(fic) khr / reborn - boy next door คุณข้างห้องคะ ได้โปรดหยุดระเบิดห้องซักที - นิยาย (fic) khr / reborn - boy next door คุณข้างห้องคะ ได้โปรดหยุดระเบิดห้องซักที : Dek-D.com - Writer
×

(fic) khr / reborn - boy next door คุณข้างห้องคะ ได้โปรดหยุดระเบิดห้องซักที

เรื่องราวอันแสนเรียบง่ายและสงบสุขของสาวน้อยธรรมด๊าธรรมดากับคุณข้างห้องที่มักจะ... " หนอย ว่าไงนะแก ไปตายซะ! " บึ้มมมม!!!!! ระเบิดห้องตัวเองตลอดเวลา... หลังจากวันที่เขาย้ายเข้ามาอยู่ห้องข้างๆ ชีวิตฉันก็ดูเหมือนจะเข้าใกล้ความตายมากขึ้นทุกวัน (Gokudera x oc)

ยอดวิวรวม

972

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


972

ความคิดเห็น


14

คนติดตาม


90
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 มิ.ย. 62 / 19:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


:: p a g e 0 0 ::


เพราะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับฉันจึงจำยอมต้องอาศัยอพาร์ทเมนท์เก่าคร่ำครึไม่พอยังผีดุ หมาดุ เจ๊ทวงค่าเช่าก็ดุ! (กว่าผีและหมา) เพราะสภาพเก่าและทรุดโทรมหนักมาก เดินอยู่ดีๆพื้นยุบ ไขประตูลูกบิดหลุด นอนไม่ทันหลับสนิทโคมไฟก็ดันร่วงใส่หัว ชีวิตเสมือนแขวนไว้กับเส้นด้ายก็ได้เปลี่ยนไปตั้งแต่ได้เจอกับเขาคนนั้น

" หนอยยัยเจ๊ ก็บอกยังไม่มีตังค์ไงฟ้ะ! "

ฟิ้วว บึ้มมม!!!!

ตั้งแต่เขาย้ายเข้ามาห้องข้างๆ ในตอนนั้นเอง เส้นด้ายที่ว่าก็ได้ขาดผึ่ง


.

.

.
About original character ;

Name : Kastumi Hinata

Birthday : 31 / 5

Height : 155 cm.

Weight : secret!

Hair colour : dark blue

Eyes color : golden

Status : Namimori student 

Class : 1 - B

n o w  l o a d i n g . . .
พจนานุกรมของคาซึมิ ฮินาตะ


โกคุเดระ ฮายาโตะ (น.) มนุษย์ข้างห้อง สิ่งมีชีวิตอันตราย ไม่ควรเข้าใกล้เกินสองเมตร ขี้โมโหเพราะขาดแคลเซียม หงุดหงิดเป็นต้องควักระเบิดเล่น อยู่ด้วยนานๆมีแววได้เซย์เฮลโหลท่านยมก่อนจบการศึกษา 
:: talk talk talk ::


ฮัลโหลๆ เทส กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องชาวไทยที่หลงเข้ามาในนิยายเรื่องนี้นะคะ ไรท์นามปากกาชื่อ nefalibata ซึ่งอ่านยากไม่ต้องไปจำก็ได้ค่ะ /อ่าว.. เกี่ยวกับฟิคเรื่องนี้ ที่มาของเรื่องก็คืออยู่ๆวิญญาณไรท์เตอร์เข้าสิงค่ะ รู้ตัวอีกทีก็คลอดเป็นเรื่องนี้แล้ว งงตัวเองเล็กน้อย5555555 /เกาหัว อนึ่ง ไรท์เป็นนักเขียนมือใหม่มากๆ ภาษาก็งูๆปลาๆ แต่จะพยายามเขียนให้ดีที่สุดค่ะ สัญญาเลยนะ! /ยื่นนิ้วก้อย อสอง(?) เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกของไรท์ที่แต่งลงเว็บเลยฮะ เพราะฉะนั้นเลยรู้สึก เอ่อ ตื่นเต้น+กังวลนิดหน่อย แฮ่ สามารถเข้ามาติชมพูดคุยกันได้น้า ไม่รู้จะพิมพ์อะไรก็ส่งสติ้กเกอร์มากก็ได้ฮะไรท์เหงา55555555555 ขอบคุณที่กดเข้ามาและอ่านมาถึงตรงนี้น้า แล้วก็ฝากฟิคเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยฮะ รักทุกคนนนนนน ♡ /โค้งงง

start ; 31/5/19

end ; -/-/-


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

14 ความคิดเห็น