อุบัติ...เหตุหัวใจ

ตอนที่ 19 : ตอนที่ 3 เจ้าหญิงเอาแต่ใจ [6]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 11,709
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
    30 ธ.ค. 63“คุณควรขอโทษฉันแล้วเดินกลับไปทางเดิมที่คุณเดินมาดีกว่านะคะ” หญิงสาวแนะนำ แต่เหมือนจะไม่เข้าหูของอีกฝ่าย จึงโพล่งถามอย่างที่ใจคิดทันที “คุณต้องการอะไรจากฉัน”


“และอีกอย่างที่ผมรับรู้คือคุณฉลาด” ชายหนุ่มชมจากใจจริง


“หึ คุณสนใจฉันสินะ” หญิงสาวพูดขึ้นเมื่อคาดเดาได้ ทว่าไม่ได้ภูมิใจเมื่อมีเพศตรงข้ามให้ความสนใจ เพราะพวกผู้ชายเหล่านั้นก็หวังผลประโยชน์จากเธอกันทั้งนั้น ไม่ใช่แค่เรื่องธุรกิจเพียงอย่างเดียว แต่รวมถึงตัวเธอด้วย และถ้าให้เดาผู้ชายคนนี้คงหวังอย่างหลังมากกว่า


“แน่นอนว่าคนสวยๆ อย่างคุณทำให้เพศตรงข้ามสนใจได้เสมอ” โดยเฉพาะหน้าหวานๆ ผิวขาวเนียน และหุ่นน่าฟัดของเธอ... ชายหนุ่มต่อประโยคในใจ


อีกข้อที่เขาสังเกตได้จากเธอคือ หญิงสาวเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง ไม่เช่นนั้นคงไม่โพล่งถามเขาเช่นนี้ ปกติหากเป็นผู้หญิงคนอื่นจะทำเป็นเหนียมอาย แกล้งโง่ต่อไป แต่ไม่ใช่ผู้หญิงคนนี้


ชักน่าสนใจจริงๆ แล้วสิ


“รอบนี้สนใจธุรกิจหรือตัวฉันกันล่ะ” เจด้าถามออกไปตรงๆ


และแทนที่จะเห็นคนตรงหน้ารีบปฏิเสธแล้วบอกละล่ำละลักว่าสนใจเธอจริงๆ หาได้หวังสิ่งที่เธอพูดไม่ เช่นผู้ชายคนอื่นๆ ที่เคยเจอ ทว่าเขาคนนี้กลับมีเพียงรอยยิ้มพึงใจ ก่อนจะยอมรับตรงๆ


“ผมรวยอยู่แล้ว เรื่องธุรกิจตัดทิ้งไป” เมื่อสาวเจ้ากล้าถามตรงๆ เขาเองก็เป็นลูกผู้ชายพอที่จะยอมรับไปตรงๆ เช่นกันว่าสิ่งที่เขาต้องการคืออะไร “ผมอยากได้ตัวคุณ”


“ผู้ชายก็เหมือนกันหมด” หญิงสาวยิ้มเยาะ


“ไม่มีทางเหมือนแน่นอนที่รัก” ชายหนุ่มยัดเยียดสถานะให้อีกฝ่ายทันที แม้เธอจะไม่ต้องการก็ตาม ก่อนจะพูดต่อ “หากคุณจะยอมเปิดโอกาสให้ผม”


“เปิดโอกาสให้คุณพาฉันขึ้นเตียงน่ะเหรอ” เจด้าเลิกคิ้วถาม


“ผู้หญิงหลายคนอยากให้ผมชวนพวกเธอขึ้นเตียงเหมือนที่ผมชวนคุณอยู่ตอนนี้”


“ฉันควรจะดีใจที่ได้รับเกียรตินั้น?” หญิงสาวถามประชด


แต่อีกฝ่ายไม่มีทีท่าว่าจะสลดลงเลย “อยู่ที่ว่าคุณจะรับเกียรตินั้นหรือไม่”


“คุณชวนผู้หญิงขึ้นเตียงแบบนี้ทุกคนเลยรึไง” หญิงสาวกอดอกถามเขาอย่างสงสัย พร้อมกับมองสำรวจผู้ชายตรงหน้าให้ถี่ถ้วน


ทรงผมที่ไม่เซต ปล่อยให้ปรกหน้าผากอย่างสบายๆ และเหมือนจะเพิ่งผ่านการสระมาหยกๆ ดูจากที่เส้นผมสีน้ำตาลเข้มยังหมาดๆ อยู่


คิ้วเข้ม ตาสีเดียวกับเส้นผมดูเข้ากันดีกับบุคลิกของเขา จมูกโด่ง ปากชมพูออกไปทางคล้ำซึ่งสาเหตุน่าจะมาจากการสูบบุหรี่เช่นเดียวกับพี่ชายของเธอ หนวดเคราขึ้นจางๆ ยิ่งทำให้ชายหนุ่มน่ามองไปอีก


ทั้งหมดทั้งมวลประกอบกันแล้ว เขาถือว่าเป็นผู้ชายประเภทหล่อจัดคนหนึ่ง แถมยังดูมั่นใจในหน้าตาของตัวเองมากอีกต่างหาก ส่วนสูงที่มากกว่าเธอซึ่งเป็นนางแบบหลายเซนติเมตรทำให้เขาดูโดดเด่นยิ่งขึ้น แม้จะอยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนธรรมดาก็ไม่ได้ทำให้ความหล่อลดลง


“ปกติไม่ต้องชวนพวกหล่อนก็พร้อมจะกระโจนเข้าหาผม”


คาร์ลอสไม่ได้ตอบเพียงอย่างเดียว แต่ยังสำรวจเจ้าหล่อนไปด้วยโดยไม่ให้เป็นการเสียเปรียบ เพราะเธอเองก็สำรวจตัวเขาอย่างเปิดเผยโดยไม่เกรงใจ


ติดตามพูดคุยได้ที่เพจ ‘อริมา’ จ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

997 ความคิดเห็น