×

ยอดวิวรวม

624

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


624

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ม.ค. 64 / 09:08 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คืนที่คนรักเก่าแต่งงานกับน้องสาวของตัวเอง ผู้หญิงเก่งอย่างเรณุกาแทบจะล้มทั้งยืน แม้จะฝืนแสดงความยินดี แต่ในใจเจ็บปวดจนเหมือนโดนกรีดด้วยมีดคมกริบ

เมื่อความเข้มแข็งสิ้นสุดลง เหล้าจึงเป็นที่พึ่งพาเดียวของความรู้สึกที่บอบช้ำ

หลังเมามายได้ที่เธอพยายามโทรศัพท์เรียกคนขับรถให้มารับที่ล๊อบบี้ แต่เบอร์ที่กดหากลับเป็นเบอร์ของไตรทศ รุ่นน้องที่หลงรักเธอมานาน .... 

เขา...เป็นทั้งรุ่นน้อง และเป็นผู้ชายที่หลงรักเธอทุกช่วงจังหวะของชีวิต จนกระทั่งวันที่เขาได้รับโทรศัพท์จากเธอในคืนหนึ่งให้มารับที่ห้องของโรงแรม

สติที่เลือนหายก่อให้เกิดความสัมพันธ์เพียงชั่วข้ามคืน ประทับฝังลึกตราตรึงในหัวใจของคนแอบรัก  กี่เดือนกี่ปีเขาไม่เคยหยุดรักพี่เรได้เลย ตรงกันข้าม นับวันความหลงใหล ความเสน่หายิ่งเพิ่มขึ้นทุกที

หากแต่เมื่อยามเช้ามาถึง เรณุกาก็ราวกับนกที่จะโบยบินหนีเขาไปอีกครั้ง

ไตรทศใจแทบขาด เขาติดตามพี่เรไปทุกที่ กลิ่นหอมของเรือนกายยังติดตรึง รสเสน่หายังประทับในหัวใจไม่อาจลืม เขาหวังว่าพี่เรจะให้เขามีสิทธิ์อย่างน้อยก็อยู่ในสายตาของเธอบ้าง

แต่สำหรับเรณุกา ผู้ชายที่อายุน้อยกว่าเธอตั้งเก้าปี หน้าที่การงานแค่ตำแหน่งพนักงานระดับปฏิบัติการกับเธอที่เป็นถึงผู้บริหาร อย่างไรเขาก็ไม่คู่ควรกับเธอแม้แต่น้อย ความสัมพันธ์แค่คืนเดียว เธอจะไม่เก็บเอาไว้ให้เปลืองพื้นที่หัวใจ

แต่ยิ่งหนีหัวใจเรณุกายิ่งบอบช้ำ เมื่อนับวัน ผู้ชายที่เธอเคยคิดว่าเขาไม่คู่ควร ยิ่งผูกพันธ์ลึกซึ้งประทับฝังรอยรักในใจไม่รู้ลืม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น