ร้ายนักนะ...รักของมาเฟีย!! [Yaoi,Boy's love] - นิยาย ร้ายนักนะ...รักของมาเฟีย!! [Yaoi,Boy's love] : Dek-D.com - Writer
×

ร้ายนักนะ...รักของมาเฟีย!! [Yaoi,Boy's love]

แค่คืนเดียวที่ "คิม" ต้องการใครสักคนมากอดร่างกายของเขา มันเป็นคืนเดียวที่ทำให้รู้ว่าความต้องการที่แท้จริงของตนเองเป็นแบบไหน และเป็นคืนเดียวที่ทำให้ มาเฟีย "กมล" ไม่คิดจะปล่อยคิมไปเป็นของใคร

ผู้เข้าชมรวม

774,811

ผู้เข้าชมเดือนนี้

120

ผู้เข้าชมรวม


774.81K

ความคิดเห็น


7.67K

คนติดตาม


10.68K
จำนวนตอน : 66 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ต.ค. 57 / 22:44 น.

แท็กนิยาย

Yaoi

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Dr. Fuมาแล้วคร่า

สำหรับคู่ใหม่ในนิยาย Yaoi ของ ยอนิม

ถ้าใครเคยอ่าน รักโคตรๆ โหดอย่างมึง มาก่อนแล้ว

คงรู้ดีว่า “กมล” กับ “คิม” คือใคร

ยังไงยอนิมก็ขอฝากเรื่องนี้ไว้อีกเรื่องนะคะ อาจจะไม่สนุกนัก

อาจจะซ้ำซาก ก็ต้องขออภัยล่วงหน้าด้วยนะคะ

 

สามารถเข้าไปพูดคุย สอบถามกับยอนิม ได้ที่แฟนเพจ

V

V

 https://www.facebook.com/FictionYByYeoNimyxNim

 

 

  

 

 ยอนิมขี้เกียจแต่งหน้านิยาย =  =

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"รักยอนิมนะ"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้แหละที่รอคอย อายยยยรักยอนิมจรังอ่ะ>< อยากบอกว่าติดตามยอนิมมาตั้งแต่งเรื่อง ร้ายปะทะแรงสุดท้ายก็....อ่านเรื่องนี้แล้วติดใจมากพอมา กูจะร้ายให้มืงรัก ยิ่งติดยอนิมให่ญเลยอ่ะ แต่งได้สุดยอดมากอ่ะ พอมาเจอ เรื่อง รักโคตรๆโหดอย่างมืง กับ รักร้ายๆของผู้ชายต้องห้ามแล้ว หยุดเลยค่ะ มันโคตรสนุก แบบเจ๋งมาก ยกให้ยอนิมเป็นไอดอลของหนูเลย สักวันหนูต้องเป็นนั ... อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้แหละที่รอคอย อายยยยรักยอนิมจรังอ่ะ>< อยากบอกว่าติดตามยอนิมมาตั้งแต่งเรื่อง ร้ายปะทะแรงสุดท้ายก็....อ่านเรื่องนี้แล้วติดใจมากพอมา กูจะร้ายให้มืงรัก ยิ่งติดยอนิมให่ญเลยอ่ะ แต่งได้สุดยอดมากอ่ะ พอมาเจอ เรื่อง รักโคตรๆโหดอย่างมืง กับ รักร้ายๆของผู้ชายต้องห้ามแล้ว หยุดเลยค่ะ มันโคตรสนุก แบบเจ๋งมาก ยกให้ยอนิมเป็นไอดอลของหนูเลย สักวันหนูต้องเป็นนักเขียน ที่เก่งให้เหมือนพี่ให้ได้เลยนะค่ะ พี่ยอนิมสู้ๆ ค่ะ รักยอนิมนร้าาาาาา>   อ่านน้อยลง

Dark_love_yys | 11 ม.ค. 57

  • 46

  • 1

"love love ยอนิม"

(แจ้งลบ)

มาแย้วว้าวว้าววววววววววววววววววววว นายมาเฟียของเรากับน้องคิมสุดน่าร้ากก รอมานานแสนนาน (เว่อร์เนอะ)สุดท้ายก็กำเนิดเสียที อิอิ ขอบคุณยอนิมหลายหลาย แค่แนะนำลูกน้อยมา ก็กินขาดแล้วจร้า เอาไปเลยใจทั้งดวง อ้ากกกกกกกกกกกกกก ทำไงอะหัวใจจะละลายอิอิ เดย์อิฐอย่างอนน้า เรายังรักนายเสมอรักโครตๆโหดอย่างมึง แค่ขอแบ่งมารักนายมาเฟียบ้างนิดนึงอิอิ สุดท้าย ... อ่านเพิ่มเติม

มาแย้วว้าวว้าววววววววววววววววววววว นายมาเฟียของเรากับน้องคิมสุดน่าร้ากก รอมานานแสนนาน (เว่อร์เนอะ)สุดท้ายก็กำเนิดเสียที อิอิ ขอบคุณยอนิมหลายหลาย แค่แนะนำลูกน้อยมา ก็กินขาดแล้วจร้า เอาไปเลยใจทั้งดวง อ้ากกกกกกกกกกกกกก ทำไงอะหัวใจจะละลายอิอิ เดย์อิฐอย่างอนน้า เรายังรักนายเสมอรักโครตๆโหดอย่างมึง แค่ขอแบ่งมารักนายมาเฟียบ้างนิดนึงอิอิ สุดท้ายแต่ไม่สุดที่จะรัก รักยอนิมที่สุดเลยคร้าาาาาา   อ่านน้อยลง

zhangyue | 11 ม.ค. 57

  • 13

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"I'm waiting for you!!"

(แจ้งลบ)

ไม่ต้องถามเลยคนรักตระกูลของเรื่องนี้มากแค่ไหน ติดตามตั้งแต่ กูจะร้ายให้มึงรัก รักร้ายๆของผู้ชายต้องห้าม รักโคตรๆโหดอย่างมึง 1-2 จนมาถึงตอนนี้ ต่อให้มีเป็นภาคยาวเหมือนมังกรหยกก็จะติดตามค่ะ5555 เรื่องนี้ไม่ต้องบอกเลยว่าคนรอแค่ไหน ยังไม่ทันแต่ง เพิ่งลงแค่อินโทรตอนเดียวคอมเม้นท์ปาไป190 คุคุ เป็นกำลังใจให้เคิ้บ ขอให้มีไอเดียดีดีในการแต่งนิยายแบบนี้ตลอด ... อ่านเพิ่มเติม

ไม่ต้องถามเลยคนรักตระกูลของเรื่องนี้มากแค่ไหน ติดตามตั้งแต่ กูจะร้ายให้มึงรัก รักร้ายๆของผู้ชายต้องห้าม รักโคตรๆโหดอย่างมึง 1-2 จนมาถึงตอนนี้ ต่อให้มีเป็นภาคยาวเหมือนมังกรหยกก็จะติดตามค่ะ5555 เรื่องนี้ไม่ต้องบอกเลยว่าคนรอแค่ไหน ยังไม่ทันแต่ง เพิ่งลงแค่อินโทรตอนเดียวคอมเม้นท์ปาไป190 คุคุ เป็นกำลังใจให้เคิ้บ ขอให้มีไอเดียดีดีในการแต่งนิยายแบบนี้ตลอดไปนะคะซ้ำไปบ้าง ผิดถูกนิดหน่อยมันเป็นเรื่องธรรมดามากค่ะ เรากลับคิดว่ามัเป็นเรื่องของครอบครัว ชีวิตคู่แบบธรรมดา แต่สนุก ไม่ใช่แนวแฟนตาซีแอคชั่นบู๊ล้างผลาญเสียหน่อย 5555   อ่านน้อยลง

`zknight | 21 ม.ค. 57

  • 12

  • 0

"มิ๊ยอนิมมาแล้ววววว"

(แจ้งลบ)

อ๊าาา กมลคิมมาแล้วค่าา รอคอยมานานแสนนาน 555 ติดตามพี่เดย์พี่อิฐเป็นเรื่องแรกเลยย ตอนนี้อ่านเกือบครบทุกเรื่องแล้วอ่าา > ... อ่านเพิ่มเติม

อ๊าาา กมลคิมมาแล้วค่าา รอคอยมานานแสนนาน 555 ติดตามพี่เดย์พี่อิฐเป็นเรื่องแรกเลยย ตอนนี้อ่านเกือบครบทุกเรื่องแล้วอ่าา >   อ่านน้อยลง

G o m m a . | 16 ม.ค. 57

  • 8

  • 0

ดูทั้งหมด

7,670 ความคิดเห็น