[GANGSTER]¤CREDITORS|LOVE¤จ่ายหนี้(รัก)คืนมาซะ! - นิยาย [GANGSTER]¤CREDITORS|LOVE¤จ่ายหนี้(รัก)คืนมาซะ! : Dek-D.com - Writer
×

[GANGSTER]¤CREDITORS|LOVE¤จ่ายหนี้(รัก)คืนมาซะ!

โดย babynia.

เมื่อเอาเงินไปก็ต้องจ่ายคืนมาถูกมั้ย? แต่มันต้องไม่ใช่เงินน่ะสิ่ที่จ่ายคืนมา สิ่งที่ต้องจ่ายมาก็คือการเป็น'ทาส(รัก)'ของฉัน...แต่ไหงฉันกลับรู้สึกว่าเป็นทาสเธอแทนล่ะ? #ทีมมังกรดำ #ฟิคแซ็กทวงหนี้

ผู้เข้าชมรวม

1,003

ผู้เข้าชมเดือนนี้

11

ผู้เข้าชมรวม


1K

ความคิดเห็น


25

คนติดตาม


35
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ค. 62 / 01:03 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪


#ฟิคแซ็กทวงหนี้

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

คุณเคยเห็นมั้ย?

เจ้าหนี้ที่เอาแต่ตามตอแยเอาแต่ไปแหย่ไปแกล้งไปอ้อนไปออเซาะลูกหนี้

แล้วคุณเคยเห็นมั้ย?

ลูกหนี้ที่รำคาญบ่นกระปอดกระแปดและกล้าขึ้นเสียงใส่เจ้าหนี้

มีอย่างที่ไหนกัน?

ก็ที่นี่แหล่ะครับ น้องเค้าชอบบ่นผมอ่ะผมก็เป็นเจ้าหนี้ที่ดีไง เชื่อฟังลูกหนี้(?) ทำไงได้ก็ผมชอบน้องเค้าอ่ะ น้องเค้าเป็นลูกหนี้คนเดียวที่ผมลงสนามทวงเองกับมือกับใจเลยนะ คนอื่นนี่ไม่มานั่งใช้เป็นแรงงานทาสให้ผมเสียเวลาแบบนี้หรอกนะบอกเลย!! แฟนคลับผมก็ไม่ใช่น้อยๆนะคู๊ณณ อาจจะด้วยความหล่อและทักษะในการใช้อาวุธของผมก็เป็นได้

 หรือไม่ก็คงเพราะอำนาจและเงินของผมอ่ะแหล่ะเอาง่ายๆ- -

ตั้งแต่น้องเค้าเป็นหนี้ผมมา น้องคนนี้เค้าก็ไม่ได้มีดีแค่สวยนะครับคุณ น้องเค้ายังมีจิตใจที่ดีมีเมตตาต่อสัตว์และเพื่อนมนุษย์ แถมยังดูแลครอบครัวดีมากๆทั้งที่ที่บ้านก็ไม่ค่อยจะมีเงินใช้สักเท่าไหร่ น้องเค้าทั้งต้องมาเป็นทาสผมตอนกลางวัน เออ อันนี้ผมผิดเองแหล่ะที่ช่วยหาภาระให้น้องเค้าเพิ่ม-3- ตอนช่วงเย็นก็ต้องไปหางานทำอีก น้องเค้ายังเรียนเก่งมากๆอีกด้วยนะเพื่อจะได้ขอทุนเรียนต่อได้
ผมยังทำไมได้ขนาดน้องเค้าเลย ผมนี่นับถือเลยครับ

มันไม่แค่นั้นหรอกเพราะนอกจากจะน่ารักแล้ว...ยังปากดีอีกต่างหาก คนอื่นไม่เห็นจะเถียง จะบ่น จะรำคาญกันแบบนี้เลยอ่ะ นี่เจ้าหนี้นะคิดว่าเป็นเศษซากฟอสซิลอะมีบาที่โดนทับถมจนเป็นตะกอนดินเมื่อ100ปีที่แล้วรึไงกัน ใจร้ายTT

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪'แซ็ก'

สถาปัตย์ ปี3

พูดมาก ขี้บ่น ขี้รำคาญ ขี้โวยวาย อารมณ์ไปๆมาๆเหมือนผู้หญิงเป็นเมนส์-''- ขี้แกล้ง ขี้เก็ก ขี้อ้อน(เฉพาะเม) เกลียดการโกหกและความอ่อนแอ ถึงจะดูเป็นคนไร้สาระไปบ้างแต่ก็เป็นคนที่พูดจริงทำจริงไม่กลับกลอกปลิ้นปล้อนกะล่อนตอแหล!!! ถ้าจะทำอะไรก็จะทำให้สุดไม่มีคำว่าหยุดกลางทาง เป็นคนที่พกปืนติดกระเป๋าตลอดเวลาและด้วยความที่เป็นคนหัวร้อนง่ายด้วย มันก็มีบ้างที่ปืนจะลั่นนิดๆหน่อยๆอ่ะนะ ชอบเล่นสนุกเกอร์และเล่นเก่งมากทีเดียว ชอบทะเลาะกับพ่อเรื่องทำตัวแย่ๆเพราะด้วยความที่เป็นพี่ชายคนโตของบ้าน แซ็กเลยไม่ค่อยอยากจะกลับบ้านเท่าไหร่ชอบไปอยู่กับเพื่อนซะมากกว่า และยังเป็นคนรักเพื่อนรักแก๊งค์มากๆอีกด้วย


'กูไม่มีวันยกเมให้มึงจำไว้ไอแดน'

'เมโลดี้' 

สถาปัตย์ ปี1

ร่าเริง สดใส น่ารัก ติดจะออกห้าวๆพอประมาณ ปกติจะเป็นพวกรักสงบเลยไม่ค่อยมีเรื่องกับใคร แต่ถ้ามีใครแรงมาก็แรงกลับได้ย่ะ ไม่ใช่บ่าววีนะจะได้มาเห็นเป็นขอนไม้น่ะ!!!
รักครอบครัวมากๆ ทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีกินมีใช้เพราะเกิดมาในครอบครัวที่ไม่ได้ร่ำรวยอะไรออกจะติดจนด้วยซ้ำ เมจึงต้องรับจ้างทำงานนู้นงานนี้ไปทั่วเพื่อช่วยครอบครัวแต่เมไม่เคยบ่นเลย เมเต็มใจทำซะด้วยซ้ำ


'พี่แดนพี่แซ็กกลับมาเป็นเหมือนเดิมกันสิ่...''ดินแดน'

ศิลปศาสตร์ ปี3

เป็นคนแข็งกระด้าง เงียบๆ ระดับความอ่อนโยนต่ำตมมาก เพราะเสียแม่แต่เล็กเลยไม่ได้รับความอบอุ่นจากแม่สักเท่าไหร่ บวกกับถูกเลี้ยงดูมาโดยที่มีแต่พวกผู้ชาย ความอ่อนโยนยืดหยุ่นเลยไม่ค่อยมี พ่อก็ทำแต่งาน งานใต้ดินที่ดำเนินไปได้ด้วยดีเพราะพ่อรู้จักกับนักการเมืองใหญ่ โดยมีฉากบังหน้าคือทำแบรนด์เสื้อผ้าส่งออกชื่อดัง แดนมีอาวุธหลายชนิดอยู่ในรถตลอดเพื่อให้'พร้อมฆ่า'ได้ทันที แต่หากเกิดเหตุดารณ์ฉุกเฉินจริงๆที่ตัวก็ยังมีมีดพกติดอยู่เหมือนกัน ที่บ้านก็สอนให้ต้องเข้มแข็งต้องห้ามอ่อนแอให้ใครเห็น ทุกสิ่งเกาะกินจิตใจแดน แดนทำทุกสิ่งที่มันแย่ทั้งหมด แต่เกรดแดนไม่เคยตกเพราะในใจก็ยังอยากให้พ่อหันมาสนใจกันบ้าง แดนอ่อนโยนขึ้นได้เพราะเม แต่ก็ยังอ่อนโยนแบบแข็งๆอยู่ดี น่ารัก>////<


'คนที่ได้รับความรักมากมายอย่างมึงจะเข้าใจอะไรกูไอแซ็ก'

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪×GANGSTER SET×

..............................

°•BLACK DRAGON•°

..............................


 

 

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

OPEN : 19.05.17

END : XX.XX.XX

TW : @yoonia_

TAG FIC : #ฟิคแซ็กทวงหนี้  <<<ทวงฟิค

TAG SET : #ทีมมังกรดำ

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

[TALK TALK]

สวัสดีฮับ เรื่องนี้ไรท์ก็ขอฝากเอ็นดูพี่แซ็กกับน้องเมเยอะๆนะฮับ 
เรื่องนี้เป็นหนึ่งในเซ็ทGANGSTER 7เรื่อง 7นักเขียน ยังไงก็ขอฝากเรื่องอื่นของพี่ๆนักเขียนในเซ็ทด้วยนะฮับ
 เรื่องนี้ก็ฝากติดตามฝากเม้นท์ให้กำลังใจไรท์ด้วยน่ออ 

*ผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วยนะฮับ

*ไม่มีเจตนาทำร้ายศิลปิน ทั้งหมดที่เกิดขึ้นล้วนเป็นเหตุการณ์ที่ไรท์มโนจิตขึ้นมาเองทั้งสิ้น

ขอบคุณฮับ

♡♡♡B
E
R
L
I
N
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น