[ Icarus Wing ] kookmin vga #หักปีกกม

โดย marrywillbe

เมื่อ 4 หนุ่มที่เป็นเป้าสายตาของคนทั้งโรงเรียนเกิดมีความรัก ความรักของพวกเขาจะอมทุกข์ อมสุข จะหลั่งไปด้วยเลือด หรือน้ำตา เมื่อสิ่งที่คิดมิใช่สิ่งที่เป็น ความรักความหวังและความฝันของพวกเขา โปรดติดตาม

ยอดวิวรวม

101

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


101

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 เม.ย. 63 / 23:41 น.
นิยาย [ Icarus Wing ] kookmin vga #ѡա

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
-คำเตือน-
     นิยายเรื่องถูกแต่งขึ้น ไม่มีข้อมูลใดที่เกี่ยวเนื่องกับความเป็นจริง สถานที่ในนิยายก็เป็นเพียงสถานที่ที่ถูกเขียนขึ้น ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ใครหรือสถานที่ใดเสียหาย ไม่ว่าด้วยอะไรก็ตาม ตัวละคนในนิยายก็เป็นเพียงตัวละคนที่ถูกเขียนขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียน เนื้อหาอาจมีข้อความที่รุนแรง หรือไปกระทบกับจิตใจใครโดยไม่ได้เจตนา หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถแจ้งนักเขียนได้ หากไม่พร้อมจะรับข้อมูลหรือเนื้อหาที่กระทบกระเทือนจิตใจ กรุณาทำใจให้พร้อมก่อนจะเข้ามาอ่าน 
ขอบพระคุณนักอ่านทุกท่านค่ะ


-ตัวละคร-
ปีกเทพของโรงเรียน wing of god

 

พสุธร (ดิน)
 มัธยมปลายปี 2 ประธานชมรมการแสดง
     อัธยาศัยดี เป็นมิตรกับทุกคน เป็นประธานชมรมการแสดงคนแรกที่เป็นผู้ชาย เพราะหลายปีที่ผ่านมาประธานชมรมการแสดงมักจะเป็นผู้หญิงเนื่องจากชมรกการแสดงจำเป็นจะต้องใช้ความใส่ใจในรายละเอียดยิบย่อย และความละเอียดอ่อน ถือเป็นหนึ่งในเด็กที่มีความสามารถของโรงเรียน ขาดก็แต่แฟนสาวหน้าตาน่ารักสักคน เพราะนายพสุธาคนนี้ถึงมีจะมีใครหลายคนเดินหน้าต่อแถวเข้ามาจีบ คุรเขาก็หลีกไปเสียหมด นี้ใช่ว่าเลือกใครสักคนไม่ได้หรือมีคนในใจอยู่แล้วกันก็ไม่รู้.....


จรณินท์ (นัท)
 มัธยมปลายปี 2 ประธานชมรมกีฬา
     ใจดีขี้เล่นขวัญใจน้องๆในชมรม รายนี้ต่างจากเพื่อนสนิทอย่างดินเป็นไหนๆ จีบสาวไปเรื่อย ให้ความหวังไม่รู้กี่สิบคน ถึงจะเป็นคนขี้เล่น ดูสนุกสนาน แต่ในโหมดจริงจังก็สมตำแหน่งประธานชมรม กิจกรรมในชมรมไม่มีกิจกรรมไหนที่นายคนนี้ ไหวหวั่น ต่อยมวย ว่ายน้ำ ยกน้ำหนัก ยูโด กีฬาไทยไปสากล ชายคนนี้ลงหมด ถึงจะขี้เล่นขี้อ่อยแต่สถานะหัวใจก็ยังโสดสนิท...

ธณฤกษ์ (ว่าน)
 มัธยมปลายปี 2 ประธานชมรมถ่ายภาพ
     ความที่เป็นคนชอบถ่ายรูปแล้ว ยังมีความใส่ใจสนใจในรายละเอียดเล็กๆน้อย จนบางครั้งก็อาจจะกลายเป็นคนที่เข้มงวดในสายตาคนอื่นอยู่เสมอ นานๆจะพบเจอว่านช่วงกลางวันหรือหลังเลิกเรียนได้สักครั้ง เพราะเขามักจะหมกตัวอยู่แต่ในห้องชมรมอยู่ตลอด 
แต่ถ้าหากพูดถึงสถานะหัวใจของว่าน เป็นอันว่าเงียบสนิทเพราะเขามักจะปฏิเสธทุกคนที่มาสารภาพรักเสมอ 
นั้นก็เพราะตัวว่านเองไม่เคยเชื่อในความรัก.....

ดนุภพ (แดน)
 มัธยมปลายปี 2 ประธานชมรมอาหาร
     นอกจจะเป็นนักทำแล้ว เขายังเป็นนักชิมที่มีลิ้นอันแสนวิเศษ นานครั้งนักที่เราจะได้พบกับชายที่รักในการกินและทำอาหารมากขนาดเขา ด้วยความที่มีนิสัยสดใส ร่าเริง และชอบเล่มมุกอยู่เป็นประจำ แต่ภายใต้นิสัยเหล่านี้ก็ถูกคลุมด้วยนิสัยภายในที่ใครๆก็ไม่มีวันได้พบ สำหรับสถานะทางหัวใจของนายคนนี้ดูเหมือนว่าจะแอบขายขนมจีบกันอยู่กับรุ่นพี่สาวไว้มหาวิทยาลัยแต่เขาก็ไม่ใช่คนที่จะเล่าเรื่องส่วนตัวให้ใครฟังมากนัก....

ณัฐกฤต (อาร์ม)
 มัธยมปลายปี 2  ประธานนักเรียน 
     ชายที่ผู้ได้ว่าเป็นเสมือนพิมพ์ของโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นอาจารย์ หรือนักเรียน ใครๆต่างก็เคารพและให้เกียรตินักเรียนคนนี้ ด้วยความที่เขาค่อนข้างมีทักษะการพูดที่ดี มีความคิดเชิงบวก และการมุมมองต่อโลกที่ดี ทำให้มีหลายคนผลักดันให้เขาสมัครเป็นประธานนักเรียน ไม่ว่าจะด้วยอะไรเขาก็นับได้ว่าเป็นอีกคนที่สำคัญพอๆกับอาจารย์  เนื่องจากมุ่งในเรื่องต่างๆในโรงเรียนทำให้เขาไม่ค่อยจะสนใจเรื่องความรัก....


ปฐพี (เวฟ)
 มัธยมปลายปี 2  เลขาของประธานนักเรียน
สุขุ่ม ละมุ่น ร่าเริง สดใส ใส่ใจผู้อื่น นอกจากนี้แล้วยังมีคำชมอีกเป็นล้านคำให้เขา ด้วยความที่ใส่ใจสิ่งต่างๆรอบตัวได้ดี ทำให้เขาได้รับเลือกจากอาร์มให้ลงสมัครคระกรรมการของโรงเรียนในตำแหน่งเลขาของเขา ส่วนเรื่องหัวใจถึงจะมีใครมาจีบถึงที่ แต่เขาก็ไม่ค่อยจะสนใจเท่าไหร่นัก อาจจะเพราะว่าในใจของเขามีใครสักคนซ่อนอยู่ก็เป็นไปได้...


ยุทธนา (ยักษ์)
 มัธยมปลายปี 1  สมาชิกใหม่ชมรมถ่ายภาพ
     นักเรียนใหม่ที่ย้ายมาจากต่างจังหวัด เพราะต้องย้ายอย่างกระทันหัน ทำให้เขาไม่ได้ร่วมกิจกรรมก่อนเปิดเรียนช่วงหนึ่งกว่าจะไปถึงก็เป็นช่วงวันเดียวกับที่ทุกคนในโรงเรียนต่างก็วุ่นวายกับกิจกรรม แต่เพราะเป็นเด็กใหม่ไม่รู้อะไร เผลอหลงไปห้องชมรมจนมีเหตุให้ต้องทำงานในชมรมถ่ายภาพแบบถูกบังคับ สถานะหัวใจ เด้กน้อยใสซื่อ ความรักไม่เคยได้สัมผัส ในโรงเรียนใหม่แห่งนี้จะมีอะไรมาทำให้ใจของเขาเต้นได้ไหม...

เรื่องราวความรักในวัยมัธยม ความแรกแย้มที่เริ่มผลิบานในช่วงวัยที่ท้าทาย ความรัก ความฝัน การเดินทางของชีวิตของพวกเขาเหล่านี้จะเป็นอย่างไรดปรดติดตามได้ใน [ Icarus Wing ] kookmin vga  #หักปีกกม ช่วยกันติดเท๊กให้ด้วยนะคะ ในทวิตเตอร์ได้เลย 
#หักปีกกม
#หักปีกกม
#หักปีกกม

เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกถ้าหากมีคำติชมอะไรสามารถพิมบอกได้เลยนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น