SEVENA เซวีน่า...มหานครแห่งมนตรา

ตอนที่ 169 : The Last Sound Track

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,329
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    20 ก.พ. 50

SOUNDTRACK น้ำตาหญิงงาม

หลังจากที่ทุกคนได้รับรู้ทึกความรู้สึกของตัวละครทั้งความสุข ความเศร้า ความรัก ความริษยา ความอาฆาต มาจนครบถ้วนแล้ว ในที่สุดนคราแห่งเซวีนาก็เดินมาถึงบทสุดท้ายที่เป็นบทสรุปของเรื่องเซวีน่ามหานครแห่งมนตรา

หวังว่าตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและการผสมผสานเรื่องราวของความรักความผูกพันธ์ความพยายาม หน้าที่ความรับผิดชอบและการเสียสละเข้าด้วยกันเรื่องนี้จะเป็นหนึ่งในดวงใจของแฟนนิยายแนวแฟนตาซีตลอดไป

วันนี้ผมได้นำบทเพลงสุดท้ายซึ่งเป็น Sound Track ของตอนน้ำตาของหญิงงานมาฝากกัน ในตอนหลักผมไม่ได้โพสเอาไว้เพราะกะว่าจะเก็บเพลงนี้ไว้เป็นเพลงสุดท้าย เนื่องจากเป็นเพลงที่ผมชื่นชอบที่สุดในบรรดาเพลง Sound track ทั้งหมดที่เคยโพสมา

เพลงนี้ชื่อ Tear of Glory เป็นผลงานของ Lucus Kirby ด้วยสำเนียงที่ไพเราะดุจไข่มุขร่วงหล่นบนจานหยกแก้เจียระนัยทำให้ผมรักเพลงนี้มากเลย เลยหยิบมาฝากเป็นของขวัญส่งท้ายเรื่อง เซวีน่ามหานครแห่งมนตรา เพราะคงไม่มีเพลงใดบรรยายความรู้สึกของซีเลสที่รอคอยการกลับมาของคนที่ตัวเองรักมากว่า 3000 ปี และน้ำตาแห่งความปลื้มปิติที่ไหลรินออกมาจากดวงตาของดีเลน่าหญิงสาวผู้ผ่านวันเวลาและความเจ็บปวดอันยาวนานเพื่อหวนกลับมาพบกับคนที่อีกครั้งได้ดีเท่าเพลงนี้อีกแล้ว

แม้เซวีน่าจะจบแล้วแต่เส้นทางงานเขียนของผมและกัลฐิดาก็ยังไม่จบ มันเหมือนกับคืนสู่จุดเริ่มต้น พวกเราต้องกลับไปเริ่มใหม่อีกครั้ง ไม่นานกัลฐิดาคงจะมีผลงานชิ้นใหม่มาให้ทุกคนชื่นชมอีกเช่นเคย

เรื่องที่จะโพสเป็นลำดับถัดไปคือเรื่อง The Legend of Sword ตอน กุญแจแห่งอารยะ จะเริ่มโพสในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2549 หากใครชื่นชอบนิยายแนวผจญภัยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้จาก My ID นะครับ หวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนเช่นกัน


 

สามารถตามไปโหลดเพลงได้ที่ Web Board ของชาวเซวีน่า
Link

Sevena Fans Club

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

27,888 ความคิดเห็น