ณ ที่นี้เลยครับ 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น