[ฺBL แปล] 总裁夫人是男的 President Wife is A Man!

ตอนที่ 4 : Office

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,788
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 295 ครั้ง
  15 ธ.ค. 61

-ออฟฟิศ-


หยางเส่าอวี๋เดินเข้าไปหาเจียงฉีและเสี่ยวอัน เขาส่งรอยยิ้มมีเสน่ห์เพื่อทักทายทั้งสองคน "ไง อรุณสวัสดิ์ครับ" หลังจากนั้นเขาก็หันไปหาเสี่ยวอัน "สวัสดีครับคนสวย"

หยางเส่าอวี๋เป็นที่รู้จักกันในบริษัทว่าเขาเป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่เปลี่ยนแฟนสาวบ่อยพอๆกับเปลี่ยนเสื้อผ้า ส่วนที่ดูโดดเด่นของความหล่อเหลานั้นคงจะเป็นดวงตาฟีนิกซ์คู่นั้น ที่มักจะเปร่งประกายอยู่เสมอ

"อรุณสวัสดิ์ผู้ช่วยหยาง" เสี่ยวอันมองไปที่หยางเส่าอวี๋ เธอรู้สึกหลงใหลไปกับดวงตาที่เปร่งประกายคู่นั้นของหยางเส่าอวี๋ เจียงฉียืนมองคนทั้งคู่อยู่ด้านข้างอย่างตื่นเต้น แต่เขาก็อดไม่ได้ที่จะกระแอมเบาๆเพื่อเตือนให้หยางเส่าอวี๋ควบคุมเสน่ห์ของตน

เมื่อหยางเส่าอวี๋ได้ยินเสียงกระแอม จึงหันไปทางเจียงฉี เขาถอนให้ใจและพูดว่า "เฮ้อ พวกนี้ใช้พนักงานบริษัทนี้จริงๆหรอ ทำไมไม่มาทำงานให้เช้ากว่านี้กันนะ มาเวลานี้กันทุกวันและมักจะอัดกันเข้าไปในลิฟต์จนลิฟต์ใกล้จะระเบิดอยู่แล้ว อ๊ะ! ไม่ต้องสนใจพวกเขาหรอก พวกคุณทั้งคู่มากับผมเถอะ ไปที่ลิฟต์วีไอพีกัน"

เจียงฉีมองไปยังใบหน้าของเคอเหยียนที่ยืนอยู่ตรงล็อบบี้ ในเวลานั้นเคอเหยียนกำลังยืนล้วงกระเป๋าพิงผนังอยู่ เมื่อมองไปที่เขาแล้ว การกระทำของเขาทำให้เขาดูสง่างามและครอบงำเขาไป พนักงานที่ส่งเสียงดังวุ่นวายไม่สามารถเบี่ยงเบนความสนใจของพวกเขาออกจากเคอเหยียนได้ แม้กระทั่งเสี่ยวอันยังต้องมนตร์ไปด้วย สถานการณ์ในตอนนี้ดูเหมือนว่ามันเริ่มต้นจากการจับจ้องไปที่เสน่ห์อันเหลือล้นของหยางเส่าอวี๋ แต่ตอนนี้ความสนใจถูกดึงไปที่ท่านประธานเคอแทน ความเข้มข้นของพลังงานไม่สามารถวัดระดับได้ มันให้ความรู้สึกกรอบนอกนุ่มในเสียอย่างนั้น

เจียงฉี "เคอ..เอ่อ... ท่านประธาน" แต่หยางเส่าอวี๋ก็ขัดจังหวะขึ้นมาซะก่อน "ไปกันเถอะ"

เขาเดินนำทุกคนไปที่ลิฟต์ ความสนใจของเสี่ยวอันตกไปอยู่ที่เคอเหยียน ในชั่วขณะนั้นเคอเหยียนหันใบหน้าที่เย็นชาของเขามองไปที่เธอ ทำให้เธอตกใจกลัวและรีบหลบสายตาด้วยการก้มหัวและหมดความกล้าที่จะมองอีก

หยางเส่าอวี๋ที่มองเห็นสถานการณ์นั้น ชำเลืองแล้วชำเลืองอีกภายในใจก็คิดว่า "ได้ดูโชว์ดีๆซะแล้ว!"

คนสี่คนในลิฟต์ที่ค่อยๆขึ้นไปทีละชั้น เคอเหยียนและเจียงฉียืนอยู่ด้านหน้าหยางเส่าอวี๋และเสี่ยวอัน คนสองคนยืนอยู่ข้างกัน อยู่ใกล้กันและกัน ไหล่ของพวกเขาสัมผัสกันเบาๆ

คนที่ยืนอยู่ด้านหลังทั้งสองคนอย่างเสี่ยวอันมองภาพนั้นความรู้สึกของเธอเต็มไปด้วยความสงสัย

พื้นที่รอบๆก็กว้างนี่นา ทำไมพวกขึ้นสองคนถึงยืนชิดกันขนาดนั้นล่ะ?

ในขณะนั้นเจียงฉีค่อยๆเงยหน้าขึ้นมองเคอเหยียนที่ยืนอยู่ข้างตัวอย่างระมัดระวัง

พยายามที่จะแยกแยะให้ออก เขาโกรธหรือเปล่านะ?

ความโกรธของเคอเหยียนหายไปหมดแล้วและเขามองไปที่เจียงฉีที่พยายามสังเกตเขา เขารู้สึกว่าการกระทำของเจียงฉีช่างน่ารักอะไรขนาดนี้ เขาจึงมองไปตอบ เจียงฉีมองตาของเคอะเหยียนก็รู้แล้วว่าเขาหายโกรธแล้ว เขารู้สึกก็รู้สึกผ่อนคลาย

ปากของเคอเหยียนยกขึ้นเป็นรอยยิ้มที่สวยงามเมื่อเขามองออกถึงอารมณ์ของเจียงฉี

คนที่ยืนด้านหลังของทั้งสองสามารถมองสีหน้าของเคอเหยียนได้ผ่านทางกระจก

ในความคิดของเหยางเส่าอวี๋ มีเพียงแค่เจียงฉีเท่านั้นที่สามารถทำให้ใบหน้าของน้ำแข็งหมื่นปีมีรอยยิ้มที่มีความสุขแบบนี้ แต่ประโยคนี้หยางเส่าอวี๋ไม่กล้าพอที่จะพูดต่อหน้าของเคอเหยียน เขารู้ว่าถ้าเขาพูดเมื่อไหร่วันนั้นจะต้องเป็นวันตายของเขา

เสี่ยงอันถึงกับช็อคไปเลย เข้ามาในบริษัทก็นานแล้วแต่เธอไม่เคยเห็นท่านประธานยิ้มอย่างมีความสุขมาก่อน และเพราะว่าเธอมีญาณหยั่งรู้ของฟุดันชิและประสบการณ์หลายปี ในหัวของเธอจึงคิดว่า ทั้งสองคนมีอะไรบางอย่างน่าสงสัยนะ!

ในที่สุดลิฟต์ก็จอดที่ชั้น 17 เป็นที่ทำงานของเจียงฉี ดั้งนั้นเจียงฉีและเสี่ยวอันจึงเดินออกมาและพยักหน้าให้กับเคอเหยียน "งั้นพวกเราไปทำงานก่อนนะครับ" เสี่ยวอันก็ผงกหัวและเดินตามเจียงฉีไป

ประตูลิฟต์ปิดลงและค่อยๆขึ้นไปอย่างช้าๆ หยางเส่าอวี๋มองไปที่เคอเหยียนและแหย่ว่า "อ่า ดูเหมือนว่าเจียงฉีค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงนะ ว่าไหม?" แต่น่าเสียดายที่เคอเหยียนไม่ได้สนใจคำพูดของเขานัก

หยางเส่าอวี๋ลูบจมูกตนเองและรู้สึกเซ็งขึ้นมา

เสี่ยวอันเดินตามหลังมาใกล้ๆรู้สึกสงสัย "ฉันไม่รู้เลยว่าคุณรู้จักกับผู้ช่วยหยางด้วย พวกคุณดูไม่เหมือนกันเลยสักนิด"

"อื้ม พวกเรารู้จักกันที่วิทยาลัยน่ะ" เจียงฉีตอบ

ทั้งสองเดินเขามาในแผนก ดวงตาทุกคู่มองมาที่พวกเขาอย่างรวดเร็ว เจียงฉีเดินตรงไปยังห้องทำงานของตัวเองและปิดประตูเพื่อกั้นดวงตาทุกคู่และเสียงต่างๆออกจากตัวเอง

เมื่อเจียงฉีปิดประตู พนักงานด้านนอกมองกันอย่างมีนัยและวางงานในมือลง พนักงานหญิงเดินไปรุมล้อมอยู่ที่โต๊ะของเสี่ยวอัน มองเธอราวกับเสือที่จ้องจะตะครุบเหยื่อ ท่ามกลางพวกเขาเธอคล้ายเป็นผู้ทำผิดกฎหมาย หนึ่งในนั้นยันแขนบนโต๊ะตรงหน้าเธอราวกับจะสอบสวน "เสี่ยวอันรีบสารภาพความจริงพวกเรามา!" เสี่ยวอันสะดุ้งกับการโจมตีของผู้หญิงคนนี้ เมื่อมองสายตาของพวกเขาที่จับจ้องมายังเธอทำให้เธอคิดว่า นี่มันอะไรเนี่ย ทำให้ฉันตกใจกลัวแล้วยังจะให้ฉันสารภาพอะไรอีก?

แต่เสี่ยวอันไม่ได้โง่ เมื่อเธอคิดสักเล็กน้อยเธอก็รู้ว่าพวกเขาจะถามอะไร เธอจึงเสนอที่จะอธิบายเพียงเล็กน้อย "พวกคุณจะต้องเชื่อฉันนะ" เสี่ยวอันเล่าแล้วเล่าอีกว่าทำไมเธอถึงได้มาพร้อมกันกับเคอเหยียนและหยางเฉ่าอวี๋ แต่พวกเขาก็ยังถามย้ำกับเธออีก "จริงรึเปล่า?" ตอนนี้เสี่ยวอันดูราวกับไก่ที่กำลังจิกอาหาร ผงกหัวไปทั่วทุกทิศทาง หลังจากนั้นพวกเขาก็ปล่อยเธอไปและกลับไปทำงานของตัวเอง หลังจากที่พวกเขาไปแล้วเสี่ยวอันก็ลูบคางของเธอไปอย่างครุ่ณคิด

เจียงฉีนั่งอยู่ในห้องทำงานของตัวเองไม่สนใจเสีียงรบกวนด้านนอกอย่างสิ้นเชิง เขากำลังเรียงเอกสารสำคัญอยู่ เพื่อเตรียมตัวขึ้นไปประชุมภายใน สิ่งที่เรียกว่าการประชุมภายในของเคอกรุ๊ปนั้นก็คือการประชุมที่จะจัดขึ้นสองเดือนครั้งเพื่อสรุปผลความก้าวหน้า การประชุมนี้ไม่เปลี่ยนแปลงไปเลยตั้งแต่คุณปู่ของเคอเหยียนบริหารจนกระทั่งตอนนี้

ในเวลานี้หลี่จิงเดินเข้ามาในห้องพร้อมกับกาแฟ หลี่จิงเป็นเลขาของเจียงฉี "ผู้จัดการเจียง นี่กาแฟของคุณค่ะ"หลี่จิงวางกาแฟและเอกสารบ้างอย่างลงบนโต๊ะก่อนที่จะออกไป เจียงฉีดื่มกาแฟพลางมองนาฬิกาข้อมือของตนและรู้ว่าถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องขึ้นไปประชุมที่ชั้น 39

พนักงานหญิงทุกคนมองตามหลังของเจียงฉีที่กำลังเดินออกไปและพูดออกมาว่า "ผู้จัดการเจียงโชคดีเกินไปแล้วที่ได้เจอกับท่านประธานเคอ!"


ทอล์ก

อ่ะแฮ่ม พอดีมีคนมาขอสปอย ผู้แปลต้องขอโทษด้วยน้า แต่ว่านี่เป็นการแปลแบบสดแปลแล้วลงเลยไม่มีสต็อค ผู้แปลก็ได้อ่านในตอนที่แปลจ้า ก็เลยไม่มีสปอยเด้ออ ขอโทษจริงๆงับ 

*ขอแจ้งเปลี่ยนชื่อจากหยางเฉ่าอวี๋ เป็น หยางเส่าอวี๋ นะจ๊ะ*ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 295 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

98 ความคิดเห็น

 1. #77 zeyuze andranov (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 17:14
  อีกอย่างที่ใช้ฟุดันชิไม่ได้ เพราะดันชิแปลว่าชายหนุ่มค่ะ ส่วนโจชิแปลว่าหญิงสาว เอ๊ะหรือเสี่ยวอันเป็นผู้ชาย *w*
  #77
  2
  • #77-1 Apple's(จากตอนที่ 4)
   1 มิถุนายน 2562 / 17:55
   แง้ ไม่รู้เรื่องนี้เลยค่า แปลตามทางภาษาอังกฤษมา ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ
   #77-1
 2. #76 zeyuze andranov (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 17:07
  ฟุโจชิค่ะ ไม่ใช่ฟุดันชิ ฟุดันชินั่นหนุ่มวายค่ะหรือผู้ชายที่ชื่นชอบ bl ถ้าให้เสี่ยวอันใช้ฟุดันชินี่เสี่ยวอันกลายเป็นผู้ชายทันทีเลยนะคะ 5555555
  #76
  0
 3. #36 AAPPMM (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 07:02

  สนุกมากกกก
  #36
  0
 4. #35 Zinezynner (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 22:00
  เป็นความโชคดีที่มีโอกาสทุกที่และทุกเวลาน่ะสิ ปล.ขอบคุณที่แปลให้อ่านค่ะ:)
  #35
  0
 5. วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 10:36
  สนุกมาก แม้สั้นๆ อัปต่อนะพรีสส
  #33
  0
 6. #31 Banana4465 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:42
  ในอยาคตจะมีสภาสาววายเกิดขึ้นในบ.ไหมนี่ อิอิ
  #31
  0
 7. #30 nmspn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:41
  ถ้ารู้ว่าเจอกันแม้กระทั่งตอนตื่นจะเป็นยังไงนะ5555555
  #30
  0
 8. #29 Konrafah (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:19
  ขอบคุณที่อปลให้ได้อ่านนะคะ ติดตามค่ะ
  #29
  0