[Fic Fairy Tail] ตำนานรักต้องห้ามของฉันและนาย - นิยาย [Fic Fairy Tail] ตำนานรักต้องห้ามของฉันและนาย : Dek-D.com - Writer
×

  [Fic Fairy Tail] ตำนานรักต้องห้ามของฉันและนาย

  'เทพและมนุษย์ไม่สามารถรักกันได้'แต่ความรักกลับก่อตัวภายในหัวใจของฉัน ฉันไม่อาจหยุดมันได้ แม้ว่าจะรู้ดีก็ตาม แต่จิตใจส่วนลึกกลับโหยหา ฉันอาจต้านพลังแห่งรักได้เลย

  ผู้เข้าชมรวม

  6,206

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  12

  ผู้เข้าชมรวม


  6.2K

  ความคิดเห็น


  65

  คนติดตาม


  97
  จำนวนตอน : 7 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  17 เม.ย. 59 / 16:40 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  The legend of forbidden love me and you.

  ตำนานรักต้องห้ามของฉันและนาย


  เป็นตำนานที่กล่าวขานเล่าต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่นทุกยุคทุกสมัย เกี่ยวกับเรื่องราวของเทพที่มีความรักกับมนุษย์ คนโบราณนับถือเทพหลายองค์ แต่ที่รู้จักหลักๆคือ เทพีอาธีน่าและอาร์เทมิส อาธีน่าจะถูกนับถือในเรื่องราวเกี่ยวกับเทพีแห่งสงครามและสติปัญญา แต่อาธีน่าไม่ประสงค์เกี่ยวกับสงครามเช่น'อาเรส' ซึ่งเป็นเทพแห่งสงครามเช่นเดียวกัน นางเพียงเป็นเทพีแห่งชัยนะเท่านั้นและอาธีน่ายัง เก่งเรื่องการถักทอ จึงถูกนับถืออีกนามว่าเทพีแห่งสติปัญญา ส่วนอาร์เทมิสเป็นเทพีแห่งจันทราการล่าสัตว์และความรัก อาร์เทมิสจะถูกนับถือเป็นอย่างมากในหมู่นายพรานและหญิงสาวเพราะนางเป็นเทพีแห่งการล่าสัตว์และความรัก เรื่องความรักของทั้งเทพีสองและมนุษย์นั้น เป็นสิ่งต้องห้าม ซึ่งถูกเล่าต่อขานมาเป็นเวลา5,000ปี และปัจจุบันก็ยังคงเล่าขาน ไม่สิ ในอนาคตก็เช่นเดียวกัน เรื่องราวนี้จะยังคงถูกเล่าขานสืบต่อไปไม่มีที่สิ้นสุด...


  ATHENA : 'เทพ'และ'มนุษย์'ไม่สามารถรักกันได้  แต่ความรักกลับก่อตัวภายในหัวใจของฉัน ฉันไม่อาจหยุดมันได้ แม้ว่าจะรู้ดีก็ตาม แต่จิตใจส่วนลึกกลับโหยหา ไม่ฉันอาจต้านพลังแห่งรักได้เลย
  Artemis : ทั้งที่มีกฎข้อห้าม เทพและมนุษย์ไกลคำว่าเท่าเทียม ทั้งที่กฎมีไว้ให้ปฎิบัติแต่ฉันกลับทำไม่ พลังความรักยิ่งใหญ่นัก แม้แต่ฉันยังไม่สามารถต้านทาน


  สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านค่ะ
   เรื่องราวนี้เกี่ยวกับตำนานความรักของ'เธอ'และ'เขา'ซึ่งทุกคนคงพอจะทราบนางเอกของเรื่องดี คือ ยูกิโนะ อากรีย และลูซี่ ฮาร์ทฟิเลีย เรื่องนี้เป็นแนวออกจะเศร้าๆหน่อย เราจะพยายามแต่งออกมาให้ดีที่สุดนะค่ะ ก็ขอความเคารพช่วยเม้นหน่อยนะค่ะ พระเอกของเรื่องเราก็บอกกันได้ค่ะ เนื่องจากมีสองคู่ก็ไม่รู้จะแต่งใครคู่ใครดีก็ยังคิดไม่ออกเหมือนกัน เนื่องจากวันนี้เกิดอยากแต่งแนวตำนานๆขึ้นมา ขอกำลังใจที่จะเป็นนักเขียนต่อไปด้วยค่ะ ถ้าเกิดไม่มีคนคอมเม้น มันอาจจะขึ้นอยู่ที่ตัวเราก็ได้เราจะไม่โทษใครในเรื่องนี้นะค่ะ ก็ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ                                     
  O W E N TM.

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น