ผมรู้ชื่อซอมบี้หมดทุกตัวเลยครับ! [END] - นิยาย ผมรู้ชื่อซอมบี้หมดทุกตัวเลยครับ! [END] : Dek-D.com - Writer
×

ผมรู้ชื่อซอมบี้หมดทุกตัวเลยครับ! [END]

โดย littleyumyum

เนมเป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆคนหนึ่งที่พอมีเวลาว่างก็จะชอบอ่านนิยายแนวตัวเอกเก่งเทพเป็นชีวิตจิตใจ แต่ใครจะไปคิดว่าวันหนึ่ง เขาจะหลุดเข้าไปอยู่ในนิยายเรื่องโปรดเข้าจริงๆ!?

ยอดวิวรวม

105,439

ยอดวิวเดือนนี้

3,960

ยอดวิวรวม


105.43K

ความคิดเห็น


914

คนติดตาม


4.98K
จำนวนตอน : 73 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  12 ม.ค. 66 / 08:08 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

‘การย้อนเวลาของผู้แข็งแกร่ง’ เป็นนิยายแนวแฟนตาซีตัวเอกเทพทรูที่เนมชอบอ่านตอนว่างงานมาก มันเป็นเรื่องราวของพระเอกที่ชื่อโคล เขาได้ต่อสู้และพ่ายแพ้ให้กับราชาซอมบี้ แต่เมื่อลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง คุณพระเอกก็พบว่าตัวเองได้ย้อนเวลากลับมาในวันที่วันสิ้นโลกเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเป็นวันแรกพอดี


 

ตามพล็อตนิยายที่ตัวเอกเทพทรูทั่วไป ปกติแล้วทุกคนในวันสิ้นโลกจะได้พลังพิเศษมาเพื่อต่อสู้กับซอมบี้คนละหนึ่งอย่างอยู่แล้ว แต่พอคุณพระเอกกลับมาในครั้งนี้ เขากลับมีพลังเพิ่มมาอีกหนึ่งอย่างซึ่งรวมเป็นสองอย่าง เรียกได้ว่าโกงกว่าคนอื่นไปไกลโข นี่ขนาดยังไม่รวมเรื่องที่คุณพระเอกรู้เรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตนี่อีกนะ!


 

หลังจากฝ่าฟันอุปสรรคและใช้ความได้เปรียบในการรู้อนาคตต่อสู้กับซอมบี้อีกครั้ง ครั้งนี้ คุณพระเอกก็สามารถเอาชนะราชาซอมบี้ได้ในที่สุด และไม่เพียงเท่านั้น เขายังค้นพบยาที่จะสามารถทำให้ซอมบี้กลับไปเป็นมนุษย์ได้อีกครั้งด้วย


 

ในตอนจบ ผู้คนที่เป็นซอมบี้ถูกเปลี่ยนกลับไปเป็นมนุษย์ แต่โลกมนุษย์ก็ไม่ได้เป็นเหมือนเดิมอีกต่อไป มันกลายเป็นโลกของผู้มีพลังที่เทคโนโลยีถูกพัฒนาควบคู่ไปกับพลังพิเศษจนเจริญก้าวหน้า และแน่นอน คุณพระเอกของเราก็ต้องได้กลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่ที่มีอำนาจมากที่สุดในโลกอยู่แล้ว


 

เนมชอบนิยายเรื่องนี้มาก เขาถึงกับอ่านซ้ำไปซ้ำมาอยู่หลายรอบเพราะชื่นชอบในความเก่งและฉลาดของพระเอกอย่างโคล


 

ที่สำคัญ ตัวละครผู้หญิงในเรื่องนี้ที่อยู่รอบตัวของคุณพระเอกก็ไม่มีใครงี่เง่าเลย ทุกคนเก่งในแบบของตัวเองกันหมดถึงจะน่าเสียดายไปหน่อยก็เถอะที่คุณพระเอกไม่ได้เลือกใครมาเป็นนางเอกเลยสักคนก็ตาม


 

ถึงเนมจะชอบนิยายเรื่องนี้มากๆ แต่ใครจะไปคิดว่าในวันที่เขาโหมงานหนักจนเสียชีวิต ตัวเองจะได้โผล่มาอยู่ในร่างของตัวประกอบไร้บทในนิยายเรื่องโปรดกันล่ะ!?


 

แต่ไม่เอาแบบนี้สิ! ในโลกที่มีซอมบี้น่ากลัวอยู่ทั่วทุกที่แบบนี้ เนมว่าตัวเองได้ช็อคตายอีกรอบก่อนจะได้เอาชีวิตรอดแน่ๆ!


 


 


 


 

____________________________

แวะมาเปิดเรื่องใหม่ ปิ้ววว เรื่องนี้จะเป็นแนวทะลุมิติ+วันสิ้นโลก+พลังพิเศษ+ระบบ แล้วก็จะมีกลิ่นอายของเรื่องน้องแซนปนมานิดๆหน่อย เอาเป็นว่ามารอติดตามกันในเรื่องก็แล้วกันนะคะ 5555 แน่นอนว่าเรายังคงคอนเซ็ปท์นิยายฟีลกู๊ด+กาวอยู่เหมือนเดิมค่ะ รับรองว่าหวานทานง่าย ไม่มีขมแน่นอน

เปิดตัวลูกรักคนที่สี่ น้องเนมนั่นเอง เอง เองงง ฝากลูกรักคนใหม่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของคุณนักอ่านด้วยนะคะ เยิ้ปๆ❤️

ชี้แจงเรื่องการติดเหรียญ เราจะขอติดเหรียญอ่านล่วงหน้าเป็นค่าขนมเล็กๆน้อยๆเอาไว้นะคะ แต่สำหรับสายฟรีก็สามารถรออ่านวันเว้นวันได้เหมือนเดิมค่า
 


 


 


 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

914 ความคิดเห็น