( SEASON 2 ) ◆ Miracle of September ◆ #Produce101

ตอนที่ 33 : ๒๘ - ความเชื่อใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,811
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  21 ต.ค. 60
บทที่ ๒๘
__________________________________________________________________________________________________________

Note . อ่านทอร์คคึด้วยน้า

ปวดหัวววววเสียงใสดังขึ้นมาจากคนที่กำลังนั่งฟุบหน้าลงกับโต๊ะใหญ่ราวกับคนที่กำลังง่วงนอนเต็มทน


ให้ตายเถอะน่า พวกอาจารย์ทำไมถึงได้ใช้มาทำอะไรตอนนี้นะ


เซอุนอ่าพี่บอกให้เรากลับหอไปก่อนไงครับ ดูสิ ตาปรือจะแย่แล้วร่างสูงที่เดินตรงมาจากชั้นหนังสือเอ่ยพูดเสียงเบา พร้อมกับยื่นมือวางลงไปที่ผมนุ่มของคนที่นอนฟุบอยู่


ผมอยากอยู่ช่วยก่อนนี่น่า งานมันเยอะจะตายเซอุนเอ่ยตอบ ก่อนจะหันไปทำปากยื่นปากยาวใส่คนที่ยืนค้ำหัวตัวองอยู่


เราไม่ใช่พรีเฟ็คสักหน่อยนิครับ นี่เป็นงานของพรีเฟ็คนะ


แดฮวีก็ไม่ใช่พรีเฟ็คนะครับเขาว่าตอบ แล้วชี้นิ้วไปทางคนที่กำลังงับขนมในมือ พร้อมกับเขียนหนังสือไปด้วยอยู่อย่างสบายใจ


อะไร นินทาอะไรฉันคนถูกชี้ได้แต่หันมามองด้วยความสงสัย ก่อนจะเอ่ย ก็เป็นแฟนพรีเฟ็คอ่ะ มาช่วยไม่ได้หรอ


เป็นแฟนพรีเฟ็คเหมือนกันอ่ะเซอุนเอ่ยตอบเถียงอย่างไม่ยอม พร้อมกับเบะปากใส่เพื่อนตัวเองที่กำลังหันไปซบไหล่กับพรีเฟ็คหน้าโหดของสลิธีริน


เอาตามจริง เขาเพิ่งรู้ไม่นานมานี้ว่า เจ้าอีแดฮวี เพื่อนของเขาแอบคบอยู่กับรุ่นพี่ดงโฮ พรีเฟ็คปีห้าจากสลิธีริน 


ตอนเขารู้ตอนแรก จำได้เลยว่าเหมือนโลกหมุน เขาแทบเป็นลมล้มไปตอนนั้นเลย


ถ้าไม่ได้แจฮวานมาประคอง ป่านนี้เขาจะนอนสลบอยู่ห้องพยาบาลอีกครั้งแน่ๆ


ใครมันจะไปรู้ละว่าจะเป็นรุ่นพี่ดงโฮ


แม้แต่แบ็กแมนก็คงไม่คิดจะพนันว่าเป็นเขาแน่นอนไม่เถียงกัน รีบๆทำงานได้แล้วอีแดฮวีเป็นรุ่นพี่หน้าโหดที่เขากำลังนินทาอยู่ที่เอ่ยขึ้นห้ามไม่ให้เขากับแดฮวีเปิดศึกเป็นรอบที่สอง ก่อนเขาจะยกหนังสือขึ้นมาเขียนเหมือนเดิม


เซอุนหันสายตาไปมองพี่ยองมินเดินหลบไปอีกทางนึง ที่มีร่างของพี่จงฮยอนและพี่มินกิยืนอยู่ เหมือนทั้งสามกำลังคุยอะไรบางอย่างที่มันน่าจะสำคัญมาก เพราะสังเกตได้จากใบหน้าที่กำลังขมวดคิ้วของคนรักของเขาภายในห้องของพรีเฟ็คประกอบด้วย เขา แดฮวี พี่ยองมิน พี่จงฮยอน พรีเฟ็คกริฟฟินดอร์ พี่มินกิ พรีเฟ็คฮัพเฟิลพัฟ และพี่แบคโฮ พรีเฟ็คของสลิธีริน


ส่วนพวกรุ่นพี่พรีเฟ็คผู้หญิงก็ถูกไล่ให้กลับไปที่หอก่อน พี่มินฮยอนก็ถูกห้ามไม่ให้มาช่วยงานในส่วนของพรีเฟ็คเพราะเป็นตัวแทนในการประลองเวทย์


นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เซอุนและแดฮวีต้องอาสามาช่วยพรีเฟ็คอีกสี่คนในการทำงานที่ศาตราจารย์ชีตาร์เพิ่งจะสั่งมา

 
เออนี่เซอุนเสียงของแดฮวีเรียกให้เขาละสายตาจากภาพของทั้งสามคนหันสายตามามองคนเอ่ยถาม


ว่า?”


ซอนโฮเป็นยังไงบ้าง?” แดฮวีเอ่ยถาม ก่อนเขาจะเห็นเพื่อนตัวเองถอนหายใจออกมาอย่างยาวเหยียด


เห้อไม่รู้อ่ะ พูดไรไม่ถูกเหมือนกัน ก็เป็นอย่างที่เห็นเซอุนตอบ


อาการหนักมากเลยนะ น่าสงสารแดฮวีว่าตอบ


ก็รักแรกนี่เนอะ ใครเจอแบบนี้ก็เสียใจทั้งนั้นเซอุนเอ่ยตอบอีกครั้ง พลางเอื้อมมือไปหยิบหระดาษและขนนกขึ้นมาจดอะไรยุกยิกๆลงไป


แล้วพี่ยองมินนี่ นายมั่นใจในตัวพี่เขาแล้วใช่ไหมเขาชะงักไปทันทีที่เพื่อนหัวสีของเขาเอ่ยคำถามจบ


แล้วทำไมฉันถึงจะไม่มั่นใจละ?”


ไม่รู้ดิ ฉันเพิ่งจะรู้จักเขาไม่นาน เลยไม่รู้ว่าเชื่อใจได้ไหม ฉันกลัวนายจะเจ็บแดฮวีเอ่ยต่อ ก่อนเขาจะส่ายหัวไปมาพร้อมกับยิ้ม


คนเป็นแฟนกันอ่ะ ความเชื่อใจกันมันเป็นสิ่งสำคัญนะแดฮวี ถ้าฉันไม่เชื่อใจยองมิน เราคงไปกันไม่รอดแน่ๆเซอุนเอ่ยตอบ ก่อนคนที่นั่งฟังอยู่จะเบิกตากว้างอย่างคนตกใจ


นี่ใครอะ? ไม่ใช่จองเซอุนที่ฉันรู้จักแน่ๆ จองเซอุเพื่อนฉันไม่รู้จักเรื่องความรักหรอกนะ วันๆอยู่แต่หนังสือ นายเป็นใครเนี่ยแดฮวีว่าเสียงดัง ก่อนจะเอื้อมมือมาเขย่าตัวเขาไปมา


เซอุนหัวเราะพร้อมกับยิ้มกว้าง


ฉันก็เป็นเซอุนคนเดินเนี่ยละ แต่เวลาเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน จะให้ฉันย้ำไม้กวาดอยู่กับที่ตลอดไปไม่ได้หรอกนะ ต้องให้ฉันบินขึ้นบ้าง


อีกแล้วนะ! คายเซอุนคนเด๋อออกมานะ
เสียงดังอะไรกันเนี่ยเสียงแหบๆของพี่จงฮยอนดังขึ้น ก่อนเจ้าของเสียงจะเดินมาทางที่พวกเรานั่งอยู่ พร้อมกับวางหนังสือสองสามเล่มไว้บนโต๊ะ งานเสร็จกันแล้วหรอครับ


ของแดฮวีเสร็จแล้วครับบบ นี่เลยครับพี่จงฮยอนเพื่อนหน้าหวานเอ่ยขึ้นเสียงดัง ก่อนจะยื่นกระดาษที่มีลายมือเป็นระเบียบของเจ้าตัวไปให้รุ่นพี่ตรงหน้า


แถมยิ้มหวานให้หนึ่งทีด้วยปั่ก!


 

เซอุนหลุดขำพรืออกมาทันทีเมื่อเพื่อนของเขาที่เพิ่งส่งสายตาหวานๆไปให้รุ่นพี่หน้าหล่อจากกริฟฟินดอร์ถูกใครบางคนเอาหนังสือตะปบเข้าให้ทีหน้าอย่างแรงจนเกิดเสียงดังไปทั่วห้อง


พี่แบคโฮ!” เสียงแดฮวีร้องอย่าเสียงดังเมื่อเจ้าตัวถูกคนรักแกล้งตีหนังสือเข้ากับใบหน้า ก่อนจะหันไปมองคนแกล้งที่ลอยหน้าลอยตาอ่านหนังสือราวกับว่าเมื่อกี้ไม่ได้ทำอะไร


อย่าเพิ่งตีกันนะครับโอเคมากเลยครับน้องแดฮวี ส่วนของเราเสร็จแล้ว กลับหอไปได้เลยนะครับจงฮยอนว่า พร้อมรอยยิ้มกว้าง


ครับ! แต่ผมรอเซอุนก่อนดีกว่าครับ จะได้กลับพร้อมกันแดฮวีเอ่ยตอบไป ก่อนจะถูกลากแขนให้ลุกขึ้นยืนโดยรุ่นพี่หน้าหมีที่กำลังขมวดคิ้วยุ่ง


ไม่ต้องรอใครทั้งนั้นอ่ะ มึงกลับหอไปได้แล้ว เดี๋ยวจะกูไปส่ง อย่างมึงไม่มีทางคิดรหัสผ่านเข้าหอได้แน่ๆ


และไม่ทันให้แดฮวีเอ่ยค้าน รุ่นพี่ร่างหมีก้ลากเพื่อนเขาออกไปจากพรีเฟ็คอย่ารวดเร็ว จนเขาได้แต่มองตามอย่างตาละห้อยอยากกลับไปนอนจังกลับเลยไหมครับ?” พี่ยองมินที่โผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ เอ่ยถามเขาด้วยสายตาเป็นห่วง นี่พี่พาเรามาลำบากหรือเปล่าเนี่ย ซองอูมันรู้ต้องฆ่าพี่แน่เลย


เซอุนส่ายหัวให้อย่างรุนแรง เป็นเชิงปฏิเสธ


ลืมไปเสียสนิทเลยว่าคนตัวสูงสามารถอ่านใจเขาได้


ให้ตายเถอะน่า


ทำให้พี่ยองมินเป็นห่วงจนได้


ไม่ลำบากเลยครับ ผมเต็มใจมาเองนะเขาว่า ก่อนจะหันกลับมาจดรายระเอียดต่างๆลงกระดาษ ท่ามกลางสายตาของยองมินที่มองอยู่อย่างอบอุ่น

 
ยองมินๆเสียงเอ่ยเรียกชื่อร่างสูงดังขึ้นจากชเวมินกิ ทำให้เขาหันมองพร้อมเลิกคิ้วอย่างสงสัย


หืม?”


น้องเซอุนหลับไปแล้วนะ ขนนกยังคามืออยู่เลยมินกิว่า พร้อมกับชี้นิ้วไปยังคนที่กำลังฟุบหน้าลงกับโต๊ะ พร้อมกับหายใจเข้าออกอย่างสม่ำเสมอส่วนที่เซอุนต้องทำนั้นเสร็จตั้งนานแล้ว เขาก็เอ่ยปากบอกไปแล้วจะไปส่งที่ห้องแล้วเขาค่อยกลับมาทำต่อ แต่คนตัวเล็กเอาแต่ส่ายหัวไปมา แล้วบอกว่าจะรอจนกว่าพี่ยองมินจะเสร็จ แล้วค่อยกลับพร้อมกัน จะได้ไม่ต้องเดินไปเดินมา


ไม่รู้ว่าจองเซอุนจะทำให้เขาหลงไปถึงไหนกันนะ


แค่นี้ก็ไปไหนไม่รอดแล้วจริงหรอ? งั้นกูขอกลับเลยได้ป่าววะ เซอุนง่วงจะตายแล้วยองมินเอ่ยพูดกับคนที่ยืนร่ายคาถาหาหนังสืออยู่ถัดไม่ไกล


เออกลับเลย เดี๋ยวกูกับมินกิขอเคลียร์อีกนิดหน่อยก็จะกลับแล้วจงฮยอนเอ่ยตอบเพื่อน พร้อมกับเอื้อมมือไปคว้าหนังสือที่ร่วงลงมาจากชั้นได้อย่างพอดิบพอดี


ขอบใจมาก ไว้เจอกันพรุ่งนี้นะร่างสูงว่าตอบ แล้วหันหลังเดินตรงไปหาคนเป็นน้องที่ฟุบหลับอยู่ แต่ก่อนที่จะได้ไปไหน เขาก็ถูกเพื่อนหน้าขาวคว้าตัวไว้เสียก่อน


เดี๋ยวมินกิเอ่ยทัก เข็มนายไปไหนยองมินพร้อมกับถามแล้วปลาสายตามองหาเข็มพรีเฟ็คบนอกเสื้อเขา


อ่อ หายว่ะ ไม่รู้อยู่ไหน ตั้งแต่เมื่อเย็นแล้วยองมินเอ่ยตอบ


หายได้ไง? อย่าลืมรีบไปบอกศาสตราจารย์ชีตาร์ด้วยนะ เดี๋ยวจะเป็นเรื่องใหญ่มินกิเอ่ยต่อ คนตัวสูงพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ ก่อนจะเดินไปปลุกคนที่หลับอยู่ให้ตื่นเพื่อกลับไปที่หอพัก

 

 
 

ที่จริงพี่ยองมินให้ผมช่วยจนเสร็จเลยก็ได้นะครับ เหลืออีกนิดเดียวเองคล้อยหลังจากที่เขาปลุกอีกคนได้แล้ว และลากตัวออกมาจากห้อง เซอุนก็เอาแต่บ่นว่าทำไมเขาถึงไม่ยอมให้เจ้าตัวอยู่รอจนเสร็จ


ขี้บ่นน่าดู


พี่ทำจะเสร็จแล้ว เหลือเก็บรายละเอียดนิดหน่อย เห็นเราหลับฟุบแบบนั้นเดี๋ยวจะเมื่อยเอา พี่เลยขออกมาก่อน


พี่ยองมินก็ ผมโอเคครับ พี่น่าจะสนใจงานของพรีเฟ็คมากกว่าตัวผมสิ มันสำคัญนะครับเซอุนว่าพร้อมหันมาบุ้ยปากใส่เขา


แล้วเซอุนไม่สำคัญตรงไหนครับ?”


ก็งานของพรีเฟ็คมันของโรงเรียนนนี่ครับ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆเลยนะ


เซอุนก็ไม่ใช่เรื่องเล่นๆเหมือนกันครับ กว่าจะได้มาจับมือแบบนี้ยากจะตายยองมินว่า พร้อมกับกระชับมือที่จับคนตัวเล็กอยู่ให้แนบแน่นขึ้น


เหนื่อยมากเลยหรอครับเซอุนเอ่ยถามเวรแล้วหยุดเลยครับห้ามคิดไปแบบนั้น พี่แค่จะบอกว่าเราก็สำคัญกับพี่เหมือนกัน อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับอะไรสิครับ เซอุนมีค่ามากกว่านั้นนะ ยองมินเอ่ยดัก ก่อนที่อีกคนจะคิดอะไรไปไกล


ไม่รู้ว่าแฟนเขาไปเอานิสัยความคิดเยอะมากจากใคร


ถ้าหากบอกว่ามาจากพี่ชายเจ้าตัวคงจะไม่ใช่


เพราะรายนั้นไม่เคยคิดอะไรเลยต่างหาก


พุ่งเข้าชนปัญหาอย่างเดียวต่างจากเซอุน อิมยองมินพยายามจะไม่ใช่คาถาอ่านใจกับเซอุนเวลาที่อยู่ด้วยกัน เพราะเขาอยากให้พื้นที่ส่วนตัวกับน้องบ้าง


ถือเป็นการให้เกียรติระหว่างกันและกัน


ผมรู้น่าครับ แค่แกล้งเล่นเฉยๆเซอุนเอ่ยตอบด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะหันสายตาไปมองทางข้างหน้า


พี่รู้ตัวว่าพี่เป็นคนไม่ชอบพูดอะไร ถ้ารู้สึกอะไรพี่ก็อยากแสดงออกมามากกว่า มันคงทำให้เรารู้สึกไม่ชัดเจนสินะครับ


พี่ยองมิน—“


พี่จะพยายามพูดออกมานะครับ ถึงมันจะไม่ใช่นิสัย แต่พี่ก็จะพยายามพูดออกมาบ่อยๆเขาเอ่ยอีกครั้ง ก่อนจะเลื่อนมือให้คนเป็นน้องไปยืนอยู่ด้านหน้าของประตูทางเข้าของหอพักเรเวนคลอ


ไม่จำเป็นหรอครับ เซอุนว่า


หืม?”


พี่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่อผม หรือเพื่อใคร ผมชอบพี่ยองมินเพราะพี่เป็นพี่ พี่คือคนที่ทำให้ผมเปิดใจให้อย่างอื่นนอกจากหนังสือ ผมชอบพี่ตรงนี้นะ


สิ้นเสียงของเซอุน ยองมินก็ดึงตัวของคนเป็นน้องให้เข้ามาปะทะกับอกตัวเองอย่างแรง พร้อมกับยกมือขึ้นกอดไปที่แผ่นหลังเล็ก


อ๊ะ!” เซอุนร้องอุทานเสียงดังทันทีที่ถูกโจมตีกอดอย่างไม่ตั้งตัวให้ตายเถอะ


ไม่ว่าจะเมื่อก่อน หรือตอนนี้


ยังไงจองเซอุนก็ไม่คุ้นเลยเวลาที่ได้ซบกับแผงอกที่แนบแน่นแต่อบอุ่นของอีกคน


รู้สึกใจเต้นแรงตลอดเวลาเลยให้ตายเถอะหยุดน่ารักได้แล้วนะครับ พี่หวงจะแย่ยองมินเอ่ยกระซิบเบาๆข้างหู จนคนในอ้อมกอดได้แต่ย่นคอหนีด้วยความจั้กกะจี้


ปล่อยได้แล้วครับ ผมง่วงแล้วนะเซอุนว่า ก่อนจะพยายามดันตัวเองออกจากอ้อมกอดอุ่นๆของรุ่นพี่จากริฟฟินดอร์และในที่สุด อิมยองมินก็ยอมปล่อยคนตัวเล็กเป็นอิสระ ถึงจะโดนทุบตีไปหลายทีแต่เขาก็ถือว่าตนได้กำไรจากการแอบดมความหอมจากซอกคออีกคนที่เหมือนกับแป้งเด็กที่พวกมักเกิ้ลชอบใช้


ทุบตีอีกร้อยครั้งก็ยอม


งั้นพี่กลับหอแล้วนะครับ ตั้งใจตอบคำถามด้วยนะ ถ้าคิดไม่ออกก็ไปนอนกับพี่ก็ได้นะยองมินเอ่ยต่อด้วยรอยยิ้มทะเล้น ก่อนจะรีบเดินหลบไปอย่างรวดเร็ว เสียก่อนที่เขาจะโดนฟ่ามือหนักๆของเซอุนฟาดลงมาอีกรอบด้วยความโมโห


สังเกตได้จากใบหน้าแดงๆของอีกคน


พี่ยองมิน!”


เขินหรือโมโหกันนะ


แต่ถ้าโมโหแล้วน่ารักขนาดนี้เขาอยากทำให้โมโหทุกวันเลย :)


เช้าวันต่อมาเสียงเดินตึงตังดังลั่นไปทั่วหอพักของเรเวนคลอ เรียกความสนใจให้นักเรียนหลายคนมองเหลียวหลังกันด้วยความอยากรู้อยากเห็น


แต่ก็ต้องพับความคิดนั้นทิ้ง เพราะคนที่วิ่งอย่างรีบร้อนนั้นเดินเข้าไปในห้องพักพร้อมกับปิดประตูอย่างดังสนั่นแย่แล้วเซอุน!!” แจฮวานเอ่ยขึ้นเสียงดัง พร้อมกับขานชื่อของคนที่กำลังยื่นขนมให้กับนกฮูกอยู่เซอุนสะดุ้งตัวอย่างตกใจ ก่อนจะเอ่ยถามคนที่กำลังมีท่าทีราวกับคนที่กำลังมีเรื่องเดือดร้อน


เกิดอะไรขึ้น?”


พรีเฟ็คอิมยองมินแจฮวานเอ่ยชื่อคนรักของเพื่อนออกมาสลับกันหอบหายใจ เพราะเจ้าตัวเพิ่งวิ่งมาจากห้องโถงใหญ่ เพื่อมาถึงที่หออย่างรวดเร็ว


โชคดีที่ตอนเขามาถึงหน้าหอ มีรุ่นพี่ปีหกเดินออกมาพอดี จึงทำให้เขาไม่ต้องเสียเวลาตอบคำถาม


พี่ยองมิน? พี่ยองมินทำไมเมื่อเห็นใบหน้าร้อนรนของแจฮวานตอนเอ่ยออกมา นั่นทำให้เซอุนมองรู้สึกร้อนรนตามไปด้วยเกิดอะไรขึ้นกับพี่ยองมิน?พี่ยองมิน—อยู่ที่ห้องโถง


...


“กำลังโดนมือปราบมารมาจับตัวไป ข้อหาว่าพี่เขาช่วยนักโทษหลบหนีออกมาจากคุกอัซคาบัน!”สิ้นเสียงแจฮวาน เซอุนก็รู้สึกราวกับว่าไม่ได้ยินอะไรอีกเลย เขาวิ่งออกมาทันทีที่แจฮวานพูดจบ โดยไม่ได้ฟังคำท้วงจากเพื่อนอีกสามคนในห้องนี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเขาวิ่งออกมาจากหอเพื่อตรงไปที่ห้องโถงอย่างรวดเร็ว เขาแทบไม่สนใจคำเอ่ยทักทายของใครเลย แม้กระทั่งพี่มินฮยอนกับที่เดินสวนมา


ผมเพ้าที่อุตส่าห์เซตอย่างดีกลับยุ่งเหยิงไปหมด เสื้อผ้าก็หลุดลุ่ยราวกับไปฟัดกับมังกรมา


แต่นั่นก็ไม่สำคัญเท่ากับคนตัวสูงตรงหน้าเขาที่กำลังถูกคนตัวใหญ่อีกสองคนจับที่แขนไว้แน่นราวกับกลัวคนในพันธราการจะหลุดหนีไปไหน


พี่ยองมินคอของเขาแห้งผากมาก จากการที่วิ่งมาในระยะไกล จนทำให้เสียงที่เปล่งไปเรียกชื่อีอกคนเบาหวิว หายไปในอากาศ


แต่น่าแปลก ที่เซอุนแทบไม่ได้ยินเสียงตัวเองด้วยซ้ำ แต่เจ้าของชื่อที่เขาเอ่ยเรียกลับหันมองทันที โดยที่ไม่ต้องใช้เวลามองหาเลย


พี่ยองมินมองใบหน้าเขาอย่างตกใจ ก่อนจะเปลี่ยนสีหน้าตกใจกลายเป็นรอยยิ้มกว้างแทนไม่เป็นไรนะครับ เดี๋ยวพี่กลับมา อีกคนเอ่นขยับปากแบบไม่มีเสียงบอกเขา แล้วยิ้มกว้างให้เหมือนเดิม


ก่อนเขาจะถูกมือปราบมารสองคนลากตัวออกไปจากบริเวณด้านหน้าของห้องโถงใหญ่ ตามด้วยพวกอาจารย์ที่วิ่งกรูตามกันไป


เซอุนองซองอูที่อยู่ในเหตุการณ์ตั้งแต่มือปราบมารสามคนนั้นมาลากตัวเพื่อนเขาออกไป เดินเข้าไปหาน้องชายที่กำลังยืนมองด้วยความไม่เข้าใจ พ่วงมาด้วยร่างสูงของคังแดเนียล


พี่ซองอูเกิดอะไรขึ้น?”


พี่ไม่รู้ว่ะ พวกมือปราบมารพวกนั้นมันบอกว่าไอยองมินเป็นคนช่วยนักโทษหลบหนีออกจากอัซคาบันพี่ว่ายังไงก็ไม่ใช่ แกต้องเชื่อใจยองมินมันนะว่ามันไม่ได้ทำซองอูว่า พร้อมเลื่อนมือไปบีบที่ไหล่ของคนเป็นน้อง


ครับผมเชื่อ


 

พี่ยองมินไม่มีทางทำแบบนั้นแน่นอน

 
-talk-

มาดึกอีกแร้ว 5555555 มัวแต่ไปโหวตมาม่าค่ะ แงง กว่าจะโหวตได้ ยอดเม้นครบพันนึงแล้วนะคะ เย้ ยอดเฟบก็สองพันแล้ว ฮือ ดีตัยมากมายยยยย 

มีของขวัญมาให้ด้วย เราจะลงสเปเชียลเล็กๆของคู่รองนะคะ แต่จะลงแค่คู่เดียวเท่านั้นนน 

มีให้เลือกทั้งหมด ๔ คู่ครับโผมมม

 ๑.อูซอบ

๒.แซมฮุน

๓.กุกฮยอน

๔.มินฮยอนบิน 

คอมเม้นทิ้งไว้ได้เลยค่า หรือจะหวีดในแท็กก็ได้น้า 

#MiracleMW ไปเล่นกันด้วยย เหงา อยากคุย ;-; 555555 ไปแล้ว โหวตต่อก่อน แอ่ก บะบุย

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,988 ความคิดเห็น

 1. #1873 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 08:00
  เห่ยยยยย ไม่เอาน่าาา ;----;
  #1,873
  0
 2. #1819 Sweet_Memory (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 10:28
  เกี่ยวกับเข็มที่หายรึป่าวนะ
  #1,819
  0
 3. #1502 chzckhnp (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 02:32
  แงพี่ยองมินนนน ;-;
  #1,502
  0
 4. #1358 พี่เบื่อ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 00:44
  เพราะเข็มที่หายไปแน่นอน ใครแกล้งพ่อพระเอกของลูกฉันนนนน
  #1,358
  0
 5. #1166 fang5 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 20:51
  กุกนยอนจ้า
  #1,166
  0
 6. #1140 Winter Foggy (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 09:16
  แล้วพี่มันจะไปช่วยตอนไหนนนนน อิบ้า
  #1,140
  0
 7. #1133 supersteun (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 23:57
  ต้องเกี่ยวข้องกับเข็มกลัดพรีเฟ็คที่หายไปแน่ๆเลย พี่ยองมินสู้ๆ;_; สเปขอโหวตอูซอบค่า
  #1,133
  0
 8. #1103 Mach-min Jump (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 21:41
  ขอมินฮยอนบินค่ะ อยากรู้ว่าเค้าไปรักไปชอบกันตอนไหน ????????
  #1,103
  0
 9. #1101 J'joylovelove (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 20:48
  ครั้งที่อูซอบไปแล้วอยากลองอ่านของแซมฮุนค่ะ อยากรู้ว่าแซมมองจีฮุนแบบไหนนร้าาาา พี่ยองมินต้องรอดปลอดภัยนะคะเกี่ยวกับที่เข็มพรีเฟ็คหายรึเปล่า
  #1,101
  0
 10. #1100 .blurr (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 20:41
  แซมฮุน!!! โมเม้นนี่ร้างรา เรือจมลึกกว่าไททานิกแล้วค่ะฮือ
  รอดู คิดว่าต้องมีไรหักมุมแหละ

  #1,100
  0
 11. #1099 .blurr (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 20:40
  แซมฮุน!!! โมเม้นนี่ร้างรา เรือจมลึกกว่าไททานิกแล้วค่ะฮือ
  รอดู คิดว่าต้องมีไรหักมุมแหละ
  #1,099
  0
 12. #1098 สนมฝ่าบาท (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 13:42
  ดราม่ามาเเล้วจ้าาา ที่พิยองมินโดนจับนี่ต้องเกี่ยวกับเรื่องเข็มที่หายไปเเน่เลย ปล.โหวตอูซอบนะคะ~
  #1,098
  0
 13. #1095 teyrixxi (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 08:15
  สำลักความหวานของมินอุน ฮื่อออ เซอุนนี่โคตรขี้อ้อนเลย พี่ยองมินก็ละมุน แงงงง เหมาะสมกันที่สุดดด นี่ว่าพี่ยองมินโดนใส่ร้ายแน่ น่าจะเกี่ยวกับเข็มกลัดที่หายไปใช่มะ รีบๆกลับมานะพี่ยองมิน / อยากอ่านอูซอบ เราโหวต 1 น้าาา
  #1,095
  0
 14. #1093 มิสม่อน (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 22:08
  ไรท์ทำไมทำกันแบบนี้ อยากอ่าน 123 เลยอ่าา

  แต่เลือกกุกฮยอนละกันค่ะ
  #1,093
  0
 15. #1092 Mork (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 16:39
  กุกฮยอนนน😁
  #1,092
  0
 16. #1091 beaglecb (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 15:19
  กด ๑ เลือกอูซอบค่า
  #1,091
  0
 17. #1090 ;Pocky (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 15:04
  เกี่ยวกับเข็มกลัดที่หายไปแน่ๆ
  มินฮยอนบินน
  #1,090
  0
 18. #1089 Bamby Bam. (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 13:33
  แซมฮุนนนน
  #1,089
  0
 19. #1088 MK63 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 13:09
  ฮือ เป็นเพราะเข็มกลัดแน่ๆเลย

  ขอให้เรื่องคลี่คลายเร็วๆนะ สงสารเซอุนTT  สเปขออูซอบค่ะ
  #1,088
  0
 20. #1087 ασɱ♡ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 10:10
  แงง น่ารักมากๆเลยค่ะ เราน่าจะไม่ทันเลือกสเป ;-; ชอบทุกคู่แหละค่ะ คนนี้ก็ลูก คนนั้นก็เมน เอ็นดูไปหมดทุกคนเลยค่ะ 55555555
  #1,087
  0
 21. #1086 awasaa (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 08:58
  อูซอบบบบบบบบบบบบบบ
  #1,086
  0
 22. #1085 ★เธ”เธงเธเธ”เธฒเธง★ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 08:25
  อาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องเข็มที่หายไปรึเปล่า พี่ยองมินอาจจะถูกใส่ร้าย เราว่าพี่ไม่น่าใช่คนแบบนั้นอะ 
  เซอุนต้องเชื่อใจพี่มันนะะ 

  เราอยากอ่านคู่อูซอบอ่าาา พลีสสส ♥♥♥
  #1,085
  0
 23. #1084 Leslie_hun (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 03:04
  เรื่องที่เข็มหายไปแน่เลย

  ขออูซอบกับกุกฮยอนค่าา
  ฮือออ คนหลายใจจ เลือกไม่ถูก
  #1,084
  0
 24. #1083 Neernear (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 01:28
  โง้ยยย โดนใส่ร้ายป่าวอ่ะ
  ขอเลือก อูซอบนะค้าาา คู่นี้น่ารัก
  #1,083
  0
 25. #1082 Tai Tai Waris (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 23:59
  2แซมฮุนนนน คิดถึงคู่นี้มากกก
  #1,082
  0