คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : ัธันวาคม 2555
 • Kiss Love : รักวุ่นวายนายสุดหล่อ [Yaoi ♥ [] ♥ Boy's Love] จบ

  โดย ♥Memew

  "เกมสุดท้าย ให้หมายเลข 19 และ 15 จูบกันเป็นเวลา 1 นาที" แล้วเรื่องราวของเรา "ก็เริ่มขึ้น..." หลังจากเกมนี้ "...สิ้นสุดลง"

  ยอดวิวรวม

  2,949,039

  ยอดวิวเดือนนี้

  554

  ยอดวิวรวม


  2,949,039

  ความคิดเห็น


  63,830

  คนติดตาม


  33,003
  เรทติ้ง : 97 % จำนวนโหวต : 545
  จำนวนตอน : 146 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  27 ม.ค. 63 / 09:25 น.
  นิยาย Kiss Love : ѡ¹ش [Yaoi ♥ [] ♥ Boy's Love] Kiss Love : รักวุ่นวายนายสุดหล่อ [Yaoi ♥ [] ♥ Boy's Love] จบ | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  e-book  เรื่องนี้ค่ะ (เนื้อหาเหมือนหนังสือทุกอย่าง+มีตอนพิเศษที่มีเฉพาะรวมเล่มอีกหลายตอน) 
  >>https://bit.ly/2UXS3Ml
   

  KISS LOVE

  รักวุ่นวาย..นายสุดหล่อ


   

        "เกมสุดท้าย ให้หมายเลข 19 และ 15 จูบกันเป็นเวลา 1 นาที"
  แล้วเรื่องราวของเรา "ก็เริ่มขึ้น..." หลังจากเกมนี้ "...สิ้นสุดลง"

  ........................

  [++จองหนังสือ ดูรายละเอียดที่นี่++]

  ++สั่งจองผ่านเว็บ จิ้มแบนเนอร์ค่ะ++

  หนังสือมีวางจำหน่ายที่ร้าน That Y (ลิโด้ สยาม) สามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บ Hermit และ ร้าน nananaris นะคะ ^^

  คำเตือนก่อนอ่าน!!
  1. นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวาย หรือ ชายรักชาย นะคะ :)
  2. ภาษาที่ใช้ อาจไม่สุุภาพ และตัวละครบางคนอาจมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ :)
  3. เรื่องราวทั้งหมดเป็นเพียง'จิตนาการ' ของผู้แต่งเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์ใด ๆ ทั้งสิ้น
  4. เนื้อหาบางส่วนจะถูกตัดออกนะคะ ตามกฏของเว็บเด็กดี(อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >กฏเว็บ<)
  5. อยากอ่านรวดเดียวจบก็สั่งหนังสือเอาน้า >จอง<^^
  6. สงสัยอะไร ติดต่อคนเขียนได้ทุกช่องทางตามนี้
  เมล : memew28(แอท)gmail.comahoo.com 
  ทวิเตอร์ : @memew28
  เฟสบุ๊คแฟนเพจ : facebook.com/memew28
  เฟสบุ๊คแชท : facebook.com/memewfc
  Line : memew28
  IG: memew28

   

   


  v
  นิยายเรื่องนี้เคยติดชาร์จอันดับ 1 หมวดนิยายอ่านสบายๆ และอันดับ 2 รวมนิยายทุกหมวดหมู่ในเด็กดี
  ขอบคุณคนอ่านทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ^^


  Icon Robot Emotion
  ช่องทางรับข่าวสารจ้า มีอะไรจะได้รีบวิ่งไปบอกได้ ^^
  M
  y Fanpage
  (เฟสบุ๊คแฟนเพจ กด Like ได้เลยค่ะ ^^)  My Twitter
  ทวิตเตอร์ จิ้ม ๆ แล้ว Follow เลยค่ะ ^^


  Add Fev.เด็กดี
  Dek-D FanClub


  เมล : memew28(แอท)gmail.com
  เฟสบุ๊คแชท : facebook.com/memewfc
  Line : memew28IG: memew28


  ต้องการพูดคุยกับตัวละคร ก็เข้าไปคุยกับ KissLove บอทได้ที่นี่ค่ะ ^^


  เก็บตก

  1. เนื้อหาส่วนใหญ่ที่ถูกตัดจะเป็นฉาก
  PG :ฉากวาบหวิว เช่นแก้ผ้าอาบน้ำ สัมผัสเนื้อตัวกัน หรือจูบ(อันนี้เยอะหน่อย เพราะนิยายเรามันก็บอกอยู่แล้ว Kiss Love จูบกันทั้งเรื่อง ^^)
  NC : ฉากการสัมผัสที่มากกว่าจูบ (ถึงจะแนวอิโรติกก็ต้องตัดจ้า)
  2.
  แต่งแนวนี้เป็นครั้งแรก ติดขัดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ (นั่งยอง ๆ เอาเมจิกเขียนลงบนกระดาษแปะไว้บนหลังตัวเอง "มือใหม่หัดขับ" 
  3. นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นได้ เพราะเจลอว์กับลั่วลั่วผสมน้องน้ำ ถ้าจะต่อว่าหรือขอบคุณ ให้ไปหาคนทั้งคู่และน้องน้ำ
  4. ขอบคุณล่วงหน้า สำหรับทุกคอมเม้นท์ค่ะ ^___^ จะเม้นท์มีสาระ ไร้สาระ แนะนำ ทักทาย ใบ้หวย ได้กิ๊กใหม่ บอกเลิกแฟนได้หมด ยกเว้นโฆษณาลูกโซ่ ^^
  5. ขอให้สนุกกับการอ่านนะคะ ^^

   


  Memew ◕‿◕

  เริ่ม 23-1-2012 จบ 20-4-2013
  เราจะแทนตัวนิยายเรื่องนี้ว่า "น้องคิส" นะคะ ^^

  แนะนำนิยายเรื่องใหม่จ้าาาา   

  My BannerIcon Robot Emotion
  รับแลกแบนเนอร์ทั่วราชอาณาจักร สามารถเอาแบนไปติดได้เลยค่ะ แล้วทิ้งแบนไว้ เราจะขึ้นให้ภายใน 7 วัน ^^(ถ้าช้ากว่านั้นไม่ขึ้นให้รีบสะกิด ^^) (>ก๊อปได้ที่นี่<)
  Kiss Love  Kiss Love
   


  นิยายเรื่องอื่น ๆ ที่แต่งค่าาา >///<
   

  Kiss LoveKiss Love
  BADZ คู่รัก[ไม่ตั้งใจ]BADZ คู่รัก[ไม่ตั้งใจ]
  วิวาห์ป่วนรัก  [ Fan Fic SJ 2pm DBSK]SJ                Short                Fan Fic [แฟนฟิคสั้น Super Junior]
   

  ต้องการหนังสือก็ดูที่ร้าน Nananaris ได้จ้า 
   NanaNaRiS SHOP

  ใครอยากทำปกนิยาย เชิญเร่เข้ามาเลย ^^
  ออกแบบปกนิยายGrazia Design


  Friends Banner
  คลิกแบนเนอร์ได้เลยค่ะ " คลังนิยายวาย " 

  GG ..


  สารบัญ 146 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 ม.ค. 63 / 09:25146 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ ♥Memew

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "น้องคีส,,,น้องใหม่สัญชาติไทย ไฉไลไม่แพ้พี่ๆ"

  (แจ้งลบ)

  ตอนแรกแอบงงปนตกใจเล็กๆที่พี่มิวเปิดตัวน้องคีส เพราะปกติจะเห็นแต่ฟิคเอสเจ แต่น้องคีสกลับเป็นนิยายที่มีตัวดำเนินเร... อ่านต่อ

  ตอนแรกแอบงงปนตกใจเล็กๆที่พี่มิวเปิดตัวน้องคีส เพราะปกติจะเห็นแต่ฟิคเอสเจ แต่น้องคีสกลับเป็นนิยายที่มีตัวดำเนินเรื่องเป็นชื่อไทย แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เราติดตามอ่านผลงานพี่มิวมาทุกเรื่อง แต่ละเรื่องก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ลองอ่านอีกซักเรื่องละกัน,,,สารภาพตรงๆว่าเคยอ่านแต่ฟิคเอสเจ แรกๆก็รู้สึกแปลกๆอยู่เหมือนกันด้วยความที่ไม่ชินกับชื่อตัวละคร แต่เนื้อเรื่องสนุกดี มีพัฒนาการขึ้นเรื่อยๆในแต่ละตอน ชอบที่เรื่องดำเนินไปโดยผ่านการเล่าของตัวเอกทั้งสอง ซึ่งมันทำให้เห็นว่าบางทีแม้จะเป็นเหตุการณ์เดียวกัน แต่เมื่อผ่านการเล่าในมุมของตัวละครแต่ละตัว ความคิด ความรู้สึกมันต่างกัน ทำให้เราลุ้นว่าเมื่อไรจะคิดตรงกันซักที....... เป็นจริงเป็นจัง เป็นทางการเกินไป......เอาใหม่ . . . กรี๊ดดดด พี่มิววว,,,ชอบอ่ะพี่เอกกะน้องกาย >////< น่ารักมากก แรกๆรู้สึกแปลกๆจริงๆทั้งไม่ชินกับชื่อแล้วก้อนึกอิมเมจไม่ค่อยออก แต่พอเห็นอิมเมจของนายเอกแล้ว น่ารัก!!! จิ้นกระจาย 5555 (รออิมเมจพระเอกกับคนอื่นๆด้วยนะ ^^") คู่พี่เป้กับน้องเต้ยก้อแซ่บใช่ย่อย จะเป็นพี่น้องท้องติดกันรึป่าว -,.- 55555555+ สนุกดีค่ะ เนื้อเรื่องน่ารักดี อ่านไป เขินไป ยิ้มไปคนเดียว (อินี่บ้า -*-) หลงน้องกายกะพี่เอกซะแล้วสิ >3 ย่อ

   -3- Lee | 31 ม.ค. 55

  • 172

  • 6

  "Kiss Kiss"

  (แจ้งลบ)

  ข้าน้อยขอสารภาพ... ตอนแรกที่รู้ว่าพี่มิวเขียนฟิคไทยก็ไม่แปลกใจเท่าไร รู้แค่ว่าถ้าพี่มิวเขียนยังไงก็สนุก แต่ที... อ่านต่อ

  ข้าน้อยขอสารภาพ... ตอนแรกที่รู้ว่าพี่มิวเขียนฟิคไทยก็ไม่แปลกใจเท่าไร รู้แค่ว่าถ้าพี่มิวเขียนยังไงก็สนุก แต่ที่นึกไม่ออกคือ...เวลาอ่านชื่อไทยแล้วมันจะรู้สึกยังไง ^^" ตอนแรกน้องคิดว่ามันคงจะจี้ๆ ดีเนอะ เปลี่ยนจากฮยอกแจ ซีวอนเป็น คุณประจักษ์ สมชาย(คือแบบในหัวคิดได้แค่นี้ มีแต่ชื่อไทยมาตรฐาน) แต่พอมาอ่านจริงๆ...มันออกมาน่ารักมาก ได้ความรู้ใหม่ว่าฟิคไทยไม่ต้องชื่อไทยจ๋า เอาแบบสมัยนิยมก็ได้ (คือหนูดูแต่วนิดา บ้านทรายทอง ฮ่า) ชื่อน่ารักเข้ากับบุคลิกตัวละครดี จากที่คิดว่ามันจะแปลกเลยกลายเป็นคุ้นหู ก็ภาษาบ้านเกิดเราเอง ^^ อีกอย่างที่ฉีกออกไปคือแนวการเล่าเรื่อง พอเล่าผ่านตัวละครแล้วมันได้ไปอีกแบบ ชอบภาษาหนักๆ แบบนี้ ชอบที่พี่เอกเรียกน้องกายว่า 'มัน' แมนดี ฮ่าๆ ชอบฮาร์ดคอร์ค่ะพี่มิว แอบกระซิบว่าภาษาพี่ดึงดูดมาก ตอนแรกที่เปิดขึ้นมาอ่านน้องตั้งใจจะสแกนก่อนอ่านเต็มๆ อีกรอบ แต่มันสะดุดตั้งแต่บรรทัดแรก เลยนั่งอ่านเรียงคำจนจบเรื่อง อ่านแล้วเพลินดี น้องว่าฟิคเรื่องนี้สนุกมาก รักษาความเป็นพี่มิวสไตล์ คือเขียนอะไรออกมาก็น่าติดตาม หลอกให้เราอ่านจนติดอีกแล้ว ฮ่า ยิ่งเขียนแนวนักศึกษาแสบๆ ซ่าๆ แบบนี้ เอาใจไปเลยดีกว่า(ชอบแนวนี้อยู่แล้วค่ะ) อ่านแล้วฮาดี เหมือนอ่านเรื่องเล่าจริงๆ เลยค่ะ อีกอย่างที่ชอบมากในฟิคของพี่มิวคือน้องชอบความคิดที่พี่ถ่ายทอดลงไปในนั้น นอกจากอ่านสนุกแล้วยังได้กำไรทางความคิดติดมาด้วยเสมอ ^^ เรียบเรียงอย่างลงตัว ลื่นไหล เป็นธรรมชาติ นี่คือสเน่ห์ของพี่มิวที่ไม่ว่าจับฟิคแนวไหนก็ทำให้ฟิคเรื่องนั้นเป็นฟิคที่คนอ่านหลงรักและเทใจให้ได้ไม่ยาก Love (น้อง) Kiss ย่อ

  Grazia | 1 ก.พ. 55

  • 111

  • 3

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "รักนิยายเรื่องนี้มากค่ะ!!"

  (แจ้งลบ)

  ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีและขอขอบคุณไรเตอร์มากนะคะที่เขียนนิยายดีๆ แบบนี้ออกมา รู้สึกเป็นปลื้มมากมาย นิยายเรื่องนี้เป... อ่านต่อ

  ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีและขอขอบคุณไรเตอร์มากนะคะที่เขียนนิยายดีๆ แบบนี้ออกมา รู้สึกเป็นปลื้มมากมาย นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่สามารถทำให้เราอยู่อ่านถึงตีสอง!! (โดนแม่ไล่นอนแล้วยังแอบเข้าไปอ่านในมือถือ หุๆ)อีกอย่างเป็นนิยายเรื่องที่สองที่สามารถทำให้เราเข้ามาเป็นสาววายอย่างเต็มตัว(?)//ตอนแรกไปลองอ่านฟิค SasuNaru ค่ะ// อยากจะบอกว่าชอบมากกกกก ทีแรกเห็นน้องคิสขึ้นอันดับก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่จู่ๆ มีอะไรดลใจสักอย่างให้ข้าพเจ้าคลิกเข้ามาในที่แห่งนี้ หลังจากนั้น... ติดค่ะ!! (-.,-) ฟินมาก อยากจะบอกว่านิยายเรื่องนี้มันสนุกตรงเอ็นซีนี่แหละ!! (โดนถีบ)กายยั่วมาก ฮาห์ แถมเป็นนิยายที่ตีพิมพ์แล้วยังไม่ลบเนื้อเรื่องในเว็บออกด้วย (T^T)d ซึ้งมากจริงๆ ค่ะ เพราะบางครั้งเวลาคิดถึงเราก็เข้ามาอ่านเรื่อยๆ ซ้ำไปซ้ำมา นิยายบางเรื่องพอตีพิมพ์ไปแล้วลบเนื้อเรื่องออกมันเศร้ามากเลย เพราะเหมือนตัวละครเขาหายไปยังไงไม่รู้(อินจัด)ดีใจมากที่น้องคิสยังไม่เป็นแบบนั้นนะคะ และเป็นเพราะเหตุนี้เราก็เลยเขียนบทวิจารณ์ขึ้นมา(ครั้งแรก)รู้สึกขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ อีกอย่างหาเอ็นซีง่ายด้วย(โดนถีบอีกรอบ) แล้วก็ชอบตรงที่ไรเตอร์ทอร์คกับนักอ่านมากค่ะ รู้สึกเหมือนเราเชื่อมสัมพันธ์กัน(?) สนุกมากเลยค่ะที่บางครั้งไรเตอร์ก็เอาเรื่องนู้นนี้มาเล่าให้ฟัง เหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ เลย ไม่รู้ว่าไรเตอร์จะจำได้ไหม แต่เค้าเม้นท์ให้ทุกตอนเลยนะเออ -3- หวังว่าจะผลิตผลงานดีๆ ออกมาเรื่อยๆ เลยนะคะ ถึงจะไม่ได้อุดหนุนเพราะไม่สามารถซื้อได้แต่ก็จะคอยให้กำลังใจเรื่อยๆ เลยนะ ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะกับนิยายเรื่องนี้ แม้จะไม่ต้องเขียนบรรยายมากมายแต่กลับเข้าใจถึงสถานการณ์ อารมณ์ของตัวละคร และหลายๆ อย่าง ฟิลกู๊ดมากค่าาา สุดท้ายนี้ก็ขอให้น้องคิสอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ นะคะ ขอให้ไรเตอร์สุขภาพแข็งแรงมีคนอุดหนุนเยอะเย๊อะ~~ เจอกันใหม่ค่ะพี่มิว ม๊วฟ (>v ย่อ

  BlueTopaz | 6 มิ.ย. 57

  • 6

  • 0

  "น้องคิส kiss kisslove รักเวอร์>"

  (แจ้งลบ)

  วิจารณ์ครั้งแรก>< ไม่เคยวิจารณ์ที่ไหน และวิจารณ์ช้ากว่าชาวบ้าน คงไม่ช้าไปมั้ง55++ หุหิ อ่านจบไปนานแล้ว กลับมาอ่... อ่านต่อ

  วิจารณ์ครั้งแรก>< ไม่เคยวิจารณ์ที่ไหน และวิจารณ์ช้ากว่าชาวบ้าน คงไม่ช้าไปมั้ง55++ หุหิ อ่านจบไปนานแล้ว กลับมาอ่านอีกรอบ เรื่องนี้เป็นนิยายวายครั้งแรกที่อ่านตอนแรกไม่รู้จักด้วยซ้ำว่านิยายวายคืออะไรและไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเรื่องนี้เป็นชายรักชาย ตอนนั้นที่เจอครั้งแรกเพราะเห็นว่าติดท็อป แล้วไม่มีอะไรทำเลยคลิ๊กเข้าไปอ่าน เรายอมรับเลยว่าเราเป็นคนหื่นเงียบ-..- แรกๆก็ไม่ได้คิดอะไรพออ่านไป อ่านมา ติดงอมแงม ไอ่เราเป็นพวกโรคจิต ถ้าได้อ่านหนังสือแล้วต้องอ่านให้จบ ถ้าอ่านบทเว็บต้องอ่านถึงตอนล่าสุดถึงจะยอมหยุดอ่าน หรือเบื่อไปก่อน(ฮ่า) เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกมาก มันทำให้เราเข้าสู่วงการYaoiแบบไม่รู้ตัว แถมเอาไปเผยแผ่ให้เพื่อนจนติดด้วยอีกคน ทุกวันนี้ยังติดตามผลงานของพี่มิว ประทับใจมากอินกับทุกเนื้อหา เป็นครั้งแรกที่อ่าน อ่านจนนั่งเพ้ออยู่คนเดียว อ่านจนข้าวน้ำไม่กิน(เวอร์-.-) เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกที่สุด เป็นเรื่องที่อ่านไปยิ้มไป>< บ้างครั้งคนที่บ้านทักด้วยซ้ำว่านั่งยิ้มอะไรอยู่คนเดียว เป็นบ้าหรือไง (เอ๊ะ รู้ซึ่งว่ามันวกวน- -*) ตอนมีหนังสือ ไอเรากลับไม่มีตังซะนี่อดเลย อยากได้มาก แต่กระเป๋าตังไม่อำนวย55 เอาเป็นว่าเรื่องนี้ อ่านแล้วติดกลับมาอ่านกี่รอบก็ได้ อ่านแล้วเพ้อเจ้อคนเดียว อ่านแล้วหลงรักพี่เอกน้องกาย อ่านแล้วรักพี่มิวที่สุด>< ขอบคุณ. ย่อ

  OFOY_TONG | 20 เม.ย. 57

  • 7

  • 0

  ดูทั้งหมด

  63,830 ความคิดเห็น

  1. #63830 มาไวไปไวกว่า
   วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 23:39

   ฮรือ ทนอ่านไม่จบ นายเอกแรด อ่อยไปทั่วมั่วไปหมด ไม่ชอบคนนิสัยแบบนี้

   #63830
   2
   • 9 มิถุนายน 2563 / 15:25
    อ่านให้จบค่าาาาร้องไม่ใช่คนอย่างนั้นนะ อ่านดีๆอย่าหาวาแฟนคลับคนนี้ไม่เตือน555(ถึงฉันจะแอบหงุดหงิดใจที่นางชอบคิดเองเออเองและสู้คนไม่เก่งก็เถอะ)เราอ่านมาสามรอบแล้วค่่ะ555
    #63830-1
   • 9 มิถุนายน 2563 / 15:25
    *น้อง (แฮร่ พิมพ์ผิดค่า)
    #63830-2
  2. #63829 Pimay4858 (@Pimay4858) (จากตอนที่ 123)
   วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 10:08
   ผิดไหมถ้าเราจะรออ่านคู่น้องเกรสอะ
   #63829
   0
  3. #63828 Bongnahungg (@Bongnahungg) (จากตอนที่ 9)
   วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 20:19
   ตังบางกว่าอิชั้นอีกค่ะ เอ้ะ!หรือกุเกิดมาตัวหนาเอง ;-;
   #63828
   0
  4. #63827 Bongnahungg (@Bongnahungg) (จากตอนที่ 6)
   วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 19:24
   พี่เป้พี่ไม่แท้
   #63827
   0
  5. #63826 Bongnahungg (@Bongnahungg) (จากตอนที่ 5)
   วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 19:13
   น้องไม่จริงงง น้องเฟค55 พี่เฟค
   #63826
   0
  6. #63825 BumSangravee (@BumSangravee) (จากตอนที่ 121)
   วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 20:53
   เนื้อหาที่ถูกตัดออกต้องทำยังไงถึงจะอ่านได้ค่ะ
   #63825
   0
  7. วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 09:18
   เรื่องนี้อ่านตั้งแต่ยังไม่มีแอพเด็กดีเลย ติดอันดับ 1 นานมากกกกกก คิดถึงค่ะ ตำนานเลยเรื่องนี้
   #63824
   0
  8. วันที่ 25 เมษายน 2563 / 10:53
   เราเคยมาอ่านเรื่องนี้รอบนึงแล้วคือแบบไรท์ดีมากเลยค่ะเปิดให้อ่านฟรีทำเราใจปริ่มมาก คือแบบเราไม่ชอบเติมเงินไงแบบสายฟรีงี้แต่เวลาไรท์แบบติดเงินเราก็รออ่านแบบฟรีๆอืม เรางกก็ใช่ เราจนก็ใช่ คือเราไม่ได้มีเงินมากขนาดนั้นไง เห็นไรท์เปิดฟรีตอนเยอะเราก็ดี๊ด๊า ดีดเป็นพิเศษอ่ะ แฮะๆ พอเหอะอ่านเราบ่นเยอะเลยข้ามๆไปเหอะToT
   #63823
   0
  9. #63822 Nt_da (@Nt_da) (จากตอนที่ 2)
   วันที่ 10 เมษายน 2563 / 23:30

   คือแบบถ้าขึ้นมหาลัยแล้วได้รับน้องแบบนี้แม่งไม่โอเครอย่างแรงอ่ะค่ะ 😂

   #63822
   0
  10. #63821 sugarraeks (@sugarraeks) (จากตอนที่ 119)
   วันที่ 9 เมษายน 2563 / 22:49
   เลว และโลเลที่สุด
   #63821
   0
  11. #63820 sugarraeks (@sugarraeks) (จากตอนที่ 98)
   วันที่ 9 เมษายน 2563 / 22:15
   กายหนูก็แมนๆนะเวลาโดยลวนลามทีไรทำไมหวั่นไหวและ สมยอมกับทุกคนขนาดนั้นอ่าาาา
   #63820
   0
  12. #63819 sugarraeks (@sugarraeks) (จากตอนที่ 92)
   วันที่ 9 เมษายน 2563 / 07:25
   อีเควี่ยยยอาร์ตเกลียดดดดดด
   #63819
   0
  13. #63818 sugarraeks (@sugarraeks) (จากตอนที่ 76)
   วันที่ 9 เมษายน 2563 / 00:13
   อีพี่อาร์ตคนเลวชอบสวมรอย
   #63818
   0
  14. #63817 25390307aaoodd (@25390307aaoodd) (จากตอนที่ 142)
   วันที่ 8 เมษายน 2563 / 05:17
   อ่านเรื่องนี้มาตั้งแต่อยู่ม.ปลายจนตอนนี้จบป.ตรีไม่รู้ว่าอ่านไปกี่รอบอ่านรอบไหนประทับใจรอบนั้นขอบคุณไรท์มากๆที่แต่งนิยายดีๆสนุกๆอย่างนี้
   #63817
   0
  15. #63816 HommiiI (@HommiiI) (จากตอนที่ 5)
   วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 16:58
   น้องไม่จริง
   #63816
   0
  16. #63815 beenawan1324 (@beenawan1324) (จากตอนที่ 121)
   วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 10:05
   ทำไมร้องตามกายว่ะ?
   #63815
   0
  17. #63814 Khanjaratt (@Khanjaratt) (จากตอนที่ 142)
   วันที่ 16 มีนาคม 2563 / 00:30
   ขอบคุณค่ะไรท์
   #63814
   0
  18. #63813 Wanwisaa9397 (@Wanwisaa9397) (จากตอนที่ 142)
   วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 10:50
   เป็นนิยายที่ดีมาก 100ตอนเรื่องแรกของฉัน^^
   #63813
   0
  19. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:21
   อยากเห็นซีรี่เรื่องนี้จัง????
   #63812
   0
  20. #63811 Nikkin (@Nikkin) (จากตอนที่ 90)
   วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:34
   ชอบมากๆค่ะ
   #63811
   0
  21. #63810 Nikkin (@Nikkin) (จากตอนที่ 90)
   วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:34
   ชอบมากๆค่ะ
   #63810
   0
  22. #63809 คืนอำมหิต (@iloveloveyugyeom) (จากตอนที่ 22)
   วันที่ 30 มกราคม 2563 / 22:18

   โนมมมมม
   #63809
   0
  23. #63808 คืนอำมหิต (@iloveloveyugyeom) (จากตอนที่ 21)
   วันที่ 30 มกราคม 2563 / 21:59

   บรรยากาศดีๆ
   #63808
   0
  24. #63807 คืนอำมหิต (@iloveloveyugyeom) (จากตอนที่ 20)
   วันที่ 30 มกราคม 2563 / 21:36

   พี่เป้จะทำอะไร
   #63807
   0
  25. #63806 คืนอำมหิต (@iloveloveyugyeom) (จากตอนที่ 17)
   วันที่ 30 มกราคม 2563 / 14:30
   สงสารคู่เป้
   #63806
   0