ฉันคือนางร้ายไทป์กระต่าย!!ได้โปรดอย่ามารุมฉัน!! - นิยาย ฉันคือนางร้ายไทป์กระต่าย!!ได้โปรดอย่ามารุมฉัน!! : Dek-D.com - Writer
×

ฉันคือนางร้ายไทป์กระต่าย!!ได้โปรดอย่ามารุมฉัน!!

ก็แค่นางร้ายเกมจีบหนุ่มที่น่าทะนุถนอมคนนึง ได้โปรดมาอย่ารุมรังแกฉันนะคะ!!แถมฉันเป็นแค่นางร้ายสายรองไม่มีอะไรโดดเด่นเท่านางร้ายสายหลัก พวกคุณเลิกยุ่งกับฉันสักทีค่ะ!!

ยอดวิวรวม

1,305

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


1.3K

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


41
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 เม.ย. 60 / 22:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ฉันคือนางร้ายไทป์กระต่าย!!ได้โปรดอย่ามารุมฉัน!!"มองตาฉันสิคะ..ดูสิว่าฉันน่าเอ็นดูขนาดไหน!!"
"เพราะฉะนั้นเลิกมายุ่งกับฉันสักทีค่ะ..."พูดด้วยน้ำเสียงอ่อนล้า
คุณนางร้ายสายรองไทป์กระต่ายได้กล่าวไว้
เนื้อเรื่องย่อของเกม My Angel ความรักของนางฟ้าผู้ตกอับ

'ทานากะ ไอโกะ'ลูกคุณหนูผู้มีใบหน้าราวกับนางฟ้า ชีวิตดีไปหมด!!ก่อนที่ตระกูลจะล้มละลายจนกลายเป็นคุณหนูตกอับในวัยมัธยมต้น ความฝันของเธอคือการเข้าโรงเรียนอันดับหนึ่งของประเทศ ทำให้เธอต้องตั้งใจเรียนจนกระทั่งสอบเข้าได้ เย้!!หลังจากเข้าเรียนที่นั่นนอกจากจะโดนกลั่นแกล้งและถูกสายตารังเกียจ เธอยังเจอกับเจ้าชายทั้งห้าของโรงเรียนที่จะทำให้เธอต้องหวั่นไหว?! ถึงเวลาที่คุณจะเลือกเจ้าชายผู้พิทักษ์นางฟ้าแล้ว!!

Start !!-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะ!! เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เราเขียนนะคะ ภาษาอาจจะไม่รื่นไหลแต่จะพยายามให้มันดีขึ้นนะคะ!!หวังว่าทุกคนที่อ่านจะชอบนิยายที่เราเขียนค่ะ>< และถ้าชอบก็อย่าลืมแสดงความคิดเห็นนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนค่ะ!!หวังว่าทุกคนจะสนุกกับนิยายที่ไรท์เขียนนะคะ

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น