เสน่หาป่านางรำ - นิยาย เสน่หาป่านางรำ : Dek-D.com - Writer
×

เสน่หาป่านางรำ

"ขึ้นชื่อว่าความทุกข์ทนไม่ว่าผีหรือคนก็ไม่ต้องการ" เขาเปรียบเสมือนดวงจันทร์ที่ส่องสว่างนำทางให้เธอได้หลุดพ้นจากความมืดมนที่แสนจะทุกข์ระทมขมขื่นจนพบกับความสุขที่แท้จริง

ยอดวิวรวม

45

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


45

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 มิ.ย. 60 / 23:59 น.

แท็กนิยาย

#ผี #แค้น #มาเฟีย


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ^0^
ยินดีต้อนรับนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่ถูกแต่งขึ้นมาจากมโนส่วนลึกของตัวเองทั้งสิ้นตัวละครในเรื่องก็ไม่ได้มีอยู่จริงเนื้อหาก็จะเกี่ยวกับปมความรักที่มีทั้งความสุขความเศร้าคละเคล้ากันไปและมันก็จะออกแนวหลอนหน่อยๆด้วยอ่ะนะ^^

โดยทุกฉากทุกตอนที่ได้แต่งขึ้นมานั้นล้วนแต่เกิดจากแรงบันดาลใจในการชื่นชอบนิยายแนวนี้มานานมากๆหวังว่าบรรดานักอ่านทุกท่านจะเมตตาและให้โอกาสนักเขียนฝึกหัดอย่าง มโนรำพันธ์ ได้เข้าไปนั่งอยู่ในใจของบรรดานักอ่านทุกท่านด้วยนะคะ

สุดท้ายนี้ก็ขอฝากนิยายเรื่องแรกเสน่หาป่านางรำกันด้วยหากมีสิ่งผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยคนแต่งพร้อมที่จะรับฟังทุกคำติชมเพื่อนำไปแก้ไขปรับปรุงให้ดียิ่งๆขึ้นไปตามคำแนะนำของทุกท่านค่ะ^___^

                                                       อิมเมจตัวละคร

อีมยอง ผิวขาว สูง ยาว เข่าดี 
นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีเบื่องหลังเป็นหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียที่กำลังควบคุมแก๊งค์มาเฟียทั้งหมดในเกาหลีส่วนเรื่องสาวๆไม่ต้องพูดถึงมีมาให้เลือกมากมายหรือเพียงแค่เขากระดิกนิ้วทีเดียวสาวๆก็พากันวิ่งเข้าหาเขาอย่างไม่ขาดสายแล้วล่ะ

รัตติกาล ใบหน้ารูปไข่ ผิวขาว ตาคม ผมยาว 
ดาราสาวพราวเสน่ห์ทั้งฮอตและโด่งดังมาตั้งแต่เข้าวงการจนถึงปัจจุบันถนัดเรื่องการเหวี่ยงวีนมากที่สุดแถมยังมีดีกรีเป็นถึงทายาทนักธุรกิจรุ่นเก๋าที่ร่ำรวยติดหนึ่งใน10ของประเทศเอเชีย นิสัยเอาแต่ใจ โกรธง่าย หน่ายเร็วทำให้บรรดานักแสดงในวงการต่างไม่ชอบและคอยจ้องจะเล่นงานเธอทุกครั้งที่มีโอกาส

ซูวุน 
น่าใส ใจดี เฟรนลี่สุดๆเป็นคุณหมอประจำของรัตติกาล

ณดา 
มาเฟียสาวหน้าหวาน ผิวขาว ผมยาว ตาโต หัวหน้าแห่งแก๊งค์มังกรเดือดแก๊งที่ใหญ่ที่สุดในสวีเดนเป็นเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของรัตติกาล

ณิชา
หน้าหวาน ผิวขาว ผมยาว ตาโตคู่หมั้นทางธุรกิจของอีมยองเธอพร้อมที่จะทำทุกอย่างหากมีใครก็ตามที่กล้ามายุ่งกับคนที่เธอรัก

แซนดี้ 
ศัลยกรรมมาจนเป๊ะปังอลังเว่อร์ เป็นคู่อริของรัตติกาลมาตั้งแต่มัธยมจนกระทั่งเข้าวงการบันเทิง

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น