[Fic] Mr.love dream date [ Gavin × MC] - นิยาย [Fic] Mr.love dream date [ Gavin × MC] : Dek-D.com - Writer
×

  [Fic] Mr.love dream date [ Gavin × MC]

  โดย maree121255

  "ฉันจะไม่ปล่อยเธอจากไป นี่ไม่ใช่คำสัญญา ไม่ใช่การล้อเล่น ทั้งหมดนี้มาจากใจของฉัน" - Gavin

  ผู้เข้าชมรวม

  254

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  254

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  8
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  31 มี.ค. 64 / 09:58 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  Fic Mr.love dream date 
  [Gavin x Mc]
  *เครดิตตามในภาพเลยนะคะ????*
  คำโปรย
  ครั้งหนึ่งสมัยมอปลาย ฉันเคยได้รู้จักกับรุ่นพี่คนหนึ่ง เขาดูน่ากลัวและดูไม่เป็นมิตร ฉันคิดว่าเขาเป็นพวกอันธพาลชอบรีดไถและข่มเหงผู้คน หลายครั้งที่สายตาของฉันมักจะจดจำภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อเขาเอาไว้มากมาย ความรู้สึกด้านลบก็ผุดขึ้นมากลบความเป็นจริงทุกอย่างเกี่ยวกับเขาไป 
  จนกระทั่งวันหนึ่ง โชคชะตาได้นำพาเรากลับมาเจอกันอีก
   นั่นทำให้ฉันคิดว่า ฉันมองเขาผิดไปมหันต์เลย...
  เข้มแข็งและกล้าหาญ อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ เขาเป็นผู้ชายที่ตรงไปตรงมา ถึงกระนั้นนัยน์ตาสีอำพันของเขาไม่เคยโกหกหรือปิดบังฉันเลยแม้แต่ครั้งเดียว
  เวลาทั่วไปแววตาของเขาอาจจะแฝงไปด้วยความเย่อหยิ่งเล็กน้อย
  แต่ทว่าแววตาที่กาวินใช้สำหรับมองฉันนั้นมักจะอ่อนโยนอยู่เสมอ
  คิ้วของเขาปกติมันมักจะขมวดยุ่งอยู่ตลอดเวลา หลายต่อหลายครั้งที่ฉันอดไม่ได้จนเผลอใช้ปลายนิ้วแตะไปที่หว่างคิ้วนั้นเพื่อหยอกล้อ
  แต่คนตัวสูงก็มักจะจบการหยอกล้อเล็กๆของฉันด้วยจุมพิตแสนหวานเสียทุกครั้งไป 
  ใบหน้าของเขาปรากฏเด่นชัดในห้วงความรู้สึกของฉันทุกเวลา หัวใจของฉันทุกครั้งที่นึกถึงใบหน้าของเขาก็เต้นแรงราวกับจะทะลุออกมาป่าวประกาศให้คนทั้งโลกได้รับรู้
  และทุกครั้งที่เขามักจะปฏิบัติกับฉันพิเศษเหนือคนอื่น
  ฉันก็จะรู้สึกราวกับว่าตัวเองช่างเป็นหญิงสาวที่โชคดีที่สุดในโลก
  ความรักหน้าร้อนในวัยหนุ่มสาว ใบแปะก๊วยสีทองร่วงหล่นจากกิ่งก้านปลิวไปตามสายลม สองร่างยืนอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ พลางโอบกอดและกระซิบคำหวานให้แก่กัน ฤดูร้อนที่แสนหวานชื่นนี้ราวกับเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง
  ฉันมองตามใบแปะก๊วยสีทองที่ลอยอยู่บนฟ้าด้วยความรู้สึกผ่อนคลาย ฝ่ามือหนาของกาวินกอบกุมมือเล็กของฉันเอาไว้ ความอบอุ่นจากฝ่ามือของกาวินแผ่ซ่านไปทั่วร่างกายและวิ่งผ่านเส้นทางชีวิตมากมายไปจนกระทั่งถึงหัวใจของฉัน ฉันคลี่ยิ้มสดใสให้กับเขา และถามว่า
  'ถ้าวันหนึ่งฉันกับรุ่นพี่คลาดกันไปเหมือนในละครเรื่องนั้น รุ่นพี่จะทำยังไงคะ'
  'ฉันจะไม่ปล่อยให้เธอจากไป' คนตัวสูงเอ่ยกระซิบตอบด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาที่ข้างหูของฉัน นัยน์ตาสีอำพันคู่สวยคล้ายกับกำลังยิ้มให้ฉันอย่างอ่อนโยน
  แสงแดดอ่อนๆในยามบ่ายส่องกระทบกับเสี้ยวหน้าของเขา ทำให้กาวินในตอนนี้ดูหล่อเหลามากซะจนฉันแทบไม่กล้ามองหน้าเขาตรงๆ
  ภาพของกาวินตรงหน้าทำให้หัวใจของฉันเต้นแรงอย่างมีความสุข เขาคลายมือที่กอบกุมฉันและนำฝ่ามือทั้งสองข้างประคองใบหน้าฉันขึ้นมาอย่างทะนุถนอม กาวินค่อยๆโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้ฉันจนหน้าฝากของเราแตะกันอย่างแผ่วเบา เขาคลี่ยิ้มบางๆและหลับตาลงก่อนจะเอ่ยต่อ
  'นี่ไม่ใช่คำสัญญา หรือว่าการล้อเล่น...'
  'ทั้งหมดมาจากใจของฉัน'
  -----------
  สวัสดีนักอ่านทุกท่านด้วยนะคะ ????
  อะแฮ่มๆ เจอกันครั้งแรกก็ต้องขอแนะนำตัวหนอยนะคะ 
  ไรท์ใช้นามปากกาว่า ᴍᴇʀʟᴇᴇ`ʀ (เมอร์ลีอาร์) ค่ะ
  ขอบอกว่าเป็นครั้งแรกที่เริ่มแต่งฟิคเกมเลย ก็อย่างที่ทุกคนได้ทราบไปข้างบนเลยค่ะ เนื่องจากครั้งแรกอาจจะมีผิดพลาดบ้างเล็กน้อยและสำนวนภาษาอาจจะไม่ดีนัก ต้องขออภัยล่วงหน้าด้วยนะคะ 
  และ ! เหตุผลที่ตัดสินใจเขียนฟิคเรื่องนี้ขึ้น เป็นเพราะเกมมือถือสไตล์จีบหนุ่มที่มีชื่อว่า [ Mr.love dream date ] นั่นเอง !
  ซึ่งจะขออธิบายเกี่ยวกับเกมนี้นิดนึงนะคะ ภายในเกมเนื้อเรื่องก็จะประกอบไปด้วยหนุ่มทั้งสี่คน ซึ่งทั้งสี่คนนี้มีรูปร่างหน้าตา บุคลิกและนิสัยใจคอต่างกันมากค่ะ ต้องบอกว่าเป็นคนละสไตล์กันเลย และไรท์แอบกระซิบว่างานดีทุกคนค่ะ เลือกยากจริงๆ 5555
  แต่ เราก็ได้เลือกอันดับหนึ่งในใจซึ่งก็คือรุ่นพี่กาวินนั่นเองค่ะ ถามว่าทำไมถึงเลือกกาวิน? คิดจะแต่งฟิคคู่อื่นไหม? มีเนื้อหายังไง?
  1.ทำไมถึงเลือกกาวิน ❔
  เลือกเพราะสตอรี่ส่วนตัวของพี่เขาเลยค่ะ อบอุ่นอ่อนโยน เป็นคนหยิ่งกับผู้หญิงแทบทุกคนที่ไม่ใช่Mc หน้าตาหล่อเท่ ความสามารถหลากหลาย ตรงไทป์ส่วนตัวไรท์เลย อิอิ
  และที่สำคัญหลงรักน้องMcมานานมากๆ เรียกได้ว่าMcเป็นรักแรกของพี่เขาเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่สมัยมอปลายจนวนมาเจอกันได้ในตอนที่ทำงานแล้วเลย รักมั่นคงจริงๆคนๆนี่!
  2.คิดจะแต่งฟิคคู่อื่นไหม ❔
  ตอบเลยว่า แน่นอนค่ะ เพราะว่าดีย์ทุกคนและเราก็ชอบทุกคนเลยเหมือนกัน มุแงง เห็นแบบนี้แล้วอีกสามคนที่เหลือก็มีสตอรี่ที่ดีงามแตกต่างกันไปคนล่ะแบบเลยล่ะค่ะ น่าจับน้องจิ้นกับทุกคน และเกมๆนี้ไม่ว่าใครก็เป็นพระเอกของคุณได้ทั้งนั้น เพราะน่าจะเป็นจบแบบปลายเปิดสำหรับการคาดเดาส่วนตัวของเรานะคะ !
  3.เรื่องนี้จะมีเนื้อหายังไง ❔
  จะแต่งแบ่งเป็นตอนสั้นๆเรื่องราวละ 1 ตอนจบค่ะ หรือถ้ามีมากกว่านั้นก็จะใช้ชื่อตอนเดียวกันแล้วเขียนเป็นตอนๆไปจนกว่าเรื่องเซ็ทนั้นจะจบนะคะ เรียกได้ว่าตามอารมณ์ไรท์จริงๆ แต่ตรงนี้ยังไงก็เสนอกันเข้ามาได้นะคะว่าอยากให้แต่งเกี่ยวกับใคร คู่ไหน ว่ามาเลยค่า ถ้ามีพล็อตแว็บเข้ามาในหัวจะจัดให้เลย????
  นี่ไม่ได้อวยเกมเลยจริงๆค่ะ ! อ้อ เกมมีเป็นอนิเมะแล้วนะคะ สามารถติดตามผ่านทางแอปพลิเคชัน WTV ได้เน้อ ชื่อเมะตามชื่อเกมเลยค่ะ
  .
  .
  .
  สุดท้ายนี้ ขอฝากฟิคเกมเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของรีดทุกคนด้วยนะคะ ใครกดเข้ามาอ่านแล้วชื่นชอบก็มาอยู่ด้วยกันไปนานๆนะคะ ฝากติดตามและคอมเม้นให้กำลังใจไรท์ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ!
  .
  .
  ปล. คำโปรยด้านบนเป็นบทพูดในเกมของพี่กาวิน ในเดตสามภพและในเสียงอีเว้นท์วันแห่งความรักนะคะ หากเป็นการสปอยล์ต้องขออภัยสำหรับคนที่ยังไม่รู้ด้วยนะคะ แต่บทพูดนี้พูดเหมือนกันแต่ซับไม่เหมือนกันเลย ไรท์จึงเขียนออกมาแบบนี้เลยค่ะ ไม่รู้ว่าควรจะยึดอันไหนดี 

  \(ಠ◡ಠ)/??”?

  ปล.สอง เหตุผลที่นิยายเรื่องนี้จัดอยู่ในหมวดหมู่ผู้มีอายุ18+ เพราะว่าในอนาคตคิดว่าอาจะมีฉากอย่างว่าแต่งเพิ่มเข้ามาค่ะ แต่บอกไม่ได้ว่าเป็นใคร แต่หลักๆก็คือพี่กาวินนั่นเอง แฮร่ ! 
  (เราลงหลายเว็บนะคะ ถ้ามีฉากอย่างว่าเค้าจะตัดในเด็กดีออกนะคะแล้วไปลงในรี้ดไม่ก็ฟิคชั่นแทน)
  ----------  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น