×

กุหลาบกากี

โดย maidenlove

นิยายเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนซ์ดราม่า ของคุณพิ ครูสอนเปียโน และเชษข้าราชการหนุ่มซึ่งเป็นการพบกันในช่วงสถานการณ์ระบาดของโควิด 19 ทั้งสองต่างไม่ชอบหน้ากัน แต่สุดท้ายก็ต้องมาทำงานด้วยกัน และเป็นของกันและกัน

ยอดวิวรวม

54

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


54

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ส.ค. 64 / 19:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     กุหลาบกากีในนิยายเรื่องนี้จะสื่อความหมายหลักคือความรักของข้าราชการเนื่องจากชุดข้าราชการทั่วไปซึ่งมีสีกากี โดยมีนัยยะแฝงว่าเป็นความรักที่ไม่เหมาะสม ไม่ดี ต่ำทราม (กากี) มีทั้งความรักที่เกิดจากความอิจฉา ความต้องการ (ตัณหา) ความรักที่ต้องการแสวงหาผลประโยชน์ ความรักที่ถูกแปรเปลี่ยนจากความเกลียดชังของตัวละครหลักพระนาง 


     ทั้งนี้นอกจากจะเป็นดราม่าโรแมนซ์แล้วผู้เขียนตั้งใจจะสะท้อนให้เห็นถึง สัญชาตญาณดิบหรือสันดานที่แท้จริง (Instinct) การเอาตัวรอด การบูลลี่ การกลั่นแกล้ง เอารัดเอาเปรียบกันของคนในสังคม รวมถึงอาจมีเนื้อหาทางการเมือง จึงอาจทำให้มีเนื้อหาที่ค่อนข้างรุนแรง เสียดสี คำหยาบคาย การทรมาน จนไปถึง sexual harassment ฉาก NC(ฉากเนื้อหาผู้ใหญ่18+) และผู้เขียนได้เสริมภาษาอังกฤษเข้าไปในเนื้อหาบางส่วนเพื่อให้้เกิดความทันสมัยมากยิ่งขึ้น 


ผู้เขียนจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้อ่านที่รักทุกท่านจะอ่านเพื่อความบันเทิงและไม่นำพฤติกรรมที่ไม่ดีในเรื่องไปปฏิบัติตามค่ะ

╰ (✧ ▽ ✧)     ╰ ( ▔ ∀ ▔ ) ╯     (╯✧ ▽ ✧) ╯

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น