คัดลอกลิงก์เเล้ว

A-Su-Ra-Guy กัดตายไม่ยอมตาย (10 ตอนจบ)

หนีก่อนที่จะโดนล่า ฆ่าก่อนที่จะโดนมันกัด นิยายแนวซอมบี้ที่ฉีกกฏเกือบทุกข้อที่คุณเคยรู้มาก่อน ระทึกตื้นเต้นทุกตอน อย่าอ่านหากคุณใจไม่กล้าพอ

ยอดวิวรวม

185

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


185

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 มี.ค. 62 / 21:14 น.
A-Su-Ra-Guy กัดตายไม่ยอมตาย (10 ตอนจบ) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้อสุรกาย กัดตายไม่ยอมตาย  เป็นผลงานนิยายเรื่องสั้น 10 ตอนจบ แนวซอมบี้ผีดิบที่ไม่เหมือนกับนิยายผีดิบโดยทั่วไป ที่จะทำให้คุณระทึก ตื่นเต้น และหาคำตอบที่ซ่อนไว้ของตัวละครแต่ละคน

               โดยการนำเรื่องราวของทหาร 6 นายที่ต้องลาดตระเวนตามชายแดนไทยพม่า ที่แต่ละคนมีเรื่องราวบางอย่างของตัวเองปิดบังซ่อนเอาไว้ และต้องมาช่วยสองนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีที่แฝงตัวมาทำภารกิจลับบางอย่างโดยมีไกด์สาวเป็นชาวไทยที่อยากมีเงินไปเที่ยวรอบโลกเป็นคนนำทาง
               พวกเขาโดนกลุ่มพ่อค้ายาเสพติดจับตัวไว้ และได้รู้เรื่องความลับของยาเสพติดสายพันธุ์ใหม่ "ทรีคิง" ที่มีผลข้างเคียงทำให้คนที่เสพยาเกินขนาดกลายเป็นผีดิบคลั่งและฆ่าทุกคน

               พวกเขาจะหนีรอดกลับมาได้ไหม และจุดผลิกผัน ซ่อนเงื่อน ที่ถูกปิดบังไว้ของเรื่องนี้คืออะไร ติดตามได้ใน อสุรกาย กัดตายไม่ยอมตาย 

ข้อมูลเสริมเพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจเนื้อเรื่องสมบูรณ์มากขึ้น

โคแบก (C.O.B.A.C)             ชื่อของชนกลุ่มน้อยติดอาวุธในพม่า ที่ผลิตยาเสพติดสายพันธ์ุใหม่มาขายเพื่อระดมทุนซื้ออาวุธมาทำสงครามกับรัฐบาลพม่า เพื่อจะแบ่งแยกดินแดนของตนให้เป็นอิสระ


ทรีคิง (Tree King)                 ชื่อของยาเสพติดสายพันธุ์ใหม่ เป็นของเหลว ไม่มีสี ไม่มีรสชาติ มนุษย์และสัตว์ทั่วไปแม้กระทั่งสุนัขจะไม่ได้กลิ่นของมัน ยกเว้นมีเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่ได้กลิ่นของมันได้นั่นก็คือ ผีดิบ  "ทรีคิง" ผลิตมาจากเฮโรอีน กับ ว่านนางพญาห้าหนาม และเห็ดงูหางไหม้ ทำให้ผู้ที่เสพมีอาการ เมาและเคลิ้ม มีความกระปี้กระเป่า ครึกครื้น มากกว่ายาเสพติดชนิดอื่นๆถึง 5 เท่า แต่มีผลข้างเคียงที่ถูกค้นพบนั่นก็คือ หากใครเสพยาตัวนี้เกินขนาด หัวใจจะเต้นเร็วมากจนหัวใจวายตาย แต่สมองยังคงทำงานอยู่และควบคุมร่างกายให้เคลื่อนไหวได้อีกครั้ง และที่สำคัญพวกมันหิวโปรตืนอยู่ตลอดเวลา


ผีดิบ (A-Su-Ra-Guy)                 หรือที่ในเรื่องนี้เรียกว่า "อสุรกาย" มีด้วยกัน 3 ระดับคือ

ผีดิบที่เกิดจาการเสพทรีคิงเกินขนาด       คนหรือศพที่ยังมีสมองอยู่เมื่อได้รับยาทรีคิงในปริมาณที่มากจะกลายเป็นผีดิบที่สามารถเคลื่อนไหวได้ และจะหิวโปรตีนก็คือเนื้อกับเลือดนั่นเองอยู่ตลอดเวลา และจมูกของมันสามารถรับรู้กลิ่นของ ทรีคิงได้ในยะระไกล และพวกมันจะตามหาทรีคิงเพื่อที่จะเสพ และจะคลั่งหรืออาระวาดมากเมื่อได้กลิ่นของทรีคิง พวกมันไม่กลัวแดด ไม่กลัวพระหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดๆ วิธีฆ่ามันมีอย่างเดียวเท่านั้น คือต้องทำลายสมองของพวกมันให้เละเป็นจุลเท่านั้น ไฟสามารถเผามันได้ แต่มันจะไม่ตายหากสมองยังไม่ไหม้ไปจนหมด การตัดหัวของมันก็ฆ่าไม่ได้ เพราะส่วนที่ยังเป็นหัวจะสามารถอ้าปากเพื่อที่จะกัดต่อไปได้

ผีดิบที่เกิดจาการถูกกัด                                            คนที่ถูกมันกัดจนตายจะกลายเป็นผีดิบภายในสองชั่วโมงเพราะพิษของมันต้องใช้เวลาในการเพาะเชื้อ ไม่เหมือนกับการตายเพราะได้รับทรีคิงเกินขนาดโดยตรงซึ่งจะกลายเป็นผีดิบทันทีเมื่อตาย  ส่วนคนที่โดนผีดิบกัดแต่ยังไม่ตาย หากไม่ตัดอวัยวะที่โดนกัดทิ้งไปในทันที พิษของเชื้อจะวิ่งเข้าสู่หัวใจภายในหนึ่งชั่วโมงแล้วผู้ที่ถูกกัดก็จะตาย แล้วจะกลายเป็นผีดิบในอีกสองชั่วโมงต่อมา วิธีฆ่าก็เช่นเดียวกันคือต้องทำลายสมองให้เละเท่านั้น

 ผีดิบกลายพันธุ์                                                              ผีดิบที่ได้เสพทรีคิงเพิ่มในปริมาณที่มาก จะกลายพันธุ์เป็นอสุรกายที่มีหนามงอกออกมาจากร่างกาย รูปร่างจะผิดรูปไปจากมนุษย์ มีลิ้น และเล็บมือเล็บเท้าที่ยาวงอกออกมา มีความรวดเร็วและแข็งแรงกว่าผีดิบทั่วไป วิธีฆ่าก็เช่นเดียวกันคือต้องทำลายสมองให้เละเท่านั้น แต่แน่นอนมันจะยากมากกว่าเดิมหลายเท่า

ผีดิบทุกระดับสามารถเคลื่อนไหวในกลางวันได้และไม่กลัวแดด ไม่มียาใดแก้ให้กลับมาเหมือนเดิมได้ มีแต่ต้องฆ่าหรือหนีเท่านั้นที่จะเอาชีวิตรอดได้ และแน่นอนเรื่องนี้ไม่มีฮีโร่หรือผู้มีพลังวิเศษใดๆ มีแค่คนธรรมดาเท่านั้น                                                                                                           ไม้ 9 ต้น

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ไม้ 9 ต้น จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 22:09

  ตอนที่ห้ามาแล้วนะครับ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-01.png

  #9
  0
 2. #8 FC พี่เส้า (@toey2013) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 20:19

  ยาวจุใจมากค่ะ

  #8
  1
  • #8-1 mai9ton (@mai9ton) (จากตอนที่ 1)
   6 มีนาคม 2562 / 22:10
   555 กลัวอ่านไม่สะใจครับ
   #8-1
 3. วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 00:01

  A-su-ra-kai สะกดแบบนี้ไม่ดีกว่าเหรอครับ

  หรือว่าแบบนั้นมันถูกแล้ว?

  #7
  2
  • 4 มีนาคม 2562 / 10:13
   555 ไม่รู้เหมือนกันครับว่าอันไหนถูก แต่ขอบคุณะครัยสำหรับคำแนะนำ เดี๋ยวถ้าผลตอบรับดี ภาค2 อาจจะเป็นตัว k
   #7-1
  • 4 มีนาคม 2562 / 10:20
   555 ไม่รู้เหมือนกันครับว่าอันไหนถูก แต่ขอบคุณะครัยสำหรับคำแนะนำ เดี๋ยวถ้าผลตอบรับดี ภาค2 อาจจะเป็นตัว k
   #7-2
 4. วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 16:23

  วันนี้จะอัพให้อีกตอนนะครับช่วงค่ำ รับรองว่าสนุกครับ

  #6
  0
 5. วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 10:41

  น่่าจะหนุก ติดตาม

  #5
  0
 6. วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:30

  พอดีวันนี้ว่างก็เลยอัพก่อนกำหนด ;)

  #4
  0
 7. วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:12

  จากตอนที่ 1 จะเห็นว่า เรื่องราวจะเป็นการดำเนินเรื่องของจ่าแม็กหัวหน้วทหารลาดตระเวนที่น่าจะมีปัญหาส่วนตัวกับพ่อเลี้ยงแล้วน่าจะเป็นเรื่องเงินๆทองด้วย และอีกเรื่องเป็นของอาคินพลทหารหนุ่มกับไกด์สาวชาวไทยที่เจอกัน จนทำให้พลทหารอาคินถึงกับหัวเสียขึ้นมา ก่อนที่เรื่องราวจะจบลงที่เธอและนักท่องเที่ยวสองคนถูกจับและนักท่องเที่ยวผู้ชายชาวเกาหลีถูกยิงตาย โดยที่ตอนท้ายของเรื่องจะบอกว่า พวกโคแบกไม่คิดที่จะจับพวกเธอเอาไว้เรียกค่าไถ่ยิ่งทำให้พลทหารอาคินถึงกับหัวร้อนขึ้นมา อ๋อ...และอย่าลืมตอนแรกของเรื่องด้วยนะที่ในฐานของพวกโคแบกกับการทดลองยาบางอย่างในตอนแรกด้วย

  สำหรับตอนที่ 2 นี้จะอัพในวันเสาร์ที่ 2นี้ มาคอยติดตามดูว่า จะเกิดเรื่องราวอะไรขึ้นต่อจากนี้กันครับ

  #3
  0
 8. #2 mai9ton (@mai9ton) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:02

  ครับ ปัญหาใหญ่ด้วย เสาร์หน้าก็จะรู้คำตอบ แต่มีอีกหลายคนที่มึความลับซ่อนไว้ และทำให้เรื่องนี้ยุ่งเหยิง ขอบคุณนะครับที่ติดตาม

  #2
  0
 9. #1 venommask (@venommask) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:51
  อาคินมันต้องมีปัญหาอะไรกับไกด์แน่เลย รถ้จักกันมาก่อนใช่ไหม
  #1
  0