[BamMark] ขอหัวใจน้องเอินเอินให้พี่แบมได้มั้ยครับ Rewrite - นิยาย [BamMark] ขอหัวใจน้องเอินเอินให้พี่แบมได้มั้ยครับ Rewrite : Dek-D.com - Writer
×

[BamMark] ขอหัวใจน้องเอินเอินให้พี่แบมได้มั้ยครับ Rewrite

M: อะไรของพี่นักหนา จะมายุ่งวุ่นวายกับผมทำไมเนี่ย // BB: ก็... //M: ก็อะไร!! // BB: ก็พี่ชอบน้องอ่ะ

ผู้เข้าชมรวม

190

ผู้เข้าชมเดือนนี้

16

ผู้เข้าชมรวม


190

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ต.ค. 64 / 17:32 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

Bambam's note

สวัสดีครับ ผมแบมแบม หรือนายกันต์พิมุกต์ ภูวกุล ผมเป็นเด็กใหม่ ผมมีเหตุจำเป็นที่ต้องย้ายโรงเรียนกระทันหันเพราะคุณแม่ที่น่ารักของผมเขาสั่งครับ..คือตอนแรกอ่ะก็ไม่ได้อยากย้ายหรอก แต่พอเจอหน้าเด็กคนนั้นเข้า มันทำให้ผมอยากไปเรียนที่โรงเรียนนั้นทุกวันเลยแหละน้า คนอะไรหน้าตาน่ารักจริงๆ แต่…เขาคนนั้น คือ ผู้ชาย ผมเองก็ไม่รู้ว่าผมไปมีรสนิยมชอบผู้ชายตั้งแต่ตอนไหน เพราะที่ผ่านมาผมก็คบผู้หญิงมาโดยตลอด แต่ความรักมันไม่จำกัดเพศอยู่แล้วนี่นา น้องเขาเป็นคนแรกเลยที่ทำให้ใจผมเต้นรัวขนาดนี้

 

Mark's Note

ก็แค่ทำไอศครีมหกใส่ทำไมต้องมาคอยตามราวีขนาดนั้นด้วยนะ อ้อ..สวัสดีนะ เราชื่อมาร์ค มีเชื้อสายไต้หวันแต่มาเรียนอยู่ที่ไทยนานละ โรงเรียนเราเป็นโรงเรียนนานาชาติที่มีแต่คนรวย ลูกคุณหนู มาเรียนทั้งนั้น แต่แปลกใจมากตรงที่รุ่นพี่คนนึงเข้ามาเรียนที่นี่ได้ง่ายๆเลยโดยที่ไม่ได้สอบหรือเป็นลูกผู้ดี สงสัยเป็นเด็กเส้นของผอ. เราเจอพี่เขาครั้งแรกที่โรงหนังนี่แหละ พวกเพื่อนๆเรามันชวนไปดูหนังผี นี่ว่างก็เลยไปไง เพื่อนๆเรามันจะชอบเรียกเราว่าเอินเอิน เราไม่ค่อยชอบชื่อนี้เลย ชื่อมาร์คเท่กว่าตั้งเยอะ

Other Characters

 แจ็คสัน เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อเชื้อสายฮ่องกงของมาร์ค แอบชอบมาร์คมานานแต่มาร์คไม่รู้ตัว เป็นคนตลกเฮฮา ชอบกวนประสาทคนอื่นไปวันๆ

 

อิม แจบอม หรือเจบี เชื้อสายเกาหลี เป็นเพื่อนสนิทมาร์คตั้งแต่อนุบาล ภายนอกดูเหมือนเจ้าชู้แต่รักจริงรักเดียวนะจ๊ะ

 

ปาร์ค จินยอง หัวหน้าห้องเกรด9A เป็นคนขี้บ่น ไม่ยอมใคร แต่ก็เป็นที่พึ่งที่ดีให้แก่เพื่อนๆ หัวดี ฉลาด แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้

 

เอิร์น ห้อง9B น้องสาวฝาแฝดของมาร์ค เรียนเก่ง เรียบร้อยอ่อนหวาน แอบชอบแจ็คสันอยู่เงียบๆแต่ก็ต้องปวดใจเมื่อรู้ว่าแจ็คสันนั้นชอบพี่ชายตัวเอง

 

แม็กซ์ พี่ชายฝาแฝดของมาร์ค ขาโหดประจำห้อง9Cและเป็นหัวหน้าแก๊งค์ไทเกอร์เเก๊งค์ ชอบมีเรื่องชกต่อยบ่อยๆ แต่เป็นพี่ชายที่รักน้องมาก 

ลู่หาน หนึ่งในสมาชิกไทเกอร์แก๊งค์ 

 

เซฮุน หนึ่งในสมาชิกไทเกอร์แก๊งค์

4สาวสุดฮอตห้อง10A เป็นดาวโรงเรียนที่มีแต่หนุ่มๆอยากจีบ 

 

คิม ยูคยอม ครูฝ่ายปกครองสุดโหด

 

แบคฮยอน เพื่อนใหม่ของแบมแบมเป็นจอมอ่อนไหวง่าย มักจะชอบโดนแม็กซ์รังแกอยู่บ่อยๆ

ปาร์ค ชานยอล หนุ่มหน้าเข้ม แอบชอบแบคฮยอนจึงตามจีบแบบเนียนๆ

 

--TalkกับWriter--

สวัสดีค่านักอ่านทุกๆคน ไรท์เองนะคะ คนเดียวกันกับ “ เอินเอินผู้น่ารัก ” ที่เคยแต่งนิยายเรื่องนี้ค้างไว้ ไรท์สัญญาว่าจะมาแต่งให้จบนะคะเนื้อเรื่องอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม ขอโทษที่หายไปนานมากๆเลยTT ด้วยความที่ตอนนั้นยังเด็กมากเลยคิดพล็อตไม่ค่อยออกและความรับผิดชอบไม่มากพอ เชื่อว่าทุกคนคงลืมเรื่องนี้ไปแล้วแหละแต่ไม่เป็นไรค่ะอ่านใหม่ได้ สวัสดีผู้ติดตามนิยายคนใหม่ๆด้วยนะคะ แสดงความคิดเห็นเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยน้า ถ้าเนื้อเรื่องมันบังเอิญไปเหมือนหรือคล้ายคลึงกับใครต้องขออภัยไว้ณ ที่นี้ด้วยนะคะ เรื่องนี้ไรท์คิดเองหมดเลย

คำเตือนก่อนอ่าน

1.นิยายเรื่องนี้่เป็นเพียงเรื่องราวที่แต่งขึ้นมาเพื่อสนองนี้ดเหล่าชาวชิปเปอร์BamMark ไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใดและบางสถานที่อาจไม่มีอยู่จริง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ

2.โปรดแสดงความคิดเห็นด้วยความสุภาพ ติชมได้ค่ะแต่ไม่รุนแรงกันน้า 

3.นิยายเรื่องนี้มาร์คเคะนะคะ ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิด มาร์คเคะ ย้ำเลย ถ้าไม่ใช่แนวกดปิดไปเลยค่ะ

4.ไม่ได้มีเจตนาทำให้ศิลปินเสียหาย

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น