เหลี่ยมหงส์ - นิยาย เหลี่ยมหงส์ : Dek-D.com - Writer
×

  เหลี่ยมหงส์

  โดย ๋JanU

  เมื่อเพื่อนรักกลายเพื่อร้าย การทรยศและหักหลังนำไปสู่การแก้แค้น เธอกลับมาเพื่อชำระแค้น เธอเคยสูญเสียไปมากแค่ไหนเธอจะเอาคืนให้สาสมมากยิ่งกว่า

  ผู้เข้าชมรวม

  284

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  284

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  8
  จำนวนตอน : 3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  13 มี.ค. 59 / 20:36 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

      เมื่อเพื่อนรักกลายเพื่อร้าย การทรยศและหักหลังนำไปสู่การแก้แค้น เธอกลับมาเพื่อชำระแค้น เธอเคยสูญเสียไปมากแค่ไหนเธอจะเอาคืนให้สาสมมากยิ่งกว่า แรงมาก็แรงไป ร้ายมาเธอจะร้ายกลับยิ่งกว่า ให้รอกรรมตามสนองคนชั่วมันไม่ทันใจเธอนี่แหละจะเร่งเวลาให้กรรมมันติดจรวดเอง  วาวา วิรัญญา ก่อเกียรติกมล อายุ 28 ปี
           ในอดีตเธอถูกเพื่อนรักหักหลัง ทำให้เธอสูญเสียทุกอย่างทั้งการเรียน อนาคต และครอบครัว วันนี้เธอจึงกลับมาชำระแค้นกับคนที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวร้ายๆในชีวิตเธอ เธอเคยทำฉันเจ็บมากแค่ไหนฉันจะเอาคืนให้สาสม สิ่งที่เธอมีฉันจะเอามาเป็นของฉัน คนที่เธอรักฉันก็จะแย่งมาไว้ครอบครองให้ได้ !!!


  กาย กาย วรชัยสกุลเกียรติ อายุ 30 ปี   
          ผู้บริหารหนุ่มคาสโนว่าที่กำลังทิ้งลาย กำลังปลูกต้นรักกับลูกสาวนักธุรกิจ บก. นิตยสาร PYC ความรักดูท่าว่าจะไปได้สวย จนเมื่อเธอเข้ามาทำลายทุกอย่างให้พังพินาศ เธอทำให้คนที่เขารักต้องเสียใจเจ็บเจียนตาย งานนี้เขาจะลงโทษเธอให้สาสม !!!  ฉัตร ฉัตรนภา เดชามหาดำรง อายุ 28 ปี
          บก.แห่งนิตยสาร PYC เธอเกิดมาเพื่อเป็นที่ 1 ในทุกเรื่อง เธอสวย ฉลาด มีพร้อมทั้งหน้าตา ฐานะ และชาติตระกูล เธอคือผู้ชนะในทุกเรื่อง แม้ว่าชัยชนะของเธอในบางครั้งจะไม่ได้ขาวสะอาดและต้องแลกมาด้วยหยดน้ำตาและชีวิตของใครบางคนที่ต้องพังพินาศลง เธอก็ไม่แคร์ขอแค่เธอได้เป็นผู้ชนะเท่านั้น !!!
  ภัทร ภัทร นรินทรารันทร์  อายุ 30 ปี
          ผู้บริหารหนุ่มมาดเท่ของนิตยสาร MGH หลักแหลมเรื่องธุรกิจ คอยเป็นก้างขวางคอ PYC ชอบกวนประสานยัยเด็กที่คอยตามพี่ชายต้อยๆ ก็อยากน่ารักให้หัวใจเขาหวั่นไหวเองทำไมล่ะ ชอบด่าว่าเขาเป็นโคแก่ดีนักจะจับหญ้าอ่อนอย่างเธอเคี้ยวซะให้เข็ดคอยดู !!!
  เพชร เพชรลัดดา วรชัยสกุลเกียรติ อายุ 24 ปี
             แค่ต้องทิ้งความฝันที่จะเป็นดีไซน์เนอร์แล้วมาดูแลธุรกิจของครอบครัวแทน ก็ทำให้เธอปวดหัวอยู่ ยังต้องคอยรับมือกับว่าที่พี่สะใภ้(ที่ไม่ต้องการ) อีก แล้วไหนจะต้องคอยหลบนายโคแก่ที่จ้องจะเคี้ยวหญ้าอ่อน (ประสบการณ์) อย่างเธออีก งานนี้จะรับมือไหวไหมเนี๊ย

  ***/// เพิ่งลองแต่งเรื่องนี้เป็นครั้งแรกนะคะ ยังไง madam22 ขอฝากผลงานชิ้นแรกด้วยนะคะ แนะนำหรือติชมได้เลย มาดามนักเขียนมือใหม่ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น