ผมลาออกจากการเป็นผู้กล้าเพราะเงินเดือนมันน้อย
เรื่องเล่าขานของตำนานผู้กล้าที่เข้าต่อสู้กับมังกรเพื่อช่วยเจ้าหญิง ล้วนเป็นเซ็ตติ่งเริ่มต้นของเรื่องราวแฟนตาซี พอพูดแบบนั้นมันก็มีคำถามหนึ่งผุดขึ้นมา ผู้กล้าเนี่ย...ได้เงินเดือนรึเปล่านะ?
ผู้เข้าชมรวม
6,196
ผู้เข้าชมเดือนนี้
142
ผู้เข้าชมรวม
แฟนตาซี รักแฟนตาซี เวทมนตร์ ต่างโลก ผจญภัย พลังวิเศษ ต่อสู้ ทะลุมิติ LightNovel ไลท์โนเวล Anime ฮาเร็ม เหนือธรรมชาติ นิยายแฟนตาซี เกิดใหม่
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
อาซากิริ ทัตสึยะ มองว่าชีวิตของเขาช่างไร้สีสัน แม้จะถูกอัญเชิญมายังโลกที่ไม่รู้จัก เขาก็ทำได้เพียงตามน้ำไป จนรู้ตัวอีกทีก็ได้รับสมญา ‘ผู้กล้า’ ไปเสียแล้ว
ทว่าเบื้องหลังของตำแหน่งผู้กล้า ตัวตนในตำนานซึ่งสามารถกำหนดชะตากรรมของโลก กลับมีความลับน่าสงสัยบางอย่างซ่อนอยู่ เพื่อหาคำตอบ ทัตสึยะจึงเลือกทำตามใจตัวเองเป็นครั้งแรก “ผมจะขอลาออก” โดยที่ไม่รู้ว่านั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นของการทำลายสมดุลแห่งอำนาจ ที่แช่แข็งโลกใบใหม่นี้มากว่าสองร้อยปี
นิยายเรื่องนี้เคยถูกเขียนมาก่อนแล้วในชื่อเดียวกัน และเป็นผลงานเรื่องแรกที่ผมเขียน ปัจจุบันไม่สามารถอ่านได้แล้ว ผมจึงนำเรื่องราวนั้นมาปัดฝุ่นและเริ่มเขียนใหม่ตั้งแต่ตอนแรก หากชอบเรื่องราวของเราก็อย่าลืมกดติดตามไว้ด้วยนะครับ
เดี๋ยวจะมีรูปเล่มเร็วๆ นี้ครับ
facebook เพจ / facebook ส่วนตัว
ผลงานอื่นๆ ของ mamura404 ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ mamura404
ความคิดเห็น