×

ยอดวิวรวม

13,121

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


13.12K

ความคิดเห็น


431

คนติดตาม


191
จำนวนตอน : 63 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 มิ.ย. 60 / 15:28 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ ก้อยนะคะ เปิดเรื่องใหม่เพราะกระทู้เก่าฟิคโดนแบน เบื่อที่จะแก้ไข้เลยลบทิ้งทั้งหมดค่ะ ยังเหมือนเดิมสำหรับกระทู้นี้ยังคงเน้น ฟิคออลแจ เช่นเดิมค่ะ เรื่องที่โดนแบนก้อยจะไม่ลงอีก ฟิคที่ลงจะเป็นทั้งฟิคเก่าที่ก้อยนำมาแปลง รวมถึงเรื่องที่แต่งขึ้นใหม่ๆด้วยค่ะ


สำหรับแนวช็อตฟิคที่ก้อยจะอัพลงนี้ เน้นแนวดราม่า บีบหัวใจซะส่วนมาก มีแนวเฮฮาบ้างประปรายค่ะ ไม่ว่าจะคู่ บังแจ ฮิมแจ แดแจ โล่แจ อ๊อบแจ ฮิมอ๊อบ ก้อยจะลงทั้งหมดค่ะ แต่จะทยอยๆแต่งไปเรื่อยๆ ช่วยติดตามกันด้วยนะคะ ฟิคก้อยอาจจะติสไปบ้าง แต่ก็หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบกัน ><


เพื่อนๆทุกคนติดต่อก้อยได้ทางทวิตเตอร์ได้เลยค่ะ ก้อยเปิดแอคใหม่สำหรับพูดคุยกับเพื่อนๆไว้แล้ว รับรองว่าจะไม่เห็นอาการเวิ่นหนักของก้อยแน่นอน ฮา เพราะก้อยจะเอาไว้อัพเดตเรื่องฟิคเพียงอย่างเดียว เรื่องส่วนตัวจะไม่นำมาทวิตค่ะ รวมถึงแอคฟิคนี้ก้อยเอาไว้บอกข่าวเกี่ยวกับฟิคบางเรื่องที่ไม่สามารถอัพลงด้วยค่ะ ถ้าเพื่อนๆตามไปฟลอโล่กันไว้จะได้ไม่พลาดฟิคเรื่องอื่นๆของก้อยนะคะ เพราะก้อยจะไม่บอกข่าวอะไรลงในกระทู้นี้เด็ดขาดค่ะ ^^


ต้องขอโทษเพื่อนๆทุกคนที่ตามฟิคในกระทู้เก่าของก้อยด้วยนะคะ แล้วมาเจอกันในกระทู้ใหม่นี้นะคะทุกคน ^___^
Follow me >>> MASOOBAPFiction
** ฟิคชั่นเรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่งหาได้มีส่วนของความเป็นจริงไม่ เนื้อเรื่องมีฉากรุนแรงในบางซีนอารมณ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ**


B.A.P - DYSTOPIA

 
นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

431 ความคิดเห็น