สาวจอมโหดกับนายเย็นชา - นิยาย สาวจอมโหดกับนายเย็นชา : Dek-D.com - Writer
×

สาวจอมโหดกับนายเย็นชา

ทำไมฉันต้องมาเจอกับผู้ชายเย็นชาคนนี้ด้วยนะ ทั้งขืนใจ ทรมารฉันสารพัด แต่ที่แย่ที่สุดคือฉันเผลอปันใจให้เขานะสิ

ยอดวิวรวม

133

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


133

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.ค. 58 / 19:34 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

โรงเรียนฟาโนรี่ อินเทอนอล ไฮสกูล

          โรงเรียนฟานารี่ อินเทอนอล ไฮสกูล เป็นโรงเรียนนานาชาติที่ติดอันดับโรงเรียนไฮโซระดับต้นๆของโลก โรงเรียนนี้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศไทย โด่งดังทางด้านการต่อสู้ ในโรงเรียนจะมีแก๊งต่างๆมากมาย จะมีการก่อตั้งแก๊งใหม่ขึ้นมาทุกๆปี และทุกแก๊งจำเป็นต้องลงทะเบียนว่ามีแก๊งอยู่ในโรงเรียนนี้จริงๆ โดยจะมีแก๊งที่โด่งดังและมีอิทธิพลมากที่สุดเพียง 2 แก๊งคือแก๊ง Black Rose ซึ่งครองตำแหน่งคิงแห่งโรงเรียนมานานนับสิบปี และ แก๊ง White Rose ซึ่งครองตำแหน่งควีนแห่งโรงเรียนมานานนับสิบปีเช่นกัน ทั้งสองแก๊งนี้จะไม่มีการระบุว่ามีใครเป็นหัวหน้าแก๊งข้อมูลทุกอย่างของทั้งสองแก๊งจะถูกเก็บเป็นความลับ และทั้งสองแก๊งนี้ก็เป็นคู่อริกันมานานเนื่องจากมีการเข้าใจผิดกัน

 


 

 

 

 

 

ตัวละครหลัก

ไต้ฝุ่น หัวหน้าใหญ่แห่งแก๊ง Black Rose ชายหนุ่มที่แสบจะเพียบพร้อมทั้งฐานะ รูปร่าง หน้าตา ยกเว้นนิสัย

          วาเวียน่า หัวหน้าใหญ่แห่งแก๊ง White Rose หญิงสาวผู้น่ารัก ฐานะของเธอที่ทุกคนเข้าใจคือยากจน แต่ใครจะรู้ว่าความจริงแล้วเธอเป็นทายาทของตระกูลดังที่มีอิทธิพลล้นฟ้าใครได้ยินเป็นต้องก้มหัวให้ นั่นก็คือตระกูล มิกไฮลอฟ ซึ่งเคยเป็นราชวงศ์แห่งรัซเซียแต่มีเหตุที่ทำให้เธอต้องมาอยู่ที่ประเทศไทยและจำเป็นต้องปิดบังข้อมูลตัวตนที่แท้จริงของเธอ

          ฮาเซท รองหัวหน้าแห่งแก๊ง Black Rose หนุ่มน้อยไร้เดียงสา หน้าตาน่ารักหน้าเอ็นดู แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆแล้วเขาคนนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นเลยนิสัยดิบเถื่อน โหดร้าย ฆ่าได้แม้กระทั่งผู้หญิง

          น้ำหวาน รองหัวหน้าแห่งแก๊ง White Rose สาวน้อยผู้เรียบร้อย อ่อนหวาน ใครจะรู้ว่าความจริงแล้วเธอโหดเหี้ยมมาก หัวเราะทั้งที่กำลังฆ่าคน ยิ้มอย่างมีความสุขเมื่อเห็นใครทรมาณ
อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น