มัดใจนายจอมโหด

เมื่อชีวิตที่พลิกผันของฉันทำให้ต้องมาใช้ชีวิตเพียงลำพังที่เกาหลี ฉันที่ต้องการใช้ชีวิตให้เงียบสงบที่สุดในรั่วมหาลัยแห่ง แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นแบบนั้นเมื่อเธอดันถูกหมายหัวจาก นักเลงขาใหญ่ในมหาลัย

ยอดวิวรวม

525

ยอดวิวเดือนนี้

265

ยอดวิวรวม


525

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


47
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ธ.ค. 64 / 20:34 น.
นิยาย Ѵ㨹¨˴

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

   แนะนำ

 

   สวัสดีค่ะฝากนิยายรักหวานแหววเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของนักอ่านทุกคนด้วยนะคะ  

(จาก starlight is night แสงดาวยามราตรี) 

 

   นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงถ้ามีความผิดพลาดประการใจไรซ์ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้า ณ ที่นี้ รูปภาพที่ทางเรานำมาประกอบเป็นเพียงเพื่อเพิ่มอรรถรสของผู้อ่านเท่านั้น ไม่ใช้ภาพที่ทางเราวาดหรือทำขึ้นมาเอง

 

 

 

 

      เขาคนนี้คือ ปาร์ค ซอลโฮ หรือ สงคราม เขาเป็นลูกครึ่ง ไทย-เกาหลี ที่ทั้งโหด ดิบ เถื่อน และยังเป็นเพลย์์บอยที่แสนเย็นชา และเขาคนนี้คือนักเลงขาใหญ่ในมหาลัย ที่พวงตำแหน่งลูกชายเจ้าของมหาลัยเอกชนแห่งนี้ และยังเป็นครอบครัวเจ้าพ่อที่ทรงอิทธิพลในเกาหลี ที่สำคัญคือเขาหล่อมากกกกก ทั้งรูปร่างที่สูงโปร่ง ราวๆ187 ผมสีน้ำตาลเข้ม เข้ากับคิ้วที่คมเข้ม ในตาสีดำสนิด จมูกโด่งเป็นสัน ปากกระจับที่เข้ารูปกับใบหน้าอันหล่อเหลาของเขา ทำให้เขามีใบหน้าเป็นอาวุธ เพื่อดึงดูดสาวๆได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

      ส่วนเธอคนนี้คือ เพชรพริ้ง อักขระไพศาล หรือ บีลีฟ ที่แปลว่าความเชื่อ ลูกครึ่ง ไทย-อิตาลี เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของตะกูล อักขระไพศาล เป็นตะกูลที่ทำธุรกิจอสังหาฯรายใหญ่ในประเทศไทย และบริษัท เพชรพริ้ง Jewelry ส่งออกเครื่องเพชรเครื่องประดับไปต่างประเทศ สาวหน้าตาสวยจิ้มลิ้ม ปากนิด จมูกหน่อย ผมสีดำสนิด กับในตาสีฟ้าน้ำทะเล คือความเป็นไทยที่ผสมกับความตะวันตกได้อย่างลงตัว แต่นิสัยของเธอต่างจากหน้าตาอย่างลิบลับ เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่ออกจะห้าวพอสมควร

 

 

 

      เขาคนนี้คือ ไคร์ ทาชิ หนุ่มญี่ปุ่นมาดเซอร์ เงียบขรึมพอๆกับ ปาร์ค ซอลโฮ แต่เขาดีกว่าตรงที่เขาเป็นคนสันโดษไม่ชอบยุ้งกับใครและไม่ชอบให้ใครมายุ้ง โลกส่วนตัวสูงมาก หนุ่มหล่อตัวสูง กรามยัก จมูกโด่งเป็นสัน ปากยักหนาได้รูป ดางตาเชี่ยวคม กับในตาที่ดำสนิท ทำให้หน้าของเขาดูไม่ค่อยรับแขกเท่าไหร่ ( เพื่อน ปาร์ค ซอลโฮ )

 

 

 

       เขาคนนี้คือ ชเว จีมิน หนุ่มเกาหลีหน้าใส จมูกโด่งเป็นสัน ปากเรียวบาง กับตาตี๋ๆ และรอยยิ้มที่สดใสสุดๆของเขา ดูไม่มีพิษไม่มีภัยอะไร แต่ทว่าปากนี้หมาสุดๆ แถมยังชอบกวนประสาทคนไปทั่ว งานอดิเรกของเขาก็คือแกล้งคนที่ ปาร์ค ซอลโฮ หรือ สงคราม หมายหัว ( เพื่อน ปาร์ค ซอลโฮ )

 

 

     เธอคนนี้คือ คิม ฮเย ลูกสาวเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์เบอร์ต้นๆของเกาหลี คุณหนูเอาแต่ใจ ที่ถูกตามใจจนเคยตัว ทั้งยังป็นคนสวยและคนดังประจำมหาลัย เธอมีใบหน้าที่น่ารักมากๆ จมูกกับปากที่จิ้มลิ้มของเธอบวกกับ ดวงตาที่กลมโตบ้องแบ๊วเหมือนบาร์บี้ ในตาสีน้ำตาลอ่อน กับผมสีน้ำตาลของเธอช่างเข้ากันมากๆ

 

 

   และเขาคนนี้คือ อี แทยอน หนุ่มเกาหลี นิสัยเสีย ปากหมาได้โหล่ เอาแต่ใจ แถมยังชอบเอาชนะ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเขาคนนี้เป็นคนหน้าตาดีคนหนึ่ง จมูกโด่งเป็นสัน ปากยักหนาได้รูป ตาชั้นเดียวที่ดูเชี่ยว กับผมสีน้ำเงิน ทำให้เขาดูหล่อมาก

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 n1chaa (จากตอนที่ 16)
  5 ธ.ค. 64 / 01:22 น.
  อัพสั้นมากๆไรท์ รีบมาต่อเลยนะค้างงงงงง
  #5
  0
 2. #4 n1chaa (จากตอนที่ 14)
  3 ธ.ค. 64 / 07:10 น.
  รอค่ะ รีบมาต่อนะไรท์
  #4
  1
 3. #3 Estelle​ (จากตอนที่ 13)
  2 ธ.ค. 64 / 12:39 น.

  รอตอนต่อไปอยู่น้า
  #3
  1
 4. #2 nantawanwong (จากตอนที่ 1)
  23 พ.ย. 64 / 09:16 น.
  ยุ่ง สะกดด้วยไม้เอก นะคะ หนูไม่ใช่ไม้โท (ยุ้งคือผิด)/ สู้ๆนะคะ
  #2
  1
 5. #1 JoyRossarin (จากตอนที่ 5)
  20 พ.ย. 64 / 07:16 น.
  สู้ๆ นะคะ รออ่านตอนต่อไปอยู่นะคะ
  #1
  1