×

ข้ามเวลามาเป็นมารดาตัวร้าย

จะเกิดอะไรขึ้น! ถ้านักวิจัยสาวทางด้านชีวเคมี ได้ทะลุมาอยู่ในนิยายยุคโบราณเรื่องโปรด มาเป็นนางร้ายตัวแม่ลูกหนึ่ง พ่วงมาด้วยสามีหน้านิ่ง ที่ชีวิตกำลังตกต่ำ ทั้งครอบครัวถูกเนรเทศ นางจะเอาตัวรอดอย่างไร

ยอดวิวรวม

59,370

ยอดวิวเดือนนี้

2,033

ยอดวิวรวม


59,370

ความคิดเห็น


129

คนติดตาม


1,843
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 มิ.ย. 65 / 16:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“จะเกิดอะไรขึ้น! ถ้านักวิจัยสาวทางด้านชีวเคมี ผู้ใช้ชีวิตอยู่แต่ในห้องทดลอง ได้ทะลุมาอยู่ในนิยายยุคโบราณเรื่องโปรด มาเป็นนางร้ายตัวแม่ลูกหนึ่ง พ่วงมาด้วยสามีหน้านิ่ง ที่ชีวิตกำลังตกต่ำ ทั้งครอบครัวถูกเนรเทศ นางจะเอาตัวรอดอย่างไร ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย"

…..

สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกของผู้เขียน เนื้อเรื่องอาจจะไม่ค่อยหวือหวามากนัก โดยผู้เขียนตั้งใจให้เป็นแนวสุขนิยม เหตุการณ์ทุกอย่างในนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมุติถูกแต่งจากจินตนาการของผู้เขียนเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีการอ้างอิงประวัติศาสตร์ใดๆ ทั้งสิ้น ภาษาในการเขียนนิยายเรื่องนี้อาจจะยังไม่ค่อยสละสลวย และสำนวนอาจไม่ค่อยลื่นไหลเท่าที่ควร ผิดพลาดประการใดผู้เขียนขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

ผู้เขียนตั้งใจแต่งนิยายเรื่องนี้เพื่อความบันเทิง สามารถพูดคุยติชมกันได้ แต่กรุณาอย่าแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำหยาบคายหรือรุนแรงเกินไป เพราะผู้เขียนใจบาง ฝากนิยายเรื่องนี้และเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนด้วยนะคะ 

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

ลูกพร้าว

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

129 ความคิดเห็น