{ yaoi } • ทำแบบนี้ขาดอากาศหายใจพอดี (end)

ตอนที่ 19 : 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 58,940
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5,270 ครั้ง
  3 ต.ค. 61






19

It's quite difficult not to fall for you


 

เสียงคนคุยกันคละเคล้ากับเสียงช้อนกระทบจานบนโต๊ะอาหารมื้อค่ำในวังวงศ์ประดิษฐ์ อาหารเสิร์ฟได้สิบห้านาทีแล้ว แต่พวกผู้ใหญ่กินไปคุยไปกับข้าวบนโต๊ะเลยไม่พร่องสักเท่าไหร่ มีแต่ไวน์ราคาแพงที่พร้องไปเยอะที่สุด เพราะมันเป็นของชอบของหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดและใครอีกหลายคนที่นั่งร่วมทานมื้อค่ำในคืนนี้


ทรงโปรดไม่ได้ร่วมบทสนทนาด้วยและผู้ใหญ่ก็ไม่ได้พูดถึงเขา แต่กำลังพูดถึงเรื่องเก่าผสมกับเหตุการณ์ปัจจุบันที่พวกท่านพบเจอ รวมทั้งลามไปเรื่องที่เมื่อก่อนเขามักถูกถามบ่อยๆ ว่า จะแต่งงานเมื่อไหร่


อือ ตอนนี้เขาไม่ได้โดนถามคำถามนั้นเพราะว่าที่คู่หมั้นที่จะเข้าพิธีหมั้นกันในวันพรุ่งนี้นั่งอยู่ข้างๆ แต่คนที่โดนถามคือทรงคุณกับทรงเพลิง พี่ชายของเขาเอง


ทรงโปรดขำไหล่สั่นตอนที่เห็นสีหน้าของพี่ชาย เขารู้ว่ามันเป็นคำถามน่าเบื่อ แต่ก็เลี่ยงไม่ได้เมื่ออยู่ต่อหน้าผู้ใหญ่ มันเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับคนที่เรียนจบมีงานทำแล้ว


ถ้าเป็นเมื่อก่อนพี่คือหนึ่งในสามที่โดนถาม


ตอนนี้ล่ะครับ


ตอนนี้เป็นคนถามเอง เอ็นดูอยากแต่งงานเมื่อไหร่


คุณนี่นะ...”


เจ้าของพิธีมงคลในวันพรุ่งนี้นั่งกระซิบกระซาบกันเบาๆ เอ็นดูกล้าที่จะฉีกยิ้มกว้างและยกมือตีแขนแกร่งเพราะตัวเองไม่เป็นจุดสังเกตเท่าไหร่ ใช่ เอ็นดูมีกำแพงหนาๆ อย่างกายของทรงเพลิงกับทรงโปรดบังอยู่ เดิมทีแค่ทรงโปรดนั่งข้างๆ ก็บังเอ็นดูแทบมิดแล้ว แต่หม่อมราชวงศ์ทรงเพลิงไหล่กว้างตัวหนากว่าทรงโปรดมาก ตอนนี้เอ็นดูเป็นกระต่ายตัวน้อยไปเลย


สามีนั่งหัวโด่ตรงนี้ ทำไมคุณเมียเอาแต่มองคนอื่นล่ะครับ


เบาๆ เลยนะคุณ...มั่วตลอดน้องตีแขนเขาไปป้าบหนึ่งเต็มๆ อือ แต่อย่างที่บอก ทรงโปรดกับเอ็นดูไม่ได้เป็นจุดสนใจเท่าไหร่น้องเลยกล้าทำร้ายร่างกายเขาต่อหน้าคนเยอะๆ ไม่ได้มองสักหน่อย


เห็นอยู่ว่ามองพี่เพลิง


พี่ชายคุณไม่ใช่คนอื่นนี่ครับ


ยอมรับว่ามอง?”


หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดเลิกคิ้วขวาขึ้น เขาเอาตัวบังหม่อมราชวงศ์ทรงเพลิงที่เอ็นดูเพิ่งใช้ตาหวานๆ มองเมื่อกี้ ทรงโปรดวางศอกบนขอบโต๊ะ ขยับตัวหันหาเอ็นดู เอียงเล็กน้อยเพื่อให้ตัวเองบังพี่ชายได้มิด ดุนลิ้นข้ามแก้มเมื่อเจ้ากระต่ายของเขาทำคอยืดคอยาวมองผ่านเขาไปอีก


เอ็นดูเสียงทุ้มๆ โหดๆ ของหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดทำให้เอ็นดูใจสั่นรัวจริงๆ


เอ็นดูกลั้นยิ้มเม้มปากแน่น พอเห็นหน้าหงิกๆ ของทรงโปรดเลยหดคอกลับเป็นปกติแล้วหันหน้าตักอาหารเข้าปาก


เดี๋ยวจะอดกินมื้อเย็น


หึงแม้กระทั่งพี่ชายตัวเองได้ไงครับเนี่ย


ไม่รู้ หึงหมด


มองเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไรเลยครับ


ทรงโปรดรู้ว่าเอ็นดูไม่สนใจคนอื่น แต่เคยได้ยินคำนี้มั้ย คนเจ้าชู้มักขี้หึง อือ นั่นแหละ หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดคนนี้ขี้หึงมาก ทั้งหึงทั้งหวง


จะไม่ให้เจอพี่เพลิงแล้ว


อ้าว คุณนี่


อยากมองดีนัก


ผมมองเพราะพวกคุณหน้าตาเหมือนกันไงครับ...แต่นิสัยพี่เพลิงคงไม่เหมือนคุณ


คงมีแต่เอ็นดูนี่แหละที่บอกว่าเขากับพี่ชายหน้าตาเหมือนกัน ทั้งๆ ที่คนอื่นบอกว่าหน้าตาพวกเขาไปกันคนละทางเลย หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดอมยิ้ม มองเจ้าคนน่ารักที่ก้มหน้าก้มตาจิ้มอาหารเข้าปาก


เหมือนตรงไหน แล้วนิสัยพี่มันเป็นยังไง


เหมือนกันบางมุมเท่านั้นแหละครับเอ็นดูลู่ไหล่ ไม่คุยแล้ว เดี๋ยวคุณทำหน้าหงิกใส่ผมอีก


คุณชายทรงโปรดหัวเราะ ไม่ได้หัวเราะเอ็นดูหรอก แต่หัวเราะให้กับความขี้หึงไม่เข้าเรื่องของตัวเอง กับพี่ชายเขาไม่ได้หึงจริงจังอะไรขนาดนั้น จริงอยู่ที่อารมณ์หนึ่งเป็นความหึง แต่อีกอารมณ์ก็อยากแกล้งเอ็นดูด้วยเหมือนกัน


หน้าแดงแล้วนะครับคนดื่มไวน์หมดไปหลายขวดถูกดึงแก้มเบาๆ เอ็นดูเอียงคอมองเขา เหลือบมองแก้วไวน์ที่ทรงโปรดถืออยู่ไม่ยอมปล่อย คุณไม่ค่อยกินข้าวเลย เอาแต่ดื่มไวน์


ไม่หิว


ไม่หิวก็ต้องกินครับ ไม่มีอะไรรองท้องคุณเลย


งั้นป้อนหน่อย


อะไรคุณ


ป้อนหน่อยทรงโปรดย้ำ


วางแก้วไวน์นะครับ แล้วหยิบช้อนตักข้าว


ป้อนพี่โปรดหน่อยครับ


อือ เขามันดื้อด้าน


แต่ไหนแต่ไรแล้วที่หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดถูกเลี้ยงมาแบบสปอยทุกอย่างในชีวิต เขาเป็นลูกชายคนเล็กของภัสร์ฤทัยที่อยากได้อะไรก็ต้องได้ แต่ไม่ได้เอาแต่ใจจนเสียคน แค่อยากทำอะไรก็ทำ แต่ยังอยู่ในกรอบของความถูกต้อง (ในบางเรื่อง)


แล้วมีเหรอที่ตื๊อไปขนาดนั้นว่าที่คู่หมั้นจะเฉยเมยใส่ หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดหัวเราะเบาๆ เมื่อเห็นว่าเจ้าคนน่ารักอมยิ้มไปด้วยส่ายหัวไปด้วย มือขาวหยิบช้อนกับส้อมในจานของเขาขึ้นมาถือไว้


คุณอยากกินอะไรล่ะครับ


เอ็นดูตั้งท่าเตรียมตักอาหารให้เขาแล้ว


มาใกล้ๆ นี่มา


ทรงโปรดกวักมือเรียก พอน้องขยับตัวเข้าใกล้ เขาเลยโน้มหน้าลงไปกระซิบ


อยากกินเอ็นดู


คุณ!” น้องรีบชะงักแล้วขยับตัวกลับไปนั่งท่าเดิมทันที ตาสวยๆ มองค้อนทรงโปรด พูดดีๆ หน่อยครับ ผู้ใหญ่อยู่เยอะแยะ


นี่ก็ดีแล้วนะ ถ้าอยู่สองคนจะพูดอีกอย่าง...” ทรงโปรดลากเสียงยาว แต่ยังคุมเสียงให้เบาแบบที่ได้ยินแค่สองคน อยากฟังมั้ย


คุณ...พอเลย ไม่ต้องกินแล้ว


ไม่ใช่กระต่ายที่ตกหลุมพรางเสืออย่างทรงโปรด แต่เป็นกระต่ายที่เขินจนหาทางหนีไม่ได้


เอ็นดูแก้มแดงปลั่ง ข่มความเขินของตัวเองด้วยการนั่งเหยียบเท้าหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดไว้


อือ ตอนแรกก็ไม่เจ็บเท่าไหร่แต่พอนานๆ ไปเริ่มเจ็บแล้วว่ะ

แหม่ เหยียบมาได้ ถ้าไม่ใช่เมียนี่มีเรื่องเลยนะครับเอ็นดู


ถ้าคุณไม่กินอะไรแล้วก็ไปเถอะครับ...ผมอิ่มแล้วด้วย


ไปไหน


ขนเสื้อผ้าไปไว้ที่รีสอร์ตคุณไง


สรุปคืนนี้จะไปนอนรีสอร์ตพี่?”


ไม่ใช่ครับ ผมหมายถึงให้คุณขนเสื้อผ้าของคุณออกจากห้องผมไปไว้ที่รีสอร์ตคุณต่างหาก


ที่ถูกไล่แบบนี้ไม่ใช่อะไรหรอก...ตั้งแต่ขับรถจอดเทียบหน้าวังวงศ์ประดิษฐ์ ทรงโปรดก็รีบให้สาวใช้ถือกระเป๋าเป้ของเขาขึ้นไปไว้ในห้องเอ็นดูทันที เจ้าของห้องได้แต่อ้าปากทำหน้างง เขาไม่ได้โดนเจ้าของห้องไล่ทันทีเพราะคุณหญิงป้าเห็นดีเห็นงามด้วยที่คืนนี้ทรงโปรดจะร่วมห้องกับเอ็นดู


ถึงจะโดนไล่ทรงโปรดก็ไม่แคร์ ยังไงคืนนี้เขาก็ต้องนอนกับน้องอยู่แล้ว เพราะพรุ่งนี้ต้องตื่นเช้ามาทำบุญและเข้าพิธีหมั้นด้วยกัน


ไม่ไล่กลับกรุงเทพไปเลยล่ะ


ไล่แล้วจะกลับเหรอครับ


ถ้าพี่กลับแล้วเราจะหมั้นกับใคร


เฮ้อ...”


รู้มั้ย โคตรชอบเสียงเฮ้ออะไรนี่ของน้องมากเลยว่ะ


แต่ถึงเอ็นดูจะถอนหายใจจนผู้ใหญ่หันมามอง ทรงโปรดก็ไม่รู้สึกสลดที่เป็นต้นเหตุให้น้องถูกจับจ้องทั้งที่อุตส่าห์หลบสายตาของพวกท่านได้แล้วแท้ๆ


อะไรจ๊ะเอ็นดู มาฮงมาเฮ้อต่อหน้าผู้ใหญ่ซะเสียงดังเชียวคุณหญิงป้าเหล่มอง น้ำเสียงของท่านฟังดูไม่ได้อยากเอ็ดหลานชายที่เผลอเสียมารยาทกลางโต๊ะอาหาร แต่ดูเป็นการแหย่เล่นมากกว่า


ขอโทษครับคุณหญิงป้า ประทานโทษครับท่านพ่อ...ขอโทษทุกคนนะครับ


พอเจ้าตัวก้มศีรษะขอโทษก็เป็นอันจบ บทสนทนาที่ยังมันส์ติดปากคุณหญิงป้าเริ่มขึ้นอีกครั้งเหมือนเมื่อกี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เอ็นดูไม่ได้เป็นจุดสนใจแล้ว ไม่ได้ถูกสายตาของใครมองทั้งสิ้น


แต่กลายเป็นเขาที่ถูกสายตาหวานๆ ของคนที่เพิ่งกล่าวขอโทษไปจ้องเขม็ง หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดชะงัก เอียงคอมองหน้าง้ำงอของว่าที่คู่หมั้น


โกรธอะไร เป็นกระต่ายตาแดงเชียวจะยกมือลูบแก้มกลมแต่กลับโดนรวบมือหนาไปวางไว้บนตักนุ่มๆ แทน


อย่าจับนะครับ เดี๋ยวก็โดนกัดหรอก


รู้ครับรู้ กระต่ายตาแดงดุจะตาย


เอ็นดูเลิกเล่นแล้ว น้องปล่อยมือทรงโปรดก่อนเปลี่ยนไปนั่งหลังตรงเหมือนเดิม นี่ถ้าอยู่กันแค่สองคนนิ้วทรงโปรดมีรอยฟันของเอ็นดูประดับไว้แล้วแน่ๆ


ก็ชอบเล่นกันแบบนี้แหละ ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่เอ็นดูเล่นกับเขาด้วยวิธีกัดบางส่วนบนร่างกายของฝ่ายตรงข้ามให้มีร่องรอย ทรงโปรดชอบกัดคอเอ็นดู แต่พอโดนน้องบ่นบ่อยๆ เลยเปลี่ยนไปกัดอกขาวๆ แทน ส่วนเอ็นดูน่ะชอบกัดคอกับกัดนิ้วชี้ของเขา บางทีก็งับหูงับจมูกเหมือนกระต่ายตัวน้อยๆ ที่ปีนขึ้นตัวแล้วซุกซนไปทั่ว


แต่ทรงโปรดจะเล่นแบบนี้กับเอ็นดูเฉพาะตอนที่อยู่กันแค่สองคนเท่านั้น สถานที่เล่นประจำก็คือเตียงในห้องของน้อง มันมีความหมายแฝงสำหรับการเล่นกัดกันแบบนี้ก็คือการที่เขากับน้องจะรักกันแบบลึกซึ้งในนาทีต่อมา


อือ นั่นแหละ น้องส่งสัญญาณลับให้แล้ว ทรงโปรดกระชุ่มกระชวยขึ้นมาเลย : )


อิ่มหรือยังเราหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดกระแอมไอ


อิ่มแล้วครับ


ไปเดินย่อยกันมั้ย


ดึกแล้วมีที่ให้น่าเดินย่อยที่ไหนครับ ฝนก็ตก


เห็นคุณหญิงป้าบอกว่าที่นี่มีโรงจอดรถชั้นใต้ดิน


ครับ คุณอยากดูเหรอ


อือ กำลังคิดไอเดียร์ที่จอดรถหลบฝนชั้นใต้ดินในรีสอร์ตเหมือนกัน


ก็ดีนะครับ


พาไปดูหน่อย


เอ็นดูแหงนมองคนตัวสูงที่จิบไวน์หน้าระรื่น ดึกดื่นป่านนี้ยังมีอารมณ์อยากดูนู่นอยากดูนี่ คนผิวขาวเม้มปากเล็กน้อย เอื้อมมือติดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีดำที่เขาปลดมันออกถึงสามเม็ดให้เหลือปลดไว้แค่เม็ดเดียว


งั้นก็แต่งตัวให้มิดชิดหน่อยนะครับ เดี๋ยวยุงมากัดอกเอา


ยุงที่ชื่อเอ็นดูเหรอ


ยุงก็คือครับ ยุงที่บินได้...ไม่ใช่ผมปากจิ้มลิ้มขยับเล็กน้อย จะไปก็ไปครับ ขออนุญาตลุกออกจากโต๊ะให้ผมด้วย


พอเห็นท่าทางเหวี่ยงหน่อยๆ กับสายตามองค้อนแบบน่าฟัดของน้องทรงโปรดก็ยกยิ้มร้ายกาจกว่าเดิม อือ ให้ทำไงได้ ตอนนี้เขาโคตรจะมีความสุข


ทรงโปรดชอบให้เอ็นดูยุ่งกับเสื้อผ้าหน้าผมของเขา เลยจงใจทำตัวไม่เรียบร้อยเพื่อรอให้น้องมาจัดแจง แล้วมันก็ได้ผลเลยแหละ เอ็นดูใส่ใจตั้งแต่หัวจรดเท้าของทรงโปรด


มีเมียดีเป็นลาภอันประเสริฐ

มีเมียน่ารักอยากฟัดให้ตายคาอก : )


ผมกับเอ็นดูขอตัวก่อนนะครับหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดหาจังหวะเหมาะสมบอกกล่าวผู้ใหญ่


อิ่มกันแล้วเหรอจ๊ะคุณปนัดดาที่นั่งอยู่ตรงข้ามคุณหญิงป้าถามขึ้น เธอชะเง้อมองลูกชายคนเล็กที่นั่งถัดจากพี่ชายทั้งสองคน


ครับคุณแม่ ผมจะออกไปเดินเล่นกับน้องครับ


กางร่มไปนะชายโปรด อย่าให้โดนฝนเอาเดี๋ยวพรุ่งนี้จะไม่สบาย


ครับคุณแม่


ส่งยิ้มให้คุณแม่ที่เป็นห่วงเป็นใยไม่เปลี่ยน คุณชายทรงโปรดกุมมือเล็ก กำลังจะขยับตัวลุกขึ้นพร้อมกับเอ็นดูแต่ก็ต้องชะงักเมื่อถูกมือหนาของคุณชายทรงเพลิงจับบ่า


จะไปสวีทกันตรงไหน พี่กับพี่คุณจะได้เลี่ยงไม่เดินไปตรงนั้นคุณชายทรงเพลิงยกยิ้ม กระซิบกับน้องชายเบาๆ


โรงจอดรถชั้นใต้ดินครับ


มิดชิดดี เก็บเสียงด้วยมั้ย


คนชอบแซวน้องชายหัวเราะในลำคอเมื่อเห็นว่าทรงโปรดยกยิ้มที่ร้ายกาจเจ้าเล่ห์กว่าเขาหลายเท่า มือก็กุมมือขาวของว่าที่คู่หมั้นไว้แน่น อือ แน่นอนว่าเอ็นดูได้ยินสิ่งที่สองพี่น้องกระซิบกระซาบกันถึงได้หน้าแดงก่ำขนาดนั้น


อยากรู้ต้องลองเดินผ่านแถวนั้นครับพี่เพลิง


“...คุณ ไปได้แล้วครับเจ้าคนหน้าเเดงรีบเบรกบทสนทนาของสองพี่น้อง


หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดหัวเราะพร้อมๆ กับหม่อมราชวงศ์ทรงเพลิงที่ยักไหล่ให้ นี่ขนาดแค่คุยกันสองคนเอ็นดูยังหน้าแดงขนาดนี้ เชื่อเถอะว่าถ้าหม่อมราชวงศ์ทรงคุณร่วมบทสนทนาด้วย เอ็นดูคงได้เป็นลมกลางโต๊ะอาหารมื้อค่ำแน่ๆ


พี่น้องบ้านนี้ร้ายจะตาย โดยเฉพาะผู้ชายสามคนนี้




*****



 

คุณชายทรงโปรดกางร่มขนาดพอดีสำหรับสองคน เดินไปตามทางที่สองข้างล้อมไปด้วยสนามหญ้า ไฟสีนวลสลัวท่ามกลางฝนโปรยลงมาคละเคล้ากับกลิ่นชื้นของหญ้าทำให้บรรยากาศตอนนี้เหมาะกับการนั่งซุกอยู่ในผ้าห่มมากกว่าออกมาเดินให้น้ำฝนกระเด็นใส่ขากางเกง


อือ เอ็นดูอยากนอนอยู่ในห้องมากกว่าออกมาเดินอยู่ข้างนอกแบบนี้ แต่ทำยังไงได้ในเมื่อหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดเขาอยากไปดูสถานที่จอดรถชั้นใต้ดินนักหนา


คนตัวขาวที่เดินเคียงข้างคุณชายทรงโปรดใต้ร่มคันเดียวกันกอดอกพลางเม้มริมฝีปาก พยายามทำตัวเล็กตัวน้อยอยู่ในร่ม เบี่ยงตัวไปทางขวาเพื่อไม่ให้ไหล่ข้างซ้ายของคนที่ถือร่มอยู่เปียกฝน


“เข้ามา” ทรงโปรดพูดพร้อมกับรั้งไหล่เล็กๆ ให้ขยับเบียดชิดกันมากกว่าเดิม


“คุณก็ขยับเข้ามาด้วยสิครับ” ยู่ปากเงยหน้าบอกคนตัวสูงที่ขยับตัวออกจากร่ม เอ็นดูชะโงกหน้ามองไหล่ข้างซ้ายของเขา พอเห็นว่าเสื้อเชิ้ตราคาแพงของคุณชายทรงโปรดเปียกน้ำก็ทำหน้างอ “เสื้อเปียกหมดแล้วคุณ”


“เราก็อยู่นิ่งๆ สิครับ”


น้ำเสียงดุไม่จริงจังกับริมฝีปากอุ่นๆ ของหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดที่กดลงบนขมับข้างซ้ายเหมือนเป็นการสยบให้คนที่พยายามขยับตัวออกจากร่มอยู่นิ่งๆ...มันก็ได้ผลแหละ เพราะหลังจากที่ถูกคุณชายเขาจุ๊บเหม่งเจ้าเด็กน่ารักคนนี้ก็นิ่งไปเลย


หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดหัวเราะเมื่อคนที่ถูกดุเมื่อกี้นิ่งไปได้แค่แป๊บเดียวก่อนจะใช้แขนนุ่มๆ คล้องเอวแกร่งของเขา เอ็นดูออกแรงรั้งเอวของคุณชายเบาๆ ให้ขยับตัวเข้าใกล้ แต่แรงน้องมีน้อยเกิน จากที่รั้งก็เหมือนกับแค่สะกิดเท่านั้น


“ขยับเข้ามาหน่อยสิครับ”


“ไม่เป็นไร”


“เป็นครับ...เดี๋ยวคุณไม่สบาย”


“ถ้าไม่สบายก็ดี เราจะได้เอาใจพี่เยอะๆ”


“นี่ผมยังเอาใจคุณไม่เยอะอีกเหรอครับ”


“เยอะแล้ว แต่อยากได้มากกว่านี้”


“...โลภมาก”


เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่ทุกช่วงของการสนทนามักจะมีเสียงหัวเราะเบาๆ ของทรงโปรดและเอ็นดูปนกัน เป็นเสียงหัวเราะที่เต็มไปด้วยความสุข อุ่นใจ เป็นเสียงหัวเราะที่หาที่ไหนไม่ได้ เพราะเอ็นดูไม่เคยหัวเราะแบบนี้กับใคร...ทรงโปรดก็เหมือนกัน


จนกระทั่งเอ็นดูชะลอเท้าเมื่อถึงหน้าประตูสถานที่จอดรถชั้นใต้ดิน เสียงหัวเราะหายไปแล้วเปลี่ยนเป็นเสียงคุยกันของคนสองคน เอ็นดูหยิบรีโมทขึ้นมา กดให้ประตูม้วนสีครีมเลื่อนขึ้น


“สวย” หม่อมราชวงศ์กระซิบ


“คิดเหมือนผมเลย โรงจอดรถนี่เพื่อนคุณพ่อออกแบบนะครับ”


“ไม่ได้หมายถึงโรงจอดรถ พี่หมายถึงเรา”


“...”


“สวยจังแฟนพี่โปรด”


“...ผมเป็นผู้ชาย ต้องบอกว่าหล่อสิครับ” เงยหน้าตอบคนที่เพิ่งหุบร่มแล้วจับพิงไว้กับกำแพง


แล้วอะไรดลใจให้เอ็นดูจับมือหนาไว้แน่นๆ ก็ไม่รู้ ไม่ได้จับอย่างเดียว เอ็นดูยังช้อนตามองคนตัวสูงพร้อมกับปิดปากอมยิ้มอีกต่างหาก ไฟสีส้มสว่างจากโรงจอดรถที่เปิดอัตโนมัติไว้ตลอดทั้งคืนสาดส่องให้เห็นโครงหน้าหล่อเหลาของคุณชายทรงโปรดชัดเจน


หน้าโรงจอดรถมีหลังคายื่นพอที่จะให้คนสองคนยืนหลบฝน เอ็นดูกับทรงโปรดไม่ได้ก้าวเข้าไปดูภายในเพราะเอาแต่ยืนส่งยิ้มให้กัน ทรงโปรดก้มหน้ามองเจ้าคนผิวขาว เขาใช้มือทัดผมกลุ่มหนึ่งไว้ที่หลังใบหูนิ่มของน้อง ขยับเท้าเดินไปข้างหน้า ส่วนเอ็นดูก็สาวเท้าถอยหลังจนกระทั่งแผ่นหลังเล็กๆ แนบไปกับผนังสีครีม


อ็นดูหลบสายตาที่หวานซึ้งผิดปกติของทรงโปรดโดยการหันมองสายฝนที่กระหน่ำแรงกว่าเดิม ฝนที่สาดเข้ามาบางส่วนไม่ทำให้ทรงโปรดเลิกมองเอ็นดูด้วยสายตาแบบนี้ได้...เอ็นดูไม่ชินกับสายตาของเขา เพราะปกติจะถูกทรงโปรดมองแบบคนเจ้าเล่ห์ซะมากกว่า


แต่นี่อะไร...จู่ๆ ก็ทำตาหวานเยิ้มลึกซึ้งใส่ คนถูกมองจะละลายจมกองพื้นแล้ว


“เข้าไปข้างในมั้ยครับ...อื้อ”


ในเมื่อฝนมันน่ามองกว่าเขา คุณชายทรงโปรดเลยเบี่ยงเบนความสนใจด้วยจูบนุ่มๆ บนริมฝีปากหวานฉ่ำ มือหนาจับคางน้องเบาๆ พลางบีบนวดให้คนน่ารักค่อยๆ เผยอกลีบปากออก...แล้วก็สมดั่งใจคุณชายเขาเลย น้องเปิดปากรอรับความลึกซึ้งจากเขา แต่คุณชายกลับไล้เลียริมฝีปากอวบเล่น


“ย...อย่าแกล้งสิครับ”


เบี่ยงหน้าหลบจูบได้ครู่เดียวทรงโปรดก็ขยับหน้าตามาปิดปากต่อ เขาหัวเราะเบาๆ เมื่อได้ยินเสียงหายใจฟึดฟัดจากคนตัวขาว คุณชายทรงโปรดละเลียดเม้มปากสีชมพู ดูดกลืนจนเกิดเสียงสลับกับผละออกแล้วจูบใหม่อยู่อย่างนั้นจนน้องต้องยกแขนขึ้นคล้องคอแกร่งแล้วรั้งให้คุณชายบดเบียดริมฝีปากแนบแน่นกว่าเดิม


ทรงโปรดยกยิ้ม สองมือล็อกเอวบางให้แนบชิดกับตัวของเขา หน้าท้องนุ่มๆ สัมผัสโดนกลางลำตัวที่แสดงถึงความเป็นผู้ชายแข็งแกร่ง เอ็นดูขยับตัวปลุกเขาให้ตื่น จากอากาศที่เย็นฉ่ำก็กลายเป็นร้อนรุ่มเหมือนมีพระอาทิตย์เต็มดวงมาส่องอยู่ตรงหน้า


หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดรู้ความปรารถนาของตัวเอง เขาต้องการน้องทุกเวลา...ตอนนี้ก็ใช่ เขาอยาก outdoorตรงหน้าโรงจอดรถนี่แหละ แต่ติดอยู่ที่ว่าพรุ่งนี้มีงานสำคัญของพวกเขา ถ้าเกิดเผลอไปฟัดน้องตอนนี้...มีหวังเอ็นดูต้องงอแงตื่นเช้าไม่ไหวแน่ๆ


แปะ


“อย่ายั่ว เดี๋ยวไม่ได้นอนหรอก”


หน้าผากของคนผิวขาวถูกตีด้วยนิ้วสองนิ้ว ทรงโปรดไม่ได้รุนแรงอะไรกับน้อง เขาออกจะถนอมเอ็นดู แต่เจ้าคนน่ารักกลับทำหน้างอยกมือขึ้นลูบหน้าผากป้อยๆ


“เจ็บเหรอ”


“ถ้าผมตีบ้างอย่าโกรธก็แล้วกัน”


“เอาเลย ตีคืนสิ”


คุณชายทรงโปรดยื่นหน้าให้ว่าที่คู่หมั้นตีกลับ ถ้าน้องจะใช้ห้านิ้วกับฝ่ามือนุ่มๆ ฟาดลงบนแก้มเขาก็ไม่โกรธ เอาที่เอ็นดูทำแล้วสบายใจเลย


จุ๊บ


“ตีคืนแล้วครับ”


คุณชายทรงโปรดมองคนผิวขาวที่กลั้นยิ้ม นิ้วเล็กๆ ก็จิ้มแก้มทรงโปรดข้างที่เพิ่งใช้ริมฝีปากแนบลงมา


“ตีแรงไม่ได้ครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้คุณไม่หล่อ”


“...ปกติชอบทำตัวน่ารักแบบนี้กับไอ้ภูด้วยหรือเปล่า”


“จะหมั้นกันแล้วคุณยังถามถึงภูอีกเหรอครับ” เอ็นดูหัวเราะจนไหล่สั่น


อือ แต่ก็ชอบให้เขามาหึงมาหวงแบบนี้ เอ็นดูไม่ได้รู้สึกรำคาญกับท่าทีขี้หึงขี้หวงของทรงโปรด กลับรู้สึกชอบเอามากๆ


“ไม่เคยครับ”


“แสดงว่าพี่เป็นคนแรก”


“คุณเป็นคนแรกของผมเสมอ”


หม่อมราชวงศ์หัวเราะชอบใจกับคำตอบแสนเอาใจของว่าที่คู่หมั้น คนโตกว่ารั้งคนตัวเล็กเข้ามากอดไว้แน่น ทรงโปรดวางคางบนศีรษะกลมพลางหอมและจูบสลับกันไป


เอ็นดูเรียนรู้ที่จะมัดทรงโปรดไว้กับตัวและหัวใจทีละนิดจนกระทั่งตอนนี้น้องแทบไม่ต้องทำอะไรสักอย่าง ทรงโปรดก็ยินยอมมอบตัวและหัวใจทั้งดวงไว้ที่น้อง


สาบานได้เลย...ทั้งชีวิตนี้หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดไม่เคยรู้สึกรักใครเท่าที่รู้สึกรักเอ็นดูมาก่อน


“เอ็นดู พี่โปรดรักเอ็นดูนะครับ”


“...”


“พี่ไม่เคยพูดกับใคร”


รักจนสามารถพูดคำนี้ได้ เป็นคำแรกในชีวิตที่ทรงโปรดยกให้คนคนนี้


“ขอบคุณครับ”


เสียงอู้อี้ในอกแกร่งกับแก้มแดงๆ ที่ทรงโปรดก้มมองทำให้เขายิ้มกว้าง


“ผมก็รักคุณเหมือนกันนะครับ”



“แล้วก็...ไม่เคยพูดคำนี้กับใครด้วย”


และที่กล้าพูดออกมาก็เพราะว่ามั่นใจแล้ว...


มั่นใจว่าหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดคนนี้คืออีกหนึ่งชีวิตที่เติมเต็มเอ็นดูจริงๆ












#ทำแบบนี้ขาดอากาศหายใจพอดี







ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5.27K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,948 ความคิดเห็น

 1. #6911 เรดดี้ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กันยายน 2563 / 23:08
  คุณชายเค้าคลั่งรักอะเอาดีๆ 555555555
  #6,911
  0
 2. #6882 _Bant_ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2563 / 08:47
  ดีต่อจายยยยยยยยย
  #6,882
  0
 3. #6874 FDB88 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 15:39

  เขินทุกตอนเลยจ้าาา แต่ว่าอยากให้น้องเปลี่ยนจากคุณเป็นพี่โปรดบ้าง แทนตัวเองด้วยชื่อหรือน้องก็จะน่ารักมากขึ้นอีกน๊า

  #6,874
  0
 4. #6802 - cherish 。 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 01:54

  พี่โปรดก็แสนนนละมุน เอ็นดูก็แสนน่ารักน่าฟัด แงแงงงแงแงแงแง ㅜㅡㅜ

  #6,802
  0
 5. #6767 MildYJ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 22:12
  ฮืออออออ ดีต่อใจจ
  #6,767
  0
 6. #6747 IiIingg (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 23:14
  อ่ยย เขินไปหมดแล้วววว
  #6,747
  0
 7. #6666 YanisaCH (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 08:02
  ฮรุกกกกกกก
  #6,666
  0
 8. #6661 ananarnaaa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 19:03
  ฮื่อออ เหมือนจะขาดอากาศหายใจเลยจริงๆ เขินมากๆ หวานจนมดกัดนุแน้วววว
  #6,661
  0
 9. #6614 Thxxt (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 16:38
  พี่ชายไม่อ่อนโยนเลยค่ะ แงงง
  #6,614
  0
 10. #6564 _jppm (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:30
  T^T ใจบางหมดแล้ว
  #6,564
  0
 11. #6463 with.yooandyou (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 17:21
  แง แต่น้องก็นุ่มนิ่มน่าฟัดจริงๆนั่นแหละค่ะ เข้าใจชายโปรดเลย T v T
  #6,463
  0
 12. #6440 sunmarine (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 / 15:14
  หายใจไม่ออก ใจจะขาดรอนๆ แล้วค่ะ หวานอะไรกันขนาดนี้
  #6,440
  0
 13. #6388 Nuthathai Por (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 10:37
  จับน้องฟัดตลอดอ่ะคุณชาย
  #6,388
  0
 14. #6343 yuri_miko (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 10:43
  เขินมากกกกกกกกกกกก
  #6,343
  0
 15. #6320 Biekps99 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 18:40
  จำเป็นต้องหวานใส่กันทังเรื่องไหม จะเป็นเบาหวานอยู่แล้ว
  #6,320
  0
 16. #6299 Paradai​🌙 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 14:51
  อย่างมีคุณชายโปรดเป็นของตัวเองงงงงง
  #6,299
  0
 17. #6279 iam921 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 20:52
  หวานเกินไป​ แงงงงงง
  #6,279
  0
 18. #6243 rattanalak44 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 17:13
  เลื่อนไปตอนเข้าหอเลยได้มั้ย5555
  #6,243
  0
 19. #6219 CallistoJpt (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 10:42
  หวานมากกกกกก และยังอบอุ่นละมุนมากด้วย ใจบางไปหมดแล้วค่ะ
  #6,219
  0
 20. #6171 northwindd (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 11:09
  หวานน้ำตาลขึ้นมาก อิจฉายังไงให้ไหว อุแง
  #6,171
  0
 21. #6150 JongjitSriyan (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 17:42

  ไม่ไหวแล้วววว
  #6,150
  0
 22. #6099 khunsom08 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 23:36
  เขินมาก
  #6,099
  0
 23. #6075 BaiTong23 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 10:08
  ตายๆ คนอ่านจะสำลักความรักตาย
  #6,075
  0
 24. #6050 xxxlilly (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 22:23
  หวานไปป
  #6,050
  0
 25. #5906 JuKlllNoRitZ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 23:15
  เขาบอกรักกันแล้ววววว รอน้องบอกรักพี่โปรดตั้งนานนนนน
  #5,906
  0