ยอดวิวรวม

2,777

ยอดวิวเดือนนี้

136

ยอดวิวรวม


2,777

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


116
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 28 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ย. 64 / 20:13 น.
นิยาย Hell Twins ὴá [3P]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

═════════•°• ⚠ •°•═════════

[Hell twins]

แฝดนรก

3P

18+

______________________________

เมื่อ "ธาม" และ "ไท" ฝาแฝดอัลฟ่าระดับสูงต้องการตัวโอเมก้าระดับสูงมาครอบครอง ชะตาของพวกเขาถูกกำหนดเอาไว้แล้ว แต่ดันผูกชะตาให้มีโอเมก้าเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถทำให้พวกเขาสมหวังได้ "ต้นหอม" จึงต้องรับชะตากรรมอันแสนทรหดนั้นเพียงคนเดียว

______________________________

ข้อมูลเกี่ยวกับโอเมก้าเวิร์ส

ทรูอัลฟ่า (True Alpha) ถือเป็นอัลฟ่าเลือดบริสุทธิ์ที่หากได้ยากและมีความพิเศษเป็นอย่างมาก เพศนี้จะมีความแข็งแรงทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ เปี่ยมไปด้วยความเป็นผู้นำ และมีความสามารถด้านการรับรู้กลิ่นของเพศรองได้มากกว่าอัลฟ่าปกติทั่ว ๆ ไป

อัลฟ่าปกติที่เรามักจะได้อ่านกันนั้นจะได้กลิ่นแค่อัลฟ่าด้วยกันและกลิ่นของโอเมก้า หากแต่ทรูอัลฟ่ากลับสามารถได้กลิ่นของทุก ๆ เพศรองไม่เว้นแม้แต่เบต้า ซึ่งดูจะไร้ตัวตนที่สุดในจักรวาลนี้

อีกเรื่องที่ทำให้ทรูอัลฟ่ามีความพิเศษกว่าอัลฟ่าปกติอย่างชัดเจนคือ ไม่ใช่แค่โอเมก้าเท่านั้นที่ทรูอัลฟ่าสามารถมีลูกด้วยได้ แต่ทรูอัลฟ่ายังสามารถมีลูกกับอัลฟ่าและเบต้าได้อีกด้วย

แต่ความพิเศษเหล่านั้นก็ใช่ว่าจะส่งผลดีเพียงอย่างเดียว การเป็นทรูอัลฟ่าไม่ได้ง่ายเหมือนใช้สูตรโกงอยู่ตลอดเวลา เมื่อมีข้อดีก็ย่อมต้องมีข้อเสียมาหักล้างกัน

อย่างที่คนโบราณพูดเอาไว้ว่าไม่มีอะไรในโลกนี้ที่สมบูรณ์แบบ...

ว่ากันว่าทรูอัลฟ่านั้นสามารถ รัท (อาการของฮอร์โมนที่พุ่งสูงเพราะร่างกายเตรียมพร้อมสืบพันธุ์) ได้ตลอดเวลาโดยที่ไม่สามารถควบคุมได้หากไม่กินยาหรือฉีดยาระงับฮอร์โมนเข้าช่วย นับว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิดที่จะควบคุมสัญชาตญาณอันรุนแรงของทรูอัลฟ่าได้

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ทรูอัลฟ่าผู้แสนพิเศษหลายคนเผลอไปสร้างโศกนาฏกรรมโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือบางคนที่สามารถควบคุมตัวเองได้ก็ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการรัทที่รุนแรง

แต่ที่สุดแล้วทรูอัลฟ่าก็ยังคงอยู่เหนือเพศอื่น ๆ เพราะไม่ว่าจะเผลอทำร้ายโอเมก้า อัลฟ่า หรือเบต้าไปสักกี่คน แต่สังคมก็ยังเลือกที่จะเข้าข้างเพศที่แสนแข็งแกร่งนี้อยู่ดี

Advertisement

อีกเพศที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ เพียวโอเมก้า (Pure Omega) สิ่งมีชีวิตแสนสวยงามเย้ายวนใจผู้แสนอาภัพ แน่นอนว่าเพียวโอเมก้านั้นมีความพิเศษมากกว่าโอเมก้าทั่วไป เช่นเดียวกันกับที่ทรูอัลฟ่ามีความพิเศษมากกว่าอัลฟ่าปกติ ทั้งเสน่ห์ที่ดึงดูดใจมากกว่า รูปลักษณ์ที่งดงามมากกว่า ร่างกายที่แข็งแรงเหมาะสมต่อการมีลูกมากกว่า

สิ่งเหล่านี้ย่อมทำให้เพียวโอเมก้ามีความพิเศษที่โดดเด่น จนแค่มองด้วยตาเปล่าก็สามารถรู้ได้เลยว่าคน ๆ นี้ไม่ได้เป็นแค่โอเมก้าธรรมดา ๆ

แต่ใครเลยจะรู้...ว่าสิ่งที่เพียวโอเมก้าต้องแบกรับนั้นหนักหนาสาหัสเพียงใด...

ความพิเศษที่มีอยู่ไม่ได้ส่งผลดีต่อเพียวโอเมก้านักเมื่ออยู่ในสังคมที่มีแต่ความเหลื่อมล้ำ เรียกได้ว่าหากคุณคิดว่าโอเมก้าน่าสงสารแล้ว เพียวโอเมก้าน่าสงสารกว่าเป็นล้านเท่า เพราะแรงดึงดูดที่เพียวโอเมก้ามีนั้นถือเป็นสิ่งอันตรายต่อทั้งตัวเองและคนรอบข้าง

ฮอร์โมนแรงดึงดูดที่รุนแรง มักส่งผลทำให้อัลฟ่าหรือแม้แต่เบต้าไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ หลายครั้งจึงมีเหตุการณ์แย่งชิงเพียวโอเมก้าจนเกิดเรื่องราวใหญ่โต หรือหนักที่สุดก็เป็นชนวนเหตุทำให้เกิดการต่อสู้ไป จนถึงทำให้เกิดสงครามเลยทีเดียว นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เพียวโอเมก้าถูกกล่าวหาว่าเป็นตัวอันตรายทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลย...

นอกจากจะต้องคอยระวังตัว และคอยหลบซ่อนจากคนเหล่านั้นแล้ว เพียวโอเมก้ายังต้องต่อสู้กับร่างกายของตัวเองอย่างหนัก เพราะระยะเวลาการฮีท (ช่วงเวลาพร้อมสืบพันธุ์) ของเพียวโอเมก้านั้นกินเวลาน้อยกว่าและไม่บ่อยเท่าโอเมก้าทั่วไปแต่เมื่อเกิดฮีทขึ้นมาก็มักจะมีอาการรุนแรง หากไม่ได้สืบพันธุ์ตามธรรมชาติก็เท่ากับว่าเพียวโอเมก้าคนนั้นต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการฮีทที่มากกว่าปกติ ไปจนกว่าจะถึงเวลาที่การฮีทสิ้นสุด

แม้จะไม่ยุติธรรมแต่เพียวโอเมก้าก็ไม่สามารถที่จะเรียกร้องความยุติธรรมให้กับตัวเองได้เลย ด้วยสถานะทางสังคมที่ถูกกดทับมาหลายชั่วอายุคนทำให้เพียวโอเมก้ามักจะถูกสังคมตราหน้าและกดขี่อย่างไม่มีเหตุผลอยู่เสมอ ถึงขนาดที่หากครอบครัวไหนให้กำเนิดเพียวโอเมก้า จะถือว่าเป็นความอัปยศอย่างหาที่สุดไม่ได้

แม้จะเป็นเพียงโลกสมมติที่ถูกใช้เพื่อสร้างความโรแมนติกในนิยายเท่านั้น แต่ความเหลื่อมล้ำที่ปรากฏให้เห็นก็ยิ่งตอกย้ำถึงปัญหาเชิงโครงสร้างที่มีมานาน เพราะมันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ผู้ที่อยู่จุดต่ำสุดจะไม่โดนผู้ที่มีทางเลือกมากกว่ากดขี่ข่มเหง

ข้อมูลอ้างอิง: https://intrend.trueid.net/article/ทรูอัลฟ่าและเพียวโอเมก้า-เพศที่จะทำให้โอเมก้าเวิร์สไม่น่าเบื่ออีกต่อไป-trueidintrend_190555

____________________________________

คำเตือน!

นิยายเรื่องนี้เป็นประเภทชายรักชาย เรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นและตัวละครทั้งหมดในเรื่องเกิดจากจินตนาการของผู้เขียนเองไม่ใช่บุคคลที่มีอยู่จริง ภาพที่นำมาประกอบเป็นภาพที่ถูกดัดแปลงมาจากในอินเทอร์เน็ต

ฉากประกอบและเนื้อหามนเรื่องบางส่วนนั้นถูกอ้างอิงมาจากความเป็นจริง บางตอนหรือบางบทของนิยายเรื่องนี้นั้นมีฉากที่ไม่เหมาะสมแก่ผู้อ่านที่อายุต่ำกว่า18ปี เนื่องจากมีคำไม่สุภาพแฝงมาในนิยายเรื่องนี้และมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องทางเพศเป็นอย่างมาก

ถ้าผู้อ่านทุกท่านแน่ใจหรือสนใจที่จะอ่านแล้วก็เชิญทุกอ่านได้ตามใจชอบ

สุดท้ายแล้ว

ถ้าผู้อ่านทุกท่านชอบนิยายเรื่องนี้ก็อย่าลืมเม้นให้กำลังใจหรือติชมผลงานด้วยแล้วกันค่ะ

 

═════════•°• ⚠ •°•═════════

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 เเนททท
  15 ธ.ค. 64 / 14:40 น.

  นายเอกไม่ค่อยรักไทเลย...

  #6
  0
 2. 30 พ.ย. 64 / 21:23 น.
  รออ่านอยู่นะคะแต่รู้สึกไม่ชอบธามยังไงไม่รู้อะ
  #5
  0
 3. #4 ChoBell1992 (จากตอนที่ 1)
  4 พ.ย. 64 / 22:11 น.
  วิธีหาเมียแบบใหม่หรอ อุ้มเลยว่างั้น
  #4
  0
 4. #3 Latae_panisa (จากตอนที่ 19)
  26 ต.ค. 64 / 08:26 น.
  ได้กลิ่นความ-ของลูกสาวเบาๆ
  #3
  0
 5. 23 ต.ค. 64 / 02:24 น.
  งานของคุมสนุกมากเลยค่ะตอนเเรกเเค่เผลอกดเข้ามาอ่านเเต่กลับกลายเป็นว่าติดงอมเเงมเลยค่ะสนุกมากๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ รออ่านอยู่ค่ะ
  #2
  0
 6. #1 yunji (จากตอนที่ 11)
  15 ต.ค. 64 / 12:51 น.
  สู้ๆนะ

  เป็นกำลังใจให้จ้า
  #1
  0