[Fic Saint Seiya] Saint Seiya กับตำนานเทพีเลือดผสม

โดย LuZiNtEaR

สงครามศักดิ์สิทธิ์จบลงพร้อมกับโลกที่กลับมาสงบสุขอีกครั้งหนึ่งด้วยพลังของเทพีอาเธน่าและเหล่าเซนต์แห่งความหวัง แต่อีกในไม่ช้า...สงครามศักดิ์สิทธิ์จะเริ่มขึ้นอีกครั้ง

ยอดวิวรวม

1,944

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


1,944

ความคิดเห็น


14

คนติดตาม


47
จำนวนรีวิว : 1
จำนวนตอน : 14 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  8 ก.พ. 58 / 01:32 น.
นิยาย [Fic Saint Seiya] Saint Seiya Ѻӹҹ෾ʹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่องย่อ
 
สงครามศักดิ์สิทธิ์ระหว่างยมโลกและเทพีอาเธน่าจบลง

พร้อมกับโลกที่กลับมาสงบสุขอีกครั้งหนึ่งด้วยพลังของเทพีอาเธน่าและเหล่าเซนต์แห่งความหวัง

แต่อีกในไม่ช้า...สงครามศักดิ์สิทธิ์จะเริ่มขึ้นอีกครั้ง

...ตำนานบทใหม่ที่ไม่มีใครรู้กำลังจะถูกเปิดเผยอีกไม่นาน...
 


พูดคุยกัน

อ่านแล้วเม้นท์บ้างก็ถือว่าดีนะคะ เพราะไรท์จะได้ทราบว่ามันดีหรือไม่ และถือว่ามันคือกำลังใจ
BANNER


 

 
THEME BY


 
。SYDNEY♔

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

14 ความคิดเห็น

 1. #14 Sayakasan (จากตอนที่ 12)
  5 พ.ย. 59 / 17:20 น.
  จิ้นชุนกะริเนะจังเลยอะ
  #14
  0
 2. #13 pjnadeshiko (จากตอนที่ 9)
  19 ม.ค. 59 / 21:11 น.
  ได้เลือโพไซดอน...
  ก็อดสเกล...(แป๊กรึเปล่า)
  #13
  0
 3. #12 writer am (จากตอนที่ 14)
  6 พ.ย. 58 / 21:33 น.
  ค่า=3=
  #12
  0
 4. #11 writer am (จากตอนที่ 10)
  6 พ.ย. 58 / 21:30 น.
  อย่าบอกนะว่า!!!!!!!!!!!!!!!!!
  #11
  0
 5. #10 writer am (จากตอนที่ 2)
  6 พ.ย. 58 / 21:16 น.
  อ่านๆๆ และอ่านนนนน!!
  #10
  0
 6. #9 Guitar (จากตอนที่ 6)
  9 พ.ค. 58 / 16:04 น.
  กรี๊ดดดดดดดด!! ไอโอเรีย กล้าดียังไง ถึงทำกับมารีนแบบนี้

  (รบกวนไรท์ขอบทหวานๆขอสองคนนี้ด้วย ขอบพระคุณค่ะ)
  #9
  0
 7. #8 Guitar (จากตอนที่ 7)
  9 พ.ค. 58 / 16:00 น.
  ชอบอ่ะ! ชอบมารีนกะไอโอเรีย
  #8
  0
 8. #7 magi the kingdom of magic (จากตอนที่ 14)
  8 ก.พ. 58 / 09:05 น.
  แหม...คฤหาสน์นี่โดนน่อนน้อยพังไปเกือบครึ่งจนต้องย้ายถิ่นมาอยู่แซงค์ทัวรี่ชั่วคราวเหยอ...=w=^ แต่ก็เอาเถอะ...ซาโอริซังดีใจจนเว่อร์เกินไปนะคะบางที!! แถมจดหมายของคิลจังนี่...มันมีหลายปล.เกินไปนะอิหนู =w= คืนชีพมาให้แล้วก็จะฆ่าซ้ำข้อหา...เสียงดังโวยวายเหรอ!!!! ม่ายยยยยยยยยยยยยอย่าทำแบบนั้นนะคิลจัง!!!!! เล่นคืนชีพพวกก็อดวอริเออร์ สเป็คเตอร์กับมารีนเนอร์ด้วยเนี่ย...ไม่ล้มหมอนนอนเสื่อก็บ้าแล้วลูก!! แถมขุนพลฮาร์ฟวอร์ริเออร์ก็เกือบตาย...ด้วย...เอ๊ะ!? แต่เดี๋ยวนะ...บอกให้จัดการเรื่องยมเทพกับโพไซดอนนี่หมายความว่า...พวกนั้นก็คืนชีพมาด้วยเร๊อะ!!!!!!!!!!!!!!?????? โอ้มายอาเธน่า!!!!! แล้วมันจะไม่ตีกันตายอีกเร้ออออออออออ o[    ]O!!!!! ถ้ามันมีแบบนี้แสดงว่าต้องมีอีกภาคแน่ๆ หึๆ งานนี้สนุกแน่ๆ พี่น้อง!!!!///ปล.พี่บลูสู้ๆ นะคะ!! แตงจะคอยติดตามอีกภาคต่อไป!!!! 
  ปล1. อย่างนี้ภาคต่อไปมีมาม่าของพ่อปูกับลูกปูแน่ๆ =.,=
  ปล2. ภาคต่อไปหวังว่าหนูจะได้เห็นฉากมุ้งมิ้งๆ ของคิลจังกับ....นะคะพี่สาว~
  ปล3. ซิโนเบียจะทำยังไงน้าถ้าเจอกับ....หวังว่าคงจะไม่เกลียดขี้หน้ากันนะ...
  ปล4. หนูรออ่านอยู่นะพี่สาววววววววววววว ^0^
  ปล5. หนูเม้นกลับหลังนะคะ...หวังว่าพี่สาวคงจะไม่เคืองหนูนะคะ =w=
  #7
  0
 9. #6 magi the kingdom of magic (จากตอนที่ 4)
  2 ก.พ. 58 / 11:43 น.
  ใช้พลังของเฮเดสเรียกทุกคนกลับมา...ใช้พลังของคุณพี่เฟลลิงแช่แข็งเอาไว้...แล้วสุดท้ายก็ใช้พลังของคิบจังควบคุม...สามคนนี้สุดยอดชะมัดเลยอ่ะ!!!!! อีกอย่าง...โชคดีที่ร่างของสง่าคุงยังอยู่ =w= แต่ร่างของน่อนน้อยหายไป!!!!!!! กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดอกอิแป้นจะแตก!!!! สรุปว่า...คนอื่นฉลาดมากๆ เลยสินะคะที่หาตำนานของเทพองค์อื่นๆ ส่วนเซย่ากับจาบุ...พวกแกเป็นคนญี่ปุ่นภาษาอะไวะ!!!!!! ไหงไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับตำนานเทพของบ้านเกิดตัวได้!!!!!!!!!! โฮๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น่อนน้อยม่ายเจรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง น่อนน้อยเค้ารักน่อนน้อยนะ...ขอบคุณมากเลยนะที่ก่อนตายยังอุตส่าห์ฝืนบอกข้อมูลทั้งหมดที่ตัวเองรู้...ไม่ผิดหวังกับเธอเลยจริงๆ TTwTT เด็กสาวคนที่ว่าคือชิเอลจังแน่ๆ เลย!!! อ๊ากกกกกกกกกกกกกก////ปล.สู้ๆ นะคะพี่บลู!!
  #6
  0
 10. #5 magi the kingdom of magic (จากตอนที่ 3)
  2 ก.พ. 58 / 11:17 น.
  สุดท้าย...แมลงสาบอย่างแกก็ยังพ่ายแพ้ให้กับท่าปิ้งไก่ไฟแรงของพี่ไก่เรา...นอนเสียเถอะนั่นคือทางเลือกที่ดีทีสุดแล้วล่ะ...เนอะแมลงสาบ = =^ หนูนึกว่าพี่บลูจะให้หนูเจอฉากของพี่ไก่ปิ้งเจ้าแมลงสาบจนเกรียมแบ้วเอาเสียบไม้วางขาย(?)ซะแล้ว...เกือบไปๆ = =^ ส่วนหนูชุน...หนูไม่ได้รู้สึกไปเองหรอกลูก...เเม่ว่าหนูเจอของดีเข้าให้แล้วล่ะ...นั่คือ...ผี!!!!#โดนตบ ไอโอรอสมันมาด้ายยังงายยยยยยยยยยยยยยยยย มิวมิวก็โผล่ด้วยอ่ะ>\< โผล่มาแบบมาดราชินีอ่ะ! พี่บลูขา~พี่บลูพิมพ์ตรงสีผมของปู่โดโกผิดนะค้า~~ผมปู่แกสีน้ำตาลตะหากเล่า~เนอะปู่!! อาเธน่าโดนลักพาตัว!!(อีกแล้ว = =^) โกลด์เซนต์ที่ตายไปแล้วคืนชีพ!! แถมคนที่เหลือก็ยังถูกแช่แข็ง!!!!?? กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดมีสิทธิ์พบเจอน่อนน้อยกับสง่าคุงนะเนี่ย!!!! ส่วนเซย่า...แกอนาถมากเลยว่ะ...ถึงขนาดโดนจับมัดติดกับเตียง = =^ สมชื่อเพกาซัสมาพยศตามตำนานกลุ่มกาวของแกจริงๆ =w= /// ปล.สู้ๆ นะคะพี่บลูแตงเอาใจช่วย!!
  #5
  2
  • #5-1 Sayakasan (จากตอนที่ 3)
   5 พ.ย. 59 / 16:47 น.
   คนเม้นเม้นขำกว่าที่คนเขียนแต่งมากเลยนะคะนี่
   #5-1
  • #5-2 LuZiNtEaR (จากตอนที่ 3)
   6 พ.ย. 59 / 01:05 น.
   ถูกค่ะ 55555
   #5-2
 11. #4 magi the kingdom of magic (จากตอนที่ 2)
  2 ก.พ. 58 / 10:12 น.
  เจ้าแมลงสาบ...ทำไมมันน่าอิจฉาอย่างเน้ฟร๊ะ!!!!! มีผู้หญิงมาเทคแคร์ตลอด...แถมผู้หญิงก็ยังหลงมันเยอะอีกด้วยอ่าาาาาาาา คนเเรกก็มิโฮะจัง...คนที่สองก็อาเจ๊ไชน่า...ทำไมมันดีอย่างนี้ฟะ!!!!?? พี่บลูคะ...อย่าเพิ่งสะกิดต่อมเจมินี่ของหนูให้ตื่นขึ้นเลย....ไม่งั้นพอได้ยินชื่อของน่อนกับง่าทีไร...เป็นอันนึกถึงเหตุการณ์อันแสนรันทดของสองฝาแฝดเจมินี่คู่นี้แล้วน้ำตาไหลทุกที TTwTT จิเอลจังกับคิลจัง...เคยเป็นเพื่อนกันงั้นเหรอ..? งั้นก็แสดงว่าตอนนี้ไม่ได้เป็นเพื่อนกันแล้วใช่ไหมอ่ะ? แล้วทำไมถึงไม่ได้เป็นเพื่อนกันแล้วอ่ะ? แล้วไหงจู่ๆ คิลจังพูดถึงเทพีเลือดผสมได้เนี่ย...หรือว่าจะ..!!!! ไม่มั้ง...คงไม่ใช่ล่ะ =w= เฮเดสเล่านิทานได้น่ากลัวดีแหะ...= = พี่ไก่อย่าเพิ่งโมโหนะคะพี่!!! แค่ชื่อเหมือนกันก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นคนเดียวกันสักหน่อย =[ ]=!!!! แล้วทำไมมันสยองกับนิทานของเฮเดสแปลกๆ แหะ...เหมือนว่ามันจะไปโยงใยกับพวกคิลจังยังไงก็ไม่รู้แฮะ...แถมถ้าให้ทายเล่นๆ ล่ะก็...ขอทายว่าเพื่อนที่คิลจังหรือวาเนสซ่าจังไม่ลงรอยด้วยที่กล่าวไปในตอนแรกนั้นคงจะเป็นเฮเดสนั่นล่ะ!!!///ปล. สู้ๆ นะคะพี่บลู!!!
  #4
  0
 12. #3 magi the kingdom of magic (จากตอนที่ 1)
  31 ม.ค. 58 / 20:30 น.
  เริ่มจากบทนำ...พี่บลูเกริ่นนำและสามารถนำทุกอย่างมาสรุปย่อความให้กระทัดรัดและสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องดูเซนต์เซย่ามาก่อนก็เข้าใจได้...ที่น่าสนใจคือ...พี่สามารถดึงเอาเสน่ห์ของความเป็นตำนานกรีกโบราณที่ซึ่งมีแต่เหล่าเทพเจ้าและเลือดผสมบางคนที่โด่งดังมากล่าวให้เห็นถึงลูกผสมคนอื่นๆ ที่ถูกชืมเลือนหายไปและไม่ได้โดนจารึกไว้ในประวัติศาสตร์และตำนานได้...เอิ่มมมตอนบทนำหนูสามารถเม้นได้เท่านี้ค่ะ...///ปล.พี่บลูสู้ๆนะคะ
  #3
  0
 13. #2 magi the kingdom of magic (จากตอนที่ 8)
  31 ม.ค. 58 / 17:01 น.
  เซย่าโดนด่าทางอ้อมแถมยังฉลาดพอที่รู้ว่าตัวเองโดนด่า=w= หนูชุนก็ช่างใสซื่อบริสุทธิ์เหลือเกิ๊นนนนนนนนเฮียวกะมันห่วงชุนออกนอกหน้าจนโดนพี่ไก่ของเราที่รู้ทางดักเอาไว้...สองแฝดนี่ก็น่ารักดี...แต่พอพูดถึงแฝดปล้วนึกถึงน่อนกับง่า...น้ำตาจิไหลเด้หนิ TTwTT แล้วอีเข็มนาฬิกานี่มันอะไรก๊านนนนนนนนแล้วองค์เทพีของพวกเธอกำลังโดนใครบงการอยู่กันแน่!!? อยากอ่านตอนต่อไปเร็วๆ จัง~///สู้นะคะพี่บลูแตงจะติดตามเรืองนี้ตลอดไป~
  #2
  0
 14. #1 magi the kingdom of magic (จากตอนที่ 9)
  31 ม.ค. 58 / 15:41 น.
  ตอนนี้นั้นสนุกมากเลยค่ะพี่สาว!! แตงเเอบกลัวเหมือนกันนะคะเนี่ย...นึกว่าพี่สาวกะจะให้อาเจ๊ฮิลด้าม่องแท่งมันที่วิหารของอควอซะแล้ว =v= รอดตายไป...ส่วนเจ้ากระจั๋วกับไอเป็ด...พวกแกสมควรที่จะโดนแบบไม่น่าให้อภัยมากกกกกกกก โดยเฉพาะแกเลย....ไอเป็ด!!!! มิวมิวอุตส่าห์อบรมสั่งสอนจนได้เป็นลูกศิษย์คนโปรดของเจ้าหญิงน้ำแข็งแห่งแซงทัวรี่ทั้งที....แกกลับมาแพ้คุณพี่ของคิลจังเรอะ =[ ]=!!!! มันน่านัก...!!!!! ตอนหลังนั้นมันฟินตอนที่โซเรนจังโผล่ด้วยอ่ะ >\< นู๋ชุนหมายเลขสองโผล่มาแว้ววววววววววววว แอบสงสารคุณพี่ของคิลจังเหมือนกันนะเนี่ย...โธ่...ไม่น่าตายไวเลยอ่ะ!!!! ซิโนเบียโผล่มาแล้ว....ใกล้ความฝันล่ะใกล้ล่ะ....=w= // ปล.สู้ๆ นะคะพี่บลู...หนูจะติดตามเรื่องนี้ตลอดไปค่ะ~!!!
  #1
  0