ฟิคชั่นตอนที่ 18 ของการ์ตูน Mai Hime ตอนที่ 18 เข้มข้นที่สุด - ฟิคชั่นตอนที่ 18 ของการ์ตูน Mai Hime ตอนที่ 18 เข้มข้นที่สุด นิยาย ฟิคชั่นตอนที่ 18 ของการ์ตูน Mai Hime ตอนที่ 18 เข้มข้นที่สุด : Dek-D.com - Writer

  ฟิคชั่นตอนที่ 18 ของการ์ตูน Mai Hime ตอนที่ 18 เข้มข้นที่สุด

  โดย Hyper Blossom

  ตอนที่ 18 มาแล้ววันนี้หาจะง่ายที่สุดลองกลับมาเป็นตอนที่ 18 ตอนนี้จะจบลงกันได้ยากที่สุดเพราะว่าเหตุการณ์เหล่านี้จะจบลงกันได้ที่สุดอย่างไรต้องอ่านกันก่อน

  ผู้เข้าชมรวม

  2,510

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  5

  ผู้เข้าชมรวม


  2.5K

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  31 มี.ค. 53 / 12:28 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตอนที่ 18 จะมาถึงชั่วคราวนี้ช่วงนี้ปัญหาต้องกลับมาลองด้วยตนเองจะยากอะไรที่เหลือกันแน่น่ะครับ

  ผ่านไปก็ลองไปดูกันตอนต่อมายากที่สุดของพวกเขา

  อยากทราบไหมว่าตอนนี้เกิดขึ้นอย่างไรในเวลาเรียนไม่มีอีกแล้วตอนนี้มากลับมาพวกเขาไม่ได้เท่านั้น

  อย่าจบลงกันที่ได้เท่านั้น
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   ซานาดะ ยูคาริโกะ (ซิสเตอร์)

   ซิสเตอร์สาวประจำโบสถ์ เธอเป็นผู้รับใช้พระเจ้าอย่างเคร่งครัด และคอยให้คำปรึกษา(เทศนา) นักเรียนที่หลงผิด (หรือถูกเข้าใจผิด) ให้กลับตัวกลับใจเป็นคนดี ด้วยพลังแห่งความศรัทธาต่อพระเจ้าของเธอ

   ด้วยความที่ใช้ชีวิตในฐานะผู้รับใช้พระเจ้ามาตลอด ทำให้เธอไม่ค่อยจะประสีประสากับเรื่องความรักฉันหนุ่มสาวทั่วๆไป (มักจะถูกนาโอะแกล้งในเรื่องนี้เสมอๆ) จุดนี้เองที่ทำให้เธอไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของคนที่หวังผลประโยชน์จากเธอ

   อีกสิ่งหนึ่งที่เธอยังไม่รู้คือ ตัวเธอก็เป็นฮิเมะคนหนึ่ง พลังของเธอตื่นขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว เมื่อบังเอิญไปเห็นออร์ฟานกำลังทำร้ายนักเรียนเข้า และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่นำเธอเข้าไปสู่การต่อสู้ในฐานะฮิเมะเซนไตคนหนึ่ง

   Child ของเธอคือ เซนต์วลาส รูปร่างเป็นม้าหมากรุกขนาดใหญ่ มีพลังในการสร้างภาพลวงตา และ Element ของเธอก็คือธนูแสง

   ด้วยความที่เป็นคนอ่อนต่อโลก เธอก็ถูก อาจารย์อิชิกามิ หลอกใช้ เขาต้องการให้ยูคาริโกะชนะในพิธีกรรมฮิเมะ เพื่อได้มาซึ่งพลังอำนาจของดาวฮิเมะ ที่จะทำให้เขาโค่นล้มท่านโคคุโยได้ เขาใช้แผนลวงเพื่อครอบครองทั้งตัวและหัวใจของเธอ และใช้เธอทำแผนลวงให้เกิดความบาดหมางในหมู่ฮิเมะเซนไต จนนำมาซึ่งการต่อสู้กันเองในที่สุด

   เธอเป็นคนที่ทำให้การต่อสู้เริ่มต้น มันเป็นบาปที่เธอคิดจะแก้ไข เธอได้เตือนสติ ไม ให้รับรู้ถึงสิ่งที่ตัวเองต้องการจริงๆ และเธอก็ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองไปพร้อมกับคนรักเพื่อเป็นการชดใช้บาปของพวกเธอ


   โอคุซากิ อากิระ

   เด็กหนุ่มที่นิยมในหมู่สาวๆ และรูมเมตของ ทาคุมิ น้องชายของ ไม ด้วยความที่เด็กหนุ่มทั้งสองเป็นที่ชื่นชอบในหมู่สาวๆ ก็อดไม่ได้ที่จะมีคนจิตนาการถึงความรักต้องห้าม (แบบ Yaoi)

   อากิระอยู่ชมรมศิลปะมีความสามารถในการวาดรูป และเป็นคนที่เก็บตัวไม่ค่อยพูดจากับใคร แม้แต่ ทาคุมิ ที่อยู่ห้องเดียวกันก็ยังเย็นชา และมีระยะห่างในความสนิทสนมอยู่เสมอ แต่แท้ที่จริงแล้วในใจของอากิระก็ยังมีความห่วงใย ทาคุมิ อย่างลึกซึ้ง เกินกว่าเพื่อน!?

   อากิระเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สร้างความตกใจให้ผู้ชมมากที่สุด เมื่อรู้ตัวจริงของอากิระ คือนินจา "สาว" และยังเป็นฮิเมะอีกด้วย เนื่องจากครอบครัวของเธอปกปิดเอาไว้เป็นความลับด้วยการปลอมเป็นชาย เพื่อป้องกันจากการถูกปองร้ายในพิธีกรรมฮิเมะ ดังนั้นแสดงว่าครอบครัวนินจาของเธอต้องมีความรู้ในเรื่องพิธีกรรมเป็นอย่างดี

   Child ของเธอคือ เก็นไน กบยักษ์ (แบบในเรื่องนารุโตะเลย) และ Element ของเธอก็ดูคล้ายๆกับอาวุธนินจา (ไม่รู้เรียกว่าอะไร ^^) ที่เหนือไปกว่านั้นก็คือวิชานินจา รวมไปถึงดาวกระจายครบเครื่องที่ช่วยเสริมการต่อสู้ได้เป็นอย่างดี

   กบยักษ์เก็นไน 

   อากิระกับ Element 

   แม้ว่าจะพยายามหลีกเลี่ยงที่จะแสดงตัวตนที่แท้จริง แต่เพราะความรักต่อทาคุมิ เธอจึงต้องออกมาปกป้อง จนในที่สุดก็ทำให้เธอพลาดท่า เมื่อถูกโจมตีโดยยาตะการาสุและโดนลูกหลงจากมิโคโตะ ทำให้เก็นไนถูกทำลาย และทำให้ทาคุมิหายไป

   ข้อคิด

   หลายๆครั้งที่เรื่องของหัวใจมักจะขัดแย้งกับหน้าที่ แต่ก็ยากที่จะหักห้ามใจไม่ให้รัก ดังตัวละครทั้งสองก็เพราะความรักจึงทำให้หน้าที่ของตัวเองต้องผิดพลาด จนนำมาซึ่งความสูญเสีย แต่ถึงกระนั้นความรักก็ยังคงเป็นสิ่งสวยงาม ทำให้ในบางครั้งเราก็ต้องเลือกต้องตัดสินใจในสิ่งที่ยากลำบาก

   การทำเพื่อคนที่ตัวเองรักเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ แต่สิ่งที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นก็คือการนำคนรักให้กลับตัวกลับใจจากความหลงผิด รวมไปถึงการปกป้องคนรักต่อภัยอันตรายโดยยอมแลกกับทุกสิ่งแม้แต่ชีวิต

   เกร็ดน่ารู้

   - ยูคาริโกะ เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกเลี้ยงดูมาในโบสถ์ จึงทำให้เธอไม่ค่อยประสีประสาเรื่องทางโลก

   - เมื่อเธอเป็นซิสเตอร์ประจำโบสถ์ของโรงเรียนฟูกะ ก็ได้ช่วยเหลือและให้คำปรึกษาโดยเฉพาะกับนักเรียนหญิง

   - เพื่อนๆของ ไม เคยคิดจับคู่ ทาคุมิ กับ อากิระ ในแบบ Yaoi ซึ่งในตอนแรกๆก็ทำให้นึกไปว่ามันน่าจะเป็นแบบนั้น ^^!

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×