ข้ามเวลามาเป็นมารดาตัวร้าย (จบแล้ว+มี e-book ค่ะ) - นิยาย ข้ามเวลามาเป็นมารดาตัวร้าย (จบแล้ว+มี e-book ค่ะ) : Dek-D.com - Writer
×

  ข้ามเวลามาเป็นมารดาตัวร้าย (จบแล้ว+มี e-book ค่ะ)

  จะเกิดอะไรขึ้น! ถ้านักวิจัยสาวทางด้านชีวเคมี ได้ทะลุมาอยู่ในนิยายยุคโบราณเรื่องโปรด มาเป็นนางร้ายตัวแม่ลูกหนึ่ง พ่วงมาด้วยสามีหน้านิ่ง ที่ชีวิตกำลังตกต่ำ ทั้งครอบครัวถูกเนรเทศ นางจะเอาตัวรอดอย่างไร

  ผู้เข้าชมรวม

  72,412

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  60

  ผู้เข้าชมรวม


  72.41K

  ความคิดเห็น


  168

  คนติดตาม


  1.71K
  จำนวนตอน :  31 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  27 ส.ค. 65 / 09:34 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  “จะเกิดอะไรขึ้น! ถ้านักวิจัยสาวทางด้านชีวเคมี ผู้ใช้ชีวิตอยู่แต่ในห้องทดลอง ได้ทะลุมาอยู่ในนิยายยุคโบราณเรื่องโปรด มาเป็นนางร้ายตัวแม่ลูกหนึ่ง พ่วงมาด้วยสามีหน้านิ่ง ที่ชีวิตกำลังตกต่ำ ทั้งครอบครัวถูกเนรเทศ นางจะเอาตัวรอดอย่างไร ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย"

  …..

  สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกของผู้เขียน เนื้อเรื่องอาจจะไม่ค่อยหวือหวามากนัก โดยผู้เขียนตั้งใจให้เป็นแนวสุขนิยม เหตุการณ์ทุกอย่างในนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมุติถูกแต่งจากจินตนาการของผู้เขียนเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีการอ้างอิงประวัติศาสตร์ใดๆ ทั้งสิ้น ภาษาในการเขียนนิยายเรื่องนี้อาจจะยังไม่ค่อยสละสลวย และสำนวนอาจไม่ค่อยลื่นไหลเท่าที่ควร ผิดพลาดประการใดผู้เขียนขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

  ผู้เขียนตั้งใจแต่งนิยายเรื่องนี้เพื่อความบันเทิง สามารถพูดคุยติชมกันได้ แต่กรุณาอย่าแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำหยาบคายหรือรุนแรงเกินไป เพราะผู้เขียนใจบาง ฝากนิยายเรื่องนี้และเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนด้วยนะคะ 

  ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

  ลูกพร้าว

  ปล.สำหรับใครที่เป็นสาย e-book สามารถกดที่ Link นี้ได้เลยค่า>>> https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNzMxNDE2MCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjIwNjQ2MCI7fQ 
   

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น