เมื่อข้าหมดรักสามีไร้ใจ[มี E-BOOK] - นิยาย เมื่อข้าหมดรักสามีไร้ใจ[มี E-BOOK] : Dek-D.com - Writer
×

  เมื่อข้าหมดรักสามีไร้ใจ[มี E-BOOK]

  เขาชังน้ำหน้านางหนักหนากระทั่งนางใกล้ตายยังไร้การเหลียวแล บุรุษเช่นเขาน่ะหรือที่นางยอมถวายหัวใจมอบให้ได้แม้แต่ชีวิตตัวเอง แต่ก่อนคอยไล่ตามร้องขอความรักจากเขา ต่อแต่นี้มีเพียงความเฉยชามอบกลับคืน

  ผู้เข้าชมรวม

  2,931

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2,894

  ผู้เข้าชมรวม


  2.93K

  ความคิดเห็น


  6

  คนติดตาม


  166
  จำนวนตอน :  20 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  18 ก.ค. 67 / 09:15 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  คำโปรย

  เขาชังน้ำหน้านางหนักหนากระทั่งนางใกล้ตายยังไร้การเหลียวแล บุรุษเช่นเขาน่ะหรือที่นางยอมถวายหัวใจมอบให้ได้แม้แต่ชีวิตตัวเอง ครั้นรอดตายมาได้เว่ยซูเหม่ยยอมจำนนต่อเขาเพราะรู้ดีว่ายิ่งพยายามเท่าใดยิ่งไร้ประโยชน์เท่านั้น แต่ก่อนคอยไล่ตามร้องขอความรักจากเขา ต่อแต่นี้มีเพียงความเฉยชามอบกลับคืน...

  “ข้าต้องการหย่า”

  “เหตุใดเจ้าถึงพูดเช่นนี้ออกมา”

  “ท่านน่าจะรู้ดีอยู่แก่ใจ ที่ผ่านมามีเพียงข้าที่รักท่านฝ่ายเดียว ข้าเหนื่อยเต็มทนแล้วกับการต้องวิ่งไล่ตามหลังสามีเย็นชาไร้จิตใจเช่นท่าน”

  “ข้าไม่หย่า” เขาบอกด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ หากเป็นเมื่อก่อนนางคงดีอกดีใจเป็นการใหญ่เพราะหลงตัวเองคิดว่าเขามีใจให้ ทว่าหลังผ่านพ้นความตายมาได้ตาของนางเริ่มสว่างมองเห็นความจริงตรงหน้าว่าชายหนุ่มที่ตนรักหนักหนามิเคยมีใจรักใคร่อันใดให้นางแม้สักนิด

  “นั่นมันเรื่องของท่าน ข้าจะนับวันรอท่านลงนามในใบหย่านะเจ้าคะ” ไม่รอฟังคำตอบ หญิงสาวหันหลังขวับเดินจากไปทิ้งไว้เพียงร่องรอยคำพูดเมื่อครู่ให้คนฟังจิตใจล่องลอยไปกับสายลม

   

  ***อ่านฟรีจนจบค่ะ มีติดเหรียญอ่านล่วงหน้าสำหรับคนที่ไม่อยากรอ นิยายเรื่องนี้มี E-Book แล้วที่ Meb และ Dek-D  ราคาโปรโมชั่นเพียง 79 บาท และไรท์จะลดราคาอีบุ๊คที่ Meb ให้เหมือนกันค่ะ ตอนพิเศษจะมีเฉพาะในอีบุ๊คนะคะ ไม่ได้อัปในรายตอน ส่วนคุณนักอ่านที่รออ่านฟรียังคงรออ่านฟรีได้ตามปกติค่ะ จะมีวันที่ปลดเหรียญบอกค่ะ(ท้ายชื่อตอน)

  ซื้อ E-BOOK จิ้มลิงก์ด้านล่างได้เลยค่ะ

  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNTQxMDMyMyI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjI1MTM1OCI7fQ

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น